“หนึ่ง บางปู”รีบแก้บน ควายทวงสัญญา ตั้งโต๊ะเซ่นใหว้ จัดคอนเสิร์ตให้ควายดู ฉลองยอดวิว เพลงรักเบาๆ ทะลุครึ่งล้าน

ทำเอาชาวโซเชี่ยลถึงกับเงิบเมื่อดาราสาว”หนึ่ง บางปู”จากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด หันมาจับไมค์ออกซิงเกิ้ลแรกในชีวิต”รักเบาๆ” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่เธอไปแก้บน ฉลองยอดวิวทะลุครึ่งล้าน

โดยก่อนหน้านี้ดารานักร้องสาวป้ายแดงได้เคยพูดลอยๆกับควายเผือกราคาเหยียบล้าน ที่ชื่อน้องมังกรฟ้าที่เธอเลี้ยงไว้ ว่าถ้าเกิดเพลงรักเบาๆ มียอดวิวถึง1แสนวิวจะมาแก้บนและเล่นมินิคอนเสิร์ตให้ดู ปรากฎว่าพอเพลงปล่อยลงยูทูปไปได้แค่วันเดียวยอดวิวเข้าชมก็ถึง1แสนเลยภายในวันเดียวซึ่งตอนนี้ปล่อยไป5วันยอดวิวทะลุ5แสนวิวไปแล้ว

Loading...

และที่แปลกมากคือ มีควายมาเข้าฝันติดๆกันทุกคืนหลังจากที่มีการปล่อยเพลง ยอดวิวทะลุ1แสนวิวไปแล้ว ทันทีที่เจ้าตัวกลับมาจากต่างประเทศ จีงได้มาทำการแก้บนกับ ควายเผือก ที่เลี้ยงเอาไว้ เพราะเชื่อว่าสิ่งที่เคยพูดไว้ได้เกิดปาฎิหารแล้ว

โดยมีการตั้งโต๊ะของเซ่นใหว้ทั้งผลไม้,หญ้า,น้ำแดงและพวงมาลัยสีแดงสด บอกกล่าว รวมถึงร้องเพลง รักเบาๆ ให้กับควายเผือก และเหล่าฝูงควายในคอก ฟังแบบมินิคอนเสิร์ตอีกด้วย แต่เจ้าตัวบอกเป็นความเชื่อส่วนตัวเลยมาทำการแก้บนในครั้งนี้

เพราะไม่คิดว่าเพลง รักเบาๆ จะได้รับการตอบรับดีและรวดเร็วแบบนี้ ในใจคิดว่า มีคนเข้ามาดู1แสนวิว ก็ดีใจแล้ว แต่ตอนนี้ยอดวิววิ่งกระฉูดไปที่5 แสนกว่าวิวแล้ว ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ไปดูเลยแก้บนควาย

(ลิ้งค์เพลง รักเบาๆ)