เวิร์คพอยท์ฯ จับมือ เอ็ม พิคเจอร์สฯ ร่วมเปิดบริษัทบริหารนักแสดง

30/12/2021 kodseaw 0

ชลากรณ์ ปัญญาโฉม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานดิจิทัล บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) พร้อม วิรัตน์ เฮงคงดี ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละครโทรทัศน์ บริษัท เวิร์คพอยท์ […]

“เคน” หนุ่มน้อยวัย 16 ปี เจ้าของไอติม “Ken Homemade Gelato” ขึ้นแท่นผู้ช่วยโครงการระดับชาติ

24/12/2021 kodseaw 0

นาย คณิน สิริมนตาภรณ์ หรือเคน หนุ่มน้อยวัย 16 ปี ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ The Webb School, Claremont, California, USA. (เกรด 11) จากเด็กคนหนึ่งที่เป็นเจ้าสัวน้อยประสบความสำเร็จในการก่อตั้งแบรนด์ไอศกรีมของตัวเอง “Ken Homemade Gelato”ตั้งแต่วัยเพียง11ขวบ ด้วย Passion ที่ไม่หยุดยั้งเขาต่อยอด และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเขาไปเรื่อยๆ ในวันนี้เขาได้เติบโตขึ้น […]

เจ้าหน้าที่กรมท่า บุ ก ลงพื้นที่ท่าเรือเมืองกาญ อ้ๅงถึงคนใหญ่คนโต(คลิป)

23/12/2021 kodseaw 0

กลายเป็นคลิปดังในติกต๊อก เมื่อมีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งได้โพสคลิปเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ บริเวณริมแม่น้ำในจังหวัดกาญจนบุรีที่เป็นท่าเรือเจ๊ตสกี เชื่อว่าสาเหตุมาจากมีเสียงดังรบกวนชาวบ้าน เป็นบทสนทนาที่เกิดขึ้นระหว่างชายคนหนึ่งและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง จนกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่บอกว่าถูกต้องสมเหตุสมผลแล้วหรือเปล่า ในคลิปมีการกล่าวอ้างว่า บริเวณดังกล่าวมีเสียงดังรบกวนน่าจะเกี่ยวการขับเจ๊ตสกี เป็นการสนทนาโต้ตอบไปมาระหว่างเจ้าหน้าที่และชายผู้ที่น่าจะเป็นเจ้าของบริเวณดังกล่าว โดยชายคนดังกล่าวบอกว่าขอดูหมายตรวจค้นจากเจ้าหน้าที่ และยืนยันว่าตัวเองมีใบอนุญาตทุกอย่างถูกต้อง แต่อยากขอดูหมายค้นหรือขอระเบียบการที่มันถูกต้องหรือเอกสาร จากนั้นในคลิปทางฝั่งเจ้าหน้าที่ได้เดินไปบริเวณท่าเรือที่มีเรือจอดอยู่พร้อมตรวจความเรียบร้อย ซึ่งทางฝั่งเจ้าหน้าที่บอกว่าที่ตนเองต้องลงมาตรวจการณ์ความเรียบร้อยนั้นได้รับการแจ้งมาจากคนคนหนึ่งซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พูดชื่อเอ่ยขึ้นมาในคลิป พร้อมกับถามกลับชายหนุ่มเจ้าของพื้นที่ว่า รู้จัก คนชื่อนี้มั้ยว่าเป็นใคร ซึ่งทางเจ้าของท่าเรือ ได้บอกว่าไม่รู้จักเพราะตนเป็นคนธรรมดาหากินไม่ได้รู้จักใคร งานนี้ทำเอาชาวโซเซียลทั้งหลายพากันสงสัยว่าบุคคลที่เจ้าหน้าที่กล่าวถึงนั้นคือใคร แล้วทำไมไม่บอกความจริงปล่อยให้คนสงสัย แต่บางกระแสก็บอกว่า ชื่อที่เจ้าหน้าที่อ้างถึงว่าให้เดินทางมาตรวจสอบ น่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการระดับสูงในจังหวัดก็ได้ คลิป […]

เซเลบ-อินฟลูเอนเซอร์ คนดัง พร้อมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กับต้นคริสต์มาสจริง สายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก จากบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ ที่นำเข้าจากประเทศแคนาดาต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

23/12/2021 kodseaw 0

กลับมามอบความสุขให้กับทุกๆ คนในครอบครัว ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ บ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ ผู้นำเข้าต้นสนสด หรือ ต้นคริสต์มาสจริง สายพันธุ์ Balsam Fir Plants สายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก ส่งตรงจากประเทศแคนาดา ซึ่งปลูกในเมือง Lunenburg County รัฐ Nova Scotia คัดสรรรูปทรงลำต้นเป็นพุ่มสวยงามทั้ง 4 ด้าน […]

หนุ่มเปิดใจ มีเงินล้านครั้งแรกในชีวิต หลังลาออกจากงานด้วยเงินเก็บ17000 บาท

22/12/2021 kodseaw 0

หนุ่มเปิดใจ มีเงินล้านครั้งแรกในชีวิต หลังตัดสินใจลาออกจากงานประจำด้วยเงินเก็บ 17000 บาท ก่อนหน้านี้ผมเป็นพนักงานบริษัท มนุษย์เงินเดือนแบบเดือนชนเดือน หลักหมื่น 3-4 หมื่นบาท ทีนี้ผมเลยลาออกเพราะเรื่องของเรื่องคืออยากเก็บเงินแต่งงาน แต่คำนวณแล้วคงไม่พอ ฝ่ายหญิงอยากแต่งล้านหนึ่ง ซึ่งเรามีทั้งค่าเช่าห้อง ค่าน้ำมันรถ ไม่น่าจะเก็บเงินได้ เลยตัดสินใจลาออกจากงานประจำ มาทำเองแบบไม่มีประสบการณ์ ในการเป็นเจ้าของกิจการ ตอนนั้นเปิดบริษัทใหม่ทำเกี่ยวกับออกแบบและรับเหมาก่อสร้างตอนอายุ 30 ตอนนั้น มีผมคนเดียวทำเองทุกอย่าง ตั้งแต่ออกแบบเขียนแบบ คือผมออกมาพร้อมความตั้งใจอยากเก็บเงินล้านได้เร็วขึ้นแบบเห็นเจ้านายเป็นแบบอย่าง […]

บุญใหญ่แทนคุณแผ่นดิน ป๊อป อัศวิน ทองประเสิรฐ มอบภาพหายากหลวงปู่ศุข 100 ปี

20/12/2021 kodseaw 0

สะเทือนทั้งวงการ!!  ป๊อป อัศวิน ทายาท หมอ สมหมาย ทองประเสิรฐ มอบภาพหายาก หลวงปู่ศุข อายุมากกว่า 100 ปี เรียกว่ากลายเป็นข่าวใหญ่พอสมควรสำหรับวงการพระหายาก เมื่อเซียนพระชื่อดัง เจ้าของฉายา ป๊อป องค์ครู หรือ ป๊อป อัศวิน ทองประเสิรฐ ทายาท หมอสมหมาย ทองประเสิรฐ ผู้ก่อตั้งสมุนไพร […]

ซีอาร์ซี ไทวัสดุ เผยยอดจองต้นคริสต์มาสจริงพุ่งเพิ่มกว่า 15% ตอกย้ำความเป็นผู้นำ รายแรก และรายเดียวในเมืองไทย

20/12/2021 kodseaw 0

บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ ภายใต้การบริหารของ ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้านำเข้าต้นคริสต์มาสจริง สายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก จากประเทศแคนาดา เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เผยยอดสั่งจองเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในทุกๆปี พร้อมประกาศความเป็นผู้นำ นำเข้าฯ รายแรกและรายเดียวที่จำหน่ายต้นคริสต์มาสมากที่สุดในประเทศไทย นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด […]

เหล่าซุปตาร์ คนดัง ชวนทุกๆ ครอบครัว ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วยต้นคริสต์มาสสดต้นจริง จากบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ 

19/12/2021 kodseaw 0

เป็นเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกๆ คนรอคอยสำหรับ วันคริสต์มาส และเทศกาลปีใหม่ หลายครอบครัวอาจจะตื่นเต้นกับบรรยากาศ และสีสันตามสถานที่ต่างๆ ที่ประดับประดาไปด้วยแสงไฟอย่างงดงาม ทางบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ จึงไม่พลาดที่จะเติมเต็มความสุขให้กับทุกๆ ครอบครัว ด้วยต้นคริสต์มาสสดต้นจริง สายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก ที่นำเข้ามาจากประเทศแคนาดา ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ซึ่งบ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ ยังคงได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี มียอดออเดอร์สั่งซื้อเป็นจำนวนมาก จากลูกค้าที่รอคอยเทศกาลแห่งความสุข และชื่นชอบการตกแต่งต้นคริสต์มาส ต้นคริสต์มาส ต้นสนสด ต้นจริง […]

น้องไอจี น้องกาย น้องกร มินิบาริสต้าสุด Cute แห่งร้านกาแฟออมม่าเอซาราง@วัดบางบัว

13/12/2021 kodseaw 0

ใกล้วันหยุดปีใหม่แบบนี้ ถ้าใครกำลังมองหาโลเคชั่นไปทำบุญที่วัดในวันหยุด “วันบางบัว เขตบางเขน กรุงเทพฯ” เป็นอีกหนึ่งวัดที่สวยงาม สงบร่มเย็นๆ มีโบสถ์สีชมพูสวยงาม และมีบ่อน้ำขนาดใหญ่ ที่ทุกๆ คน สามารถมาให้อาหารปลาได้ นอกจากนี้ยังมีองค์พระพิฆเนศ ที่หลายๆ เสียงว่ากันว่าศักดิ์สิทธิ์มากๆ มีคนมากราบไหว้สักการะบูชาแทบจะทุกวัน นอกจากนี้ใครที่ชอบถ่ายรูป ภายในวัดบางบัว นอกจากจะมีมุมสวยๆ สงบๆ แล้ว ยังมีร้านกาแฟชิคๆ พร้อมมุมน่ารักๆ หลากหลายสไตล์อย่าง “ร้านกาแฟออมม่าเอซาราง@วัดบางบัว” […]

เปิดวาร์ป! ลูกคุณหนู ทายาทตระกูลหุ้นหมื่นล้าน “ใบปอ ยิ่งรัก พัวถาวรสกุล” เจ้าของแบรนด์ดัง “เซรั่มกัญชง ZOL : Zense Of Life”

11/12/2021 kodseaw 0

ภาพจาก instagarm : @baiporluvbp แค่เห็นพาดหัว หลายคนอาจจะตกใจ กับคำว่า “เซรั่มกัญชง” มันจะใช่ “กัญชา” หรือเปล่า??? งานนี้เรามีคำตอบจากสาวสวยผู้ที่คิดค้น “เซรั่มกัญชง” ที่ถือเป็นเจ้าแรกๆ ของไทย บอกเลยว่านี่คือ Magic of Beauty อนาคตแห่งความสวยที่ กัญชง (hemp seed extract) จะเข้ามามีบทบาทอย่างมาก […]

ไบร์ท-แบมแบม มอบความสุขผ่านไลฟ์สด ร่วมฉลอง ไส้กรอก ซีพี แบรนด์ยอดนิยมในใจคนไทย ทะยานติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์โลก

10/12/2021 kodseaw 0

“อร่อยได้ไม่ยั้ง!”…หลายคนคงคุ้นหูกับประโยคสุดฮิตอย่าง “ไส้กรอกซีพี ทำจากเนื้อสัตว์เต็มชิ้น ไม่ผสมแป้ง” จากปากของแบรนด์พรีเซ็นเตอร์สุดหล่อ “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” ที่ออกปากการันตีว่าไส้กรอก คุณภาพดีต้อง “ไส้กรอก ซีพี” เท่านั้น!! พร้อมชวนไอดอลสุดฮอตอย่าง “แบมแบม กันต์พิมุกต์” ร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆ ที่กว่าจะมาเป็นที่หนึ่งในใจของใครหลายๆ คน ผ่านงาน “CP Sausage No.1 and Beyond” […]

ฤกษ์งามยามดี ตลาดเพชรพิชญา ทำบุญครบรอบปีที่ 3 เป็นสิริมงคลแก่ตลาด และแม่ค้า

10/12/2021 kodseaw 0

วันที่ 9 เดือนธันวาคม 64 นักธุรกิจสาวใจบุญ คุณพีช สุพิชญา ไพฑูลย์ กรรมการผจก ตลาดเพชรพิชญากับบจก.เพชรวดีก่อสร้าง แห่งปากน้ำโพธิ์ จังหวัดนครสวรรค์ ได้ฤกษ์งามยามดีทำบุญและถวายเพลพระสงฆ์ เนื่องจากตลาดครบรอบสู่ปีที่ 3 เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตลาดเพชรพิชญา พนักงาน และแม่ค้าในตลาด ภายในงานเริ่มต้นด้วยพิธีบรวงสรวงพระพรหม บริเวณหน้าตลาด ต่อด้วย พิธีสงฆ์โดยนิมนต์พระ​นิโรธ​รักขิต​ (หลวงพ่อ​สุนทร)วัดท่าพระ​เจริญ​พรต​ (วัด​บ้าน​มะเกลือ)​ท่านเมตตา มาฉันภัตตาหารเพลที่ตลาดเพชรพิชญา […]