คนพิดโลกไม่ทิ้งกัน ทราย มาดามฟิน บริจาคเตียงสนาม แจกข้าวฟรี สมทบทุนเป็นล้าน

คนพิษณุโลกไม่ทิ้งกัน ทราย มาดามฟิน บริจาคเตียงสนาม แจกข้าวฟรี ชวนดาราสมทบทุนเป็นล้าน  ลำบากกันไปทั่วประเทศ ไม่มีใครไม่ได้รับผลกระทบจากการวิกฤติโควิดระลอกนี้ ที่หลายคนแทบไม่มีจะกิน ที่สำคัญคนที่เจ็บป่วยไม่มีที่รักษาเยอะมาก ตัวอย่างของการทำดีมีให้เห็นกันทั่วไป คนที่พอมีออกมาช่วยกันเยอะมาก อย่าง ทราย มาดามฟิน นักธุรกิจสาวแห่งเมืองสองแควพิษณุโลก ไม่อยู่เฉยแน่นอนเพราะจังหวัดบ้านเกิดคนเดือดร้อนเยอะมาก มีแรงและกำลังบริจาคเตียงสนามล่าสุด จำนวน 200 เตียงให้กับโรงพยาบาลพุทธชินราช ที่พิษณุโลก

โดย ทาง ทราย มาดามฟิน ได้ออกมาโพสเปิดใจ กับการช่วยเหลือพี่น้องที่บ้านเกิดในครั้งนี้ว่า “พิดโลกบ้านฉันไม่ต้องรอให้รวยมากไม่ต้องรอให้เพียบพร้อมทุกอย่างเพราะเวลาแบบนี้ กำลังใจที่ส่งให้กัน ก็สำคัญไม่แพ้เงิน วันนี้บริษัทมาดามฟิน ทำอาหารแจกนะคะ สะอาด ปลอดภัย ทำเหมือนกินเอง โดยฝีมือลุงต่อ พ่อครัวประจำบ้านของเรา พิกัด หน้าซอย ถนนธรรมบูชา 1 เราไม่เคยตายจากการ “ให้”แต่เราจะตายได้ ถ้าเอาแต่รอ “รับ” เพียงอย่างเดียว#ช่วยกันได้ช่วยกันนะ #กำลังใจมีไว้ให้ #น้ำใจมีไว้แบ่งปัน #ครอบครัวมาดามฟิน”

ไม่เพียงแค่นั้นยังเชิญชวนดาราในวงการบันเทิงหลายคนช่วยกันบริจาคเป็นกระบอกเสียงสังคมในครั้งนี้  ขอบุญกุศลจงมีแด่ทุกท่าน” ขอบคุณ มดดํา น้องแจ๊ค น้องตูมตามและทุกคน ร้านmade for mouth 30,000 บาทคุณใบเตย10,000คุณตั๊กศิริพร 30,000 หมอเจี๊ยบ 10,000คุณชมพู่ก่อนบ่าย 10,000คุณตุ๊กตาอุบลวรรณ 10,000คุณสุนารี 10,000คุณหนูแหม่มและคุณใหม่ เจริญปุระ อาหารแห้งและเครื่องใช้ดีเจพุฒและคุณจุ๋ย ข้าวสาร 8กระสอบคุณดิวอิสรา เครื่องผลิตออกซิเจน100เครื่อง

นอกจากนั้น ทีมงานของมาดามฟินหลายส่วน ยังบริจาคเงินไปยังหน่วยงานต่างๆมากมาย รวมถึงการแจกข้าว 7วัน7คืน 700 ให้พ่อเเม่พ่อน้อง คณะบุคลากรเเพทย์ พยาบาล คนยากไร้ ชาวพิษณุโลก ครับ เเจกฟรี แบบนี้มา 7 วัน มีเเต่รอยยิ้มมีเเต่คำขอบคุณ เเละ กำลังใจ ทั้งอิ่มทั้งมีความสุขอยู่บนสถานการณ์เเบบนี้เราต้องช่วยกัน โดย ทรายบอกเสมอเเละเราต้อง รอดเพื่อไปเจอวันเเห่งความสุขที่เชื่อว่าอีกไม่ช้าเราต้อง รอดเเละกลับมาปกติอย่างเเน่นอน

ไม่ใช่แค่ในพื้นที่ของจังหวัดพิษณุโลก ทีมงานมาดามฟิน ยังช่วยเหลือบริจาคไปยังที่อื่นๆ หลายแห่ง โดยก่อนหน้า มาดามฟินยังร่วมกับ บ.รอยคอนซูเมอร์ บริจาคเงินเพื่อสนับสนุนโรงพยาบาลสนาม แห่งที่ 5  (อาคาร 100 ปี สมเด็จพระญาณสังวร พุทธมณฑล)จำนวน1,200,000บาท

อ่านต่อ