“วู้ดดี้” ถึงขั้นอึ้ง “แอน จักรพงษ์” กล้าพลิกประวัติศาสตร์ชาติไทย สุดมั่น ! ประกาศสู้ตาย วันนี้ต้องได้ใช้นางสาว

13/07/2019 admin 0
มีประเด็นให้ได้ร้อนแรงตลอดเวลาเลยทีเดียวสำหรับ “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ล่าสุดที่ลุกขึ้นมารณรงค์ผลักดันกฏหมายเพื่อสิทธิของคนข้ามเพศ “เปลี่ยนเพศ ต้องเปลี่ยนคำนำหน้า” ภายใต้โครงการ “ข้ามเพศให้ถึงฝั่งฝัน” LIFT To Touch The Sky เปลี่ยนเพศต้องเปลี่ย...

นางงามเวทีดังหักหน้า ป๋อง ซีเบท ออกแบบชุดให้ขึ้นประกวดแต่ไปเช่าชุดเองมาใส่

13/07/2019 admin 0
กลายเป็นเรื่องงามไส้เข้าให้แล้วสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ ดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง ป๋อง ซีเบท เจ้าของห้องเสื้อ Zibeth Thailand ที่เจ้าตัวได้รับการติดต่อให้ออกแบบตัดชุดให้กับนางงามเวทีดังขึ้นใส่ประกวดในรอบชุดราตรี แต่ปรากฏว่าทางน้องนางงามกล้าหยามเกียร...

แอน-เจินเจิน-นก” ธรรมดาโลกไม่จำ 3 “ตัวแม่” ลั่น ! ต้องได้ใช้นางสาวก่อนตาย

12/07/2019 admin 0
เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ เท่านั้น สำหรับ “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” CEO พันล้าน บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ประกาศเจตนารมณ์ผลักดันกฏหมาย “เปลี่ยนเพศ ต้องเปลี่ยนคำนำหน้า” ยันข้ามเพศต้องได้ใช้นางสาว! โดยนัดรวมพลสตรีข้ามเพศ 18 ก.ค. นี้ ซึ่งได้...

โดนชาวเน็ตติงแรงมาก เจ้าขุน ตอบไม่มีหางเสียง งานนี้ติ่งเดือดแก้ตัวแทนเพราะเรียนจบนอก

09/07/2019 admin 0
กลายเป็นประเด็นดราม่าไปอีกสำหรับน้องเจ้าขุน ลูกชายสุดหล่อ ของพ่อเจ ที่ตอนนี้กำลังมีข่าวว่า เจ้าขุน กำลังแอบซุ่มมีแฟน เป็นสาวคนโน้นคนนี้ และล่าสุดมีข่าวว่ากำลังคบกับสาวลูกครึ่ง โอ้ยความฮอตอะไรจะรุนแรงเบอร์นี้ แหมก็อย่างว่าแหละนะ เจ้าขุน วัยกำลังน่ากิน...

ดาราพาช็อปแน่นเว่อร์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ & เดอะ พรอมานาดจัดหนักกับเทศกาล Mid Year Sale 2019

07/07/2019 admin 0
ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ & เดอะ พรอมานาดจัดหนักกับเทศกาล Mid Year Sale 2019 เปิดศึก “สงครามนักช้อป World War Sale”พร้อมชวนต่อแถว ช้อปฟรี...กินฟรี... รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาทกับแบรนด์ดัง !!H&M, Anello, Adidas, EVEANDBOY, Onitsuka Tiger, Greyh...

คิดถึงมาก เมฆ วินัย โพสต์ภาพสุดอบอุ่น ลูกชายมาหาและกอด

07/07/2019 admin 0
คิดถึงมาก เมฆ วินัย โพสต์ภาพสุดอบอุ่น ลูกชายมาหาและกอดวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กชื่อ วินัย ไกรบุตร ได้โพสต์ภาพของเขาและลูกๆ โดยระบุข้อความว่า มาแล้วไปคิดถึงลูกชาย ที่สุด มานอนด้วยดีใจมาก มารค ไม่เคย-ังเกียจปาป๊า อยากกอดแต่ ตอน...

“หนุ่ม ศรราม” เปิดใจ หลังชาวเน็ตคอมเม้นท์ลูกสาวไม่น่ารัก

30/06/2019 admin 0
“หนุ่ม ศรราม” เปิดใจ หลังชาวเน็ตคอมเม้นท์ลูกสาวไม่น่ารัก..ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ก็ได้รับบทบาทคุณพ่อในชีวิตจริง หลังภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ คลอดน้องวีจิเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้หนุ่มนั้นเห่อลูกสาวมากถึงแม้งานจะยุ่งแค่ไหนก็ขอเป็นคนที่เลี้ยงลูกเ...

นางเอกสาว เซฟฟานี่ ถึงกับปิดไอจี เจอชาวเน็ตว่าไม่สวย-ไม่คู่ควรเป็นนางเอกของ เวียร์ ศุกลวัฒน์

30/06/2019 admin 0
นางเอกสาว เซฟฟานี่ ถึงกับปิดไอจี เจอชาวเน็ตว่าไม่สวย-ไม่คู่ควรเป็นนางเอกของ เวียร์ ศุกลวัฒน์เรียกได้ว่าผลตอบรับดีมากๆเลยทีเดียว สำหรับ ละครเรื่อง ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7HD แสดงนำโดยพระเอกสุดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับนางเอ...

ต่าย อรทัย -ไผ่ พงศธร โชว์หวานกลางเวทีคอนเสิร์ต

30/06/2019 admin 0
ต่าย อรทัย -ไผ่ พงศธร โชว์หวานกลางเวทีคอนเสิร์ตสำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน ต่าย อรทัย ราชีนีดอกหญ้าเจ้าของเพลงลูกทุ่งสุดฮิตในหลายๆเพลง ที่คนทั่วทั้งประเทศต่างก็ก็ร้องตามกันได้ทุกเพลงเลยทีเดียว ซึ่งสาวต่าย ก็ได้เป็นขวัญใจมหาชนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ...

ชาวเน็ตแซวหลังเห็นกางเกงของ บุ้ง สะธี ตอนมาประชุมหมู่บ้าน ไม่เกรงใจความรวยตัวเองเลย

27/06/2019 admin 0
ชาวเน็ตแซว หลังเห็นกางเกงของ บุ้ง สะธี ตอนมาประชุมหมู่บ้าน เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่เป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ต สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม เวฟ สาริน และภรรยาสาว บุ้ง สะธี ซึ่งเป็นทายาทของตึกใบหยก เพราะครอบครัวนี้รวยมากกก แต่ทำตัวสบายๆและติดดิ...

MAI MULTI TALENT 2019 เปิดตัว 4 เวทีประกวดระดับนานาชาติอย่างยิ่งใหญ่

27/06/2019 admin 0
MAI MULTI TALENT 2019 เปิดตัว 4 เวทีประกวดระดับนานาชาติอย่างยิ่งใหญ่Thailand Tourism Ambassador (T–AM ที-แอม), Mrs.ThailandMrs. Tourism Queen International, Miss Tourism Queen Internationalเพื่อเฟ้นหาตัวแทนที่โดดเด่นด้วยตัวตน ร่วมผลักดันการท่องเที่ยว...

ทุ่ม10ล้านสร้างบ้านให้แม่ พี่ชาย พี่สาวคนละหลัง ตั๊กแตน ชลดา รีบก่อนจะไม่มีโอกาสได้ทำ

26/06/2019 admin 0
ลูกทุ่งสาวแซ่บ หลากสไตล์ “ตั๊กแตน ชลดา”ค่ายแกรมมี่โกลด์ ที่ปล่อยเพลงเด็ดๆให้แฟนมันส์หน้าเวทีแบบรัวๆ ก่อนนี้เจ้าตัวประกาศขายบ้านในเมือง จะไปใช้ชีวิตบ้านสวนที่ต่างจังหวัด ช่วงหลังโพสต์รูปใช้ชีวิตชาวไร่ ชาวสวนบ่อยๆล่าสุด “ตั๊กแตน” โชว์สปิริตสุดยอดกตัญญู...