ลือ!ราคาคุย”หนึ่ง บางปู”ซื้อควายราคา7หลักมาเลี้ยง สายเผือก ช๊อค!หนักมาก ไลฟ์สดเห็นเป็นฝูงแต่ละตัวราคาสูงลิ่ว

02/11/2020 kodseaw 0

ลือ!ราคาคุย”หนึ่ง บางปู”ซื้อควายราคา7หลักมาเลี้ยง สายเผือก ช๊อค!หนักมาก ไลฟ์สดเห็นเป็นฝูงแต่ละตัวราคาสูงลิ่ว สายเผือก คาใจดาราสาว”หนึ่ง บางปู”(ก่อนบ่าย) นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ ออกมาโพสต์ว่าซื้อควายชื่อ”แม่บุญส่ง”มาเลี้ยงราคาสูงถึง7หลัก จนเป็นข่าวระลอกนึงไปแล้ว ว่านางบ้า แต่มันก็ดูแปลกๆปลอมๆ ไม่เคยมีดาราหรือ เซเลปคนไหนจะใช้เงินหลักล้านซื้อควายมาเลี้ยงแบบนาง จนลือกันกะฉ่อนว่าราคาคุยหรือเปล่าเพราะควายตัวนึงแค่3-7หมื่น มาอัพราคาว่าสูงหลักล้านเพื่อจะอวดแล้วบอกเป็นควายหายาก แต่งานนี้ทำเอา ช๊อคในช๊อค! สายเผือก หงายหลังเลยจ้าแม่ เมื่อจู่ๆ หนึ่ง […]

หล่อฟาดมากแม่! บอม จิรวัฒน์ ดาวรุ่งพุ่งแรง ดีกรีหล่อระดับโลก

07/10/2020 kodseaw 0

ส่อแววดังทะลุทะลวง โควิดก็ต้านไม่อยู่!!! สำหรับหนุ่มรูปงามดีกรีเวทีระดับโลกตัวแทนประเทศไทย บอม จิรวัฒน์ ที่หลายคนบอกว่าหน้าคล้ายพระเอกดัง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม บางคนก็บอกว่าหน้าคล้าย หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ บางคนก็บอกว่ามองอีกมุมเหมือนเคน ภูภูมิ ผสมกับ ไมค์ ภัทรเดช  ขีวิตจริงกว่าจะผ่านมาถึงวันนี้วันที่มีผู้จัดละครและแมวมองจ้องแย่ง หนุ่ม บอม จิรวัฒน์ ไปร่วมงานนั่นไม่ง่ายเพราะผ่านความลำบาก ความผิดหวังมานับครั้ง เห็นหล่อ หุ่นดี แบบนี้โดนเขี่ยตกรอบแรกมาเยอะมากแต่เพราะเส้นทางไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบ บอม หันกลับมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเติมทักษา […]

“หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯ นางฟ้าประจำวัด ขายของออนไลน์ หาเงินช่วยผู้ป่วยHIV ท่านเจ้าคุณอลงกต ชื่นชมทำด้วยหัวใจ

30/09/2020 kodseaw 0

“หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯ นางฟ้าประจำวัด ขายของออนไลน์ หาเงินช่วยผู้ป่วยHIV ท่านเจ้าคุณอลงกต ชื่นชมทำด้วยหัวใจเป็นนางฟ้าประจำวัดพระบาทน้ำพุไปแล้ว ดาราสาว”หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯ นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียดทางช่องเวิร์คพอยท์ ในช่วงเวลาที่ผ่านมานี้เศรษฐกิจค่อนข้างจะเงียบเหงา ทำให้คนมาทำบุญที่วัดพระบาทน้ำพุบางตา  ไม่ครึกครื้นเหมือนก่อนที่คนจะมาทำบุญแน่นวัดทุกอาทิตย์  จะสังเกตุได้ว่ามีเพียงดาราสาวคนนี้”หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯ ที่ไม่เคยห่างหายไปจากการช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุเลย เพราะที่ผ่านมาดาราสาวพยายามหาหนทางหารายได้ช่วยทางวัดเพื่อมาเป็นค่าใช้จ่ายภายในวัด โดยนำสินค้าของทางวัดไปจำหน่ายในแบบออนไลน์ ทำให้มีรายได้จากการขายของออนไลน์เพิ่มมากขึ้น เป็นการแบ่งเบาภาระให้ท่านเจ้าคุณอลงกต ได้อย่างมาก ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์คลิป ไปทำบุญกับท่านเจ้าคุณอลงกต โดยเขียนแคปชันบรรยายว่า” […]

“คุณสุมณี คุณเกษม” ควงคู่ อดีตพระเอกหนุ่ม “เพ๊ชร อิชย์ภูมิ” แถลงข่าวเปิดตัวรองผู้อำนวยการกองประกวด และ งานแถลงข่าว “เลื่อนการประกวด Mister National Universe 2020”

15/09/2020 bogussuptar 0

เมื่อวันพุธที่ 9 เดือน 9 ณ แอมบาสเดอร์คอรท์ ถนนหลังสวน งานแถลงข่าว “เลื่อนการประกวด Mister National Universe 2020”.พร้อมเปิดตัวรองผู้อำนวยการกองประกวดฯสุดหล่อ”และสุดExclusiveกับ “คุณสุมณี คุณะเกษม” ประธาน ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์กองประกวดฯ ควงคู่เหล่าผู้ชนะเลิศจากเวที Mister National Thailand 2020.ทั้ง6ท่าน โดย   “คุณธันณ์ญาน์ […]

พลิกโผ​ โพลเปลี่ยน​ “มิสแกรนด์ขอนแก่น” ปาดหน้าตัวเต็ง​ ออร่าจับ​ สวยมีสมอง ยิ่งพูดยิ่งสวย​ มาแรง​ โชนแสง​ แซงทุกโค้ง

15/09/2020 bogussuptar 0

ตัวเต็งมีหนาว​ ​ โค้งสุดท้ายการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์2020​ เข้มข้นมาก​ แข่งขันแรง​ ฟาดกันสุด​ๆ​ เหลือเวลาอีกไม่กี่วัน​ โดยรอบตัดสิน​ Final Show วันที่​ 19​ กันยายนนี้​ ยิ่งใกล้วันตัดสินปรากฎว่าตัวเต็ง​โดนแซงปาดหน้าไปซะแล้ว​ โดยเฉพาะที่มาแรงสุดๆ​ ออร่าจับมาก​ คือ​ มิสแกรนด์ขอนแก่น​ ศศิปภา ปภณธีร์ธนาภูมิ​  หรือ​ น้องสตางค์​  โซเชียลแห่ชื่นชม เพียงข้ามคืนเธอได้รับแรงเชียร์หนักมาก​ หลังจากได้ฟังเธอตอบคำถามและแสดงทัศนคติ​ […]

อะตอม-นันท์นภัส น้องสะใภ้ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ คว้าพรีเซนเตอร์คนแรก ขัดหน้าสุภาภรณ์ในรอบ 53 ปี

09/09/2020 kodseaw 0

อะตอม-นันท์นภัส นักแสดงสาว-นางแบบ ผลงานละครมากมาย เช่นเรื่อง ฟ้ามีตา เพิ่งจะแต่งงานกับ เต๋-พรรศักดิ์ เวชสุภาพร น้องชายสุดเลิฟของ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เรียกได้ว่าเป็นน้องสะใภ้ป้ายแดงก็ว่าได้ นอกจากจะมาทำธุรกิจเครื่องนอน จำหน่ายปลอกหมอนและผ้าปิดตาที่ทำจากผ้าไหมคุณภาพดีเยี่ยมแล้ว (Atliz silk) ยังได้เป็นพรีเซนเตอร์คนแรก ให้กับแบรนด์สกินแคร์สมุนไพร ขัดหน้าสุภาภรณ์ในรอบ 53 ปี ขัดหน้าในตำนานที่อยู่คู่คนไทยมานานมากๆ ทั้งโปรไฟล์ดี มีความสามรถ ผิวสวย […]

ทุบสะเทือนวงการเซรั่ม บอสนุ เปิดตัวสูตรใหม่ จากอิตาลี เทียบชั้นเค้าเตอร์แบรนด์

23/08/2020 kodseaw 0

ทุบสะเทือนวงการเซรั่ม บอสนุ เปิดตัวสูตรใหม่เซรั่มไฮยา จากอิตาลี เทียบชั้นเค้าเตอร์แบรนด์  บอส นุ อนุสรณ์ บอสใหญ่แห่งเจ้าแม่อีเว้นท์และเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังหลายคนที่ปั้นและดันจนติดกระแส เตรียมเปิดตัวเซรั่มที่สะเทือนวงการทุบราคาพิเศษ ที่คนซื้อใช้ก็ผิวดี ผิวสวย ฟื้นฟู สภาพผิวที่พัง ส่วนคนอยากเป็นสมัครเป็นตัวแทนแม่ค้าขายออนไลน์ก็ปังเพราะเจ้าตัวคุยโวเลยว่าเตรียมงบการตลาดใหญ่ โดยเกณฑ์ดารา นางงาม นางแบบแทบจะหมดวงการมาช่วยกันใช้และรีวิวจริงๆเพื่อบอกต่อความประทับใจ เพื่อตอบโจทย์การเป็นเซรั่มยุคใหม่ที่ไม่ใช่แค่พิเศษในส่วนผสม วัตถุดิบชั้นนำเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากอิตาลี แต่ยังสุดพิเศษในเรื่องของราคาที่เจ้าตัวบอกว่า คนซื้อก็ประทับใจ คนขายก็กำไรงามแน่นอน โด่งดังรู้จักกันดีในวงการบันเทิงสำหรับ บอส […]

ไม่คิดว่าจะกล้าทำสิ่งนี้ ดารายอดกตัญญู “หนึ่ง บางปู”ผ่านไป20ปีไม่ลืม

17/08/2020 kodseaw 0

ไม่คิดว่าจะกล้าทำสิ่งนี้ ดารายอดกตัญญู “หนึ่ง บางปู”ผ่านไป20ปีไม่ลืม เข็นศพครู ส่งกลับสวรรค์ เป็นภาพที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ของคนในวงการบันเทิง ดาราสาว”หนึ่ง บางปู”(ก่อนบ่ายฯ) นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ โพสต์รูปตัวเองระหว่างที่กำลังเข็นศพ บุคคลนึง เดินวนรอบเมรุซึ่งทราบมาว่าเป็นคุณครู ที่สอนหนังสือดาราสาวมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ที่จ.ลพบุรี พอดาราสาวทราบว่าคุณครู ที่เคารพรักเสียชีวิต รีบส่งพวงหรีด และจัดหาวงปี่พาทย์มอญและนางรำไปเพื่อไว้อาลัยคุณครูเป็นวาระสุดท้าย รวมถึงเดินทางไปร่วมงานศพด้วยตนเอง โดยดาราสาวได้บรรยายข้อความอาลัยในลักษณะเขียนเรียงความ ลงในโพสต์ด้วยว่า […]

สองสาวบนไอ้ไข่ สุดตะลึง รวยพร้อมกันทั้งคู่ แก้บนยิ่งใหญ่มโหฬารจุดประทัดล้านนัด

27/07/2020 kodseaw 0

สองสาวบนไอ้ไข่ สุดตะลึง! รวยพร้อมกันทั้งคู่ แก้บนยิ่งใหญ่มโหฬารจุดประทัดล้านนัด เรียกว่าเป็นอะไรที่ฮือฮามากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่วัดเจดีย์ไม่กี่วันที่ผ่านมา เมื่อ 2 สาวคนดังในวงการที่ก่อนหน้านี้ได้มาบนบานศาลกล่าวกับ ไอ้ไข่ ที่วัดเจดีย์ ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช แล้วทำเอาทั้งสองรวยทำมาค้าขึ้นเรียกว่าชีวิตแทบพลิก ทั้งๆที่ยุคนี้ใครๆก็บอกว่าเป็นยุคปราบเซียน คนตกงานไม่มีอันจะกินล้นบ้านเมือง แต่สองสาว ที่เขามาบนขอพรกับไอ้ไข่ ที่คนทั่วประเทศหลั่งไหลมาแห่มาบูชาขอพร กลับประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน โดยคนแรกเลยรู้จักกันอย่างดี นักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมน้องสาว ลิลลี่ ได้มาบนไอ้ไข่ให้แม่หายป่วยจากโรคมะเร็งและบนขอให้มีเงินเก็บในบัญชีธนาคารจำนวนหนึ่งซึ่งคงไม่ต้องพูดถึงว่าคงเยอะหลายสิบล้านอย่างแน่นอน และวันนี้ […]

‘น้องแพรว’ คว้ามงกุฎ Miss Tourism World Thailand 2020

26/07/2020 bogussuptar 0

เรียกได้ว่า เป็น ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่จะสร้างผู้ครองมงกุฎที่สวยด้วยความสามารถ และโอกาสของการก้าวเข้าสู่เส้นทางการเป็นทูตการท่องเที่ยวประเทศไทย และการเป็นผู้ทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง กับการประกวด Miss Tourism World Thailand 2020 ซึ่งเวทีนี้ เฟ้นหาตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ครองใจทุกสายตา ทรงคุณค่ามากกว่าความงาม มีบุคลิกดี มั่นใจในตัวเอง มีความสามารถ อายุตั้งแต่ 18 – 28 ปี พร้อมแนวคิดที่ฉีกทุกกฎของเวทีการประกวดด้วยการไม่จำกัดส่วนสูง รูปร่าง และเคยผ่านเวทีประกวดใดมาก่อนก็ได้ […]

Miss Mimosa Queen Thailand จิตสาธารณะ ศรัทธานาคี ได้รับเกียรติเข้าพบ ผู้ว่า 3จังหวัด

21/07/2020 kodseaw 0

Miss Mimosa Queen Thailand จิตสาธารณะ ศรัทธานาคี ได้รับเกียรติเข้าพบ ผู้ว่า 3จังหวัด สกลนคร นครพนม บึงกาฬ เพือสนับสนุนวิถีไทยเชิงอนุรักษ์และวัฒนธรรมท้องถิ่น และสร้างความตระลึง ในความสวย ท่วงท่า การรำบรวงสรวงพญานาค ทีอ่อนช้อย ทำให้กระแสกลับมาคึกคักจหันมาฝึกรำตามสาวงามอีกครั้ง กราบขอบพระคุณท่าน “นายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์” ผู้ว่าราชการ จ้งหวัดสกลนคร ท่าน […]

“หมอชิน” ไพ่ทาโร่ศาสตร์ยุโรป สุดยอดหมอดู ที่ฟังคำทำนายแล้วอึ้งมากๆ

18/07/2020 bogussuptar 0

เปิดศักราช หลังสถานการณ์ Covid-19 ที่เราจะนำเสนอเรื่องความเชื่อ ประเดิมลิสต์ หมอดูชื่อดัง ที่บอกเลย ถ้าใครได้เปิดไพ่ หรือ ฟังคำทำนาย จากหมอดู ท่านนี้ จะต้องอึ้ง เพราะ แม่นมาก ยังกะเห็น วันนี้เลยขอแนะนำ อีกหนึ่งหมอดู ที่น่าจัยตามองมากๆ สำหรับ “หมอชิน Shinyo Horo” ซึ่งเป็นที่รู้จัก และ […]