ไม่กลัวพิษโควิด เติบโตท่ามกลางวิกฤต!! เม พรีมายา กระฉูดรายได้กว่าพันล้านพร้อมลงทุนสร้างโรงงานใหม่

31/12/2020 kodseaw 0

ไม่กลัวพิษโควิด เติบโตท่ามกลางวิกฤต!! เม พรีมายา กระฉูดรายได้กว่าพันล้านพร้อมลงทุนสร้างโรงงานใหม่ เธอทำได้ยังไง?! สาวรุ่นใหม่ไฟแรง แต่กลับสร้างโรงงานท่ามกลางยุคโควิด โตกระฉูด สร้างรายได้กว่าพันล้าน สวนกระแสโควิด-19 ที่ทำให้โรงงานหลายแห่งต้องปิดตัวลง พนักงานจำนวนมากตกงาน   แต่ท่ามกลางยุคโตยาก บวกพิษโควิด กลับมีสาวรุ่นใหม่ไฟแรงคนหนึ่ง ซึ่งไม่ได้มาจากครอบครัวไฮโซเลิศหรู หรือจากตระกูลดัง กลับสร้างรายได้ เติบโตแบบก้าวกระโดดในปีนี้กว่าพันล้าน สวนทางกับหลาย ๆ ที่ ซึ่งพากันปิดโรงงาน […]

“โอเล่ ธนากร” หนุ่มแดนอีสาน คว้าตำแหน่ง “หนุ่มสมิหลา 2563 เวทีหนุ่มหล่อที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้

30/12/2020 bogussuptar 0

เรียกได้ว่า เป็นเวทีระดับประเทศกันเลยล่ะค่ะ สำหรับ เวทีประกวดหนุ่มหล่อที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ หนุ่มสมิหลา 2563 จัดขึ้นเป็นปีที่4 ภายใต้แนวคิด “The Healthy gentleman ที่จัดขึ้นโดย “นายเจนรบ รักวิจิต” หรือ ในวงการเรียกติดปาก ในนาม “อาจารย์เบียร์ สบายพุง”ประธานกรรมการกองประกวดหนุ่มสมิหลา และขอแสดงความยินดีกับ หนุ่มสมิหลา2563 ชนะเลิศ : โอเล่ ธนากร […]

ไทวัสดุ มุ่งพัฒนาสังคมในชุมชน จัดโครงการ “รวมหัวใจให้บ้านเกิด”

30/12/2020 kodseaw 0

บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน ในกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล ภายใต้แบรนด์ไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ วีฟิกซ์ และออโต้วัน ตระหนักถึงพันธกิจหลักของการดำเนินธุรกิจขององค์กรตามหลักธรรมาภิบาล เน้นให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการจัดโครงการซีเอสอาร์ต่างๆ ที่เป็นการช่วยเหลือสังคมชุมชนทั้งทางตรงและทางอ้อม มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดกิจกรรมส่งมอบ“งานปรับปรุงโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี” ภายใต้โครงการ “ไทวัสดุ-รวมหัวใจให้บ้านเกิด” โดยมี ว่าที่เรือตรีศรัณยวัชร พูลสวัสดิ์ นายอำเภอเมืองสระบุรี […]

ฮือฮา! เศรษฐีนี อุทัยธานี เปิดประทุนแห่ควาย รอบทั้งเมืองใครเห็นก็ว่า บ้า

28/12/2020 kodseaw 0

ฮือฮา! เศรษฐีนี อุทัยธานี เปิดประทุนแห่ควาย รอบทั้งเมืองใครเห็นก็ว่า บ้า สร้างความฮือฮาให้กับชาวจ.อุทัยธานี โดยเฉพาะอ.สว่างอารมณ์ เมื่อเศรษฐีนีดีกรีนักร้อง-นักแสดง “หนึ่ง บางปู” จากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ ที่เพิ่งจะเปิดฟาร์ม”ควายนาคาเฟ่ หนึ่งบางปู@อุทัยธานี ที่เลี้ยงควายไว้มากถึง100กว่าตัว ล่าสุดได้นำควายในฟาร์มไปประกวดในงาน เทศกาลควาย จ.อุทัยธานี ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ผลการประกวดควายของ หนึ่ง […]

นาวาอากาศเอก(พิเศษ) คัมภีร์ ร่วมสืบสาน วัฒนธรรมของล้านนา จัดขบวนแห่ลูกแก้ว “โครงการบรรพชาอุปสมบทศาสนทายาทเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวครั้งที่ 2”

26/12/2020 kodseaw 0

นาวาอากาศเอก(พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธาน คณะปวงชนชาวไทยเพื่อชาติศาสน์ กษัตริย์ และ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด (เจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องหมายการค้าชื่อ SKYMED) ได้นำทัพ ประชาชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า รวมทั้งเจ้านายฝ่ายเหนือ ร่วมจัดงาน “โครงการบรรพชาอุปสมบทศาสนทายาทเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวครั้งที่ 2” บวช พระ-เณร 83 รูป ณ วัดเจ็ดยอด […]

ธัญญ่า-ปนันท์ชิตา ย้ำ! ขายได้ ขายดี ขายแล้วรวย ของล็อตแรก “Margenta26” หมดในพริบตา

21/12/2020 kodseaw 0

ไม่รู้จะหาคำไหนมาบรรยายนอกจากคำว่าสุดปังดังตามแฮชแทค #เมียยืนหนึ่ง #ม่วงครองเมือง ของผลิตภัณฑ์ที่เกิดมาเพื่อผู้หญิงจริงๆ อย่าง “Margenta26” (มาเจนต้า26) เพราะนอกจากจะมีส่วนผสมของสมุนไพร 26 ชนิดแล้ว ยังตอบโจทย์และช่วยขจัดปัญหาของผู้หญิงที่เจอในทุกๆ เดือน เพราะถ้าของไม่ดีจริงหัวเรือใหญ่อย่าง “ธัญญ่า – ธัญญาเรศ เองตระกูล” และ “บอสหน่อย-ปนันท์ชิตา” คงไม่กล้ามาการันตีขนาดนี้หรอก เพราะล่าสุดสร้างปรากฎการณ์จัดงานกระจายสินค้าล็อตแรกอย่างยิ่งใหญ่ ส่งมอบให้ตัวแทน เพื่อกระจายให้ถึงมือลูกค้าได้เร็วที่สุด พร้อมย้ำสโลแกนว่า “ขายได้ […]

หนึ่ง บางปู ”ซุปตาร์” อุทัยธานี เปิดควายนาคาเฟ่ น้าโย่ง-พวง-นงค์ ทำสู่ขวัญควายเสริมมงคล

21/12/2020 kodseaw 0

“หนึ่ง บางปู” นักแสดง “ก่อนบ่ายคลายเครียด” ช่องเวิร์คพ้อยท์ และ นักร้องเพลงดังมาแรงเพลง”อยู่ใต้หมวก”ที่ได้รับการขนานนามให้เป็น”ซุปตาร์”อุทัยธานี เป็นที่รักของชาวบ้าน อดีตชีวิตเคยลำบากมาก่อน พ่อแม่เลี้ยงควายทำไร่ทำนามีชีวิตที่ยากจนขนาดที่ว่าไม่มีฝาบ้าน ต้องขายควายเพื่อเอาเงินมาทำฝาบ้าน เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ฝังใจหนึ่ง บางปู มาตั้งแต่เด็ก เพราะเห็นควายที่ตนเองและครอบครัวเลี้ยงดูทุกวันถูกขาย เห็นภาพควายร้องไห้น้ำตาไหล เมื่อประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจและงานในวงการบันเทิง ทั้งบทบาทนักร้อง นักแสดง วันนี้หนึ่ง บางปู ก็ได้ตัดสินใจตอบแทนบุญคุณควายด้วยการ ซื้อควายมาเลี้ยงในฟาร์ม “ควายนา คาเฟ่ […]

ดราม่า!!! หนักสะท้านโซเชียล ซินแส อาตี๋ สำเภาทอง (อาจารย์ตี๋ ผู้สร้างเทพเจ้าอาตี๋สำเภาทอง)​ถึงกับน้ำตาตกหลังเจอมิจฉาชีพ

21/12/2020 bogussuptar 0

เรื่องนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว ซินแส อาตี๋ สำเภาทอง ( อาจารย์ตี๋ ผู้สร้างเทพเจ้าอาตี๋สำเภาทอง)​หรือนายภวัต ประมงค์กิจ อาจารย์สายเฮง ผู้เชียวชาญ ด้านการผูกดวง โชคลาภการเงินค้าขาย ที่โด่งดังจนมีลูกศิษย์​มากมายทั้งไทยและต่างประเทศ ได้จัดทำโครงการพิเศษ แจกทุนสร้างอาชีพ ให้กับคนที่กำลังยากจน คนที่กำลังเดือดร้อน มาตั้วแต่ยุคโควิด19 ที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบัน ล่าสุดเกิดเจอดราม่าเข้ากับตัวเอง หลังจากที่กำลังเปิดแจกทุน มีมิจฉาชีพเข้ามาในคราบของคนเดือดร้อน หลอกให้ อาจารย์ตี๋ […]

“เอ็มอี เอ็นเตอร์เทนเมนท์” ทุ่มเพื่อ “สายเปย์” ปิด ถ.ข้าวสาร ให้ “มะนารา” โชว์สเต็ปแดนซ์

17/12/2020 kodseaw 0

ปล่อยทีเซอร์ซิงเกิ้ล “สายเปย์” เรียกน้ำย่อยไปพอหอมปากหอมคอกันไปแล้ว ล่าสุดแร็พเปอร์สไตล์มลายูสยาม มาร์โค มะนารา ศิลปินเบอร์แรกของค่าย “ME Entertainment Music” (เอ็มอี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ มิวสิค) ได้ฤกษ์ตัดริบบิ้นมิวสิควีดีโอเพลง “สายเปย์” มาให้ชมกัน งานนี้ เอ็มอี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ มิวสิค เปย์สมชื่อเพลง ปิด ถ.ข้าวสาร ลุยถ่ายเอ็มวี 1 […]

“อ.อ๊อด” แจงวิตามินซีใน “น้ำผสมวิตามินซี” สลายตัวง่าย ติงผลตรวจเอื้อบางยี่ห้อหรือไม่?

17/12/2020 kodseaw 0

จากกรณีศูนย์ทดสอบฉลาดซื้อ มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค เผยผลตรวจปริมาณวิตามินซีในเครื่องดื่มผสมวิตามินซี จำนวน 47 ตัวอย่างที่วางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาด พบมีปริมาณวิตามินซีไม่ตรงตามที่แจ้งบนฉลากสินค้า และมีถึง 8 ตัวอย่างที่ไม่พบปริมาณวิตามินซีนั้น  ล่าสุด รศ.ดร.วีรชัย พุทธวงศ์ หรืออาจารย์อ๊อด อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โพสต์ถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า วิตามินซี สลายตัวได้ง่ายมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งไวต่อออกซิเจนมาก (มีความ ไวต่อปฎิกิริยา Oxidation) […]

เพศที่ 3 ร้องเฮ แม่หนุ่ม จีสตาร์ นักปั้นทิฟฟานี่ นั่งหัวหน้าพรรคการเมือง

17/12/2020 kodseaw 0

เก้ง กวาง กะเทย ทอมดี้ ตุ๊ด ชะนี ข้ามเพศ ร้องกรี๊ด คุณแม่หนุ่มจีสตาร์ หรือ นายชิษณุพงศ์ ไตรรัตน์รังษี นั่งแท่นรักษาการแทนหัวหน้าพรรคไทรักธรรม ที่ขณะนี้ยังว่างอยู่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 ตลาดเช้ายันค่ำ สระบุรี พรรคไทรักธรรม ใช้เป็นที่ประชุมกรรมการบริหารพรรคไทรักธรรม ลงมติให้ นายชิษณุพงศ์ ไตรรัตน์รังษี […]

คุณแม่ซุปตาร์ หนิง-เป้ย-ใบเตย พร้อมลูกๆ ร่วมสัมผัส “ต้นคริสต์มาสจริง” ต้นสนสด จากแคนาดา 

17/12/2020 kodseaw 0

มอบความสุขสุดฟินเป็นปีที่ 4 กับช่วงเทศกาลฉลองคริสต์มาส และปีใหม่ กับต้นสนสด หรือ ต้นคริสต์มาสต้นจริง สายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก ที่ทางบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ นำเข้ามาจากประเทศแคนาดา เรียกว่าปีนี้มียอดออเดอร์สั่งจองเข้ามาแบบรัวๆ พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้าน เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรก และรายเดียวในเมืองไทย นอกจากนี้ยังมีกองทัพสินค้าประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส  และของตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง พร้อมด้วย ของฝาก ของขวัญ มากมายหลากหลายสไตล์กว่า 5,000 รายการ  พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี  และในปีนี้มีเหล่าเซเลบ-ดารานักแสดงคนดัง ได้เตรียมพร้อมฉลองความสุข ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ กับต้นสนสด ที่ทุกๆ […]