อย่าเรียนจบค่อยหางานทำ จากเงิน 5000 เปลี่ยนเป็นเงินร้อยล้านได้ในวัยเพียง24ปี

29/11/2017 admin 0
อย่าเรียนจบค่อยหางานทำ จากเงิน 5000 เปลี่ยนเป็นเงินร้อยล้านได้ในวัยเพียง 24 ปี จากเงิน 5000 เปลี่ยนเป็นเงินร้อยล้านได้ในวัยเพียง 24 ปี อย่าเรียนจบแล้วค่อยหางานทำ เชื่อว่าเด็กสมัยนี้ต้องเคยได้ยินเรื่องราวของคนรุ่นใหม่ที่รวย ประสบความสำเร็จตั้งแ...

ชาวอุดร ช๊อค!! ศิริพร อำไพพงษ์ เปิดตัวลูกสาว เจ๊หนึ่ง บางปู ที่นี่ที่แรก

29/11/2017 admin 0
ชาวอุดร ช๊อค!! ศิริพร อำไพพงษ์ เปิดตัวลูกสาว เจ๊หนึ่ง บางปู ที่นี่ที่แรก มีกระแสข่าวออกไปว่า ลูกนักร้องดังโผล่!! ทำเอาคนที่เห็นข่าวถึงกับตกใจ ซึ่งนักร้องคนนั้นที่แท้คือ”ศิริพร อำไพพงษ์” ซุปตาร์ลูกทุ่งหมอลำที่มีแฟนเพลงรักและชื่นชอบผลงานกันทั้งประเท...

“TOHOKU JAPANESE RESTAURANT WEEK in Thailand” มหกรรมอาหารญี่ปุ่น

25/11/2017 admin 0
องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวโทโฮคุ, บริษัท Gurunavi(กูรูนาวี่)จำกัด ร่วมกันจัดงาน “TOHOKU JAPANESE RESTAURANT WEEK in Thailand” มหกรรมอาหารญี่ปุ่น ที่ยังคงความเป็นหนึ่งในการรวบรวมที่สุดอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ จากร้านดังกว่า 30 ร้านค้า โดยงานจัดตั้งแต...

หยุดแบมือขอเงินพ่อแม่ตั้งแต่ม.6 ปัจจุบันเรียนยังไม่จบแต่ออกรถ4คัน เงินเก็บนับ10ล้าน

24/11/2017 admin 0
เป็นเรื่องที่มีคนที่ได้อ่านเรื่องราวของเธอจนกลายเป็นเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจและมีคนแชร์เยอะมากจากเฟสบุคของสาวคนหนึ่งที่ยังเรียนไม่จบแต่เรื่องราวของเธอนั้นสร้างความน่าสนใจเป็นอย่างมากจากการที่ออกมาเขียนลงเฟสบุค กรรณิการ์ คงมีทรัพย์ หยุดแบมือขอเงินพ่อ...

เปิดใจผู้จัด “หน่อย-บุษกร” แห่ง “ซิติเซ่น เคน” ทุ่มสุดตัวในละครรีเมคสุดดราม่า “ระเริงไฟ”

23/11/2017 admin 0
หลังจากตะลุยถ่ายละครมายาวนานตั้งแต่ปี 2016 ล่าสุดแฟนๆ ละครช่อง 3 ได้เฮกันดังๆส่งท้ายปีสักที เพราะละครดราม่าฟอร์มเด่น “ระเริงไฟ” ได้ฤกษ์เตรียมฉายทุกวันจันทร์-อังคาร ประเดิมออนแอร์วันแรกในวันที่ 4 ธ.ค. นี้แน่นอนแล้ว งานนี้ต้องบอกว่าผู้จัดละครอย่าง “หน่...

“ศิริพร-เจ๊หนึ่ง” น้ำตาคลอ บวชพระ 100 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ ในหลวง รัชกาลที่ ๙ ศิลปินดาราร้อง-รำ ถวายปู่ศรีสุทโธ

23/11/2017 admin 0
เป็นบุญใหญ่ทีจัดขึ้นไปเรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 18-20 พ.ย. 2560 สำหรับงานบวชอุปสมบทหมู่พระ 100 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง รัชกาลที่ ๙ และพิธีพุทธาภิเษกเบิกเนตร ปู่ศรีสุทโธ ย่าศรีปทุมมาและพญานาคราชทุกพระองค์ ที่วัดป่าสว่างธรรม (หรือที่ชาวบ้...

“JAPANESE RESTAURANT WEEK in Thailand” ที่สุดแห่งมหกรรมอาหารญี่ปุ่น

23/11/2017 admin 0
องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวโทโฮคุ, บริษัท Gurunavi (กูรูนาวี่) และบริษัท เอพอค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันจัดงาน “JAPANESE RESTAURANT WEEK in Thailand”มหกรรมอาหารญี่ปุ่น ที่ยังคงความเป็นหนึ่งในการรวบรวมที่สุดอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ จากร้านดังกว่า 30 ร...

สิ้นสุดการรอคอย “เปอริเอ้” ประกาศผลผู้ชนะในรายการ “Perrier Mixologist Team Thailand Competition 2017” 

23/11/2017 admin 0
หลังจากค้นหาที่สุดของบาร์เทนเดอร์ชาวไทยมานานกว่า 4 เดือน กับการแข่งขัน “Perrier Mixologist Team Thailand Competition 2017 Season III” ของเปอริเอ้ (Perrier) น้ำแร่ระดับพรีเมียมที่มีพรายฟองธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากการท่องเท...

หนุ่มสายเปย์เซอร์ไพรส์วันเกิดสาวล้านหนึ่ง แต่พอรู้เอาเงินมาจากไหนถึงกับรับไม่ได้

21/11/2017 admin 0
แฟนสายเปย์มาอีกแล้ว เซอร์ไพรส์แฟนสาวด้วยของขวัญเกิด พอเปิดกล่องออกมาเท่านั้นแหละหัวใจจะวายเพราะมันคือเงินสดหนึ่งล้านบาทแต่กระแสดราม่าถล่มเพราะเงินล้านบาทบอกเลยว่าน้อยไปสำหรับผู้หญิงอย่างเธอคนนี้ เอาอีกแล้วจ้า หนุ่มเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนด้วยของขว...

ส่องกันชัดๆ! สาวหน้าคล้าย “ขวัญ อุษามณี” ยังกับแฝด แถมโปรไฟล์ไม่ธรรมดา!

20/11/2017 admin 0
กลายเป็นกระแสดราม่ามาสักพักสำหรับ  “ขวัญ อุษามณี” นางเอกสาวมากความสามารถ ที่มีพี่สาวคนเดียวคือ “พี่ลูกแก้ว” แต่ล่าสุดชาวเน็ตถึงกับอึ้งตามๆกันไปเมื่อเจอเน็ตไอดอลสาว  “ไซร่า” เจ้าของแบรนด์ฮิญาบชื่อดัง โดยไซร่าได้โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับขวัญ จนหลายๆคนแอบแซ...

แทบอ้วก! บุกโรงงานผลิต “ซอสน้ำมันหอย”ปลอม ไม่รู้กินเข้าไปมากแค่ไหนแล้ว!

20/11/2017 admin 0
บุกโรงงานผลิต "ซอสน้ำมันหอย" ปลอม ใครๆ นั้นก็ชอบของถูก ของที่เราต้องประหยัดเงินในการซื้อหรือช่วยลดภาระการใช้จ่ายจำนวนมากๆ ซึ่งเราก็มีอีกหนึ่งตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูกอย่างซอสน้ำมันหอยปลอม ที่ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมทีม อย. เข้าตรวจสอบ โดยผู...

จับผิด เตอร์ ปาณัสม์ เป็นอะไรกับ ลำไย ไหทองคำ ชาวเน็ตแอบส่องดันโฟกัสอีกอย่าง

18/11/2017 admin 0
จับผิด เตอร์ ปาณัสม์ เป็นอะไรกับ ลำไย ไหทองคำ ชาวเน็ตแอบส่อง ดันโฟกัสผิดจุด บอกเลยว่าขนาดไม่ธรรมดา เป็นนักฟุตซอลและเน็ตไอดอลหนุ่มรูปหล่อที่กระแสร้อนแรงมากที่สุดตอนนี้สำหรับ เตอร์ ปาณัสม์ แต่ล่าสุดมีหลายคนสงสัยว่าเป็นอะไรกับสาว ลำไย ไหทองคำ เพร...