สะเทือนวงการ! นางร้ายในตำนานกิ๊ก สุวัจนี หวนคืนจอ สวย เกาหลี แพงมากแม่

สะเทือนวงการ! นางร้ายในตำนานกิ๊ก สุวัจนี หวนคืนจอ สวย เกาหลี แพงมากแม่  แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่า จะได้มีโอกาสเห็นการหวนกลับคืนวงการของ นางร้ายดาวดังตลอดกาลอย่าง กิ๊ก สุวัจนีแต่ล่าสุดถึงกับต้องขยี้ตาแรงมากแม่ เพราะเธอกลับมาแล้วพร้อมกับลุคสาวหวาน ที่เปลี่ยนไปจากเดิม คือสวยคลีนและดูแพงมาก พร้อมขึ้นแท่นยืนหนึ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของเซรั่มออร่ามี Aura Me แล้วจ้า


กลับมารอบนี้พี่กิ๊ก ไม่ธรรมดาเรียกว่าสะเทือนวงการ สมกับการรอคอยมายาวนาน ว่าวันหนึ่ง นางร้ายตัวแม่เบอร์หนึ่งที่ยังหาใครทาบรัศมีไม่ได้ทั้งในเรื่องบทบาทการแสดง ต้องการกลับมาฝาก ผลงานในวงการบันเทิงที่หลายคนอยากชม


รวมถึงการได้เซ็นต์สัญญาตกลงเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของออร่ามี Aura Me เซรั่มบำรุงผิวหน้าระดับเวิร์ลคลาส แบรนด์ดัง ที่เวิร์คคลาสตั้งแต่กระบวนการผลิตกันเลยทีเดียว และมีดาราดังอย่าง ชิปปี้ ศิรินทร์ และ ภณ ณวัสน์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ อยู่พร้อมกับเสริมทัพความปังด้วยการได้ นางร้ายหน้าเป๊ะอย่าง กิ๊ก สุวัจนี มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่อีกคน


เผยความในใจกับการได้เลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวแรกหลังจากหวนคืนวงการพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า แม้กาลเวลาจะล่วงเลยวัยมาหลายปี แต่ทำไมวันนี้ นางร้ายหน้าเป๊ะคนนี้กลับดูหน้าแพงและคลีนใสสวย ที่สำคัญผิวหน้าแข็งแรงมาก โดยหนึ่งในตัวเลือกดีๆของ สาวกิ๊ก สุวัจนี คือเซรั่มออร่ามี นี่แหละที่เจ้าตัวบอกใช้จริงๆทุกวัน จนไม่มีใครกล้าทายอายุ เพราะทายยังไงก็ไม่ถูกแน่ๆ ผิวหน้าเนียนใส และเด็กลงเยอะมาก

สาวกิ๊ก บอกว่าเหตุผลที่ตัดสินใจรับเป็นพรีเซนเตอร์ เพราะใช้ออร่ามีจนผิวหน้าดีขึ้น เพราะเซรั่มออร่ามีนั้นเป็นวัตกรรมเพื่อผิวแข็งแรง ยืดอายุผิวให้อ่อนเยาว์ได้อีกนานและที่สำคัญฟื้นคืนชีพผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งเฉกเช่นการปลุกความสวยสะพรั่งให้ นางร้ายในตำนาน ให้กลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ที่อยากให้พี่กิ๊ก กลับมาเล่นละครอีกครั้ง คิดถึงบทบาทการแสดง บางคนถึงขนาดบอกว่าไม่นอนตายไม่หลับถ้าไม่ได้เห็นพี่กิ๊กเล่นบทนางร้ายเพราะเธอคือหนึ่งเดียวที่ตีบทแตกและหาตัวเทียบจับได้ยาก

อ่านต่อ