คำสาบานสัมฤทธิ์ผลแล้ว ล่าสุด ลุงพลได้เฟอร์นิเจอร์เพิ่มอีก 1 คันรถ

31/07/2020 kodseaw 0

คำสาบานสัมฤทธิ์ผลแล้ว ล่าสุด ลุงพลได้เฟอร์นิเจอร์เพิ่มอีก 1 คันรถ เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 63 ที่บ้านลุงพลวันนี้ยังคงมีการก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม ซึ่งวันนี้มีการก่อกำแพงเป็นรูปร่างมากขึ้น จากนั้น ได้ใส่วงกลบบ้านประตูหน้าบ้านและหลังบ้าน ส่วนที่หน้าบ้านยังคงมีประชาชนเดินทางมาให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง มีการผูกข้อไม้ข้อมือ ส่วนใหญ่มาจากจังหวัดในแถบภาคอีสาน อย่างกลุ่มนี้เดินทางมาจาก จัฃหวัดกาฬสินธ์ และ จัฃหวัดมหาสารคาม ระบุว่าขอให้ลุงพลสู้ๆ ขอให้ผ่านเรื่องอื่นๆที่มารมาผจญอยู่ และมีชาวบ้านจาก จังหวัดสุพรรณบุรี นำพระหลวงปูทวดเหยียบน้ำทะเลจืด […]

เปิดใจพ่อน้องเก้า นาทีเจรจา เจนนี่ ดราม่าเพลงดัง 300 ล้านวิวได้ค่าตัวหมื่นเดียว

31/07/2020 kodseaw 0

เปิดใจพ่อน้องเก้า นาทีเจรจา เจนนี่   สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 31 ก.ค. นายพิภู เพชรรัตน์ อายุ 51 ปี พ่อของเก้า เกริกพล เปิดใจกับสำนักข่าวดังว่า ยอมรับได้โทร.ไปหาอีกฝ่ายจริง แต่ไม่ได้พูดถึงส่วนแบ่ง 70:30 ซึ่งเรื่องส่วนแบ่งตรงนั้นเป็นการพูดคุยกันระหว่างแม่น้องเก้าและอีกฝ่ายที่ตกลงกัน ที่มาที่ไปของการโทร.ไปหาอีกฝ่าย เกิดจากเพลงนี้ปล่อยไปเดือนเศษๆ ยอดวิว 100 กว่าล้าน แต่อีกฝ่ายไม่ติดต่อมา […]

นักดนตรี ในค่ายแฉซ้ำ เจนนี่ ไม่จ่ายเงินเดือน

31/07/2020 kodseaw 0

นักดนตรี ในค่ายแฉซ้ำ เจนนี่ ไม่จ่ายเงินเดือน ประเด็นร้อนแรงข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเก้า เกริกพล นักร้องฝ่ายชายได้ไลฟ์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวตอบโต้ไม่ได้ค่าตัว ออกรายการได้แค่ 500 บาท และยืนยันสัญญาแบ่งเงินกันจริงในอัตรา 70/30 โดยดราม่าเกิดขึ้นพร้อมๆกัน หลายเรื่องทั้งคอนเสิร์ตและนักร้องในค่ายต่างแยกทาง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจนนี่ ลิลลี่ ล่าสุด ชาวโซเชียลมีการเผยแพร่ข้อความมีนักดนตรีออกมาโวยเช่นกันว่าค่าตัวนักดนตรี บอกจ้างเป็นรายเดือน […]

สาวโพสต์ หนูน้อย ทำมือบอกเลข มาแน่งวดนี้

31/07/2020 kodseaw 0

สาวโพสต์ หนูน้อย ทำมือบอกเลข มาแน่งวดนี้ อีกเพียงหนึ่งวันเท่านั้นสำหรับวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 สิงหาคม 63 นั่นเองจ้า วันนี้เราจึงไปหาเลขเด็ดๆ รวบรวมข้อมูลมาฝากกัน ซึ่งผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “อิม๋ากิ๊ก ตัวป่วน” ได้ออกมาโพสต์ภาพจะมีเลขอะไรบ้างนั้นไปดูรายละเอียดกันเลยจ้า “ยังมีคนจำเด็กน้อยคนนี้ได้ไหมค่ะ ที่เคยใบ้ 4ตัวเดียวแล้วมีคนคอมเม้นท์ รอบที่แล้วน้องทำมือได้ 53 ออก 53 รอบนี้น้องได้ยกนิ้ว 4 นิ้วมดอบในรูปภาาพแต่ถ้ายรูปไม่ทันและวันที่ […]

ชาวบ้านกกกอก ออกมาพูดเอง ทั้งหมู่บ้านรู้หมดใครฆ่าชมพู่

31/07/2020 kodseaw 0

ชาวบ้านกกกอก ออกมาพูดเอง ทั้งหมู่บ้านรู้หมดใครฆ่าชมพู่ จากกรณีของด.ญ.อรวรรณ น้องชมพู่ วงษ์ศรีชา วัยเพียง 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้าน เหตุเกิดที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ซึ่จนท.ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่สังคมยังคาใจ ล่าสุด ได้มีชาวโซเชียลรายหนึ่งได้ออกมาพูดถึงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับคดีของน้องชมพู่ว่า “ชาวบ้านทุกคนรู้ว่าใครเป็นคนทำน้องชมพู่ แต่ทุกคนกลับช่วยกันปกปิดและแถไปตามน้ำเรื่อยๆเพราะกลัวผู้มีอิทธิพล เรื่องจริงก็คือว่าพ่อแม่น้องรู้ว่าใครทำแต่พูดไม่ได้เพราะพ่อเกี่ยวข้องคดีลักลอบตัดไม้และค้ๅยๅคนใหญ่คนโตอยู่เบื่องหลังตำรวจไม่กล้าสๅวไปเพราะชนตอใหญ่ (พ่อเราถามเพื่อนครูแถวบ้านนั้นมาแล้ว)ชาวบ้านก็รู้” […]

นักดนตรีออกมาแฉ ค่าตัวที่ได้รับ

31/07/2020 kodseaw 0

นักดนตรีออกมาแฉ ค่าตัวที่ได้รับ โดย เจนนี่ ระบุว่า มีการจ่ายเงินไปให้แล้วจำนวน 10,000 บาท ก่อนถ่ายทำเอ็มวี ต่อมาพ่อของนักร้องชายได้โทรมาทวงถามส่วนแบ่งจากยอดวิวในยูทูบ 70/30 ทั้งที่ไม่ได้ตกลงกันไว้ แต่ตอนเพลงดังใหม่ๆ ได้โอนไปให้อีกจำนวน 20,000 บาท ปรากฏว่าทางนักร้องชายได้โอนเงินคืน เนื่องจากไม่สบายใจ ล่าสุด เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ วัย 17 ปี […]

กระบะเสียหลักแหกโค้ง พุ่งชนแบริเออร์ 2 สามี ภรรยา ดับคาที่

31/07/2020 kodseaw 0

กระบะเสียหลักแหกโค้ง พุ่งชนแบริเออร์ 2 สามี ภรรยา ดับคาที๋ ที่เกิดเหตุเป็นจุดกลับรถใต้สะพานต่างระดับ และบริเวณทางโค้งหลังแบริเออร์คอนกรีตพบร่างของผู้เสียชีวิต 2 รายเป็นชาย 1 คนและ หญิง 1 คนทราบชื่อคือนายอดิศักดิ์ กลำเงิน อายุ 45 ปี และน.ส.สุชาดา สาเพียร อายุ 46 ปีมีอาชีพเป็นแม่บ้านประจำอยู่ในหมู่บ้านหรูมีชื่อแห่งหนึ่ง และใกล้กันพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ […]

No Image

เพื่อนรัก ยอมบอกนิสัยแท้จริง ลุงพล ป้าแต๋น รู้เลยเป็นคนยังไง

31/07/2020 kodseaw 0

เพื่อนรัก ยอมบอกนิสัยแท้จริง ลุงพล ป้าแต๋น รู้เลยเป็นคนยังไง  30 กรกฎาคม 63 ทีมข่าวได้เดินทางมาพบกับ นางจำลอง แดนกาไสย หรือยายลอง ชาวบ้านในพื้นที่บ้านกกกอก เผยว่า กรณีที่พูดออกไปในที่ประชุม ตนไม่ได้โกรธอะไรลุงพล ตนเป็นคนโผงผาง พูดเสียงดังเฉยๆ ตนจะไปโกรธเรื่องอะไร ตนไม่ได้ผิดใจอะไร คล้ายกับลุงพลที่เป็นคนโผงผาง ความหมายที่ตนพูด คนฟังอาจจะดูว่าตนถามหาลุงพล ยืนยันตนแค่ต้องการให้ลุงพลออกมาชี้แจงให้คนในหมู่บ้าน ว่าการไปปักธูปแบบนั้นคืออะไร […]

แม่เจนนี่ ยึดโทรศัพท์เด็กในค่าย ลูกสาวยังถ่ายโชว์

31/07/2020 kodseaw 0

แม่เจนนี่ ยึดโทรศัพท์เด็กในค่าย ลูกสาวยังถ่ายโชว์ เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงเลยทีเดียว กรณีนักร้องลูกทุ่งชื่อดังเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ถูกน้องเก้า เกริกพล ที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉว่าโดนเจนนี่จ่ายค่าตัวไม่ยุติธรรม ไปออกรายการได้แค่ 500 บาท ไม่ยอมให้ส่วนแบ่งยูทูปจากเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอทั้งนี้ เพลงนี้ได้ยอดวิวเกือบ 350 ล้านวิวแถมมีการแฉกันอีก และเหมือนว่าเรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆ เมื่อมีคนมาออกแหกเรื่องค่ายเพลงของเจนนี่ จากการที่มีคลิปที่คุณแม่และเจนนี่ ยึดมือถือของเด็กในค่ายเพลงที่มาอยู่ด้วย โดยอ้างว่าเพื่อไม่ให้เด็กเล่นมือถือจนนอนตื่นสาย ซึ่งมีคนมองว่าแบบนี้คือการละเมิดสิทธิ์กันเกินไป […]

หนูน้อยเดินไปชี้ป้ายทะเบียนรถ เลขนี้นะพ่อจ๋า

31/07/2020 kodseaw 0

หนูน้อยเดินไปชี้ป้ายทะเบียนรถ เลขนี้นะพ่อจ๋า บอกเลขพ่อ พรุ่งนี้แล้วจ้าสำหรับวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 63 เชื่อว่าหลายๆคนกำลังมองหาเลขสวยๆกันอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้ทีมงานจึงนำแนวทางมาฝากทุกท่านให้พิจารณาดูค่ะโดยผู้ใช้เฟสบุ๊ค Nakon Krmcama ได้โพสต์ภาพสาวน้อยพร้อมระบุข้อความว่า ลูกสาวบอก งวด 1 กรกฎาคม บอก 58 และ 16 กรกฎาคมบอก 35 งวดนี้ชอบก็ตามคับ โพสต์ดังกล่าว หลังจากที่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไป […]

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เตรียมแถลงข่าวดราม่า อมเงินค่ายูทูป น้องเก้า เกิรกพล

31/07/2020 kodseaw 0

เกิดประเด็นดราม่ากระฉ่อนโลกโซเชี่ยล เมื่อ “น้องเก้า เกริกพล”นักร้องใต้วัย 17 ปีที่ร้องฟีเจอริ่งท่อนแร็ฟเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”กับ “เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ”หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”ได้ออกมาไลฟ์สดแฉ!เรื่องค่าตัว ผลประโยชน์ที่ได้รับแบบไม่สมเหตุสมผล บอกเป็นเรื่องที่เก็บกดมานานปีกว่า ประเด็นหลักๆที่ “เก้า เกริกพล”ไลฟ์สดสรุปได้ว่า เริ่มจากตอนร้องใส่เสียงเพลง เลิกคุยฯได้เงินจากเจนนี่ 10,000 บาท แต่เธอไม่ได้บอกเป็นค่าตัว ระบุว่าเป็นค่าเดินทาง ค่าขนมแต่พอหักค่าชุดถ่ายMV ค่ากินกลับหมดไป 12,000 […]

เจนนี่ พูดแล้ว หลังจ่ายค่าตัวเก้า รายการละ 500 ได้ฟังเหตุผลรับไม่ได้

31/07/2020 kodseaw 0

เจนนี่ พูดแล้ว หลังจ่ายค่าตัวเก้า รายการละ 500 ได้ฟังเหตุผลรับไม่ได้ กำลังเป็นกระแสร้อนแรงของวันนี้ กรณีนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาชี้แจงกรณีถูกเพจดังโพสต์แฉว่า ไม่แบ่งผลประโยชน์ให้นักร้องชายตามที่ตกลงกันไว้ โดยเจนนี่ระบุว่า มีการจ่ายเงินไปให้แล้วจำนวน 10,000 บาท ก่อนถ่ายทำMV ต่อมา พ่อของนักร้องชายได้โทรมาทวงถามส่วนแบ่งจากยอดวิวในยูทูบ 70/30 ทั้งที่ไม่ได้ตกลงกันไว้ แต่ตอนเพลงดังใหม่ๆ ได้โอนไปให้อีกจำนวน 20,000 […]