24ชั่วโมงทะลุล้านวิว ยอดแชร์เกือบหมื่น”หนึ่ง บางปู”ส่งซิงเกิ้ล”เหนื่อยมากไหม”กระชากน้ำตาคนทั้งประเทศ!!

ปังตั้งแต่วันแรกทีปล่อยซิงเกิ้ลและเอ็มวีเลยทีเดียวสำหรับศิลปินนักร้องเสียงใส“หนึ่ง บางปู” กับซิงเกิ้ล”เหนื่อยมากไหม” หลังจากที่ซิงเกิ้ลแรกอย่าง “รักเบาๆ”ทะลุ 7ล้านวิวไปแบบสวยๆแล้ว

Loading...

กระแสแรงเว่อร์ ซิงเกิ้ล เหนื่อยมากไหม หลังจากที่ปล่อยลงที่แฟนเพจชื่อ หนึ่ง บางปู และช่องยูทูป หนึ่ง บางปู Official ไปเพียงแค่วันเดียว ก็ได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็วจากแฟนเพลง มียอดเข้าชมทะลุ1ล้านวิว และยอดแชร์ร่วม5000แชร์ ภายในเวลาเพียงแค่24ชั่วโมง

เหนื่อยมากไหม ซิงเกิ้ลที่มีเนื้อหาให้กำลังใจทุกคนในโลกใบนี้ ผ่านเสียงร้องที่อบอุ่นของนักน้องสาว หนึ่ง บางปู ที่ถ่ายทอดอารมณ์เพลงถามประโยคสั้นๆแต่โดนใจว่า”เหนื่อยมากไหม”

ด้านแฟนเพลงต่างเข้ามาคอมเม้นต์ กันมากมาย แม้กระทั่งผู้ชายยังเสียน้ำตาให้กับเพลงนี้ว่า”ให้กำลังใจผมและใครอีกหลายๆคนที่สู้ชีวิตได้มากเลยครับ ผมนั่งฟังอยู่ดีๆน้ำตาก็ซึมออกมาได้ไงไม่รู้ รักเลยครับ” บางรายบอกว่า”กำลังมีความทุกข์ทั้งครอบครัว พอฟังเพลงคุณหนึ่ง แล้วนึกถึงลูกทำให้เราสู้ ขอบคุณที่แต่งเพลงดีๆออกมาให้ฟังกันค่ะ

กลายเป็นเพลงน้ำดีที่แฟนเพลงทั่วประเทศชื่นชอบในเนื้อหา และเสียงร้องที่อบอุ่น เป็นพลังเสียงที่ให้กำลังใจทุกคนที่กำลังท้อในยุคนี้ ทุกสถานการณ์ทุกเรื่องราวในชีวิต เข้าไปฟังและชมเอ็มวีแบบเต็มๆได้แล้วทางยูทูป แล้วคุณจะหายเหนื่อย เพราะเสียงร้องของผู้หญิงตัวเล็กๆที่ชื่อ หนึ่ง บางปู