กินปุ๊บเตรียมรับอันตรายปั๊บแบบไม่ต้องชิงโชค 5 เครื่องดื่ม ที่ควรห่างกับการกินยา

29/06/2017 admin 0
อ๊ะๆ ถ้าคิดว่าจะกินยากับเครื่องดื่มอะไรก็ได้ เลิกคิดเลยค่ะ กินปุ๊บเตรียมรับอันตรายปั๊บแบบไม่ต้องชิงโชค 5 เครื่องดื่ม ที่ควรห่างกับการกินยา คือ 1. น้ำผลไม้ ใครคิดว่าเป็นนางเอก ต้องดื่มน้ำส้ม เป็นได้ค่ะ แต่อยากกินกับยา เพราะจะทำให้ดูดซึมตัวยาได้...

ปวีณา ERM Thailand มั่นใจ 25 สาวสวยคุณภาพ Miss Tourism Queen Thailand 2017 ไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง

29/06/2017 admin 0
ปวีณา ERM Thailand มั่นใจ 25 สาวสวยคุณภาพ Miss Tourism Queen Thailand 2017  ไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง ผ่านเข้ามาถึง รอบ 25 คนสุดท้ายแล้วสำหรับการประกวด Miss Tourism Queen Thailand 2017 ซึ่งสาวงามแต่ละคนที่ผ่านเข้ารอบมานั้น เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ การศึกษา...

ฉุดไม่อยู่!! คอลลาเจนไทยมัดใจต่างชาติ เดินหน้าก้าวสู่ AEC-ยุโรป ตอกย้ำคุณภาพฝีมือคนไทย

29/06/2017 admin 0
  ฉุดไม่อยู่!! คอลลาเจนไทยมัดใจต่างชาติ เดินหน้าก้าวสู่ AEC-ยุโรป ตอกย้ำคุณภาพฝีมือคนไทย หลังประสบความสำเร็จอย่างมากมายในประเทศไทยสำหรับผลิตภัณฑ์ Colly Cally Collagen ที่กระจายสุขภาพดีแก่คนไทยมากว่า 2 ปี ล่าสุดก็ถึงเวลาแล้วที่คอลลี่คอล...

Vasilisa Fragrance by ROLA (วาซิลิซ่า ฟราแกรนซ์ บาย โรล่า)

28/06/2017 admin 0
Vasilisa Fragrance by ROLA (วาซิลิซ่า ฟราแกรนซ์ บาย โรล่า) ขอเรียนเชิญสัมผัสความหอมอันล้ำค่าที่คิดค้นโดย บริษัท Fits Corporation บริษัทน้ำหอมอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น และ โรล่า เอริ โซโตะ นางแบบสาวแฟชั่นนิสต้าคนดังของญี่ปุ่นผู้มีอิทธิพลต่อผู...

30 ศิลปินแถวหน้า รวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ ตบเท้าขึ้นคอนเสิร์ตเปิดตัว “ทองหล่อเล่นสด” 

28/06/2017 thaihot 0
  หลังจากประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายจากโปรเจคพิเศษ “ทองหล่อเล่นสด REMEMBER” คอนเสิร์ตเฉพาะกิจที่รวบรวมวงดนตรี และศิลปินที่เล่นสดได้ใจแฟนเพลง มาร่วมแสดงบนเวทีเดียวกัน สร้างบรรยากาศที่ห่างหายไปนาน จนแฟนเพลงรุ่นบุกเบิกย่านทองหล่อได้เฮกันลั่น ...

เดือดกลางผับดัง หนุ่มตามตื้อพีอาร์ร้านให้ดื่มเหล้า ไม่เล่นด้วย ปาแก้วใส่หัวแตก!!

27/06/2017 admin 0
เดือดกลางผับดัง หนุ่มตามตื้อพีอาร์ร้านให้ดื่มเหล้า ไม่เล่นด้วย ปาแก้วใส่หัวแตก!! โลกโซเชียลมีการแชร์เรื่องราวจากเพจ แหม่มโพธิ์ดำ หลังมีภาพผู้หญิงคนหนึ่งหน้าตาปูดบวมเลือดไหลอาบว่อนทั่วโลกอินเตอร์เน็ต โดยเพจดังระบุว่า “เมื่อวันที่ 24 มิถุนาย...

เปิดตำนาน ‘อิน จัน มั่น คง’ พิธีกรรมฝังคนทั้งเป็นในยุคโบราณเพื่อให้กลายเป็นเทพคุ้มครองบ้านเมือง

27/06/2017 admin 0
เปิดตำนาน ‘อิน จัน มั่น คง’ พิธีกรรมฝังคนทั้งเป็นในยุคโบราณเพื่อให้กลายเป็นเทพคุ้มครองบ้านเมือง ความเชื่อหนึ่งที่อยู่ในสมัยกรุงศรีอยุธยานั้นเวลาที่จะสร้างเมืองหรือว่าสถานที่สำคัญเช่น พระราชวัง กำแพงเมือง จะมีความเชื่อว่า “ฐาน” ของสิ่งก...

23 สิ่งที่ “คนจัดฟัน” ต้องเจอประสบการณ์สุดช้ำ ถ้ารู้ว่าต้องเจอแบบนี้ขอบายดีกว่า!!!

27/06/2017 admin 0
23 สิ่งที่ “คนจัดฟัน” ต้องเจอประสบการณ์สุดช้ำ ถ้ารู้ว่าต้องเจอแบบนี้ขอบายดีกว่า!!! ปัจจุบันการจัดฟันนั้นไม่ใช่เพื่อจัดระเบียบฟันเพียงอย่างเดียวแล้ว แต่บางคนจัดเพราะอยากสวยอยากหล่อ โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นที่มักทำตามกันเป็นแฟชั่น และหากใคร...

เหลือเชื่อ!! ค้นพบทหารไทยที่เคยรบในสงครามกลางเมืองอเมริกาเมื่อ 150 กว่าปีที่แล้ว

27/06/2017 admin 0
เหลือเชื่อ!! ค้นพบทหารไทยที่เคยรบในสงครามกลางเมืองอเมริกาเมื่อ 150 กว่าปีที่แล้ว ใครจะคิดว่าสมัยสงครามกลางเมืองของอเมริกา จะมีคนไทยเข้าไปร่วมรบเป็นส่วนหนึ่งของสงครามกลางเมืองนี้ด้วย เพราะสมัยก่อน การเดินทางไปอเมริกาลำบากมาก ต้องลงเรือหลายต...

“น้องเก้า” เทพเปตองเฮ! สมาคมฯ ทึ่งพรสวรรค์หายาก-สมาธิเยี่ยม เชิญตัวคัดทีมชาติ

27/06/2017 admin 0
“น้องเก้า” เทพเปตองเฮ! สมาคมฯ ทึ่งพรสวรรค์หายาก-สมาธิเยี่ยม เชิญตัวคัดทีมชาติ หลังจากที่ “น้องเก้า” ด.ช.วีรภัทร เทศสลุด นักเปตองรุ่นจิ๋ววัย 11 ปี จากโรงเรียนประชาสรรค์วิทยา จ.พิษณุโลก โชว์ความแม่นยำราวจับวางในรายการซูเปอร์เท็น (SUPER 10) เ...

ผงะมือสั่น ?! วิธีลอก “สิวเสี้ยน” แบบถอนรากถอนโคน ที่หลายคนไม่เคยรู้ ?! บอกเลยพีค

27/06/2017 admin 0
ผงะมือสั่น ?! วิธีลอก “สิวเสี้ยน” แบบถอนรากถอนโคน ที่หลายคนไม่เคยรู้ ?! บอกเลยพีค ทำแล้วฟินสุดยอด หลุดออกมาให้เห็นๆ (ชมภาพ) สิวเสี้ยน เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจสาวๆ เพราะสิวประเภทนี้มีขนาดเล็กอยู่รวมกันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่สิวเสี้ยนมักเกิดขึ...

สืบเหตุผล ทำไม “คนไทย(บางคน)” ไม่ผ่านตม.เกาหลี รู้แล้วก็อย่าทำ!!

26/06/2017 admin 0
สืบเหตุผล ทำไม “คนไทย(บางคน)” ไม่ผ่านตม.เกาหลี ในปัจจุบัน มีประเทศที่ยกเว้นวีซ่าให้กับคนไทยมากถึง 29 ประเทศ ซึ่งในจำนวนนี้มีด้วยกัน 6 ประเทศที่นักท่องเที่ยวไทยสามารถอยู่ได้นานถึง 90 วัน หรือ 3 เดือน     โดยส่วนใหญ่...