มาดามฟินขึ้นแท่นแบรนด์ระดับโลก เมื่อ อแมนด้าและมิสยูนิเวิร์ส แย่งกันฉีด  

น้ำหอมไทย มาดามฟิน ขึ้นแท่นแบรนด์ระดับโลก เมื่อ อแมนด้า และเหล่านางงามมิสยูนิเวิร์ส รุมแย่งกันฉีด

  กลายเป็นข่าวใหญ่ระดับโลกที่เรียกว่า สร้างความสนใจและขโมยซีนการได้มงของมิสเม็กซิโกไปเลย เมื่อมีสื่อหลายสำนักได้นำเสนอภาพตัวแทนผู้ประกวดจากไทย น้อง อแมนด้า และ โอลิเวีย คัลโป นางงามจักรวาลปี 2012 ชาวอเมริกัน และพิธีกรหลักการประกวดนางงามมิสยูนิเวิร์สปีนี้  ได้ฉีดน้ำหอมยี่ห้อหนึ่งเพื่อสร้างเสน่ห์และความมั่นใจก่อนขึ้นเวทีประกวด

ซึ่งแหล่งข่าววงในเผยว่า น้ำหอมที่สาวอแมนด้า และ โอลิเวีย ฉีดนั้นคือน้ำหอมมาดามฟิน Madame Fin  ซึ่งเป็นแบรนด์น้ำหอมที่ก่อตั้งโดยคนไทย ซึ่งก็คือ คุณ ทราย นรี ชีวสุทธิศิลป์ ผู้บริหารสาววัย 39  ชาวจังหวัดพิษณุโลก ที่สั่นสะเทือนวงการน้ำหอม Made in Thailand ก้าวขึ้นแท่นเป็นแบรนด์ระดับโลกด้วยคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ทั้งจากสถาบันน้ำหอมหอมโลก IFRA ที่สวิตเซอร์แลนด์ ให้การยืนยันรับรองว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมที่มีความออริจินอลและปลอดภัยกับผิว

สำหรับน้องอแมนด้า แม้ว่าไปไม่ถึงฝันแต่เธอก็ได้ทำเต็มที่ไม่มีข้อผิดพลาด ชนะใจคนไทยและแฟนนางงามทั่วโลกโดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสลงในไอจีว่า “วันสำคัญของด้า ด้าเพิ่มความมั่นใจและเสริมเสน่ห์ด้วยน้ำหอมมาดามฟิน Madame Fin กลิ่น SWAN by tanya”  ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการประกวดนางงามลงไป แม้น้องด้าจะไปไม่ถึงรอบ 5 คนสุดท้ายแต่กระแสตอบรับก็มหาศาลทำให้ไอจี มีผู้ติดตามล้านแตกในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนั้นยังมีภาพอันน่ารักของอแมนด้าและโอลิเวีย อดีตนางงามจักรวาลผู้มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรหลักของงานได้พากันแบ่งน้ำหอมมาดามฟินฉีด สร้างความน่ารักและปลาบปลื้มใจแทนแฟนๆ

คุณ ทราย นรี ชีวสุทธิศิลป์ ผู้บริหารสาวแห่งมาดามฟิน

โดยเฉพาะแฟนคลับนางงามและผู้ที่เคยใช้น้ำหอมมาดามฟิน พากันรู้สึกว้าวและขนลุกมากที่ น้ำหอมที่ตัวเองเคยซื้อมาใช้ตลอดๆคุ้นหน้าคุ้นตากันดี จากการเห็นรีวิวดาราคนดังในบ้านเราแห่กันฉีดแห่กันใช้เยอะมาก ตอนนี้น้ำหอมมาดามฟินก้าวกระโดดขึ้นแท่นกลายเป็นแบรนด์ดังระดับโลกไปแล้วเพราะบุคคลระดับโลกเริ่มอยากลองและประทับใจ ถือว่าเป็นความน่าภาคภูมิใจที่แบรนด์น้ำหอมจากบ้านเราก้าวไปขึ้นแท่นสู่แบรนด์ระดับโลกได้ขนาดนี้

 

 

 

 

อ่านต่อ