โคม่าหนัก อะตอม อดีตนักแสดงช่อง 7 รถคว่ำที่ลำปาง อาการสาหัส

วันที่ 26 ก.ค. เวลา16.30 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ถอด พร้อมด้วย สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดสบปราบ สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดเถิน ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะ เสียหลักชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน เป็นชาย 1 ราย จุดเกิดเหตุอยู่ บริเวณ กม. 640 ( บ้านแม่เตี๊ยะ ตำบลแม่ถอด “ขาเข้าอำเภอสบปราบ” ) จึงได้ทำการตัดถ่างงัดร่างผู้บาดเจ็บ ออกจาก ตัวรถใช้เวลาประมาณ 10 กว่านาที จึงสามารถ นำร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้

ภาพเหตุการณ์

คัดลอก

 

ภาพเหตุการณ์

ผู้ได้รับบาดเจ็บได้มีเเผลฉกรรณ์ที่บริเวณนิ้วชี้ด้านซ้ายเห็นกระดูกและไม่รู้สึกตัว เจ้าหน้าที่ได้ให้การปฐมพยาบาลช่วยเหลือนำส่ง รพ.เถิน เป็นการด่วน และทราบว่า ระหว่างนำส่งมีการทำ CPR จนชีพจรกลับมาเต้น ซึ่งยังอยู่ในอาการสาหัส ล่าสุดได้ส่งรักษาต่อที่ รพ.ลำปาง

ต่อมาทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นายอะตอม สัมพันธภาพ วัย 36 ปี เป็นอดีตดารานักแสดง ที่มีผลงานมากมายทางช่อง 7 โดยผลงานที่ผ่านมาล่าสุด กับภาพยนตร์ไทยเรื่องโฮมสเตย์ (Homestay) ในบทคุณครูประจำชั้นที่คุกคามนักเรียนหญิง ในโรงเรียน (เฌอปราง BNK48)ซึ่งหนุ่มอะตอมยังสนิทกับเพื่อนๆ นักแสดงช่อง 7 อย่าง อั้มพัชราภา ต่อมาเจ้าตัว ก็ผันตัวเองไป มีบทบาททางด้านงานสายการเมือง

อ่านต่อ