ของมันต้องมี! Renatar Alphar คอลลาเจนมาแรง ศาสตร์แห่งผิวที่เหนือกาลเวลา

27/04/2022 kodseaw 0

ตอนนี้ตลาดอาหารเสริมคอลลาเจนบ้านเราบูมและเติบโตมาก มีหลายเจ้าหลายแบรนด์แข่งดุเดือด แต่ล่าสุดตัวแม่ทั้งหลายต้องหลีกทางใหม่คอลลาเจน 5 ชนิดใน 1 เดียว ของ Renatar Alphar ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ของโลก ที่ใส่คอลลาเจนบริสุทธิ์ 5 ไทป์ จากแหล่งที่ดีที่สุดประกอบด้วยไทป์ I, II, III, V, X ที่ไม่มีใครกล้าทำ และทำได้อย่าง และเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ Renatar คิดค้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน […]

6 วิธีชะลอ วัยทองก่อนวัยอันควร ป้องกันรังไข่เสื่อม ลดเสี่ยงท้องยาก

10/02/2022 kodseaw 0

“วัยทองก่อนวัยอันควร” เกิดจากหลายสาเหตุทั้งด้าน “พฤติกรรมทำลายสมดุลฮอร์โมน” ที่เกิดจากการทานอาหารไม่มีประโยชน์ ไขมันสูง ติดหวาน เน้นแป้ง ไม่กินผัก โปรตีนไม่เพียงพอ ความเครียดสะสมและการพักผ่อนไม่พอ รวมถึงการไม่ออกกำลังกาย น้ำหนักมากหรือน้อยเกินไป ซึ่งล้วนกระตุ้นให้เกิดการอักเสบในร่างกาย ส่งผลให้ฮอร์โมนผิดเพี้ยน ทำให้ฮอร์โมนเอสโตรเจนไม่สมดุล หรือพบใน “ผู้ที่เคยมีประวัติผ่าตัดเนื้องอกมดลูก ผู้ป่วยโรคมะเร็งปากมดลูก” และอาจเกี่ยวข้องกับ “กรรมพันธุ์” คัดลอก ครูก้อย” นัชชา ลอยชูศักดิ์ ครูวิทยาศาสตร์ที่ปรึกษาผู้มีบุตรยากและผู้ก่อตั้งเพจhttps://www.facebook.com/BabyAndMom.co.th […]

นวัตกรรมสำหรับการทำเกษตรอินทรีย์ยุคใหม่สู่ความยั่งยืน เกิดขึ้นแล้วในประเทศไทย

11/09/2020 bogussuptar 0

กลุ่มบริษัท ออร์กานิคเวย์ บริษัทเลือดไทย ขึ้นแท่นการรับรองมาตรฐาน Organic จากหลายทวีป พร้อมคว้ารางวัล The Green ERA Award For Sustainability 2019 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน จากสภาการค้าธุรกิจยุโรป พร้อมขึ้นแท่นบริษัทชั้นนำด้านเกษตรอินทรีย์ของไทยก้าวสู่ระดับสากล ………หลายปีที่ผ่านมา หลายฝ่ายมีการตั้งคำถามว่า “ เกษตรอินทรีย์ ” สำหรับประเทศไทยจะสามารถพัฒนาสู่ความยั่งยืนได้อย่างไร […]

“ชาคริต” ปลื้ม! อวดผมดกดำสนิท โชว์เทคนิคย้อนวัยแบบไม่กั๊ก

30/07/2020 kodseaw 0

เห็นหล่อๆ สมาร์ทๆ แบบนี้ ใครจะรู้ว่าเมื่อก่อน “ชาคริต แย้มนาม” พระเอกตัวพ่อก็มีปัญหาเรื่องผมร่วง ผมบาง หัวเกือบเถิกมาแล้ว แต่พอแต่งงานมีเมียมีลูก ถึงได้กลับมาดูแลตัวเองครั้งใหญ่ เพราะได้ “สาวแอน” ศรีภรรยา เตือนสติว่าอายุเยอะขึ้นแล้ว ควรกลับมาดูแลตัวเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปร่าง โดยเฉพาะเรื่องเส้นผม และ ศีรษะอย่าให้บางลงไปกว่านี้อีกเลย เพราะพระเอกผมบาง เดี๋ยวจะดูไม่ดี งานนี้ “หนุ่มชาคริต” จึงพยายามสรรหาตัวช่วยสารพัดมาดูแล แต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวังแก้ปัญหาไม่ตรงจุดซักที จนมาได้เป็นผู้บริหาร+ผู้ใช้จริง+พรีเซ็นเตอร์ และผู้ร่วมพัฒนาสูตรเซรั่มแบรนด์โอไนซ์( ONICE) แก้ปัญหาผมบาง ศรีษะล้าน ที่มีงานวิจัยและใช้สารสกัดที่ดีต่อปัญหาเหล่านั้นอย่างแท้จริง หลังจากที่ได้ใช้เองมาพักใหญ่ ปรากฏว่าผมหนา […]

บอสแป้ง-บอสณัฎฐ์ “วิงค์ไวท์” เดินหน้าต่อเนื่อง ทำบุญโรงงานแห่งใหม่

30/07/2020 kodseaw 0

เดินหน้าแบบต่อเนื่องมา 9 ปีสำหรับแบรนด์อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์ความสวยความงามอันดับหนึ่งอย่าง วิงค์ไวท์ (WINK WHITE) ที่ยังคงมาแรงยืนหนึ่งทุกสถานการณ์ ล่าสุดสองหัวเรือใหญ่แห่ง บริษัท วิงค์ไวท์ พานาเซีย จำกัด “คุณแป้ง ขวัญชนก ทวนวิจิตร” และ “คุณณัฎฐ์ แซ่ภู่” พร้อมด้วย “ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร” (สส.เขต 2 จ.สมุทรปราการ)-ภรรยา และ ครอบครัว เพื่อนสนิท เหล่าตัวแทนแบรนด์วิงค์ไวท์ ได้ฤกษ์งามยามดีเดินทางมาร่วมกันทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตนเอง และโรงงานผลิตอาหารเสริม แห่งที่ 2 มูลค่าร้อยล้านบาท (บริษัท วิงค์ไวท์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด) ณ อ.บางพลี […]

“ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เลอซาช่า แกรนด์ เซล” โปรจัดหนักลดสูงสุดถึง 70% แจกโค้ดรับเงินคืนเพิ่มอีกสูงสุด 60% ช้อปพร้อมกันทั่วประเทศ 23 พ.คนี้

20/05/2020 kodseaw 0

ถือเป็นบิ๊กโปรโมชั่นช้อปออนไลน์ประจำปีที่สาวๆ ตั้งตารอคอยมากที่สุด กับผลิตภัณฑ์แบรนด์เลอซาช่า  และแบรนด์ในเครือบริษัท คิวรอน จำกัด (Kuron Co.,Ltd.) ผู้นำด้านอุปกรณ์สุขภาพและความงาม โดยในปีนี้คิวรอนยังคงจับมือ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมแคมเปญ “ช้อปปี้ แบรนด์ส เฟสติวัล” จัดบิ๊กโปรโมชั่นประจำปี “ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เลอซาช่า แกรนด์ เซล” ผนึกกำลังส่งมอบผลิตภัณฑ์ความสวยความงามให้หญิงไทย เอาใจคุณผู้หญิง คืนกำไรให้ลูกค้า […]

ช้าหมดอดสวย โปรแรงช้อปออนไลน์ “ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เลอซาช่า แกรนด์ เซล”

14/05/2020 kodseaw 0

คงจะเป็นฤกษ์ดีของผู้บริหารหนุ่มคนเก่งคนนี้ “แบงค์ ธิติ รัตตมณี” ที่ถือฤกษ์ช่วงสถานการณ์โควิด วิกฤตของโลก เข้ามานั่งแท่น กรรมการผู้จัดการ คนใหม่ของ บริษัท คิวรอน จำกัด และด้วยความที่เป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ย่อมพลิกวิกฤตเป็นโอกาสเสมอ เพราะเพิ่งเข้ามาบริหารงานได้ไม่กี่วันก็เตรียมโกยยอดขาย จับมือพันธมิตรผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซรายใหญ่กับช้อปปี้ ร่วมแคมเปญใหญ่ประจำปี “ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เลอซาช่า แกรนด์ เซล” ซึ่งแคมเปญนี้บอสแบงค์ สั่งการขนขบวนกองทัพสินค้า เลอซาช่า […]