เผยแล้ว! “ใบเตย” สวยเป๊ะปัง! เพราะติดมือ “หมอเพชร ฟิออร่า”

เผยแล้ว! “ใบเตย” สวยเป๊ะปัง!เพราะติดมือ “หมอเพชร ฟิออร่า” ฮือฮามากจนหลายๆคนเม้าท์ว่ามีปราฏิหาริย์อะไรถึงได้สวยเด้ง สวยเช้งตลอดเวลา หลังคลอด “น้องเวทย์มน” ลูกสาวแสนน่ารัก คุณแม่ลูกหนึ่ง “ใบเตย-สุธีวัน กุญชร” ทั้งรูปร่างหน้าตา ดูเหมือนจะสวยฉ่ำกว่าตอนสาวๆ ซะอีก ไม่แปลกใจเลยทำไมสามี “ดีเจแมน” ถึงได้หลงหนักมาก ทั้งซื้อของแบรนด์เนม ซื้อรถให้จุกๆ

งานนี้บอกเลยเคล็ดลับสามีหลงคือความแซ่บในตัว “ใบเตย” เรื่องหุ่นอาจจะมาจากความฟิต แต่เรื่องความสวย “สาวใบเตย” เผยแล้วค่า ว่ามีผู้ช่วยด้านความงามมืออาชีพอย่าง ฟิออร่า คลินิก และคุณหมอด้านบิวตี้คนเก่ง เจ้าของฉายาหมอปั้นหน้ายืนหนึ่ง “หมอเพชร-นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์ ที่ดาราดังๆ ทั่วฟ้าเมืองไทยติดมือหมอกันงอมแงม และ “สาวใบเตย” ก็เป็นหนึ่งในคนดังที่ติดใจฝีมือหมอมาก


จากคลินิกเล็กๆ ตอนนี้ ฟิออร่า คลินิก ย้ายมาอยู่ตึกใหม่ ใหญ่อลังการ และให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร โดยมี“คุณโชติกา สัยนิยม” ผู้บริหารฯ และทีมแพทย์มากประสบการณ์ อาทิ นพ.กริชชากร จุรีมาศ, พญ.ปรียภัทร ภูมิศิริชโย, พญ.กรุณา ศรีวิริยกุล คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับนวัตกรรมดูแลความงามและการปรับรูปหน้าเทคนิคยืนหนึ่ง เรียกว่ามาที่ฟิออร่า คลินิก สวยครบจบที่เดียวเลย

สำหรับใครที่อยากดูแลความงามตามรอย “สาวใบเตย” สามารถสอบถามข้อมูลหรือนัดหมายเข้ารับบริการเพิ่มเติมได้ที่ Line : @ Fioraclinic , www.fioraclinic.com หรือ โทร.099-414-5662 ขอบอกว่า ฟิออร่า คลินิก มีคอร์สความงาม ทั้งผิว เลเซอร์ ดูแลรูปร่าง อีกเพียบ! และเร็วๆ นี้จะมีศัลยกรรมด้วยค่า

อ่านต่อ