ลูกสาวเจ้าอาวาส วัดบางม่วง ยกที่ดิน 12 ไร่ สร้าง รพ.สนาม

29/06/2021 kodseaw 0

นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวการให้ที่น่าชื่นชมกับเรื่องราวของ น.ส.กมลชนก ศรีมงคล หรือน้องแนน อายุ 31 ปี เจ้าของร้านอาหาร แอบแซบ ลูกสาวเจ้าอาวาสวัดบางม่วง อำเภอบางใหญ่จังหวัดนนทบุรี ได้ยกที่ดิน 12 ไร่ในซอยเจริญสุข หมู่ 9 ตำบลบางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ติดกับสำนักปฏิบัติธรรม ให้เจ้าหน้าที่ใช้เป็นโรงพยาบาลสนามรับมือผู้ป่วยโควิดที่มีจำนวนมากขึ้นทุกวันจนโรงพยาบาลรองรับไม่ไหว ในขณะนี้ ด้าน นายณัฏชนน ไพรรุณ […]

สวยตั้งแต่เด็ก น้องเนเน่ อนาคตไกล ถูกใจแมวมอง รอปั้นเข้าวงการ

29/06/2021 kodseaw 0

สวยตั้งแต่เด็ก น้องเนเน่ อนาคตไกล ถูกใจแมวมอง รอปั้นเข้าวงการน่ารักสวยสมวัย น้องเนเน่ วัยเพียงแค่ 5 ขวบแต่ออร่าจังมาก มีแววไปไกลในวงการบันเทิงแน่นอน หมายมั่นปั้นมือเป็นดาราเด็กหน้าใหม่ เผยตอนนี้มีผลงานการเดินแบบในงานแฟชั่น ส่วนอนาคตเริ่มมีเรียนการแสดงหวังกรุยทางสู่วงการบันเทิง ส่วนใครอยากติดตามน้องเนเน่ สามารถติดตามได้ที่เฟสนี้เลยจ้ะ https://www.facebook.com/profile.php?id=100012944683169 น่ารักมาก น่ารักมาก

มิกค์ หอบหมูยอ สนับสนุนกับ บี-ควิก ร่วมโครงการต้องรอด ช่วยวิกฤตโควิด 19

29/06/2021 kodseaw 0

บี-ควิก ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ร่วมสนับสนุนวัตถุดิบสำหรับปรุงอาหารแก่ โครงการต้องรอด โดยกลุ่ม Up for Thai เพื่อแจกจ่ายไปยังผู้กักตัวในชุมชนต่างๆ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 มูลค่า 50,000 บาท โดยมี คุณชายอดัม หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล ผู้ก่อตั้งโครงการต้องรอด โดยกลุ่ม Up for Thai เป็นผู้รับมอบ ณ โรงครัว วัดเทวสุนทร (สุนทริการาม) ในการรับมอบครั้งนี้ คุณมิกค์ ทองระย้า พรีเซนเตอร์ของ บี-ควิก […]

อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ บวงสรวงเปิดกล้อง บุพเพนาคราช ค่ายใหญ่ มหามงคลฟิล์ม บิ๊ก ทองภูมิ-เอ พศิน นักแสดงนำ

25/06/2021 bogussuptar 0

ล่าสุดอาจารย์สายมูที่กำลังโด่งดังและมาแรงในช่วงนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ เจ้าตำหรับ มนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์หนึ่งเดียว ที่ได้สร้างความปังให้กับเหล่าบรรดาคณะผู้ศรัทธา ที่ได้ติดตามเช่าบูชาวัตถุมงคลของขลัง ของอาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์กันอย่างต่อเนื่อง เมื่อวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ พร้อมด้วย ดร ประกาย ณ สงขลา , อาจารย์ทรัพย์ เหวขุนทด , ได้ถูกรับเชิญเป็นสมมุติพราหมณ์ผู้ประกอบ พิธีกรรมบวงสรวง […]

คลังยืนยัน คนละครึ่ง เฟส 3 ต้องลงทะเบียนใหม่ทุกคน เคยได้สิทธิแล้วก็ลงใหม่

14/06/2021 kodseaw 0

คลังยืนยัน คนละครึ่ง เฟส 3 ต้องลงทะเบียนใหม่ทุกคน เคยได้สิทธิแล้วก็ลงใหม่ วันที่ 13 มิ.ย.64 น.ส.กุลย า ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า การเปิดให้ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 ในวันที่ 14 มิ.ย.2564 เป็นวันแรก ผู้ที่เคยรับสิทธิคนละครึ่งเฟส 1 และ 2 […]

วาร์ป สาวชุดแดง ตะโกนซิ่งเลยๆ

14/06/2021 kodseaw 0

จากกรณีเหตุการณ์ที่สร้างความเสียใจกับผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์ เกี่ยวกับรถ BM และ สวิฟต์ โดยคลิปก่อนหน้านั้นรถ BM สีส้มได้ขับมาด้วยความเร็ว โดยผู้หญิงในคลิปที่คาดว่าเป็นพริตตี้ ได้บอกกับชายผู้ขับรถว่า ซิ่งเลยๆ ก่อนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว วันนี้ทีมงานของเราจะพาเปิดโฉมหน้าสาวคนดังกล่าวกันค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าในขณะนี้โดนชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นในแง่ลบกันเป็นจำนวนมาก น้องเมย์ อายุ 18 ดีกรีนางแบบ รับงานโฆษณา สาวน้อยวัย 12 นั่งรถซิ่งข้างกาย สุรภักดิ์

พี่สาวรถเก๋งสวิฟ โพสต์เศร้า เหตุรถหรูซิ่งฝ่าสายฝน พบเป็นคู่หูกัน

14/06/2021 kodseaw 0

จากกรณี รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ BMW รุ่น Z4 ที่ขับมาจากทางฝั่ง จ.เพชรบูรณ์ มุ่งหน้ากรุงเทพมหานคร คาดว่าขับรถมาด้วยความเร็วสูง แล้วเกิดเสียหลักพุ่งชนเนื่องจากมีฝนตกต่อเนื่องทำให้ถนนลื่น รถจึงเสียการทรงตัวพุ่งข้ามเกาะกลางถนน มาชนเข้ากับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ ที่กำลังมุ่งหน้าเข้าฝั่งตัวเมืองเพชรบูรณ์ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนนายสุรภักดิ์ คนขับรถ BMW ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลหนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ผู้ใช้เฟซบุ๊กซึ่งเป็นพี่สาวของผู้เสียชีวิตได้โพสต์ข้อความสุดเศร้า โดยระบุว่า […]

สุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถสปอร์ตสีส้มที่เสียชีวิต เป็นอดีตผู้ต้องหา ม.112

14/06/2021 kodseaw 0

สุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถสปอร์ตสีส้มที่เสียชีวิต เป็นอดีตผู้ต้องหา ม.112 กรณีอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 13 มิ.ย.63 โดยรถเก๋ง 2 คันชนประสานงากันบนถนนทางหลวงหมายเลข 21 (สระบุรี-หล่มสัก) บริเวณหน้าวัดหลวงพ่อแดง ต.นาเฉลียง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งรถสปอร์ตสีส้ม BMW Z4ทะเบียน 3 กก 7558 กรุงเทพมหานคร มีสภาพพังเสียหาย […]

เด็กปั๊มสุดเศร้า ลูกค้าเติมน้ำมันบอกให้แบงค์ 1000 ก่อนวงจรปิดมัดแน่น

14/06/2021 kodseaw 0

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโวเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังเด็กปั๊มโพสต์ลูกค้าเติมน้ำมันอ้างให้แบงค์ 1000 เปิดกล้องวงจรปิดดูเห็นภาพชัดมัดแน่นดูอย่างไรก็แบงค์ 100 ชาวเน็ตช่วยยืนยันอีกเสียง โดยเด็กปั๊มเล่าว่ามีลูกค้าเข้ามาเติมน้ำมัน 80 บาท และยื่นเงินมาให้เธอทอน 20 บาทแต่ลูกค้าโวยวายบอกว่าจ่ายแบงค์ 1000 ไป ยืนยันหนักแน่นจนเธอไขว้เขว สุดท้ายจึงทอนเงินให้ไป 920 บาท ทว่าเมื่อมาตรวจสอบบัญชีพบว่าเงินหายไป 900 บาท ซึ่งไปพอดีกับจำนวนเงินที่ทอนให้ลูกค้าคนดังกล่าวไป โดยได้โพสต์ว่า ขออนุญาติโพสต์เตือนภัยนะคะ มีลูกค้ามาเติมน้ำมัน […]

เพื่อนสนิทสาวชุดแดง เผยสถานะ นายสุรภักดิ์- เมษสวรรค์ ยุซิ่ง BMW ฝ่าฝนดับ

14/06/2021 kodseaw 0

จากกรณีที่ หญิงสาว อายุ 18 ปี ที่นั่งรถมาด้วย ได้ตะโกนยุยงให้ นายสุรภักดิ์ คนขับรถหรูขับรถซิ่งฝ่าฝน จนเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิต 3 ศพ งานนี้ส่งผลให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย เเละต่างตั้งคำถามว่ามีสถานะเป็นอะไรกัน ใช่คู่รักกันหรือไม่ เรียกได้ว่าเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั้งโลกออนไลน์ เมื่อเกิดอุบัติเหตุสลดครั้งใหญ่ เมื่อ หนุ่มใหญ่ พร้อม หญิงสาววัย 18 ปี ได้ซิ่งรถหรู […]

สาวนั่ง BM ตอบกลับ

14/06/2021 kodseaw 0

มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันที่ถนนสระบุรี-หล่มสัก ฝั่งขาขึ้นระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 180-181 หมู่ 7 ต.ห้วยโป่ง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งซูซูกิ สวิฟ สีน้ำตาล ทะเบียน 1 ขฐ 9316 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และเก๋งสปอร์ต BMW รุ่น Z4 ทะเบียน 3 กก7558 กรุงเทพมหานคร […]

หมอปลา เสียความรู้สึก หลังแวะไปเยี่ยมแม่น้องชมพู่ แล้วหันไปมองบ้านลุงพล

12/06/2021 kodseaw 0

ล่าสุด หมอปลา พร้อมด้วยน้ำฟ้า ได้เดินทางมาถึงบ้านน้องชมพู่ เมื่อมาถึงหมอปลาได้มอบกระเช้าให้กับแม่น้องชมพู่ โดยที่หมอปลา แม่น้องชมพู่ และพ่ออนามัย นั่งพูดคุยกันอยู่ในบ้าน ได้สังเกตเห็นความผิดปกติที่บ้านลุงพล จากกรณี นายจิรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา ได้ออกมาแฉว่า ยืนยันว่าตอนนั้นที่ลุงพลไปสาบานและปักธูปกลับหัวนั้น ตนเองไม่ได้เป็นคนสั่ง เป็นลุงพลที่ทำแบบนั้นเอง และที่ต้องออกมาบอกว่าเป็นคนสั่งให้ลุงพลปักธูปกลับหัว เนื่องจากเป็นห่วงและสงสาร เพราะตอนนั้นโดนกระแสข่าวโจมตีหนัก และจะถูกชาวบ้านไล่ออกจากหมู่บ้านจึงยื่นมือเข้าไปช่วย ซึ่งตอนนี้ยืนยันได้เลยว่าไม่ได้เป็นคนสั่งให้ลุงพลปักธูปกลับหัว และสำหรับเรื่องที่ลุงพลตัดเส้นผมน้องชมพู่นั้น […]