เจ้าแม่สายมู “อ.เกตุแก้ว” เฮลั่น เลขหางประทัดพ่อขุนช้าง จ.สุพรรณบุรี ทำคนถูกทั้งจังหวัด

งานนี้ทำเอา ชาวบ้าน สวนกล้วย จังหวัดสุพรรณบุรี ด้านหลังวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร
เฮลั่นกันทั้งจังหวัดเลยหล่ะค่ะ หลังมีพิธีบวงสรวงศาลพ่อขุนช้าง ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 418 ปี ซึ่งถือว่าเป็นตัวเอกในวรรณคดีขุนช้าง ขุนแผน สันนิษฐานว่าเกิดขึ้นจริงตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา พร้อมมีการจุดประทัด เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 418 ปี งานนี้ทำเอาบรรดา ผู้ที่เคยมาขอพร ขอโชคลาภ แล้วประสบความสำเร็จ จึงได้มีการจัดงานพิธีบวงสรวงและมีการลุ้นเลขหางประทัด พ่อขุนช้าง งานนี้ ออกตรงๆ ทำเอาชาวบ้านถูกกันทั้งจังหวัดเลยหล่ะค่ะ

Loading...

ซึ่งทางด้าน “อ.เกตุแก้ว มณีฉาย” เจ้าแม่สายมู (นักสร้างบารมีพลังจิตจักรวาล) ผู้ก่อตั้งมหาเทวลัย-พิฆเนศที่ใหญ่ที่สุด และ ยังเป็น CEO โอมมาตราแบรนด์ ได้เป็นตัวแทนอธิษฐานจิต จุดประทัดฉลองในวันคล้ายวันเกิด พ่อขุนช้างให้ผู้คนได้รับทรัพย์ รับโชค กันถ้วนหน้า แถมอาจารย์ ท่านกล่าวในเฟซบุ๊ก ว่าให้สนับสนุนรัฐบาล ทำเอาตัวเลข 29 งวดประจำวันที่ 1 กรกฏาคม 2564 มาจริงๆ

ซึ่งงานนี้ ทางทีมข่าว ได้ติดต่อไปยัง “อาจารย์ เกตุแก้ว มณีฉาย” ว่า ไปทำอิท่าไหนพ่อขุนช้าง
ถึงให้โชคหนักขนาดนี้!!! อ.เกตุแก้ว กล่าวว่า “พรางขำไป ตอนนั้นอาจารย์ทรัพย์มุนุเทพ ท่านประธานมูลนิธิพระมุนีแห่งประเทศไทย ได้มอบหน้าที่ให้ อ.เกตุแก้วแสนสวยเป็นตัวแทน ไปอ้อนพ่อขุนช้างลูบแข้งลูบแขน แบบแนบชิด และได้บอกว่าจะนุ่งผ้าซิ่นตัวน้อย ไปรำถวายถ้าคนถูกกันเยอะ !!! สรุปแล้วว 29 ล่างงง ออกเต็มๆ!! หลักฐานยืนยันชัดเจน! ไปดูกันเลยท่านผู้ชมมมมม


ติดตามอาจาร์ยเกตุแก้วได้ที่ FB อ.เกตุแก้ว มณีฉาย เพจ โอมมาตราแบรนด์ เพจหลักบริษัท
เพจ เจ้าแม่สายมู : เลขลับรหัสวรรค์ เพจ มหาเทวลัย – พระพิฆเนศ คุ้งบางกระเจ้า
#อาจารย์เกตุแก้วมณีฉาย #โอมมาตราแบรนด์ #เจ้าแม่สายมู #พระพิฆเนศ #พ่อขุณช้าง

อ่านต่อ