สาวอดนอน เร่งทำกระทงขาย ความดันกำเริบเสียชีวิต

31/10/2020 kodseaw 0

สาวอดนอน เร่งทำกระทงขาย ความดันกำเริบเสียชีวิต  มีรายงานว่า เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 31 ต.ค. 63 พ.ต.ท.รุ่งเกียรติ นาทัย สารวัตรเวร สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำบ้านเลขที่ 80/2 ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงประสานจนท.กู้ภัยอ่างทองและแพทย์จากโรงพยาบาลอ่างทองรุดไปยังที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังยืนมุงดูอยู่บริเวณหน้าบ้าน ภายในห้องน้ำซึ่งอยู่ในบ้านพบร่างของ นางมนสุดา […]

บิ๊กตู่พอใจ คนจนลดลงจากปีก่อน หลายล้านคน

31/10/2020 kodseaw 0

บิ๊กตู่พอใจ คนจนลดลงจากปีก่อน หลายล้านคน   วันที่ 31 ตุลาคม 2563 น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกฯ เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม พอใจภาพรวมผลลัพธ์การแก้ไขปัญหาความยากจน ภายหลังสํานักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ สศช. รายงานสถานการณ์ความยากจนในปี 2562 ปรับตัวในทิศทางที่ดีขึ้น โดยสัดส่วนคนจนลดลงจากร้อยละ 9.85 ในปี 2561 […]

หลายร้อยชีวิตเศร้า โดนสั่งเลิกจ้างฟ้าผ่า ร้องไห้ตั้งแต่ตี 4 ตาปูดตาบวม

31/10/2020 kodseaw 0

หลายร้อยชีวิตเศร้า โดนสั่งเลิกจ้างฟ้าผ่า ร้องไห้ตั้งแต่ตี 4 ตาปูดตาบวม  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 31 ตุลาคม 63 ในเพจเฟซบุ๊ก สังคม โรงงาน ได้โพสต์ภาพพนักงานพร้อมข้อความว่า “บริษัทอิเล็กทรอนิกส์ชื่อเหมือนยี่ห้อรถ ปลดพนักงานเช้านี้ หลายร้อยคน ตกงานกะทันหันทั้งสาขา อยุธยาและนครราชสีมา อะไรก็เกิดขึ้นได้ครับไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลย” นอกจากนี้ ยังได้แชร์ข้อความจากเพจสังคมโรงงาน V2 ว่า “วันงานคืนสุดท้าย […]

เปิดยอดกฐิน พี่นาง ศิริพร วัดป่าสว่างธรรม

30/10/2020 kodseaw 0

เปิดยอดกฐิน พี่นาง ศิริพร วัดป่าสว่างธรรม  เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 63 ที่ผ่านมา พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งหมอลำได้เดินทางไปทำบุญทอดกฐิน ที่วัดป่าสว่างธรรม หรือที่ชาวบ้านพูดติดปากกันว่า “วัดศิริพร” พร้อมกับร่วมพิธีบวงสรวงองค์เทพเทวาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย เพื่อทำพิธีวางศิลาฤกษ์องค์ปู่ศรีสัตตนาคราช มีความสูง 9ม. ไว้ตรงหน้าทางเข้าไปกราบไหว้องค์ปู่ศรีสุทโธไว้ทั้งสองด่าน เพื่อให้ชาวบ้านที่มาวัดได้กราบไหว้เพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจ เเละขอพรขอความเป็นสิริมงคลให้กับตนเองและครอบครัว ภาพจาก ศิริพร […]

2ผัวเมีย ถอยรถใหม่ ขับเข้าไปถึงในศาลา ให้หลวงพ่อเจิม

30/10/2020 kodseaw 0

2ผัวเมีย ถอยรถใหม่ ขับเข้าไปถึงในศาลา ให้หลวงพ่อเจิม   ชาวพุทธเชื่อว่าเวลาที่เราออกรถมาใหม่ ก็ต้องนำรถไปให้พระอาจารย์ที่นับถือเจิมรถให้เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งเราก็จะเห็นโดยทั่วไปอยู่แล้วว่าหลังจากมีการทำบุญฟังสวดมนต์อะไรเสร็จ พระอาจาย์ท่านก็จะเดินลงมาจากศาลาเพื่อจะมาเจิมรถให้ ล่าสุด ในโซเชียลต่างฮือฮา เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพของการนำรถยนต์ที่เพิ่งจะออกมาใหม่ ขับขึ้นไปบนศาลาวัดเพื่อให้พระอาจารย์สวยและเจิมให้ เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยยังคงมีญาติโยมนั่งรายล้อมอยู่เต็มศาลา นับว่าเป็นการกระทำที่แปลกมากอยู่พอสมควร เพราะปกติเราจะเห็นแต่ว่าพระอาจารย์เดินลงไปจากศาลาวัด เพื่อทำการเจิมรถให้ โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า…”ต้องขับขึ้นไปเจิมบนศาลาเลยครับ เดี๋ยวคาถาจะไม่เข้มพอ 5555555″ โพสต์ดังกล่าว ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่แห่งการเจิมรถ โดยที่พระอาจารย์ไม่ต้องเหนื่อยเดินลงไปเลยทีเดียว […]

เปิดยอดโบนัส ปี 63 ของ 6 บริษัท เห็นแล้วอยากไปสมัครเลย

30/10/2020 kodseaw 0

เปิดยอดโบนัส ปี 63 ของ 6 บริษัท เห็นแล้วอยากไปสมัครเลย สถานการณ์เศรษฐกิจที่ผ่านมา หลายๆบริษัทต่างประกาศปิดตัว ลดพนักงาน แต่ทว่าก็ยังมีอีกหลายบริษัทที่ได้ประกาศแจกโบนัสให้กับพนักงาน ซึ่งวันนี้ทีมงานเราได้รวบรวมเหล่าบริษัทที่ได้มีการประกาศแจกโบนัสมาให้ได้ชมกัน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับใครที่อยากไปสมัครงาน โดยทางเพจเฟสบุ๊ค สายข่าวโรงงาน ได้มีการระบุข้อความดังนี้ 1.บริษัท มิตซูบิชิ อิเลคทริค ไทย ออโต้-พาร์ท จำกัด เขตอุตสาหกรรมสยามอีสเทิร์น 60/16 […]

จ่อเอาผิด พระสงฆ์ นำสัตว์ลากรถขณะเดินบิณฑบาต

30/10/2020 kodseaw 0

จ่อเอาผิด พระสงฆ์ นำสัตว์ลากรถขณะเดินบิณฑบาต  เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม เพจเฟซบุ๊ก “มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand – WDT” ได้โพสต์ภาพของพระสงฆ์พร้อมระบุข้อความว่า ด่วน ล่าหนูที ตลาดเมืองทองอุดรธานี WDT รับแจ้งจากประชาชน พบเห็นหนูทีลากลาหรือม้าอยู่ที่ตลาด ประสาน พ.ต.ท.พัฒนวงศ์ จันทร์พล รองผกก.ป.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังเข้าจับกุม […]

ณวัฒน์ ทนไม่ไหว คนระดมเงินช่วยป้าตบเด็ก มีหนึ่งเดียวในโลก

30/10/2020 kodseaw 0

ณวัฒน์ ทนไม่ไหว คนระดมเงินช่วยป้าตบเด็ก มีหนึ่งเดียวในโลก  จากที่คุณป้ารายหนึ่งได้ทำร้ายเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.3 ที่สถานีรถไฟอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา สาเหตุไม่พอใจที่นักเรียนหญิงไม่ยืนเคารพธงชาติ จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์อย่างกว้างขวาง ซึ่งคุณป้าคนดังกล่าวก็ได้ถูกดำเนินคดี ต่อมาเพจเชียร์ลุง ได้ออกมาช่วยกันระดมทุนเพื่อช่วยจ่ายค่าปรับ และได้ปิดยอดการช่วยเหลือที่ 18,200 บาท ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้ง ภาพเหตถการณ์ ภาพจาก อมรินทร์ทีวี ภาพจาก อมรินทร์ทีวี ล่าสุดวันที่ 29 ตุลาคม […]

หนุ่มกระบะเอาจริง หากเจ้าของไม่มารับผิดชอบ ต้องนำควายไปขายซ่อมรถ

30/10/2020 kodseaw 0

หนุ่มกระบะเอาจริง หากเจ้าของไม่มารับผิดชอบ ต้องนำควายไปขายซ่อมรถ  จากอุบัติเหตุกระบือตัดหน้ารถยนต์ ที่ถนนสายด่านเก่า-เนินตาแมว หมู่ที่ 8 ต.วังกระแจะ อ.เมืองตราด เมื่อเวลา 23.15 น. ของวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา ล่าสุดวันนี้ (30 ตุลาคม 63) เมื่อเวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านเลขที่ 69/6 ต.หนองเสม็ด […]

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ชวนคนไทย เฝ้ารับเสด็จฯในหลวง

30/10/2020 kodseaw 0

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ชวนคนไทย เฝ้ารับเสด็จฯในหลวง  วันนี้ (30 ตุลาคม 63) ในเพจเฟสบุ๊ค บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้มีการระบุว่า 1 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.00น. เชิญเฝ้ารับเสด็จกันนะครับ กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องและเพื่อนๆทุกๆท่านครับ ผมขอชี้แจงเรื่อง เฝ้ารับเสด็จ ในหลวงและพระราชินี ในโอกาสที่เสด็จไปทรงเปลี่ยน เครื่องทรงฤดูฝนเป็นเครื่องทรงฤดูหนาว […]

ในหลวงพระราชทาน พระราชดำรัส “เราต้องไปด้วยกัน ด้วยความรัก เพื่อประเทศ”

30/10/2020 kodseaw 0

ในหลวงพระราชทาน พระราชดำรัส “เราต้องไปด้วยกัน ด้วยความรัก เพื่อประเทศ”  เพจเฟซบุ๊ก โบราณนานมา ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระราชดำรัส แก่ประชาชน ที่มาเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับเสด็จฯ ในพระราชพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดหนองป่าพง จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๓ “…เราต้องไปด้วยกัน ด้วยความรัก และสนิทสนมด้วยกัน เพื่อประเทศชาติ…” ด้านคุณวาสนา […]

ตาไม่มีเงินซื้อหน้ากากอนามัย ตัดสินใจ เอาของเมียมาใช้ก่อน

30/10/2020 kodseaw 0

ตาไม่มีเงินซื้อหน้ากากอนามัย ตัดสินใจ เอาของเมียมาใช้ก่อน  เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในโซเชียลที่ถูกแชร์ส่งต่ออย่างมากมาย หลังคุณตาขี่จักรยานบนถนน ไม่มีหน้ากากอนามัยเลยต้องใช้ชุดชั้นในของเมียมาทำหน้ากาก โดยเพจเฟซบุ๊คได้ระบุข้อความว่า “สะออนผ้าปิดปากลาวเดะเนอะ” โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว หน้ากากอนามัยประดิษฐ์ ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ขอบคุณ แจ้งข่าวกาฬสินธุ์