เคยไม่มีกิน! หนูเล็ก ก่อนบ่าย สู้โควิด 19 จับธุรกิจหลายมือ เพื่อลูกชายคนเดียว

28/05/2021 kodseaw 0

สู้ชีวิตมาตลอด จนโชคชะตาได้พาเข้ามาในวงการฯ ตลกสาวชื่อดัง “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” หรือ “หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง” ที่ไม่ขอนั่งๆ นอนๆ อยู่เฉยๆ ในช่วงที่โควิดระบาดหนักแบบนี้ แถมงานในวงการช่วงนี้ ก็ต้องเบรคไปหลายงาน เพราะพิษโควิด แต่โชคยังดีที่ก่อนหน้าโควิดจะมา หนูเล็ก ได้จับธุรกิจในมือไว้เยอะมาก เพราะคิดเสมอว่า งานในวงการบันเทิง เอาแน่ เอานอน ไม่ได้ และไม่อยากให้ […]

อาชีพช่างผม แค่เรียนก็เป็นได้ คอร์สเรียนเต็มหลักสูตร สอนทำผม ตัดซอย โดยช่างโน่ ช่างผมคนดัง รับ 6 ท่าน ราคานี้ไม่มีอีกแล้ว

24/05/2021 bogussuptar 0

เรียกได้ว่า จัดเต็ม เรื่องโปรโมรชั่นมากๆ สำหรับ ช่างทำผมชื่อดัง “ช่างโน่ สโร กุฏีรัตน์” ที่เปิดคอร์ส พิเศษ ราคา Spical แบบจัดเต็ม 11,111 บาท สำหรับ ช่างผมมือใหม่ ที่ต้องการ เรียนตัดซอย เทคนิคการตัดผม หลักสูตรตัดผมชาย-หญิง ให้ราคานี้ เฉพาะ ช่วงโควิด19 อย่ารอช้า […]

อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ปลุกตำนานอักขระพันปี ลงสู่ตะกรุด “มนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์”

24/05/2021 bogussuptar 0

มาถึงข่าวนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วค่ะคุณผู้ชม เป็นกระแส ติดโซเชียลมาโดยตลอด จะเป็นใครไปไม่ได้เลยค่ะ คือ ท่านอาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ซึ่งเป็นต้นตำหรับมนต์เสน่ห์อัปสราเขมร หนึ่งเดียวที่กำลังมาแรง เมื่อพูดถึง ท่านอาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ หลายๆท่านคงจะรู้จัก จอมขมังเวทย์แห่งเมืองเขมร ผู้สร้างตำนานมนต์เสน่ห์อัปสรา อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ผู้มีความรู้ความสามารถมากมายหลายด้าน ฯลฯ หลังจากเมื่อคราวก่อนท่าน อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ได้สร้างน้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ ทั้งรุ่นที่1และรุ่นที่2 จนเป็นที่โจษจัน ของผู้ที่เช่าบูชาได้นำไปใช้กัน และได้ผลกันแบบฟินๆ จนทำให้มีผู้ศรัทธาจำนวนมาก ที่ชื่นชอบในความมีเมตตามหาเสน่ห์ […]

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เจ็บหัวใจ แม่หมดลมชั่วขณะ อาการไม่ดี วอนช่วย ซัดรพ.ล้อเล่นชีวิตคน

21/05/2021 kodseaw 0

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอส่งกำลังใจให้กับ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” หลังคุณเเม่ล้มหัวฟาดพื้น จนสลบ เเละหยุดหายใจไปนานกว่า 10 นาที จนเธอเเละครอบครัวต้องมาเผยปาฏิหาริย์มีจริง นั่งอธิฐานจนคุณแม่ฟื้น โดย สาวปุ๊กลุก ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เมื่อคืนตอนเที่ยงคืน คุณแม่ล้ม หัวฟาดพื้น สลบ ไม่รู้ตัว เลยรีบพามาส่งโรงพยาบาล คุณแม่หยุดหายใจไป 10 นาที แต่คุณหมอช่วยปั๊ม และฉีดยา คุณแม่กลับมาหายใจได้ […]

ญาติอ้าง ศ พ เ ด็ กหาย เปิดโลงเจอแต่เสื้อผ้าเด็ก หมอโต้มองอีกมุมสงสัย “ท้องทิพย์”

21/05/2021 kodseaw 0

ญาติอ้างศพเด็กหาย เปิดโลงเจอแต่เสื้อผ้าเด็ก หมอโต้มองอีกมุมสงสัย “ท้องทิพย์” สืบเนื่องจากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อดังของ จ.สุพรรณบุรี ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ญาติของเด็กคนหนึ่ง ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก อ้างว่า หลังจากหลานเสียชีวิต ทางรพ.ได้ส่งร่างหลานบรรจุในโลงศพส่งมาให้ แล้วกำชับว่า ไม่ให้เปิดกลัวติดเชื้อ ญาติเอะใจจึงเปิดโลง กลับไปพบศพของหลาน มีเพียงแค่เสื้อผ้าเด็กเท่านั้น โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ปริศนาศพล่องหน เมื่อพ่อแม่เด็ก นำร่างลูกแรกเกิดที่เสียชีวิต จะกลับไปบำเพ็ญกุศล แต่เมื่อเปิดโลงศพกลับพบเพียงเสื้อผ้าเด็ก ไร้แม้แต่ร่างสังขาร กลับอันตธานหายไป สร้างความฉงนสนเท่ห์ให้แก่ญาติพี่น้อง […]

เมฆ วินัย อาการทรุดหนัก กลัวไม่รอด เอ่ยปากไล่ลูก ไล่เมียแล้ว

21/05/2021 kodseaw 0

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเมื่อเมฆ วินัย ไกรบุตร อดีตนักแสดงชื่อดัง หลังป่วย เอ่ยปากไล่ลูกไล่เมียให้ออกไปจากชีวิต ไม่อยากเป็นภาระอีกต่อไป จะมาทนอยู่กับผู้ชายแก่ๆแบบนี้ทำไม   ร่างกายเป็นแบบนี้ก็คงกลับไปทำงานไม่ได้ หาอย่างอื่นทำไลฟ์สดเขายอาหารเสริมเป็นดาราแก่ๆที่ชื่อ วินัย ไกรบุตร ไม่มีงาน ไม่มีละคร ไม่มีใครเอา ไปถ่ายละครก็ไปเป็นภาระคนอื่นเขา กองถ่ายต้องหยุดถ่ายขึ้นมาก็ไม่มีใครกล้าเสี่ย งกับเราหรอก ช่วงก่อนอาการดีขึ้นจนได้ลดย าเหลือวันละ 2 เม็ด กินแต่วันคู่ วันคี่พักไม่ต้องกิน […]

พิมรี่พาย กราบขอโทษ ลุงโทนี่ รับปากไว พูดขาดสติ ต่อไปจะเป็นเด็กที่น่ารักกว่านี้

21/05/2021 kodseaw 0

จากกรณีของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมเสวนาใน CARE Clubhouse x CARE Talk #เป็นไงวัยรุ่น : ปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ยุคใหม่ของวัยเยาวรุ่น กับ Tony Woodsome โดยตอนหนึ่ง นายทักษิณ ได้พูดในประเด็นว่า ภายในเรือนจำเขามีสนามฟุตบอล มีโรงอาหารเราสามารถเปลี่ยนมาเป็นโรงพยาบาลสนามชั่วคราวได้หรือไม่ หรือถ้าตั้ง (รพ.สนาม) มันแพง ก็ไปขอ พิมรี่พาย […]

“ช่างโน่ สโร” จัดโปร คุ้มทุน รับเทรนด์นิ่งด้วยประการณ์กว่า 20 ปี สอนทำสีเคมี ซอยผม ระดับมือโปร

20/05/2021 bogussuptar 0

ในสถานการณ์ โควิด19 แบบนี้ สิ่งเดียวที่ต้องมีคือ การต่อยอด Skill ทักษะเฉพาะตัว เพิ่มวิชาความรู้ ให้กับตัวเอง ในยุคที่ หลายๆคน เริ่มให้ความสนใจกับการทำ Social Marketing เพื่อที่จะเข้าถึง กลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุด วันนี้ช่างผมคนดังอย่าง “ช่างโน่-สโร กุฏีรัตน์” ที่ก่อนหน้านี้ เคยสร้างปรากฏการณ์ เปิดคอร์ดออนไลน์ เปิดสอนเทคนิคทำสีผม จนมีนักเรียนที่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ล่าสุด […]

งงตาแตก มายมิ้นท์ ถูกขอแต่งงาน เรื่องจริงหรือคอนเท้น!!

20/05/2021 kodseaw 0

งงตาแตก มายมิ้นท์ ถูกขอแต่งงาน เรื่องจริงหรือคอนเท้น!! โดนเซอร์ไพรส์ กลางไลฟ์สด!!! มายมิ้นท์ แม่ค้าคอสตูมสายตลก ทำแฟนคลับช็อค หลังแฟนหนุ่ม อาสัว เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน หลังร่วมทุกข์ร่วมสุขสู้ชีวิตกันมากว่า 7 ปี จากสมัยก่อนเป็นเพียงแค่พริตตี้โชว์ตามงานมหกรรมรถต่างๆ จนตอนนี้โด่งดังมีคนติดตามในเพจ MyMint Nara กว่า 1.1 ล้านคน เหมือนมากจนแยกไม่ออก 555555 ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา […]

ตลกดัง เจอพิษโควิด บ้านรถโดนยึด ยืมเงินเพื่อนประทังชีพ

20/05/2021 kodseaw 0

ตลกดัง เจอพิษโควิด บ้านรถโดนยึด ยืมเงินเพื่อนประทังชีพ  ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม ตลกชื่อดังที่อยู่ในวงการมายาวนาน จำต้องปล่อยบ้าน ปล่อยรถโดนยึด ยืมเงินพี่สาว เพื่อนฝูงใช้ประทังชีวิต ซึ่งปลาคาร์ฟ ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ยอมรับช่วงนี้ลำบากมาก ตนพูดแบบไม่อายเลยว่า เงินเก็บในบัญชีตอนนี้เหลืออยู่แค่ไม่กี่ร้อยบาท เพราะตั้งแต่สถานการณ์โควิด-19 ร่วม 2 ปีเต็มแล้ว ที่ตนไม่มีงานเลย ต้องควักเงินเก็บมาใช้ ทั้งนี้ ปลาคาร์ฟ เผยอีกว่า […]

สุดอัดอั้น พิมรี่พาย ชี้แจง แค่ทักษิณ พูด5วิ ต้องเจออะไรบ้าง

20/05/2021 kodseaw 0

สุดอัดอั้น พิมรี่พาย ชี้แจง แค่ทักษิณ พูด5วิ ต้องเจออะไรบ้าง เมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 พฤษภาคม 64 จากกรณีของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมเสวนาใน “CARE Clubhouse x CARE Talk” เป็นไงวัยรุ่น : ปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ยุคใหม่ของวัยเยาวรุ่น กับ Tony […]

งงตาแตก มายมิ้นท์ ถูกขอแต่งงาน เรื่องจริงหรือคอนเท้น!!

19/05/2021 kodseaw 0

งงตาแตก มายมิ้นท์ ถูกขอแต่งงาน เรื่องจริงหรือคอนเท้น!! โดนเซอร์ไพรส์ กลางไลฟ์สด!!!  มายมิ้นท์ แม่ค้าคอสตูมสายตลก ทำแฟนคลับช็อค หลังแฟนหนุ่ม อาสัว เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน หลังร่วมทุกข์ร่วมสุขสู้ชีวิตกันมากว่า  7 ปี จากสมัยก่อนเป็นเพียงแค่พริตตี้โชว์ตามงานมหกรรมรถต่างๆ จนตอนนี้โด่งดังมีคนติดตามในเพจ MyMint Nara กว่า 1.1 ล้านคน   เหมือนมากจนแยกไม่ออก  555555 […]