เอก ณกรณ์ “King Of Beauty” เนรมิตงานใหญ่ “BON-SONG 10th CELEBRATION ANNIVERSARY”

อลังงานสร้างแห่งปี 2021 สำหรับงาน “BON-SONG 10th CELEBRATION ANNIVERSARY” จัดขึ้นโดย CEO ขั้นเทพระดับ King Of Beauty ตำนานอย่าง “คุณเอก ณกรณ์ กรณ์หิรัญ” โดยภายในงานนี้ได้รวมเหล่าสาวงามที่มาพร้อมกับมงกุฎอันทรงเกียรติ และสายสะพาย จากทุกๆ เวทีประกวดทั้งในไทย และต่างประเทศในระดับโลกร่วมๆ กว่า 100 ชีวิต ที่มาร่วมแสดงความยินดี และสร้างสีสันภายในงาน นอกจากนี้ทาง คุณเอก ณกรณ์ ยังได้เชิญเหล่า อาจารย์แพทย์ แพทย์ศัลยกรรม เซเลบบริตี้ ดารา และผู้ประกอบการจากหลากหลายโรงพยาบาล และคลินิกชื่อดัง มาร่วมภายในงานนี้ พร้อมทั้งยังได้มอบถ้วยรางวัลเชิดชูเกียรติ พร้อมช่อดอกไม้ ให้กับเหล่าทีมแพทย์ และบุคคลตัวอย่างที่ น่ายกย่องในแวดวงความงาม ณ โรงแรม The Berkeley Hotel

คัดลอก

โดยบริษัทบอนซอง คือผู้ผลิต และนำเข้าจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่โด่งดัง และเชี่ยวชาญทั้งในส่วนของ โบท็อกซ์ ( ฮู-เก้ล-ท๊อก-ซิ้น) โบท็อกซ์จากประเทศเกาหลีระดับ premium Toxin ที่ลูกค้ายืนยันผลการใช้มาตลอดระยะเวลา 10 ปี และมีผลงานวิจัยมาแล้วมากมายเกี่ยวกับสินค้า ซึ่งคลินิกชั้นนำ และโรงพยาบาลด้านความงามต่างก็เลือกใช้ 

นอกจากนี้ Fusion Meso Therapy จากประเทศสเปน ก็เป็นอีกนวัตกรรมนำเข้าของ บอนซอง ที่ใช้โรงงานผลิตเป็น phamaceutical grade 1 ใน 3 ของโลก โดยมีสินค้ามากถึง 29 item ซึ่งครอบคลุมปัญหา และสามารถดูแลความงามได้ครบทุกรูปแบบ รวมไปถึง Med Line ไหมยกกระชับ ที่มีลักษณะเด่นของเงี่ยงคล้ายดอกทิวลิป ที่เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะ ดึงผิวได้ดี ทำให้ใบหน้าเกิด V Shape  

และทางด้านเครื่องมือทางการแพทย์ ก็มีให้เลือกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง Laser, Hifu, Pico และอีกมากมาย ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจร

อ่านต่อ