7 เซียน  จากอดีตไม่มีใครเคยคิดว่า….วอลเลย์บอลไทยจะมาถึงจุดนี้ได้

29/11/2021 kodseaw 0

7 เซียน  จากอดีตไม่มีใครเคยคิดว่า….วอลเลย์บอลไทยจะมาถึงจุดนี้ได้   ภาพผู้หญิงไทยตัวเล็กๆ ไปสู้กับคู่แข่งต่างชาติรูปร่างสูงใหญ่ และสามารถแข่งขันได้อย่างสนุก สูสี เป็นภาพที่น่าประทับใจ จากจุดเริ่มที่อยากจะเห็นทีมไทยก้าวสู่ระดับโลกเรืออากาศโทชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ เลขาธิการสมาคมฯ ในขณะนั้น มีดำริให้ “โค้ชอ๊อด” เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร รวบรวมนักกีฬาดาวรุ่งจากทั่วประเทศไทย นำทีมฝึกซ้อมพัฒนาฝึกฝนที่ จ.ยะลา โดยได้รับการสนับสนุนจากนายสมพร ใช้บางยาง ซึ่งดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลาในขณะนั้น นายยรรยง อุทัย นายกเทศมนตรีนครยะลา […]

สาวไทยสาย ฝ.  รีวีวสุดแซ่บ กินผู้เดนมาร์กอ่อนกว่า 10 ปี มัดใจยังไงจนอยู่หมัด

29/11/2021 kodseaw 0

  พูดได้มั้ยพี่จี๊!!!!   เรื่องนี้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์อีกแล้วเมื่อมี สาวไทย สาย ฝ. คนหนึ่ง ออกมารีวิวชีวิต เพื่อจะเป็นประโยชน์และวิทยาทานต่อเพื่อนสาวหลายคนที่ถวิลหาอยากจะมีสามี สาย ฝ.  โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ตัวเองนั้นมีแฟนเป็นคนชาวเดนมาร์กที่เด็กกว่า ง่ายๆเลยคือชอบกินเด็ก แต่ที่น่าตกใจคือ  สาวไทยบ้านๆคนนี้ ได้รีวีว ว่า แฟนฝรั่งคนดังกล่าวอายุอ่อนกว่าตัวเองมากถึง 10 ปี พูดง่ายๆ เข้าทำนองคำพังเพยไทย “วัวแก่กินหญ้าอ่อน”   […]

ทราย มาดามฟิน ประกาศด่วน ห้ามทิ้งกล่องน้ำหอม ไม่งั้นงานนี้อาจพลาดหนัก

28/11/2021 kodseaw 0

ทำเอาคอน้ำหอมมาดามฟินตื่นตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น หลัง ทราย มาดามฟิน เจ้าของประกาศห้ามทิ้งกล่องน้ำหอมเด็ดขาด ไม่งั้นงานนี้อาจพลาดหนัก หลังเจ้าตัวออกมาแง้มเบื้องต้นมาว่า เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้ามาดามฟินส่งท้ายปี เจ้าตัวเตรียมแจกโชคคร่าวๆ มีทองคำหนัก 1 บาท กว่า 20 รางวัล  นี่แค่รางวัลเกริ่นนำพอเป็นน้ำจิ้มนะจ้ะ ยังมีอีกหลายรางวัลมากมาย ให้ได้ลุ้นโชค ที่เจ้าตัวยังไม่เฉลยเพื่อเป็นเซอร์ไพรส์ สำหรับลูกค้าที่ซื้อน้ำหอมมาดามฟินไปใช้แล้วเก็บกล่องไว้เพื่อส่งมาชิงโชค   งานนี้ใครส่งมากยิ่งมีสิทธิ์มากแน่นอนเป็นของธรรมดา โดยเฉพาะลูกค้ามาดามฟินที่อุดหนุนมายาวนาน หลายคนเก็บกล่องไว้ ถือเป็นโอกาสอันดีเลยจ้าที่จะได้ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ […]

แมตช์อำลาสุดยิ่งใหญ่ กว่า 20 ปีที่ไม่มีรูปพวกเขาทั้ง 7 เซียน

26/11/2021 kodseaw 0

กว่า 20 ปีที่ไม่มีรูปพวกเขาทั้ง 7 เซียนได้อยู่พร้อมกันในฐานะทีมชาติไทย วันนี้หลังจากแมตช์อำลาสุดยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา กลายเป็นกระแสที่ทุกคนในวงการวอลเลย์บอลต่างพูดถึง ภาพการแข่งขัน ความสนุก ความประทับใจ ของทั้ง 7 ได้กระจายสู่สายตาทั่วทั้งโลก เตรียมพบกับสารคดีสุดพิเศษ กับเส้นทางชีวิตของเขาทั้ง 7 กว่าจะมาเป็นแมตช์อำลาในวันนี้ได้ เบื้องลึก เบื้องหลัง ความในใจ ก่อนจะกลับมาร่วมเล่นด้วยกันอีกครั้งในแมตช์อำลา […]

“Samsonite TRADE IN” ปีที่ 13 เพื่อสานต่อเจตนารมณ์ช่วยเหลือสังคม ให้โลกใบนี้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

26/11/2021 kodseaw 0

  เพราะ “การให้” คือความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่ส่งต่อให้กันและกันได้ โดยเฉพาะการให้ในสิ่งที่ผู้รับต้องการอย่างแท้จริง ย่อมสร้างความสุขให้กับทั้งผู้ให้และผู้รับไปพร้อมๆ กัน Samsonite จึงสานต่อโครงการ “Samsonite TRADE IN” เป็นปีที่ 13 เพื่อสานต่อเจตนารมณ์ในการช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องเสมอมา เติมเต็มความหวังครั้งยิ่งใหญ่ให้กับสังคมด้วยความร่วมมือระหว่าง “มูลนิธิกระจกเงา” และ “สวนครูองุ่น” โดยเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ “Bags to The Future อนาคตสดใสเริ่มต้นได้ที่มือน้อง” […]

พ่อนักศึกษา เปิดใจ ไม่เชื่อลูกชอบเสี่ยทุเรียน ชี้คบไปได้ยังไงคนแก่เเบบนี้

21/11/2021 kodseaw 0

สืบเนื่องจากกรณีของ เสี่ยพ่อค้าทุเรียนทอด รัว 3 นัด นักศึกษาสาวปี 4 มหาลัยดัง หลังคบหากันมาได้ประมาณ 4-5 เดือน จนฝ่ายชายเริ่มรู้ว่าหญิงผู้เสี ยชีวิตคบซ้อนจึงได้นัดกันออกมาเพื่อเคลียร์ปัญหา เเต่ตกลงกันไม่ได้ ผู้ก่อเหตุจึงใช้อาวุธปืนดัดแปลงที่เตรียมมายิงผู้เสียชีวิตดับภายในรถ ขณะที่ผู้ก่อเหตุ ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ ขณะนี้เจ้าหน้าที่พฐ. พร้อมแพทย์และตำรวจชั้นผู้ใหญ่เขาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และให้มูลนิธิ ป่อเต็กตึ้ง นำร่ างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวช พื้นที่รับผิดชอบของสภ.รัตนาธิเบศร์   […]

ภา พล่าสุด น้องกิ๊ฟ ปวีณา ไปกินข้าวกับ ดีเจภูมิ

21/11/2021 kodseaw 0

ดีเจภูมิ ถึงกับต้องออกมาขอบคุณข่าวดราม่า ที่ทำให้ได้เจอเพชรที่ยังไม่ได้เจียระไน โดยเจ้าตัวได้ลงภาพ น้องกิ๊ฟ เปิดหมวก หลังเจอกระแสข่าวร้อน พร้อมเตรียมดึงตัวมาทำเพลงร่วมกัน จากกรณีข่าวดราม่าของ น้องกิ๊ฟ นักศึกษาสาวที่เปิดหมวกร้องเพลง หาเงินเป็นทุนการศึกษา แต่ถูกชาวบ้านแจ้งตำรวจ ว่าเปิดเพลงเสียงดัง กระทั่งกลายเป็นกระแสข่าวร้อนในโลกโซเชียล ล่าสุดด้าน ดีเจภูมิ ภูมิใจ ได้แชร์ภาพข่าวดังกล่าว พร้อมเผยว่า ได้เจอเพชรที่ยังไม่ได้เจียระไนอีกเม็ด เตรียมให้ทีมงานติดต่อมาร่วมทำเพลง โพสต์ดังกล่าว โพสต์ดังกล่าว โดยดีเจภูมิได้เผยภาพและระบุข้อความไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า […]

เตรียมซื้ อลอตเตอรี่แพง

21/11/2021 kodseaw 0

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 64 มีรายงานว่า ที่ตลาดขายส่งลอตเตอรี่ อ.วังสะพุง จ.เลย ซึ่งเป็นตลาดการซื้อขายลอตเตอรี่ที่ใหญ่สุดในภาคอีสาน บรรยากาศยังคงคึกคักมีผู้ค้าสลากฯทั้งรายย่อยและรายใหญ่ เดินทางมาซื้อขายกันเป็นจำนวนมาก รถยนต์จอดเรียงรายหนาแน่นริมถนนมลิวรรณ รวมทั้งมีมาตรการการเข้าออก ป้องกัน CV-19 อย่างเคร่งครัด สำหรับราคาซื้อขายกันในรอบนี้ ผู้ค้าสลากรายย่อยต่างบ่นอุบ เนื่องจากราคาลอตเตอรี่ราคาแพงกว่าทุกรอบที่ผ่านมา ราคาลอตเตอรี่ 1 ใบ ราคาต้นทุน ใบละ 92.50 […]

เพชรจ้า ยอมรับ ชีวิตคู่ไม่หมูเหมือนที่คิด

21/11/2021 kodseaw 0

ยุติความสัมพันธ์แบบสามีภรรยากลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแล้ว สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย และ คุณแม่คนสวย นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย และถึงแม้ว่าชีวิตคู่จะจบลง และทั้งคู่ได้เซ็นใบหย่าเรียบร้อยแล้ว แต่ความเป็นพ่อแม่ของบุตรชายคนเก่ง น้องไทก้า ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า เปิดใจ ถึงวันที่โสดอีกครั้งผ่านช่องยูทูบ Nickynachat ว่า จริงๆเรายังอยู่เป็นครอบครัวเหมือนเดิม โดยอดีตภรรยา นิวเคลียร์ ยังอยู่ติดกัน […]

มาแล้ว เลขธูปเจ้ฟองเบียร์ 1 ธันวาคม 64

21/11/2021 kodseaw 0

มาแล้ว เลขธูปเจ้ฟองเบียร์ 1 ธันวาคม 64 วันนี้แล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2564 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ก็ได้นำลอตเตอรี่ของเจ๊ฟองเบียร์มาฝากกันอีกเช่นเคย   . . . เลขธูปซึ่งในครั้งนี้ให้มาก่อน 23 นั่นเองจ้า เจ๊ฟองเบียร์ . ขอบคุณ เจ๊ฟองเบียร์ 888

โปรดเกล้าฯ ถอดยศ เรียกคืนเครื่องราชฯ นาวาอากาศโท ธงไทย สวนฉิมพลี

21/11/2021 kodseaw 0

วันที่ 21 พ.ย.64 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศสํานักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ถอดยศทหารและเรียกคืนเครื่องราชอิสริยาภรณ์ มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ถอด นาวาอากาศโท ธงไทย สวนฉิมพลี นายทหารสัญญาบัตร สังกัดกองทัพอากาศ ออกจากยศทหาร ตั้งแต่วันที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๕๘ เนื่องจากกระทําความผิ ดฐานหนีราชการทหารในเวลาประจําการ ตามมาตรา ๑๒ แห่งพระราชบัญญัติยศทหาร พุทธศักราช […]

ชีวิตล่าสุด การ์ตูน อินทิรา หลังออกจากวงการ

21/11/2021 kodseaw 0

เป็นนักแสดงที่หลายๆคนคุ้นหน้าของเธอเป็นอย่างดีหลังอยู่ในวงการบันเทิงพักใหญ่ เสำหรับสาว การ์ตูน อินทิรา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเข้าร่วมการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2003โดยคว้ารางวัลมิสแฮร์แคร์ ตำแหน่งพิเศษ สาวผมสวย จากการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ปี 2003 โดยสาวการ์ตูน เริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยการเล่นละครเรื่องแรกคือ รักได้ไหมถ้าหัวใจไม่เพี้ยน ต่อมาก็รับบทเด็กสาวน่าสงสาร จากเรื่อง เกิดแต่ตม จากนั้นทำให้เธอเริ่มมีละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น สายรักสาละวิน และในที่สุดการ์ตูนก็แจ้งเกิด ในบทของ เพียงเพ็ญ จากเรื่อง ขิงก็รา ข่าก็แรง […]