คนดัง ร่วมรีวิว ไอเท็มแรงแห่งปี กับนวัตกรรมดูแลเส้นผมจาก เลอซาช่า

25/03/2021 kodseaw 0

ถูกใจคนรักผมแบบสุดๆ สำหรับแบรนด์ที่เป็นตัวจริงเรื่องทรงผมอย่าง เลอซาช่า (LESASHA) ผู้นำเทรนด์ และนวัตกรรมอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมอันดับหนึ่งในประเทศไทย กับคอนเซปต์ เลอซาช่าใส่ใจ…ไม่ทำร้ายผม “You Care Your Heart, LESASHA Cares Your Hair และในปี  2021 ทางเลอซาช่า ขอส่งนวัตกรรมยืนหนึ่งของแบรนด์ กับเครื่องหนีบผม เลอซาช่า สเตรท แอนด์ ชายน์ […]

“เจนนี่” ยกค่าย “ได้หมดถ้าสดชื่น” ท้าพิสูจน์ออร่าตัวแม่ “อั้ม-พัชราภา”

24/03/2021 kodseaw 0

“เจนนี่” ยกค่าย “ได้หมดถ้าสดชื่น” ท้าพิสูจน์ออร่าตัวแม่ “อั้ม-พัชราภา” ฟีเวอร์กันทั้งประเทศ! หลังตัวแม่ “อั้ม-พัชราภา” มาประกาศความใสสวยเด้งออร่าพุ่ง ขึ้นแท่นเบอร์1พรีเซ็นเตอร์ “สบู่บาบาร่า” (Babalah whitening magic soap) พร้อมสร้างวลีเด็ด “สบู่ที่อั้มเลือก” ฮิตสนั่นเมือง จนเกิดปรากฏการณ์สแตนดี้รูปแม่อั้มถือสบู่บาบาร่า ที่วางตามร้านค้าทั่วประเทศโดนจิ๊ก เพราะเอฟซีอยากยกเอาไปเก็บไว้ที่บ้าน แม้กระทั่ง “พระมหาเทวีเจ้า” หรือพี่หญิงลี แห่งเมืองทิพย์ […]

ปังมาก! เผยโฉม น้องหมาพันธุ์บีเกิ้ลเผือก ตัวแรกของเมืองไทย ของอาจารย์วินไท ไขนามเลขศาสตร์ดวงดาว โหราศาสตร์ดังเมืองนครนายก

23/03/2021 kodseaw 0

ปังมาก! เผยโฉม น้องหมาพันธุ์บีเกิ้ลเผือก ตัวแรกของเมืองไทย ของอาจารย์วินไท ไขนามเลขศาสตร์ดวงดาว โหราศาสตร์ดังเมืองนครนายก โหราศาตร์ชื่อดังเมืองนครนายก โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อ อาจารย์วินไท ไขนามเลขศาสตร์ดวงดาว โชว์เปิดตัวสุนัขพันธ์ุบีเกิ้ล ชื่อน้องเมฆ (ตัวผู้) สีขาวล้วน ดวงตาสีดำ ซึ่งเป็นตัวแรกในเมืองไทย และได้รับใบเพ็ดจากสมาคมใบแรกของประเทศไทย จากสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข(ปนะเทศไทย)ให้เป็น บีเกิ้ลเผือกตัวแรกของประเทศไทย ซึ่งมีพ่อพันธุ์ ประเสริฐ รับผสมพันธุ์บีเกิ้ล ภู่แก้ว และแม่พันธุ์ […]

แห่แชร์กันว่อน แม่ก้มกราบป้ายโรงพัก เสียใจตำรวจไม่รับแจ้งความ

14/03/2021 kodseaw 0

แห่แชร์กันว่อน แม่ก้มกราบป้ายโรงพัก เสียใจตำรวจไม่รับแจ้งความลูกสาวถูก ข่ ม ขื น เสียใจตำรวจไม่รับแจ้งความลูกสาวถูก ข่ ม ขื น หดหู่อดสูกันไม่น้อย หลังเห็นภาพที่ถูกแชร์ในสื่อโซเชียล หญิงรายหนึ่ง กำลังนอนกราบป้ายโรงพัก สภ.ชนบท พร้อมแคปชั่นว่า ชาวบ้านในจังหวัดขอนแก่นขอความช่วยเหลือ หลังลูกสาวถูกชายลักพาตัวลูกสาวไป ข่ ม ขื น กระทำ […]

หนุ่มสั่งไอโฟน หายสงสัยทำไมค่าส่งแพง

14/03/2021 kodseaw 0

หนุ่มสั่งไอโฟน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพหลังสั่งมือถือ โดยได้ระบุข้อความว่า สั่งไอโฟนมาจากลาซาด้า ก็ว่าทำไมค่าส่งแพงจัง ไม่รู้จะขำ หรือสงสารดี ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ขอบคุณที่มาจาก เอาไปแบ่งกันดู  

ที่มาฉลองพระองค์ พระราชินีสุดงดงาม พระภูษาผ้าปักชาวเขาเผ่าม้ง

14/03/2021 kodseaw 0

ที่มาฉลองพระองค์ พระราชินีสุดงดงาม พระภูษาผ้าปักชาวเขาเผ่าม้ง เมื่อวันที่ 13 มี.ค. ที่ผ่านมา แฟนเพจเฟซบุ๊ก We love สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ได้โพสต์ภาพ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เมือครั้งเสด็จพระราชดำเนินออกจากพระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต ประทับเครื่องบินพระที่นั่งไปยังท่าอากาศยานทหาร กองบิน 46 จังหวัดพิษณุโลก ทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ และทรงเปิดอาคารที่ทำการศาลจังหวัดพิษณุโลก […]

จากหนุ่มอ้วน100โลสู่เจ้าของชามาเชอร์หุ่นแซ่บฮอต Fever พารากอนแทบแตก

14/03/2021 kodseaw 0

จากหนุ่มอ้วน 100 โล สู่เจ้าของชามาเชอร์หุ่นแซ่บ หลายคนสงสัยคนเดียวกันจริงหรอ??? กลายเป็นหนุ่มฮอต Fever พารากอนแทบแตก‼️ Ceo Fever Awards 2020 ฮอตฮิตติดชาร์ทที่สุดในตอนนี้ ออกสื่อครั้งแรก เจ้าของ “ชามาเชอร์” สุดหล่อ พูดถามกันมาหนักมาก ตรงๆไม่จ้างรีวิว เพราะเจ้าของแบรนด์ดื่มแล้วลดกันให้เห็นเลยจ้า พร้อมแจงละเอียดกับชีวิตอดีตร่างพังจนเกือบไม่รอด เพื่อเป็นแรงบันดาลใจสำหรับคนที่มีปัญหาในแบบเดียวกัน นึกว่าดารามารับรางวัลหลังหนุ่มหน้าตาดีโผล่งาน Fever Award […]

ฮือฮา! ร้านหอยใหญ่ แม่ค้าแซ่บ! ดารา-คนดัง แห่จองโต๊ะ! เปิบความสด “ร้านหอยจ๋าฯ”

12/03/2021 kodseaw 0

ฮือฮา! ร้านหอยใหญ่ แม่ค้าแซ่บ! ดารา-คนดัง แห่จองโต๊ะ! เปิบความสด “ร้านหอยจ๋าฯ” คนกรุงเทพฮือฮา! ไม่เคยพบไม่เคยเห็น หอยใหญ่ หอยสด หอยอร่อย เหมือนกินที่ทะเลสดๆ สะเทิ้นปาก สำราญลิ้น กลายเป็นทอล์คอ็อฟเดอะทาวน์ที่ใครได้กินครั้งหนึ่งในชีวิตเป็นลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว สำหรับซีฟู้ดที่มาแรงที่สุดแห่งย่านเกษตร-นวมินทร์ “ร้ายหอยจ๋า อร่อยจี๋” ที่งานนี้เจ้าของร้านสวยแซ่บเซ็กซี่ “ตุ๊กตา- ทิพวรรณ ภูสง่า” ยกกุ้ง หอย […]

ทำงานที่บ้านแสนสบาย ระวังภัยร้ายจาก Work from home syndrome ถามหา

12/03/2021 kodseaw 0

ทำงานที่บ้านแสนสบายระวังภัยร้ายจาก Work from home syndrome ถามหา ถึงสถานการณ์จะกลับมาคลี่คลายแล้ว แต่หลายบริษัทยังคงให้ Work From Home อยู่เพื่อความปลอดภัย ซึ่งการทำงานจากบ้านที่ดูเหมือนจะสบายนั้น อาจสร้างปัญหาสุขภาพได้มากกว่าที่คิด มีปัจจัยมากมายที่ทำให้เราป่วยได้ ไม่ว่าจะเป็น การกินอาหารไม่เป็นเวลา การนั่งทำงานที่ยาวนาน จนนาฬิกาชีวิตผิดเพี้ยนไป ส่งผลให้นอนไม่หลับ หรืออาจมีการ Office Syndrome ที่อาจกลายร่างเป็น Work […]

ควาญช้างปางไหน ? งานดีแบบนี้…แม่ใจบ่ดี อยากไปแย่งกล้วยแย่งอ้อยช้างกิน!

10/03/2021 bogussuptar 0

เห็นภาพสวยๆ ของเพจ Mister Landscapes Thailand 2021 TAK ก็อดเข้าไปส่องไปสืบข้อมูลมาเป็นไม่ได้ เมื่อ น้องดอย “สุธินันท์ คมสัน” Mister Landscapes Thailand 2021 TAK  รับบทควาญช้างหนุ่ม พาท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และเรียนรู้วิถีช้าง ภายใต้คอนเซปต์ “ธรรมชาติสัมพันธ์ คน ช้าง ผืนป่า และ […]

ชะต า 4 ร าศี บอกลาความจน เงิ นทองไหลมาเทมา

04/03/2021 kodseaw 0

ร า ศีกันย์ ช่วงนี๊ไม่ต้องพูดถึงในเรื่ องของโช คลาภมากนะ แต่สิ่งที่คุณกำลังจะเจอนั่นก็คือ เพื่อนร่วมงานที่จะสามารถดึงวาสนา และคุณงามความดีของคุณให้สูงขึ้นได้ ความเจริญรุ่งเรืองจะก้าวเข้ามาสู่ชีวิต การเงิ นการงานจะประสบความสำเร็จ แต่อาจจะต้องใช้ระยะเวลาอีกสักหน่อยช่วงสัปดาห์หน้าเป็นช่วงสัปดาห์ที่ดี เชื่ อเถอะว่าจะมีสิ่งดีๆ เกิ ดขึ้นในชีวิต ขอให้เก็บเอาไว้แล้วชีวิตจะพาสุขมั่งมี ร า ศีเมษ โช คดีที่เกิ ดร า […]

สนใจไหมครับ รัฐบาลเปิดทาง ด่ ว น แก้หนี้ เอาใจบัต รเครดิต-สิ นเชื่อ

04/03/2021 kodseaw 0

สนใจไหมครับ รัฐบาลเปิดทาง ด่ ว น แก้หนี้ เอาใจบัต รเครดิต-สิ นเชื่อ รัฐบาลเชิญชวนผู้มีปัญห าบัต รเครดิต-สินเชื่อส่ วนบุคคล รับข้อเสนอไกล่เกลี่ย บรรเทาผลกระทบจากสถ านก ารณ์โ ควิ ด   น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจําสํานักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า รัฐบาลมีความห่วงใยปัญหาปากท้องของประชาชนในช่วงสถานการณ์โ […]