ทายาทหมอสมหมาย สืบทอดเจตนารมณ์พ่อ ประกาศรับรักษาผู้ป่วย 100 คน

ยังคงเดินหน้าทำดีต่อไปสืบทอดเจตนารมณ์ของคุณพ่อ สำหรับ คุณป๊อป อัศวิน ทองประเสริฐ กับการช่วยเหลือผู้คนที่เขาทำมาตลอด และล่าสุดได้ออกมาช่วยสังคมกับการรักษาผู้ป่วยมะเร็งฟรี โดยคุณป๊อป ได้โพสลงเพจ ป๊อป อัศวิน ทองประเสริฐ

ช่วยกันแชร์ส่งต่อร่วมสร้างบุญใหญ่ด้วยกันนะครั  วันนี้ผมขอรับรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งจำนวน 100 ท่านฟรี ด้วยยาสมุนไพรจีเฮิร์บ ควบคู่กับการรักษาแพทย์แผนปัจจุบัน ตามแนวทางการรักษาของนายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ (หมอเทวดา)

เนื่องจากปีนี้เป็นปีที่คุณพ่อ นายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ (หมอเทวดา) จังหวัดสิงห์บุรี ชาตกาล 100 ปี ถ้าท่านยังมีชีวิตอยู่ แต่ตอนนี้ท่านได้จากไปหลายปีแล้ว สิ่งที่คุณพ่อได้สร้างไว้ คือการช่วยรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งด้วยยาสมุนไพรไทย ควบคู่กับการรักษาแพทย์แผนปัจจุบัน ซึ่งได้ผลลัพธ์ที่ดีมากเห็นผลชัดเจนและเป็นที่น่าพอใจ เพราะยาสมุนไพรจีเฮิร์บ เป็นยาสมุนไพรตำหรับเดียวในประเทศไทยที่มีผลการทดลองจาก 3 มหาวิทยาลัย

ทดลองทางหลอดทดลอง ทางหนู และทางคลินิกคอล หรือการรักษาในคน มาอย่างยาวนาน และได้ผลลัพธ์ที่ดีมากกว่าการรักษาแผนปัจจุบันเพียงอย่างเดียว นี่คือการรักษาแบบแพทย์ทางร่วม คือการผสมผสานกันระหว่างการรักษาแบบแผนโบราณและแผนปัจจุบัน และจากวันนั้นจนถึงวันนี้ผม อัศวิน ทองประเสริฐ ก็ได้สืบทอดเจตนารมณ์และสานต่องานจากคุณพ่อ ซึ่งยังคงเปิดคลินิก รับรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งและโรคภูมิแพ้ ที่ตั้งอยู่ ณ คลินิกเดิมจังหวัดสิงห์บุรีโดยมีคุณหมอแพทย์แผนปัจจุบันคอยดูแลอาการผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด ประจำการอยู่ที่คลินิก ถึง3ท่าน ผมได้ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งมาโดยตลอดโดยใช้ยา สมุนไพร จีเฮิร์บ ที่ช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็ง ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์โดยอาการจะดีขึ้นชัดเจนหลังกินยาสมุนไพรจีเฮิร์บ 2 เดือน และเรายังคงมุ่งมั่นผลิตยาจีเฮิร์บ เพื่อช่วยรักษาผู้ป่วยด้วยคุณภาพมาตรฐานสากลครับ

และเนื่องในโอกาสชาตกาล 100 ปี ของคุณพ่อ ผมจึงต้องการช่วยรักษาผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งฟรีจำนวน 100 ท่าน เพื่อเชิดชูเกียรติของ คุณพ่อ นายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ หรือที่ทุกคนเรียกท่านว่า “หมอเทวดา”ครับส่งรายละเอียดเข้ามาได้เลยในอินบ๊อกซ์ข้อความนะครับโรคมะเร็งรักษาโรคมะเร็งได้ที่ทางเพจ ป๊อป อัศวิน ทองประเสริฐ

อ่านต่อ