เต๋า ทีวีพูล ฟาดกลับไม่รู้จัก สมรักษ์ คำสิงห์

เรียกได้ว่าไม่จบง่ายๆแน่นอน! “เต๋า ทีวีพูล” ออกมาฟาดกลับบอกไม่รู้จักนักมวยดัง “สมรักษ์ คำสิงห์” หลังโดนขู่น่าต่อยให้ปากแตก หลังอ่านข่าวลูกสาว เบส-ตงตง เป็นคู่รักจอมปลอม

ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะบานปลายเมื่อทางด้าน เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาโพสต์คำใบ้ปริศนาบอก เล่นเองหลุดเอง! พระเอกหิวแสง หลุดยอมรับกับสื่อ ว่าทำตามสคริป ที่ค่ายให้อ่าน จำได้บ้างจำไม่ได้บ้าง เมื่อตอบเรื่องความรัก. จนหลายๆคนก็อดที่จะโยงไปที่ ตงตง เดอะสตาร์ และ เบส คำสิงห์ ลูกสาว ของ สมรักษ์ คำสิงห์ หลังเพิ่งเปิดตัวคบกันได้ไม่นาน

จากนั้นทำเอาเกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาเมื่อทางด้าน ตงตง เดอะสตาร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงยาวเหยียบ 3 หน้ากระดาษพร้อมกับระบุเอาไว้ดังนี้

Loading...

ต่อมาทางด้าน ล่าสุดทางด้าน สมรักษ์ คำสิงห์ ในหัวอกคนเป็นพ่อได้ออกมาอัดคลิปถึงเรื่องดังกล่าวเอาไว้ว่า มีคนส่งคลิปรายการหนึ่งมาให้ดูจากช่องทีวีพูล เป็นคลิปที่พูดถึงตงตงและเบสว่าเป็นรักลวงโลก ซึ่งผมก็ไม่สบายใจ ในฐานะคนป็นพ่อเท่ากับว่าลูกสาวผมด้วย

ซึ่งรายการนี้ก็ได้มาขอสัมภาษณ์ตงตง ซึ่งทางด้านตงตงก็ได้ให้สัมภาษณ์ การพูดของตงตงในวันนั้นคิดและพูดอย่างช้า เพราะระวังคำพูดกลัวเบสจะเสียหาย คุณก็หาว่าเขาอ่านตามสคริป ที่ตงตงบอกว่าไม่ได้เป็นแฟนก็เพราะว่าไม่อยากให้เสียหาย เดี๋ยวก็โดนดราม่าอายุ 21 มีแฟนแล้ว แต่พอพิธีกรมาพูดใส่ร้ายแบบนี้ เอาประเด็นมาเรียกเรตติ้งแบบนี้ไม่โอเค คุณไปหักหลังเขาทั้งๆที่มาขอเขาสัมภาษณ์

เขาแสดงความรักกันด้วยความบริสุทธิ์ใจ คนหลายล้านคนในประเทศเขามองออก แต่คุณกลับมาหาว่าเขาเป็นรักลวงโลกแสดง คุณคงชินกับการกินแบบแอบแซบ ถ้ามาแอบแซบกับลูกผม ผมเตะก้านคอปากแตกไปแล้ว ผมสอนลูกผมให้ตรงไปตรงมา ไม่หลอกลวงประชาชน แต่ผมในฐานะคนเป็นพ่อก็ขออกมาปกป้องลูกของผมและตงตง คุณมาว่าลูกผมหิวแสง แต่ช่องคุณนี่แหละ หิวเรตติ้ง มาโจมตีลูกผมเพื่อเรียกเรตติ้งมันน่าต่อยปากแตกจริงๆ

ล่าสุดเรื่องไปถึงหูของ เต๋า ทีวีพูล ทางด้านเพจจมาดามเมาท์ได้ต่อสายตรงไปยัง เต๋า ทีวีพูล โดยได้ถามถึงประเด็นดังกล่าว เต๋า ทีวีพูล ได้กล่าวว่า สมรักษ์ คำสิงห์ ไหนไม่รู้จัก เบส ก็ไม่รู้จัก ไม่ได้ดูคลิป ไม่เห็น ไม่รู้จัก ฝากบอกสมรักษ์ นอนเยอะๆ อย่าเครียด กินยาความดันบ้าง ที่อ่านข่าวไม่ได้หมายถึงตงตง ตงตงเป็นพระเอกคนเดียวบนโลกนี้เลย

เราก็แค่อ่านข่าวเฉยๆไม่ได้เอ่ยว่าเป็นลูกสาวเขาสักนิด จะมาต่อยปากอะไรเรา จะมาทำร้ายคนไม่ได้หรอก บ้านเมืองมีกฏหมาย ไม่กลัวอยู่มานานแล้ว แต่ยังงงว่าสมรักษ์คือใครไม่รู้จัก รู้จักแต่ตงตงเพราะเป็นแฟนคลับ มีทนายส่วนตัวตอนนี้กำลังให้เขาดูอยู่ ถ้าเป็นการข่มขู่ มีหลักฐานเป็นคลิปวิดิโอก็มีผลทางกฏหมาย ผิดพรบ.คอมพิวเตอร์ อายุขนาดนี้ ขึ้นศาลบ่อย เรื่องแค่นี้ไม่เล็กน้อย บ้านฉันตำรวจทั้งบ้านไม่กลัว ฉันไม่ได้พูดถึงตัวเขา ลูกเขา จะเดือดร้อนทำไม ยังไงเดี๋ยวให้ทนายไปคุย

อ่านต่อ