พาคนอีสานกลับบ้านฟรี  ฝน ออร่ามี ลุย 24 ชั่วโมง จนรถพังไปหลายรอบ

พาคนอีสานกลับบ้านฟรี  ฝน ออร่ามี ลุย 24 ชั่วโมง จนรถพังไปหลายรอบ

 

Loading...

เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจสาว สำหรับ ฝน ออร่ามี Aura  Me ที่ออกมาลุยช่วยเหลือคนกับเหตุการณ์โควิดระบาดระลอกนี้ที่หนักหน่วงเหลือเกิน ประชาชนเดือดร้อน ขัดสนเงินทองเยอะมาก และหลายคนอยากเดินทางกลับบ้านเกิดภูมิลำเนาดีกว่าทนลำบาก จึงเป็นแรงผลักดันให้ ฝน ออร่ามี ลุกขึ้นมาจัดหารถโดยสาร ไม่ว่าจะรถตู้ หรือยานพาหนะอื่นๆเพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวอีสานกลับบ้านฟรี

เจ้าตัวเผยเป็นภารกิจที่เหนื่อยหนักมาก คนต้องการความช่วยเหลือเยอะมาก ล่าสุดบอกว่ามีคนไข้ 161 ราย ยกระดับการช่วยเหลือพาคนอีสานกลับบ้านกับจำนวนรถตู้ 8 คันและรถบัสหนึ่งคัน โดยเจ้าตัวบอกว่าได้ร่วมมือกับกู้ภัยเมตตาธรรม ทิพยสถาน กาฬสินธุ์ จัดหารถตู้พาพี่น้องที่เข้ามาทำงานหากินในพื้นที่กรุงเทพกลับบ้าน รถวิ่งกันหลายรอบมากจนรถพังไปรอบที่เท่าไหร่นับไม่ถ้วน โดยคุณฝนเผยว่า สมาคมเมตาธรรม วิ่งรับส่งคนป่วยมาตลอดระยะเวลา 3 เดือนมากกว่า 1000 รายแล้ว

ไม่พอ ออร่ามี Aura Me ยังทำผ้าห่มมาแจกคนไข้ที่เข้าไปรักษาตัวในโรงพยาบาลสนามตามแต่ละพื้นที่ ตอนนี้จัดแจกไปแล้วกว่า 1000 ผืน ซึ่ง วันนี้คุณฝนร่วมกับน้องๆนักแสดงช่อง 7 เข้ม-หัสวีร์, ยูโร-ยศวรรธน์, เบน-สันติราษฏร์, บลิว-วรพล, การ์ตูน-ณัฐชา และจีน-เฌอตินท์นารา ,คุณตั้ม ชินโชติ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจ ร่วมส่งมอบข้าวกล่องจำนวน 150 ชุด  มอบให้คนงานที่แคมป์ย่านพระราม2 ที่เค้าโดนกักบริเวณ และหยุดทำงานช่วงนี้


อ่านต่อ