งงตาแตก มายมิ้นท์ ถูกขอแต่งงาน เรื่องจริงหรือคอนเท้น!!

งงตาแตก มายมิ้นท์ ถูกขอแต่งงาน เรื่องจริงหรือคอนเท้น!! โดนเซอร์ไพรส์ กลางไลฟ์สด!!! มายมิ้นท์ แม่ค้าคอสตูมสายตลก ทำแฟนคลับช็อค หลังแฟนหนุ่ม อาสัว เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน หลังร่วมทุกข์ร่วมสุขสู้ชีวิตกันมากว่า 7 ปี จากสมัยก่อนเป็นเพียงแค่พริตตี้โชว์ตามงานมหกรรมรถต่างๆ จนตอนนี้โด่งดังมีคนติดตามในเพจ MyMint Nara กว่า 1.1 ล้านคน

เหมือนมากจนแยกไม่ออก 555555

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา มายมิ้นท์ แม่ค้าคอสตูมสายตลก ทำเอาแฟนคลับงงตาแตกเมื่อ อาสัว เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ทำเอามายมิ้นท์ กลั้นน้ำตาความดีใจไวไม่อยู่ ร้องไห้โฮจนเอฟซีที่ติดตามทั้งหลายพากันเข้ามาแสดงความยินดีและรู้สึกน้ำตาไหลไปพร้อมกัน

 

มาแต่ละวันไม่ซ้ำลุคเจ้าแม่คอนเท้นจริงๆยอดคนดูไลฟ์สดในแต่ละครั้งเยอะมาก

 

มายมิ้นท์ เผยว่าคบกันมา 7 ปี สมัยยังเป็นเพียงแค่พริตตี้มอเตอร์โชว์ อดทนกันมา สู้ชีวิตกันมา ไม่ทอดทิ้งกัน แม้ว่าจะเคยทะเลาะกัน น้อยใจกันจนถึงขั้นไม่พูดกันเลย เจ้าตัวเผยความรู้สึกตั้งแต่เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯใหม่ๆ ว่าลำบากแค่ไหนขนาดบางวันเงินจะกินข้าวแทบไม่มี เรียกว่าเป็น content creator แม่ค้าสายคอสตูมที่มีเบื้องหลังชีวิตของการอดทนสู้ชีวิตมาด้วยกันจนประสบความสำเร็จโดยได้แรงบันดาลใจจากรุ่นพี่อย่าง นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน

จะให้มายมิ้นท์เป็นอะไร เป็นได้หมด


และกว่าจะมีคนรู้จักและมีชื่อเสียงโด่งดัง เปิดเพจไลฟ์สดมีคนดูยอดวิวแต่ละครั้งทะลุล้านวิว ไม่ใช่ว่าจะไม่ท้อและไม่เหนื่อย แต่ทั้งคู่ก็ประคองกันมาจนมีวันนี้

วินาทีที่ทำเอาหลายคนร้องไห้ตาม

ซึ่งมายมิ้นท์ บอกว่าไม่คิดว่าแฟนจะจำวันครบรอบได้ที่ทั้งสองเริ่มคบกันโดยตัวเองตั้งใจจะมาเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มเหมือนกัน แต่ไม่คิดว่าจะเจอเซอร์ไพรส์กว่า โดยครั้งหนึ่งอาสัว เองเคยรู้สึกน้อยใจที่คนรอบข้างอาจมองว่าเขาเป็นเพียงวัยรุ่นคนหนึ่งที่คงดูแล มายมิ้นท์ ไม่ได้ดีแต่วันนี้เขาได้พิสูจน์แล้วว่าเขาสามารถทำหน้าที่แฟนและช่วยกันทำงานและสร้างคอนเท้นที่ดีในเพจไปพร้อมกับแฟน

น่ารักมากดีใจกับทั้งสองด้วยจ้ะ

แฟนคลับหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีเยอะมาก หลายคนบอกว่ารอคอยวันนี้มานานแล้ววันที่จะได้เห็นทั้งสองขอกันแต่งงาน โดยมายมิ้นท์ บอกว่าตัวเองไม่เคยลืมบุญคุณผู้ติดตามในเพจ ไม่เคยหยุดคิดสร้างคอนเท้นใหม่ๆแปลกๆให้ความสนุกสนานความเฮฮาให้แฟนคลับที่เข้ามาติดตาม

อ่านต่อ