หนุ่ม กรรชัย ช็อกนาทีรู้ข่าวน้าค่อม

หนุ่ม กรรชัย ช็อกนาทีรู้ข่าวน้าค่อม
จากกรณีการจากไปของนักแสดงตลกชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น วันที่ 30 เม.ย.64 ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย กล่าวในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ด้วยว่า ตนได้พูดคุยกับครอบครัวน้าค่อม ไอซ์ และ แบงค์ ลูกสาวและลูกเขย พยายามอัพเดตอาการน้าค่อมตลอด ทราบช่วงเย็นค่ำเมื่อวันที่ 29 เม.ย. 64 ว่า น้าค่อมอาการไม่ดี ให้ย าเยอะมากจนมือเท้ า บ ว มหมดแล้ว และเขี ยว

ภาวะต่างๆไม่สู้ดีแล้ว ค่าเ หลื อง ตั บสูงมาก หมอทำทุกอย่างแล้ว ทำเต็มที่แล้ว ย าทุกตัวให้แล้ว อยู่ที่ตัวผู้ป่วยว่าร่า งก ายจะไหวไหม พูดเป็นนัยกับครอบครัวทำใจว่ายื้ อไม่ไหวแล้ว

ที่สำคัญสิ่งที่ครอบครัวตกใจมาก ตรวจเจอ 12 เม.ย. เข้ารพ. ครอบครัวถามหมอว่าเ ชื้ อยังอยู่ไหม หมอบอกเ ชื้ อยังอยู่ เลยงงว่า เ ชื้ อ โ ค วิ ด ธรรมดาคนอื่นรักษากัน 14 วัน แต่น้าค่อม 19 วัน เชื้อยังอยู่ และปัจจัยที่พบไปเจออีกตัวคือ แบ คที เรียที่ป อ ดน้าค่อม ปัจจัยหลายอย่าง สุดท้ายไม่มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น

Loading...

หนุ่ม กรรชัย ยังเผยด้วยว่า ร่วมงานกับน้าค่อมเยอะมากบ่อยมาก ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กังวลใจที่ทราบว่าติดcv-19 เพราะทราบว่าป่ วย ส่วนตัวน่ารักมากไม่เคยมีปัญหาไม่เคยมีปากเสียง ไม่เคยมีปัญหากับใคร แกเป็นคนดีน่ารัก เคยไปถ่ายละครก็นอนห้องเดียวกันกับแก

ผมรู้จักผู้บริหารระดับสูงบางคนที่รู้จัก ชอบศรัทธาน้าค่อมมาก วันเกิดเจ้าของบริษัท พนักงานลงเงินกันจ้างน้าค่อม เพื่อให้ไปด่าเจ้านายตัวเองชอบมาก บอกเป็นของขวัญที่ดีที่สุด ให้น้าค่อมไปด่ า ไอ้ สั. เป็นการเจิม

ผมบอกตรงๆ พูดลำบากใจ น้าค่อมให้สัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายในรายการโหนกระแสของตัวเอง เผยอาการตอนแรกที่เข้าไปรักษาcv-19 3 วัน ก่อนจะเกิดอาการช่วง 7 วัน และจากไป

ขอบคุณ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

อ่านต่อ