บุญเกื้อ ซัด ช่อ พรรณิกา โชว์รายชื่อลวงโลก เงินบริจาค7.2ล้านไปไหน

30/06/2020 kodseaw 0

กลายเป็นประเด็นจนได้สำหรับเรื่องราวนี้ เมื่อ นายบุญเกื้อ ปุสสเทโว อดีตผู้ช่วย ส ส พรรคภูมิใจไทย โพสต์ภาพ พร้อมข้อความถึงกรณีที่คณะก้าวหน้า และ นางสาวพรรณิการ์ วานิช แกนนำ ทำโครงการเมย์เดย์ เมย์เดย์ รับบริจาคเงินจากประชาชน เพื่อนำไปบริจาคต่อให้ผู้ที่เดือดร้อนในช่วงวิกฤตโควิด คนละ 3 พันบาท เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมาว่า มหกรรมตามล่า เงินบริจาค 7.2ล้านบาท […]

ลาแล้ว หลังไม่ได้ไปต่อ หนุ่มโรงงาน ต้องขนของกลับบ้านเกิด

30/06/2020 kodseaw 0

เพราะพิษเศรษฐกิจจึงส่งผลให้หลายธุรกิจไปต่อไม่ไหว บางโรงงานต้องปิดตัวลง หรือไม่ก็ต้องลดจำนวนพนักงานลง บางรายถูกเลิกจ้าง ตกงาน ล่าสุดเพจเฟสบุ๊คชื่อ สังคม โรงงาน ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยได้ระบุข้อความว่า…ลาแล้วครับมาบยางพร ขอบคุณสำหรับ12ปีที่อยู่ที่นี่ ปลายทางอุดรธานี อ.พิบูลย์รักษ์ คนอยู่ก็ขอให้สู้ต่อไปครับ เดินทางปลอดภัยครับ ภาพจาก สังคม โรงงาน โดยภาพดังกล่าว เป็นภาพ หนุ่มโรงงาน ต้องขนของกลับบ้านเกิด เพราะพิษเศรษฐกิจทำให้สู้ต่อไม่ไหว ต้องกลายเป็นส่วนหนึ่งที่ถูกจ้างออก จำใจกลับไปตั้งหลัก […]

โผล่ตัวเลขเต็มสองตา อึ่งอ่างเผือกนำโชค ขอซื้อ 5 หมื่นไม่ขาย มอบโชคมาแล้ว 2 งวดซ้อน

30/06/2020 kodseaw 0

นายประวิทย์ สามงามแก้ว หนุ่มวัย 33 ปี มีอาชีพเลี้ยงหนูพุกขาย อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 541 หมู่ 9 ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร พร้อมด้วยญาติที่มาจากต่างจังหวัด ได้ทำพิธีขอเลข โดยในพิธีได้จัดขันธ์ 5 มีดอกไม้ 5 คู่ เทียน 5 คู่ ธูป เงินจำนวน […]

ล้มทั้งยืน ลูกจ้างคุรุสภาถูกเลิกจ้างฟ้าฝ่า เกือบพันคน

30/06/2020 kodseaw 0

30 มิถุนายน 63 ในโลกโซเชียลมีการพูดถึง คำสั่งขององค์การค้าของสกสค. เรื่อง เลิกจ้างพนักงานเจ้าหน้าที่องค์การค้าของสกสค. จำนวน 961 คน โดยให้สิทธิประโยชน์ตามที่กฎหมายกำหนดตามรายชื่อแนบท้ายคำสั่งนี้ ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 เนื่องจาก ประสบภาวะขาดทุนต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลามากกว่า 15 ปี ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ที่สำนักงานองค์การค้าคุรุสภาลาดพร้าว เกิดความวุ่นวายขึ้น เนื่องจากมีการแจ้งปลดเจ้าหน้าที่ร่วม […]

ปลดฟ้าผ่า! เลิกจ้างพนักงาน สกสค. เกือบพันคน บางคนล้มฟุบกับพื้น

30/06/2020 kodseaw 0

จากสถานการณ์ในปัจจุบัน เราจะเห็นข่าวเกือบทุกวันที่ต้องปลดพนักงานออก ล่าสุดวันนี้ (30 มิถุนายน 63) ที่สำนักงานองค์การค้าคุรุสภาลาดพร้าว เกิดความวุ่นวายขึ้น เนื่องจาก มีการแจ้งปลดเจ้าหน้าที่ 961 คน โดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ทำให้เจ้าหน้าที่บางรายที่ทราบข่าวถึงกลับร้องไห้ บางคนเป็นลมล้มฟุบไปกับพื้นและหลายคนยังคงจับกลุ่มพูดคุยให้กำลังใจกัน ขอเป็นกำลังใจกับทุกท่านด้วยนะคะ คำสั่งขององค์การค้าของ สกสค. ที่ 85/2563 เรื่องเลิกจ้างพนักงานเจ้าหน้าที่องค์การค้าของสกสค. ระบุว่า ด้วยองค์การค้าของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (องค์การค้าของ สกสค.) […]

เฮลั่น ! ครม. เคาะให้ 27 กรกฎาคม หยุดชดเชยวันสงกรานต์ รวมหยุดยาว 4 วันติด

30/06/2020 kodseaw 0

โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยมติ ครม. เห็นชอบให้วันที่ 27 กรกฎาคม เป็นวันหยุดชดเชยวันสงกรานต์ ส่งผลให้มีวันหยุดต่อเนื่อง 4 วัน ตั้งแต่ 25-28 กรกฎาคม วันที่ 30 มิถุนายน 2563 มีรายงานว่า นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบให้วันจันทร์ที่ 27 […]

“หนึ่ง บางปู” ไม่กลัวดราม่า สร้างภาพ วิ่งรอก เหนือ-อีสาน ช่วยช้างตกงานกำลังจะอดตาย

30/06/2020 kodseaw 0

เพิ่งจะเจอมรสุมดราม่าชุดใหญ่ เรื่องทำบุญหนัก บริจาคเงินสด2ล้านให้วัดพระบาทน้ำพุ ว่าขัดต่อพระไครปิฏก ตายไปต้องตกนรก ยังถูกมองว่าชอบอวดรวย ทำบุญเอาหน้าสร้างภาพ ทำไมไม่ไปบริจาควัดจนๆ ที่ไม่ใช่วัดดังบ้าง เพราะกลัวว่าจะไม่ได้หน้า ประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น ไม่ได้ทำให้ดาราสาว”หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯ นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลิกที่จะสร้างบุญสร้างความดีแต่อย่างไร เพราะดูแล้วเธอไม่แคร์ดราม่าใดๆทั้งสิ้น ล่าสุดเจ้าตัวยังคงลุย ลงพื้นที่ช่วยเหลือช้างที่เจอพิษโควิด ช้างตกงาน ไม่มีแม้แต่อาหารที่จะกิน ช้างบางตัวถึงกับล้มป่วย ก่อนหน้านี้ดาราสาวขึ้นเหนือ ไปให้ความช่วยเหลือควานช้าง […]

“เพ็ชร-อิชย์ภูมิ ธนัทโชค” อดีตพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม  หันหลังให้วงการบันเทิง ผันตัวเองไปจับจอบจับเซียม ทำธุรกิจบ้านพักคนชรา ประสบความสำเร็จขึ้นแท่นเศรษฐีพันล้าน

30/06/2020 bogussuptar 0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย สำหรับ “คุณอิชย์ภูมิ ธนัทโชค” หรือที่เรารู้จักกันในวงการบันเทิงชื่อ “เพ็ชร อิชย์ภูมิ ธนัทโชค” อายุ 33 ปี จบปริญาตรี บริหารจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง อดีตก้าวสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดเวทีดาวเดือนมหาลัย วัย 19 ปี โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง 8 ปี เป็นดารานักแสดงดาวรุ่งที่มีทั้งผลงานละคร ภาพยนตร์ โฆษณา เดินแบบ […]

ลดน้ำหนัก แจกสูตรรีด 4 กก. ภายใน 1 เดือน ทำตามง่าย ไม่ทรมาน

30/06/2020 kodseaw 0

ลดน้ำหนัก แจกสูตรรีดน้ำหนัก 4 กก. ภายใน 1 เดือน ทำตามง่าย ไม่ทรมาน ลดน้ำหนัก อย่ายอมให้ความอ้วนมาเป็นอุปสรรคความสวยของเราเด็ดขาดเลยนะคะซิส เพราะว่าวันนี้เราจะมาแจก ‘สูตรลดน้ำหนัก’ เร่งด่วน ลด 4 โล ภายใน 1 เดือน ที่คุณสาวๆ สามารถทำตามได้ง่ายๆ และไม่ทำให้รู้สึกทรมานเกินไปอีกด้วยนะจ๊ะ งานนี้ถ้าใครอยากเป็นเจ้าของหุ่นผอมเพรียวแบบสาวเฮลตี้ ก็ตามเราไปดูเคล็ดลับในการลดความอ้วนพร้อมกันได้เลยค่า […]

ต้องไปสักครั้ง หลวงพ่อสมหวัง ขอพรดังใจ ของานได้งาน ขอเงินได้เงิน

30/06/2020 kodseaw 0

หลวงพ่อสมหวัง ขอพรอะไรก็ได้สำเร็จสมหวัง ดังใจปารถนา ทุกประการ ‘วัดกลางบางพระวัด’ เก่าแก่สมั ยกรุงรัตนโกสินทร์ จากวัดร้ า งในอดีต ปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวด้านพระพุทธศาสนา และเป็นที่พึ่งของประชาชน โดยเฉพาะองค์หลวงพ่อสมหวังสิ่ งศั กดิ์สิ ทธิ์คู่วัดที่ได้รับ ความเลื่อมใสเคารพศรัทธา เชื่อกันว่าของสิ่งใดก็จะสมหวังดังปรารถนา ที่บันดาลความสมหวัง ให้หลายต่อหลายคน มาแล้ว เชื่ อว่าสายบุญ คนที่ชอบไหว้พ ร […]

สาว ซื้อทุเรียน แกะออกมาทาน เจอสภาพนี้ใครจะไปกินลง

30/06/2020 kodseaw 0

ด้านชาวโซเชียลแนะนำให้เธอนำทุเรียนกลับไปเปลี่ยนกับแม่ค้า แต่เธอบอกว่าเธอทำแล้วแต่ทางร้านไม่รับผิดชอบ ภาพดังกล่าว ภาพจาก โชติกา ดั่นเจริญ ชาวโซเชียลรู้แล้วยิ่งเดือดบอกว่างั้นลองท้าให้แม่ค้ากินให้ดูหน่อย เมื่อเราเสียเงินซื้อแล้วก็อยากจะได้ของที่ดีไม่ใช่เสียเงินซื้อมาแต่ดันกินไม่ได้เหมือนจ่ายเงินไปฟรีๆแบบนี้ ขอบคุณ โชติกา ดั่นเจริญ

อุทาหรณ์ หนูน้อยลงเล่นน้ำในไห สุดท้ายความซวยมาเยือนเต็มๆ

30/06/2020 kodseaw 0

เบื้องต้น คลิปดังกล่าวทราบว่า เกิดขึ้นที่จังหวัดกระบี่ ไม่ทราบแน่ชัด พื้นที่ตำบลอะไร ที่ไหนอย่างไร ที่ชัดเจน แต่สำเนียงพูดในคลิป เป็นสำเนียงคนปักษ์ใต้ ซึ่งคลิปนี้เป็นอุทาหารณ์แก่ผู้ปกครอง ที่ปล่อยให้บุตรหลานเล่นหรือลงไปในไหตามคลิป อาจเกิดอุบัติเหตุและอันตรายขึ้นมาได้ เรียบเรียงโดย โกเมธร มากผล จ.กระบี่