ฟินทะลุล้านวิว พระเอกคนเดียวที่ เจนนี ประกบคู่ จนแฟนหนุ่มมีหึง

ฟินทะลุล้านวิว พระเอกคนเดียวที่ เจนนี ประกบคู่ จนแฟนหนุ่มมีหึง

เรียกว่าฟินแรงทะลุล้านวิวไปแล้วสำหรับ สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องสาวแดนใต้ชื่อดังที่ปล่อยเพลงล่าสุดออกมา ยอดวิวปาทะลุล้านวิวเข้าไปแล้วในเวลาแค่ชั่วข้ามคืน ซึ่งงานนี้บอกเลยว่า สาวเจนนี่ ได้ประกบคู่พระเอกหนังละครชื่อดังที่กำลังกลับมาฮอตหลังเงียบมาสักพักใหญ่ เขาคนนั้นก็คือหนุ่ม แน็ค ชาลี พระเอกสุดติส

Loading...

หล่อจังเลยน้องแน็ก
หล่อน่ากินมาก

ไม่ใช่แค่มาเล่น MV นะยะ พระเอกที่สาวเจนนี่ เลือกเอาร้องฟิเจอริ่งเนี่ย คัดแล้วคัดอีกจนได้หนุ่ม แน็ค ชาลี พระเอกสาวติส มาร่วมร้องเพลงชื่อว่า ฟิน โดยหลังจากปล่อยเพลงดังกล่าวออกมายอดวิวพุ่งแรงแตะล้านวิวในเวลาแปปเดียว กับเพลง ฟิน โดยหลายคนที่เคยรู้มาก่อนว่า หนุ่มแน็ค ชาลี อยากเป็นนักร้องมากและเขาเคยออกมาบอกว่าทำเพลงแต่ไม่มีคนฟังเลย แต่พอมาร้องประกบคู่กับสาว เจนนี่ แปปเดียวยอดวิวทะลุล้านแล้ว แถมดูเคมีตรงกันมาก อาจทำให้แฟนหนุ่มของเจนนี่ มีหึงก็ได้นะจ๊งานนี้

เล่มเอ็มวีด้วยกันแบบนี้ แถมมาร้องด้วยกันเอง เรียกว่าการร่วมงานกันครั้งแรกทำเอาหลายคนเขิลและฟินจิ้นกันไปตามๆกัน เนื่องจากว่าความทะเล้นของหนุ่มแน็ค บวกกับความน่ารักของสาว เจนนี่ ทำให้ผลงานเพลงออกมาลงตัว ซึ่งในเอ็มวีเพลงนี้สาวเจนนี่ ดูมีเสน่ห์มากนะจ้ะ เพราะเจ้าตัวบอกว่าได้ร้องเพลงฟินให้กับน้ำหอมมาดามฟิน มันก็เลยฟินสมชื่อเพลง ซึ่งอยากให้ชีวิตฟินแบบนี้ละก็ไปหาซื้อจัดกันเลยจ้า