แอน-เจินเจิน-นก” ธรรมดาโลกไม่จำ 3 “ตัวแม่” ลั่น ! ต้องได้ใช้นางสาวก่อนตาย

12/07/2019 admin 0
เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ เท่านั้น สำหรับ “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” CEO พันล้าน บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ประกาศเจตนารมณ์ผลักดันกฏหมาย “เปลี่ยนเพศ ต้องเปลี่ยนคำนำหน้า” ยันข้ามเพศต้องได้ใช้นางสาว! โดยนัดรวมพลสตรีข้ามเพศ 18 ก.ค. นี้ ซึ่งได้...

ระวังเธอให้ดี ปิงปอง เวธกา มีดีพอตัว อาจเป็นม้ามือฟาดมง Miss Universe Thailand 2019

22/06/2019 admin 0
กระหายมงอย่างรุนแรง ต้องการมงใหญ่มงใหม่มาครอบครอง นางงามร่างกะทัดรัดหุ่นเป๊ะ ปิงปอง เวธกา เพ็ชรสุข อีกหนึ่งนางงามสวยแซ่บทิ่มตาแตก บนเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 ดีกรีไม่ธรรมดานะคะ เพราะปิงปองเคยได้ รองมิสอินเตอร์เนชั่...

เธอขยันมาก ทำเป็นทุกอย่างทุกคนรักเธอจัง

21/06/2019 admin 0
เธอน่ารักมาก สุนารี เธอได้แต่งงานกับวาวเตอร์ หนุ่มหล่อที่มีจิตใจรักเมืองไทยคนนี้ เธอรักและชอบในความเป็นไทย สุนารีเองโชคดีมากๆที่ได้เจอเขาคนนี้เพราะค่อยดูแลไม่ห่างกายเลยค่อยขับรถหลังจากทำงานเรียบร้อยแล้วจะค่อยดูแลอยู่ตลอดเวลาเลย เป็นคู่ที่น่ารักมาก แต...

เผยภาพล่าสุด แอฟ ทักษอร ใส่กระโปงสั้นสุด เท่าที่เคยใส่มา

21/06/2019 admin 0
เรียกได้ว่าเป็นเป็นสาวสุดสตรองอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งสุดสตรอง นั่นก็คือสาวแอฟ ทักษอร คุณแม่ของน้องปีใหม่นั่นเอง ที่ต้องบอกเลยว่าสาวแอฟนั้นเรียบร้อยสุดๆ ไม่เคยเห็นสาวแอฟแต่งตัวเซ็กซี่เลย แอฟ ทักษอร และล่าสุด แอฟ ได้เปลี่ยนแนว...

ป๋อง ซีเบท โชว์เปรี้ยง แฟชั่นที่ลาว เจ้าแม่สุดแซ่บ บุ๋ม ปนัดดา มาเอง!

02/06/2019 admin 0
จบลงอย่างตระการตา สำหรับแฟชั่นโชว์ล่าสุด ของห้องเสื้อ Zibeth Thailand ใน WOW Fashion week 2019 ที่จัดขึ้นนะ โรงแรมดอนจันทร์ ประเทศลาว โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นโดยนักธุรกิจหนุ่มไทย อย่างคุณเก่งของเรานี่แหละครับ โดยงานในครั้งนี้มีทั้งดีไซเนอร์จากทั้งไทยและ...

ดังเปรี้ยงชั่วข้ามคืน สำหรับคุณหมีหรือลักษมี ซึ่งรับบทโดย สาวโดนัท ณัฐชยา

03/05/2019 admin 0
งานนี้ใครขี้สงสารต้องแพ้ทางให้เธอหมดหัวใจและวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักสาวโดนัท ณัฐชยา ผู้รับบทคุณหมี หรือคุณลักษมี สาวคนสนิทคุณศิลา จากเรื่องหัวใจศิลา ที่ได้หนุ่มต่อ ธนภพ ขึ้นแท่นเป็นพระเอกของช่องวัน เรียกได้ว่ากระแสแรงไม่มีตกจริงๆสำหรับละค...

ยืน 1 เ มี ยสายสตรองเว่อร์ ต้อง “ธัญญ่า” เคล็ดเด็ดต้องหอม!!

22/03/2019 admin 0
ยืน 1 เ มี ยสายสตรองเว่อร์ต้อง ธัญญ่า เคล็ดเด็ดต้องหอมเรื่องผั ว เรื่องใหญ่ ต้องบริหารจัดการให้ดีให้อยู่ในโอวาทให้ได้ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ดาราสาวใหญ่สุดสตรอง ตอนนี้ชีวิตแฮปปี้จัง เพราะผั  วสุดที่รัก เป๊ก สัญชัย เองตระกูล ช่างแสนดียอดเยี่ยมกระเท...

ฉีดให้รางวัลทุกคืน! โดมรีเทิร์นสามีแห่งชาติ เมทัล สารภาพไม่ใช่คนแรกทีทำแบบนี้!!

24/02/2019 admin 0
ขึ้นชื่อว่าพระเอกหนุ่มรูปหล่อที่ถูกฉายาให้ว่า สามีแห่งชาติ ในวงการมีไม่กี่คนที่ทุกวันนี้เสน่ห์ยังแรงไม่ตก หนึ่งในนั่นขอยกให้กับหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ซึ่งออกตัวก่อนเลยว่าโดมนั้นคือผู้ชายหน้าหล่อ ขาว ตี๋ น่ากิน คนแรกๆของวงการที่ไม่ว่าจะปรากฏตัวที่ไหนสาวๆ...

งานดี…ดนตรีไพเราะ “Concert in the Park” ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ

22/02/2019 admin 0
ห้ามพลาดๆ ฟรีคอนเสิร์ตชิลล์เว่อร์!!! สำหรับแฟน ซิมโฟนี ออร์เครสต้า ในวีคเอ็นด์นี้ (วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ.) ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมไปไหน และกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ขอแนะนำงานดีๆ หนึ่งปีมีครั้งเดียว กับ "เทศกาลดนตรีในสวน (Concert in the Park)" ฟ...

เอส เอฟ จัดทริปสุดฟิน!! ล่องเรือยอชต์ชมพระอาทิตย์ตก กับ มาร์ช – จุฑาวุฒิ

11/02/2019 admin 0
ฟินสุดๆ!! เอส เอฟ ร่วมกับ โค้ก จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พาผู้โชคดีจากแคมเปญ “NEW YEAR CELEBRATION 2019” สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับหนุ่มฮอต มาร์ช – จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล พาล่องเรือยอชต์สุดหรูจาก BLUE VOYAGE THAILAND เที่ยวรอบเกาะเป็ด ชมความงามของธร...

ต่าย อรทัย น้ำตาแทบไหลเมื่อชาวบ้านมาดูคอนเสิร์ต มอบรางวัลน้ำใจที่ไม่ใช่เงินแต่ทำเอายิ้มไม่หุบ

11/02/2019 admin 0
มากันทั้งสวน! “ต่าย ”ซึ้งใจFCสระบุรีทิปมะพร้าว,ขนุน,ฟักทอง เรียกว่าหาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจากเวทีคอนเสิร์ตลูกทุ่งเท่านั้น เมื่อพี่น้องแฟนคลับชาวสระบุรีและใกล้เคียง ที่ชื่นชอบสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” พาเหรดมาชมคอนเสิร์ตและให้กำลังใจเธอติดขอบเวที ที...

แฟนคลับคลั่งหมอลำดัง “พี่นาง ศิริพร” “แป๊ะร้อยล้าน” คล้องพวงมาลัยทีละเกือบแสน!!

07/02/2019 admin 0
เปิดตัว “พี่แป๊ะร้อยล้าน”แฟนคลับสายบุญติดตาม “พี่นาง ศิริพร”มานับ 10 ปี ล่าสุดพากลุ่มแฟนคลับร่วม 20 คนให้กำลังใจ “พี่นาง”โชว์เวที “ลูกทุ่งสแควร์” 3 ก.พ.ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พร้อมคล้องมาลัยแบงค์พวงเดียว 80,000 บาท เพราะรู้ว่า”พี่นาง”นำเงินไปสร้างวั...