ลงทุน 0 บาท ฟาดเงินแสน หนุ่มเปิดใจลองทำ1อาทิตย์ ได้เยอะกว่าเงินเดือน 3 เท่า

ไม่ยอมแพ้ชีวิต หนุ่มขายของออนไลน์เจ้งเป็นล้าน ผลันตัวสู่อาชีพใหม่ทำไม่ถึงอาทิตย์ ได้เยอะกว่าเดิม 3 เท่า

ลงทุน 0 บาท ฟาดเงินแสน หนุ่มเปิดใจลองทำ1อาทิตย์ ได้เยอะกว่าเงินเดือน 3 เท่า

เปิดประเด็นมาแบบนี้ เชื่อเลยว่าหลายคนอาจจะสงสัย ว่ายังมีอีกเหรองานสมัยนี้ที่ทำไม่ถึงอาทิตย์แต่สามารถทำรายได้ 6 หลักมากกว่างานประจำถึง 3-4 เท่า แน่นอนว่าตัวคนสัมภาษณ์ก็แอบมีความสงสัย จนได้เจอตัวหนุ่มเจ้าของเรื่องราวที่พลิกชีวิตจากการลงทุน 0 บาท ทำให้เขาสร้างรายได้ให้เขาเป็นกอบเป็นกำ ซึ่งงานดังกล่าวเป็นงานอาชีพสุจริต แต่มีเครื่องมือทำให้เขาประสบความสำเร็จในเวลาอันสั้น

 

สวัสดีครับ ผมนรินทร์ ภู่นาค ชื่อเล่นกอล์ฟ อายุ 34 ปี จบทางด้านบริหารธุรกิจมา ปัจจุบันทำอาชีพค้าขายออนไลน์ แพคของส่งตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งมา อาชีพที่ผู้คนมองว่าทำงานง่าย สบาย ตั้งแต่ทำธุรกิจมาก้อมีช่วงดีบ้างแย่บ้าง พอทำมาได้ซักพักเริ่มพบปัญหามากมาย เช่น ต้องสต็อกสินค้าจำนวนมาก ต้องตามเทรนด์ของตลาดให้ทัน ใช้เงินลงทุนเยอะ ขายไม่ดีก้อทุนจม ยิ่งในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา วิกฤติโควิด ทำให้รายได้ยิ่งชะงัก แถมยังต้องจ่ายค่าโฆษณาที่แสนแพง คู่แข่งเยอะ ขายตัดราคากัน ต้องแพคของทุกวัน ทำให้ไม่มีเวลาเป็นของตนเอง ไม่มีเวลาดูแลครอบครัว  แทนจะรวยเพราะเหมือนขายดี ส่งของเยอะแพคของเยอะแต่จริงๆ ทุนจม กำไรแทบไม่เหลือ ทั้งเหนื่อยและท้อใจมาก

จนวันนึงเล่นเฟสบุ๊ค ก้อได้มีโอกาสเจอธุรกิจที่ชื่อว่า URICH (ยูริช) ขึ้นมาที่หน้าฟีดข่าว สะดุดกับคำว่า ลงทุน 0 บาทสร้างเงินล้าน เป็นแพลตฟอร์มธุรกิจออนไลน์ 100% ทำให้ผมสนใจและศึกษารายละเอียด  จนได้พบว่าธุรกิจนี้ตอบโจทย์ชีวิตผมเป็นอย่างมาก เป็นธุรกิจที่ไม่ต้องลงทุนซักบาท แถมไม่ต้องสต็อกสินค้าให้ยุ่งยาก ไม่ต้องส่งของเอง ทำไม่เป็นก้อมีคอร์สสอนฟรีอีก เพียงแค่แชร์ลิงค์เป็น ใช้มือถือเครืองเดียวก้อทำงานง่ายๆอยู่ที่บ้านได้

ทำให้ผมลืมธุรกิจค้าขายออนไลน์ที่ผมทำอยู่เลย ผมเริ่มหันมาทำธุรกิจยูริชเต็มตัว ในช่วง แรกผมทำอย่างเต็มที่สร้างฐานสมาชิกลูกค้า เข้าศึกษาทุกคอร์สการเรียนรู้ จนปัจจุบัน URICH ทำให้ผมมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีรายได้หลักแสนต่อเดือนในระยะเวลาอันสั้น ทำให้ผม มีเวลาใช้ชีวิตกับครอบครัว มีรายได้แบบ passive income ต้องขอขอบคุณธุรกิจยูริชที่ทำให้ผมมีชีวิตที่ออกแบบเองได้ ทุกท่านก้อสามารถสำเร็จในธุรกิจยูริชเหมือนผมได้เช่นกัน เพียงเข้ามาศึกษาเรียนรู้ สมัคร และลงมือทำครับ

สำหรับใครที่กำลังหาโอกาสสร้างรายได้ นอกเหนือจากประจำ หรืออยากเข้ามาศึกษาธุรกิจ URICH สามารถเข้ามาสอบถามได้เลยครับ ที่ไลน์สนใจสอบถาม ก็ add line : @urich  กดลิงค์ที่ปักหมุดด้านล่างนี้ได้เลย ลิ้งค์ไลน์ https://lin.ee/dwdbinF    และเวบไซต์ https://www.urich.me/  ยินดีให้คำแนะนำครับ

อ่านต่อ