คากคกมาให้โชค จับหงายท้องดูเจอเต็มๆ

29/05/2020 kodseaw 0

ใกล้แล้วสำหรับวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1 มิ.ย. 63 หลายคนมีเลขในใจกันแล้ว และหลายๆคนยังไม่มี วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหาเลขสวยๆมาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เป็นเลขคากคกน้อย ซึ่งเลขได้ปรากฏบนท้องของคางคกชัดมาก จนคิดว่าเขียนไว้เลยทีเดียว เมื่อวันที่ 28 เพจแชร์ยัง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เห็นมั้ยเลขอะไร เห็นยัง หลายๆคนเห็นเป็นเลขเดียวกันและหลายคนเห็นต่าง เห็นเลข 452 ทั้งนี้ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เรื่องราวดังกล่าวเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล ขอบคุณ เพจดังกล่าว

6 ข้อห้าม ชาร์จมือถือผิดวิธี ไม่งั้นได้โบกมือลาแน่นอน

29/05/2020 kodseaw 0

1.ปัจจัยหลักที่จะบอกได้ว่าแบตเตอรี่จะใช้ได้ยาวนานหรือเสื่อมเร็วขึ้นกว่าเดิม สำหรับแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนนั้นควรจะปล่อยให้พลังงานแบตเตอรี่เหลือเกิน 50%จะดีที่สุดยิ่งเราปล่อยให้แบตเหลือ 0%บ่อยๆยิ่งทำให้เสื่อมเร็วมากขึ้น 2.อย่าพยายามชาร์จจนเต็ม 100%เพราะนั่นคือสาเหตุทำให้แบตเตอรี่ค่อยๆเสื่อมอายุลงฉะนั้นถ้าหากแบตลดลงถึงระดับ 40%ก็ควรจะหยิบมาชาร์จกันได้แล้วและควรชาร์จให้อยู่ระดับ 90% 3.อย่าเสียบสายชาร์จทิ้งไว้ทั้งคืนหรือถ้าต้องการชาร์จให้เต็ม 100%ควรจะทำแค่เดือนละหนพอ 4.เมื่อชาร์จแบตเต็มแล้วควรรีบถอดที่ชาร์จออกเนื่องจากสถานะการชาร์จแบตเต็มนั้นก็เหมือนกับกล้ามเนื้อของเราที่กำลังตึงเครียดอยู่ การที่เราถอดที่ชาร์จออกจะช่วยให้แบตเตอรี่ผ่อนคลายและไม่มีแรงดันสูง 5.เราควรจะปล่อยให้พลังงานแบตเตอรี่เหลือเกิน 50%จะดีที่สุดแต่เนื่องจากทุกคนไม่สามารถทำตามได้ที่ดีที่สุดก็คือมีเวลาก็หยิบออกมาชาร์จกันและควรชาร์จให้อยู่ในระดับ 90% 6.อย่าปล่อยให้มือถือร้อนเกินไป ถ้าคุณรู้สึกว่ามือถือร้อนมากเวลาชาร์จแบตให้ถอดเคสออกจะดีกว่าเพื่อให้มือถือสามารถระบายความร้อนได้และควรหลีกเลี่ยงไม่ให้มือถือไปโดนแสงแดดจัดๆ

พิกัดทุเรียนถูก มีคุณภาพเชื่อถือได้ ผู้คนเเห่ไปอุดหนุนกันเพียบ

29/05/2020 kodseaw 0

ซึ่งทางเพจ เพจดัง เมืองร้อยเอ็ด ได้เผยพิกัดเเหล่งขายทุเรียนคุณภาพ ราคาถูก ไม่ต้องกลัวโดนหลอกลวงเหมือนในหลายๆที่ ที่ตกเป็นข่าวในก่อนหน้านี้ ด่วน ทุเรียนโลละ100 ไข่เบอร์3แผง60บาท ปลาสลิดแพ็คละ100บาท วันที่ 28-29 พ.ค.63 พิกัด หน้าพาณิชย์จังหวัดร้อยเอ็ด ติด รพ.ร้อยเอ็ด โดยที่ผ่านมา มักจะพบเห็นเป็นข่าวรายวัน กับบรรดาร้านค้า พ่อค้าเเม่ค้าที่มีหลากหลายกลวิธีในการโกงเเละเอาเปรียบลูกค้าที่มาซื้อทุเรียน ทั้งป้ายบอกราคาเเบบหลอกลวง ติดไว้สุดถูก พอไปซื้อจริงๆกลับไม่ใช่ […]

หนุ่มแอบถ่ายใต้กระโปรงสาวกลางลิฟท์ สุดท้ายโดนจับได้คาหนังคาเขา

29/05/2020 kodseaw 0

ซึ่งในระหว่างที่อยู่ในลิฟท์ มีชายหนุ่มคนหนึ่งสวมเสื้อแขนยาวสีขาว สวมกางเกงผ้าสีดำ ย้อมผมสีทอง สวมแมสก์ปิดบังใบหน้า วิ่งเข้าลิฟท์ตามมา แล้วยื่นอยู๋ด้านหลังของพนักงานสาวซึ่งสวมกระโปรงอยู่ จากนั้นเมื่อลิฟต์ปิดประตู จากนั้นเมื่อลิฟต์ปิดประตู ชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ใช้โทรศัพท์มือถือ ก้มไปถ่ายภาพใต้กระโปรงของพนักงานสาว แต่พนักงานสาวรู้ตัวเพราะเห็นภาพเงาสะท้อนจากผนังภายในลิฟต์ จึงเกิดการโต้เถียงกัน โดยพนักงานสาวออฟฟิศให้ชายหนุ่มคนดังกล่าวเปิดโทรศัพท์ให้ดู ชายหนุ่มจึงเปิดโทรศัพท์ซึ่งมีภาพที่แอบถ่ายใต้กระโปรงอยู่ ก่อนจะรีบลบภาพให้หญิงสาวดู เมื่อประตูลิฟต์เปิดออกจึงรีบวิ่งหลบหนีออกไป โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมิ่อวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลา 17.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุพนักงานสาวออฟฟิศผู้เสียหายรายนี้ […]

เพื่อนบ้านทนไม่ไหว เจอคนเห็นเเก่ตัว ใช้ถนนมาทำเป็นสวนหน้าบ้าน

29/05/2020 kodseaw 0

โดยทางเพจดังในโลกออนไลน์อย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้นำภาพดังกล่าวจากลูกเพจ มาเผยเเพร่ กระถางต้นไม้วางบนถนน กีดขวางการจราจร พิกัดบริเวณ ซอย 1 หมู่บ้านเมืองแก้ว เทศบาลหนองแค จ.สระบุรี ผิดมั้ย ต้องแจ้งหน่วยงานไหนครับ ซึ่งก็ได้มีคอมเมนต์ต่างๆเข้ามาอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่า ดูจากการวาง การจัดกระถาง มนุษย์ลุง-มนุษย์ป้า แน่นอนนนนนน ทำกันเเบบนี้ไม่เอาดินมาลงปูลกต้นไม้ปลูกหญ้าไปเลยหละ ต้องเป็นคนยังไงถึงมีนิสัยเเละความคิดเเบบนี้ อยู่ในสังคมมาได้อย่างอย่างไน คงคิดว่าซื้อบ้านเเล้วที่หน้าบ้าน […]

อนุมัติแล้ว แม่ๆอย่าลืมลงทะเบียนรับเงินให้ลูก 3000 บาท

29/05/2020 kodseaw 0

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับคุณแม่ เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 63 จากกรณีที่คณะรัฐมนตรี (ครม.)เห็นชอบจ่ายเงินเยียวยากลุ่มเปราะบาง ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม เดือนละ 1,000 บาท 3 เดือน รวมเป็นเงิน 3000 บาท วันนี้เราก็ได้รวบรวมคำถามที่ถูกถามเป็นจำนวนมาก เราไปดูกันเลยจ้า ใครได้รับสิทธิ์บ้าง ตอบ ผู้ได้รับสิทธิ์คือ -เด็กจากครัวเรือนย ากจน […]

รถขนยา ขับหนีสุดชีวิต ล้อเป็นไฟ ตื่นเต้นมากเหมือนในหนัง

29/05/2020 kodseaw 0

ภาพเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจ พบมีรถผู้ต้องสงสัยขนยาเสพติด อีกทั้งผู้ต้องหาพยายามหนี เลยขับรถหนีสุดชีวิต จนเกิดให้เหตุยางแตก แต่จากภาพก้จะเห็นว่า ผู้ต้องหา ไม่ได้ชะลอความเร็วลง แต่กลับเหยียบคันเร่งสุดตีน เพื่อหนี จนเกิดประกายไฟที่ล้อหน้า สร้างความแตกตื่นกับผู้คนที่ใช้ท้องถนนเป็นจำนวนมาก ภาพเหตุการณ์ ภาพเหตุการณ์ คลิปเหตุการณ์ ขอบคุณ ข่าวช่องวัน

บิ๊กไบค์สายมุด ขี่แทรกไม่พ้นคันอื่น เฉี่ยวจนตัวเองพุ่งชนแบริเออร์ โซเชียลสวดยับ

29/05/2020 kodseaw 0

บิ๊กไบค์สายมุด ขี่แทรกไม่พ้นคันอื่น เฉี่ยวจนตัวเองพุ่งชนแบริเออร์ คอมเมนต์สนั่น คนอื่นชะลอหมด แต่บิ๊กไบค์กลับพยายามแทรกจนล้มเอง เจ็บเอง และดูเหมือนจะโทษคนอื่น วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 เฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็นการจราจรบนท้องถนนที่ติดขัด มีรถยนต์คันข้างหน้าขับช้า ๆ และเบรกเพื่อชะลอ ส่วนรถมอเตอร์ไซค์คันข้างหลังก็เบรกชะลอตาม พร้อมเปิดไฟเลี้ยวเพื่อรอเข้าเลนขวา แต่จู่ ๆ กลับมีมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ขี่ตามหลังมาโดยที่ไม่ชะลอ และพยายามจะแทรกไปเลนขวา แต่สุดท้ายก็ไม่พ้นจนเฉี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์คันข้างหน้าจนตัวเองเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ […]

ครูบาน้อย ออกบิณฑบาต นำอาหารแห้ง ตระเวนใส่ตู้ปันสุขช่วยชาวบ้าน

29/05/2020 kodseaw 0

จากนั้นครูบาน้อย ก็นำข้าวสารอาหารแห้งที่ได้ มาจากชาวบ้านทั้งหมดนำไปใส่ในตู้ปันสุข ที่ตั้งไว้ที่ รพ.สารภีบวรพัฒนา หรือโรงบาลสารภี 2 เพื่อช่วยแบ่งเบาและให้ประชาชนมาหยิบอาหารได้ที่ตู้ปันสุข ในช่วงสถานการณ์ COVID 19 ที่ประชาชนยังคงเดือดร้อน พระครูสิริศีลสังวรณ์ หรือครูบาน้อยเตชปัญโญ ครูบาดังภาคเหนือ เปิดเผยว่า อาตมานั้นจะออกบิณฑบาตทุกวัน เพราะเป็นกิจของสงฆ์ และเมื่อได้ข้าวสารอาหารแห้งมา ก็จะเดินนำข้าวสารอาหารแห้งที่ประชาชนใส่บาตรมาใส่ในตู้ปันสุขที่ทางรพ.สารภีตั้งไว้ เพื่อช่วยให้ประชาชนที่เขาลำบาก ก็ช่วยตามสมควร นอกจากนี้ อาตมายังให้ลูกศิษย์นำข้าวสารอาหารแห้งที่มีคนมาทำบุญที่วัด ให้นำมาใส่ตู้ปันสุขด้วย […]

บรรยากาศวันสุดท้ายของการทำงาน กลับไปสู้ต่อที่บ้านกัน

29/05/2020 kodseaw 0

จากสถานการณ์Covid ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมาก มีหลายบริษัทที่ต้องปิดตัวลงหรือต้องลดจำนวนพนักงานเพื่อความอยู่รอด เช่นเดียวกันกับบริษัท นิปปอน สตีล แอนด์ซูมิคินไพพ์ ที่ล่าสุดพนักงานหนุ่มได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า วันสุดท้ายแล้วของการทำงาน กลับไปสู้ต่อที่บ้านกัน บริษัท นิปปอนสตีล แอนด์ซูมิคินไพพ์ ภาพ Manachai Wngklm ภาพ Manachai Wngklm ภาพ Manachai Wngklm ภาพ Manachai Wngklm

เปลี่ยนวิกฤตเป็นรายได้ประจำ! เปิดร้านสุกี้ หาเงินเลี้ยงครอบครัว

29/05/2020 kodseaw 0

เปลี่ยนวิกฤตเป็นรายได้ประจำ! เปิดร้านสุกี้ หาเงินเลี้ยงครอบครัว ใครจะรู้ว่าอาชีพเสริมที่เพิ่งเริ่มทำช่วงวิกฤตจะกลายมาเป็นรายได้ประจำเลี้ยงครอบครัว แถมยังมีลูกค้าทั้งหน้าเก่า หน้าใหม่มาอุดหนุนทุกวัน คุณเนม-ปุณิกา สุพโปฎก คือหนึ่งในผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 เธอเล่าให้ฟังว่า เมื่อก่อนไปรับเสื้อผ้ามือสองจากโรงเกลือมาขาย โดยจะมีตลาดประจำอยู่ 2 แห่ง ผลัดเปลี่ยนไปขายเป็นรายได้หลักเลี้ยงครอบครัว แต่เพราะโควิด-19 ระบาด ทำให้ตลาดปิดชั่วคราว จึงไม่สามารถขายเสื้อผ้าได้เหมือนเดิม “ขายเสื้อผ้ามือสองเป็นรายได้หลักเลี้ยงครอบครัวมานาน พอเกิดโควิดก็ไม่ได้ขาย เลยคุยกับครอบครัวว่าจะทำอย่างไรต่อดี เพราะมีลูกอีก 3 คนให้เลี้ยงดู […]

บิ๊กตู่ แจงกู้เงิน 1.9 ล้านล้าน ท่านเป็นหนี้ ผมก็เป็นด้วย ลั่นหนี้ไม่ได้มาจากรัฐบาลนี้

29/05/2020 kodseaw 0

พล.อ. ประยุทธ์ แจงสภา ปม พ.ร.ก.เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ชี้ท่านเป็นหนี้ ผมก็เป็นด้วย ลั่นหนี้ไม่ได้เกิดจากรัฐบาลนี้ ชี้เงินเยียวยา 5 พัน ให้เลี้ยงชีพ ไม่ใช่เอาไปผ่อนรถ วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ชี้แจงในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร วาระ […]