ชาวบ้ายตกใจ พิม นาคำไฮ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ชาวบ้านแห่ร่วมแสดงความยินดีทั้งหมู่บ้าน

พิม นาคำไฮ ทำบุญขึ้นบ้าน ชาวบ้านแห่ร่วมแสดงความยินดีทั้งหมู่บ้าน สำหรับเน็ตไอดอลดังที่พลิกชีวิตจากคนธรรมดาที่โดนมองแรง ตอนแรกว่าเธอเป็นตัวตลกของชาวบ้าน แต่วันเวลาเปลี่ยนไปกลายเป็นว่า พิม นาคำไฮ โด่งดังพลุแตก และหารายได้จากความดังและผู้ติดตาม จนเธอสามารถเก็บเงินเก็บทองสร้างบ้านหลังใหญ่มูลค่าเฉียดล้านคนแรกของตระกูลและเรียกว่าได้ว่าเป็นวัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งของหมู่บ้านนาคำไฮไปแล้ว

Loading...

โดย พิม นาคำไฮ ถือฤกษ์ดีช่วงวันปีใหม่ที่ผ่านมาจัดงานขึ้นบ้านใหม่มีแขกสำคัญและชาวบ้านมาร่วมงานจำนวนมาก และสิ่งที่น้องพิม เซอร์ไพรส์มากคือการร่วมงานของ น้องบิ๊ก บ่าวอุดรพาเพลินหรือ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ นั่นเอง โดยทั้งสองได้รู้จักกันและทำคลิปร่วมกันมาหลายครั้งแล้ว

วันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา ชาวบ้านนาคำไฮ ต่างพากันตื่นเต้นกับบ้านใหม่ของน้องพิม ที่เจ้าตัวสร้างด้วยเงินหาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เป็นวัยรุ่นยุคใหม่ที่หาเงินได้เก่งและรวยคนหนึ่งของหมู่บ้านไปแล้ว ใครที่มองข้ามหรือมองว่าเธอไร้สาระ ร้องเพลงไม่ได้เรื่อง อาจต้องเปลี่ยนความคิดเพราะแบบนี้แหละทำให้ พิม ดัง และสร้างรายได้

คนมาร่วมงานเยอะมาก

ชาวบ้านมาร่วมงานแสดงความยินดีบ้านใหม่ ซึ่งน้องพิม เผยว่า บ้านหลังนี้คือภูมิใจของน้องมากเพราะเงินทุกบาทมาจากตัวเอง เป็นบ้านหลังแรกในชีวิตที่ตกแต่งภายในเป็นสีชมภู แม้หลายคนมองว่าพิม ติ๊งต๊องหรือเปล่าแต่สิ่งที่เห็นคือคาแรคเตอร์และการแสดงที่เจ้าตัวมอบให้แฟนๆและกลายเป็นว่าหลายคนชอบที่ตัวตนพิม เป็นแบบนั้น

ซื้อขนมมาเลี้ยงชาวบ้านที่ร่วมงานขึ้นบ้านใหม่งานนี้อร่อยอิ่มท้องกันแน่ๆ

พิม นาคำไฮ ลงทุนตำส้มตำเลี้ยงชาวบ้านเองเลยนะ

สำหรับงานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ ชาวบ้านมาร่วมงานจำนวนมาก ถามว่าน้องพิม ทำอะไรให้ชาวบ้านกิน เพราะเห็นแต่ภาพกองขนมคบเคี้ยวที่เจ้าตัวเอามาเลี้ยงแขก จนโดนเม้าท์ว่านี่เหรออาหารเลี้ยงชาวบ้านขึ้นบ้านใหม่ จนหลายคนตกใจว่า พิม ซื้อขนมมาเลี้ยงชาวบ้าน แต่ความจริงแล้ว น้องพิม ก็ทำอาหารอีสานพื้นบ้น ส้มตำ ขนมจีน ไว้เลี้ยงแขก ซึ่งเด็ดสุดก็คงเป็นส้มตำนี่แหละที่เจ้าตัวบอกว่าต้องลงมือตัวเองเลี้ยงแขก

ยินดีด้วยกับน้องพิมมีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว

คนแรกและคนเดียวที่ดังที่สุดในหมู่บ้านนาคำไฮ

เธอกลายเป็นขวัญใจของชาวโซเซียลไปแล้ว