งานชุก โกยเงิน มหาเทวีเจ้าหรือน้องเฟิร์น เน็ตไอดอลมาแรงแซงหน้า สิตางค์ บัวทอง

งานชุก โกยเงิน มหาเทวีเจ้าหรือน้องเฟิร์น เน็ตไอดอลมาแรงแซงหน้า สิตางค์ บัวทองดังแรงพุ่งจรวดคงไม่มีใครไม่รู้จัก มหาเทวีเจ้า หรือ น้องเฟิร์น วัย 28 แห่งเมืองปัตตานี ที่ตอนนี้กลายเป็นเน็ตไอดอลมาแรง ค่าตัวพุ่งรับทรัพย์รีวิวสินค้ารัวๆ เรียกว่ากระแสแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลรุ่นป้าอย่าง สิตางค์ บัวทอง เจ้าของฉายาส้มหยุดไปแล้ว

เกิดใหม่กลายเป็นขวัญใจเยาวรุ่น สำหรับน้องเฟิร์น เน็ตไอดอลชื่อดังที่มีตนบุญแห่งเมืองทิพย์อย่าง เมญา ซาลอน เป็นผู้ผลักดันอยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลังจนได้แจ้งเกิดดังพลุแตกมีคนรู้จักไปทั่วประเทศ โดย มหาเทวีเจ้า หรือ เฟริ์น เป็นเน็ตไอดอลมาจากปัตตานี มีท่าทีขำขัน และมีรูปร่างหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์สร้างความบันเทิงให้กับเหล่าเอฟตีทั้งหลายที่เข้ามาแกง

Loading...

รีวิวสินค้างานเข้ามารัวๆ โกยเงินกันไปเรียกว่าตอนนี้ สินค้าเจ้าใหญ่เจ้าเล็กแห่จ้างรีวิวกันถ้วนทั่ว ถือว่าเป็นอีกมิติใหม่ของวงการที่ไม่ต้องพึ่งดาราหน้าสวยรูปหล่อมาชูเสริมสินค้า แบบดังเดิม ซึ่งก่อนหน้านี้จะเห็นว่ามีเน็ตไอดอลดังเบอร์ต้นๆของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง สิตางห์ บัวทอง เคยมีกระแสจากวลีเด็ดทั้ง ส้มหยุด ที่หากินได้นานนับปี หรือจะเป็น คนถามเข้าใจผิด ก็กลายเป็นที่โด่งดัง

แต่ตอนนี้บอกเลยว่ากระแสแม่สิตางค์ เงียบลง เก่าไปใหม่มา ตอนนี้มหาเทวีเจ้า หรือน้องเฟิร์น วัย 28 ปี กำลังเป็นที่จับตาและชื่นชอบของเหล่าแฟนคลับ ด้วยเพราะความเป็นตัวตนบ้านๆ ไม่ปรุงแต่ง เลยเรียกความสนใจของเอฟซีให้เข้ามาชมดูตลอดเวลา

โดยตอนนี้มีข่าวแว่วๆว่า ผู้กำกับหนังชื่อดังอย่าง พจน์ อานนท์ เตรียมทาบทามไปเล่นหนังแล้วนะจ๊ ยินดีกับมหาเทวีเจ้าจริงๆ

 

 

อ่านต่อ