บอล เชิญยิ้ม ประกาศเลือกข้างแล้ว หลังซี ศิวัฒน์ หลังสวนกลับไม่ไว้หน้า เอ๋ ปารีณา

จากกรณีที่ทางด้านพิธีกรหนุ่มมากความสามารถอย่าง ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า ผมฟ้องคุณบ้างได้มั้ย เพลงที่คุณบอกว่า เราจะทำตามสัญญา กราบเรียนถาม..ว่าแบบนี้ก็เป็นเท็จมั้ย? ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามากดไลก์กันเพียบ

ขึ้นอยู่กับปัจจัยและสิ่งแวดล้อมประกอบด้วย วันนี้ลองถ่างตาดูเศรษฐกิจทั่วโลก ถ่างตาดูจำนวนผู้ติดเชื้อทั่วโลก เราไม่ได้อยู่บนสภาพที่ปกติ

และไม่ได้เป็นที่ไทย ที่เดียว อเมริกา แบรด พิท ไม่คิดฟ้องไบเดน เศรษฐกิจสหรัฐพังยับเยิน มีคนตายจากโควิดทุกวัน แบรดเข้าใจ

Loading...

เมื่อซีบอกอยากฟ้องลุง ให้ฟ้องเลย ฟ้องเรื่องอะไร อย่ามาพูดลอยๆ อุจาด จะโดนฟ้องกลับ เป็นดาราต้องดูข่าว ไม่งั้นไม่รู้ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น วันนี้ลุง กระทรวงสาธารณสุข หมอ แพทย์ พยาบาล ทุกคนทำงานหนักมาก เพื่อแก้ปัญหา ช่วยเหลือ และเยียวไปขนาดไหนแล้ว

ทุกภาคส่วนช่วยกันต่อสู้กับวิกฤติไวรัส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราได้รับพระมหากรุณธิคุณจากในหลวงมาอย่างต่อเนื่องด้วย

ดูข่าวด้วย #เป็นดารา #หล่อและต้องฉลาดด้วย #ต้องมีสมองไม่ใช่มีแต่ ตามภาพ

ล่าสุดทางด้าน ซี ศิวัฒน์ ไม่อยู่เฉยตอบกลับทางด้าน เอ๋ ปารีณา เอาไว้ว่า พี่เอ๋ครับ ข้อความที่ผมลงก็เพราะตอนแรกมีเหตุจะดำเนินคดีกับดาราเรื่องfake news ผมก็เลยถามกลับบ้าง?? แต่พี่ก็ไปพูดเรื่องอื่น ไม่เป็นไรครับ พี่คงหายไปนาน เดี๋ยวผมจะตอบพี่สั้นๆแล้วกันนะครับ ก็เพราะถ่างตาดูข่าวจากทั่วโลกนี่แหล่ะครับ ถึงได้รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ดูข่าวทุกวัน ถ่างตาทุกวัน จึงเข้าใจว่าเพื่อนเค้าแก้ปัญหากันไปถึงไหนกันแล้ว

รบกวนพี่ถ่างตาดูตัวเลขเอาละกันนะครับ ไม่อยากลงรูปอื่นเพราะกลัวกระทบจิตใจผู้อื่น อ่อ..แล้วอย่าลืมถ่างใจตัวเองด้วยนะครับ ใจกว้างๆหน่อย รับคำวิจารณ์ให้ได้บ้าง จริงๆไม่ต้องเสียเวลามาโต้ตอบผม ไปช่วยเค้าทำงานเถอะครับ หรือพี่ว่างอยู่? พี่เอ๋ครับ การกระทำมันสำคัญกว่าคำพูด สัญญาอะไรไว้ ถ้าทำได้ ก็คงไม่มีใครเค้าว่าหรอกครับ ถ้าพี่ทำดีผมก็พร้อมจะเป็นกำลังใจให้

ส่วนผม ก็จะทำหน้าที่ผมต่อ จะช่วยเท่าที่ผมจะช่วยได้(ซึ่งก็ช่วยมาตลอด) คงไม่มาพ่นน้ำลายใส่อีก มันไม่ได้ประโยชน์อะไรกับใครเลย แต่ถ้าพี่จะพูดถึงผม ผมก็ยินดีน้อมรับด้วยความเคารพครับ ขอบคุณที่อุตส่าห์หารูปเกร๋ๆของผมมาลง

ผมขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอคุณพยาบาลและบุคคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่เสียสละและยอมเสี่ยงเพื่อคนไทยนะครับ #ผมส่งใจให้เสมอ #ดาราก็มีสม องนะครับ ขอตัวไปล้างหน้าบ้านก่อน เดี๋ยวทัวร์น่าจะมาจอดเยอะ

ซึ่งงานนี้ทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยการโพสต์สติกเกอร์ยกนิ้วให้ งานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทีมใครชัดเจนแน่นอน

อ่านต่อ