พระเอกจักรๆวงศ์ๆตกอับ ประกาศขาย กนน ใช้แล้วประทังชีวิต

โดนแฉว่าตกอับถึงต้องมาขาย กางเกงใน ที่ใช้แล้วประทังชีวิต สำหรับ ไฮแจ๊ค เหมังกร นักแสดงหนุ่มและพิธีกรชายที่โด่งดังมาจากรายการเรื่องบนเตียง งานนี้ทำเอาชาวสีม่วงพากันมือไม้สั่นระริก แห่แย่งกันเอฟ กกน ที่ผ่านการใช้งานแล้วของเจ้าตัวจนถึงกับแพ็คส่งของไม่ทันกันเลยทีเดียว

กลายเป็นกระแสร้อนแรงเลยที่เดียวที่ ไฮแจ๊ค เคยมีผลงานละครผลงานหนัง ถึงขั้นเคยเล่นบทนำพระเอกมาครั้งหนึ่ง หันมาเอาดีรอบนี้เปรี้ยงปร้างมากแม่จ๋า เมื่อเจ้าตัวประกาศขาย กางเกงใน ที่ผ่านการใช้งานแล้ว ลงบนไอจีและเฟสบุค ซึ่งยังไม่ทันจะข้ามวันยอดสั่งจองแน่นมากโดยเจ้าตัวโพสลงในไอจีว่า

Loading...

กล่องสุ่มกางเกงในใช้แล้วนะ ครับ 100 บาท กล่องหนึ่งจะมี3 ตัวถึง 6 ตัวครับ DM มาได้เลยสภาพ 60-100%  โดยสำหรับไฮแจ๊ค นั้นเคยมีผลงานเป็นละครแนวพื้นบ้านไทย แนวจักรๆวงศ์ๆ ทางช่องทีวีช่องหนึ่ง และเคยมีผลงานเล่นหนังเรื่องหนึ่งที่เรียกว่าเรตติ้งร้อนแรงกับนักแสดงหนุ่มจากแดนปลาดิบ และมีผลงานพิธีกร เรื่องบนเตียง โดยในอดีตนั้นจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในขวัญใจชาวสีม่วงที่ฮอตมาก

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยว่าจากกระแสที่ตัวเองเอา กกน ที่ใช้แล้วมาขายนั้น จริงๆคือทำแบบกล่องสุ่ม ซึ่งหลังจากที่เขาประกาศปิดรับออเดอร์เพราะมันล้นมาก มีคนอยากได้ กกน ใช้แล้วเยอะเกินของที่มี ได้ไปทั้งหมด 421 ออเดอร์ และรายได้จากการขายของนั้นนำไปบริจาคช่วยทำบุญโลงศพ โดยมีคนสั่งของภายใน 3 ชั่วโมงมียอดเข้ามามากมายจนหมดไปก่อน ส่วนกระแสข่าวที่ออกมาว่าตัวเองมาไลฟ์สดขาย กกน ใช้แล้ว หรือ ขาย กกน ใช้แล้วเพราะตกอับไม่เป็นความจริง ฝากถึงเกรียนคีย์บอร์ดหรือคนที่มาบูลลี่ตนด้วยข้อความไม่เหมาะสมระวัง ตนรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น ที่ตัวเองออกมาทำแบบนี้ไม่ใช่เพราะอยากดังหรืออะไร ส่วนหนึ่งตนก็ได้นำเงินไปทำบุญไม่อยากให้มีใครมาดราม่า

มีหลายคนถามต่อว่า แฟนคลับทั้งหลายที่พากันมาแห่เอฟ กกน ใช้แล้วนั้น เอาไปทำไร ไฮแจ๊ค เผยว่า คนที่สั่งเข้ามาไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะไปทำอะไร ไม่อยากคิดแทน แต่บางคนอินบอกมาบอกว่า อยากได้ กกน ที่พึ่งใช้และกำชับนักหนาว่าห้ามเอาไปซักเด็ดขาด

 

อ่านต่อ