เปิดตัวอย่างเป็นทางการ บริษัท เคเอ็มจี ไบโอเทค จำกัด ออกผลิตภัณฑ์สุดยอดนวัตกรรมใหม่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอซีทูคอลลาเจน (AC2 collagen)

31/07/2018 admin 0
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ บริษัท เคเอ็มจี ไบโอเทค จำกัด ออกผลิตภัณฑ์สุดยอดนวัตกรรมใหม่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอซีทูคอลลาเจน (AC2 collagen) คอลลาเจนเข้มข้นสกัดจากจมูกปลาแซลมอน รายแรกในประเทศ เพื่อสุขภาพข้อเข่าและผิวพรรณโดยเฉพาะ ​​ ดร.กมลวรรณ พรหมศักดิ์ ผู...

ผู้หญิงดูเลย 7 น้ำดื่ม ทำให้ “หน้าอกใหญ่” เด็ดมาก

03/04/2018 admin 0
เรื่องหน้าอกเป็นสิ่งที่สาวๆนั้นให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเเน่นอน ซึ่งใครๆก็อยากมีหน้าอกที่สวยมีน้ำนวลเเละที่สำคัญกว่าคือมีขนาดที่พอเหมาะหรือไซส์ที่ใหญ่ขึ้นจะเป็นอะไรที่สาวๆเเสวงหาเป็นอย่างมากเรามาดุทั้ง 4 น้ำ ธรรมดาที่สามารถช่วยให้หน้าอกของคุณนั้นมีขนา...

ประโยชน์ของเม็ดบัว : ป้องกันโรคหัวใจ

29/03/2018 admin 0
เม็ดบัว อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารหลากหลายชนิด อาทิ วิตามิน A C E โปรตีน เกลือแร่ ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม และแมกนีเซียม นอกจากนี้ ยังมีสังกะสีและเหล็ก ช่วยในการบำรุงสมอง บำรุงประสาท บำรุงไต ป้องกันมะเร็งตับ อีกทั้ง ช่วยในรักษาอาการท้องร่วง และบิดเรื้อร...

ดิอาจิโอ” เปิดตัว “Jane Walker” จารึกประวัติศาสตร์ครั้งแรกของโลกด้วยโลโก้ผู้หญิงบนสก็อตช์วิสกี้ “Johnnie Walker”

08/03/2018 admin 0
   นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 200 ปีของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ (Johnnie Walker) สก็อตช์วิสกี้ภายใต้สัญลักษณ์รูปคนเดินที่เป็นผู้ชายสวมชุดทักซิโด้  หมวกทรงสูง  รองเท้าบู๊ท และถือไม้เท้าอันเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างการรับรู้และการจดจำไปทั่วโลก ก...

สวยได้อีก!!! ตุ๊ก ชนกวนัน ดอดอัพหน้า เสริมโหงวเฮ้ง เรียกงาน เรียกเงิน หวังหาทรัพย์เลี้ยงลูก

06/03/2018 admin 0
ถึงจะรั้งตำแหน่ง Single Mom ที่เลี้ยงลูกเพียงลำพัง แต่ดารานักแสดงอย่างคุณแม่ลูกสอง ตุ๊ก-ชนกวนัน รักชีพ ก็ไม่ปล่อยตัวเองให้เป็นยัยเพิ้งแก่คาบ้าน แว่วข่าวมาว่าสาวตุ๊กแอบดอดไปอัพหน้า เสริมความเฮงให้กับตัวเองด้วยการไปทำสวยกับ คุณหมอเกรซ-แพทย์หญิง เสา...

สะพายกระเป๋านักเรียนหนักเกินไป อันตราย!!! ใกล้ตัวที่ผู้ปกครองไม่ควรมองข้าม

13/01/2018 admin 0
สะพายกระเป๋านักเรียนหนักเกินไป อันตราย!!! ใกล้ตัวที่ผู้ปกครองไม่ควรมองข้าม หลายคนคงจะชินตา กับภาพเด็กๆ หรือลูกหลานสะพายกระเป๋านักเรียนใบโตอยู่ที่ หลังแล้วเดินเตรียมตัวไปโรงเรียน และก็คงจะเคยได้ยินกันมามากแล้วว่าการสะพายกระเป๋าอย่างไม่ถูกวิธีหร...

อยากรู้ไหม ทำไมผู้ชายถึงชอบจับหน้าอกผู้หญิงมาก รู้เหตุผลแล้วโครตฟิน

09/01/2018 admin 0
รู้กันมั้ยว่าหน้าอกของสาวๆนั้นมักเป็นที่ใฝ่ฝันของหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ที่มักจะชอบมาหาความสุขด้วยการมองและยังจะมีความสุขมากขึ้นไปอีกถ้าได้จับหน้าอกของผู้หญิง เพราะมันจะไปกระตุ้นอารมณ์และความต้องการทางเพศ แต่นี่เป็นแค่ความคิดเห็นบางส่วนเท่านั้นว่าทำไม ผู้ชาย...

10 ยาปลุกเซ็กส์จาก “ธรรมชาติ” หาได้ง่ายๆในชีวิตประจำวัน

02/01/2018 admin 0
หนุ่มๆหลายคนคงจะอยากฟิตปั๋งกันทั้งคืนเลยใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าจะต้องไปนั่งหาซื้อยาปลุกเซ็กส์จากเว็บไซต์ต่างๆ ก็ดูจะไม่ค่อยน่าไว้วางใจและดูอันตรายอยู่ ซึ่งไม่ต้องง้อยาเหล่านั้นอีกต่อไป เพราะแค่อาหารธรรมชาติเหล่านี้ ก็จะทำให้คุณคึกคักได้ตลอดทั้งคืนจนแฟนคุณจะ...

ใครบอกทำแบบนี้แล้วจะไม่ท้อง!!! 5 ความเชื่อผิดๆที่อาจจะทำให้ท้องได้ !!

02/01/2018 admin 0
บางครั้งหลายๆคนมักจะได้รับความเชื่อแบบผิดๆมาโดยไม่รู้ตัว แถมยังเชื่อมาโดยตลอด ซึ่งมันคงมีสักวันหนึ่งที่จะได้รับผลจากการที่เชื่ออะไรแบบผิดๆเข้า วันนี้ เลยมีความเชื่อผิดๆของคุ่รักมาฝาก แน่นอนว่านี้มันจะเข้าสู่ปี 2018 แล้ว เรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบลึกซึ...

9 พฤติกรรม ทำให้ “ตัวไม่สูง” รู้แล้วต้องเลิกด่วน!!

31/12/2017 admin 0
อันนี้สำคัญมากเลยสำหรับสาวๆ เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสูง ถ้าคิดจะเล็กต้องมั่นใจว่าตัวเองสวย แต่ถ้าไม่สวยต้องสูงไว้ก่อนค่ะลูก!! มีวิธีแก้ไขด้วยนะ ด้านล่าง [ใครไม่ชอบอ่านเยอะ อ่านแค่หัวข้อก็ได้นะ   การนั่งไขว่ห้าง ซึ่งจะทำให้น้ำหนักตัวกดลง...

เลิกสามีแล้ว! หมอลี่แม่ค้าตลาดนัดรีเทิร์นรักเก่า ลั่น!น้ำพริกถ้วยเก่ายังไงก็แซ๊บอยู่

17/11/2017 admin 0
เลิกสามีแล้ว! หมอลี่แม่ค้าตลาดนัดรีเทิร์นรักเก่า ลั่น!น้ำพริกถ้วยเก่ายังไงก็แซ๊บอยู่ยังจำชีวิตของหมอลี่ หมอคนสวยน่ารักที่แหวกกระแสดราม่าสังคมด้วยการลาออกจากการเป็นคุณหมอมายึดแม่ค้าได้ไหม ที่ไล่ตั้งแต่ตระเวณขายของตามตลาดนัด ตามห้างฯ จนกลายเป็นประเด็นด...

โรคนอนไม่หลับเป็นปีแต่ตอนนี้หายขาด เผยสาเหตุเอาซะกลัวไม่กล้าไปโรงบาล

13/11/2017 admin 0
  แชร์ประสบการณ์ตรงจากสาวที่เคยป่วยโรคประหลาดนอนไม่หลับที่เชื่อว่าเป็นกันหลายคน โดยเธอเปิดใจว่าก่อนหน้านี้เคยป่วยเป็น โรคไฟโบรมัยอัลเจีย (Fibromyalgia) จะมีอาการล้า อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ปวดตึงตามร่างกาย ปวดศรีษะ และ นอนไ...