ส่องธุรกิจ เมย์ พรีมายา ถึงกับต้องตะลึง อายุแค่นี้แต่มีมากกว่า 1000 ล้าน

26/02/2021 kodseaw 0

ทะยานสู่วัยรุ่น 1000 ล้านไปแล้วอีกคนสำหรับ นักธุรกิจสาวไฟแรง เมย์ พิชญ์นรี เฟสบุค Phitnaree Tuntiwit  แห่ง Primaya  วัยรุ่นสาววัย 20 ต้นๆที่ประสบความสำเร็จจากแบรนด์อาหารเสริม ที่ติดตลาด โดยเธอคือผู้บุกเบิกก่อตั้ง Cal S กาแฟชาไทยโกโก้ ที่ขายดี ที่เรียกว่าเธอคือเจ้าของสูตรคิดทำก่อนใครจนทำให้เทรนด์การดื่ม โกโก้ชงเพื่อคุมหิว อิ่มนาน สุขภาพดี ฮอตฮิตจนมีชื่อเสียงและถูกพูดว่าชาไทยโกโก้ยี่ห้อ […]

เจ้าของแบรนด์ถึงกับงง โดนติ่ง แฟนคลับ ถล่มยับ กล้าลามปามถึงขนาดนี้

22/02/2021 kodseaw 0

  มันบาปหนักเรอ ให้ แอนนา อดีตแฟน นุ๊ก ธนดล เป็นพรีเซ็นเตอร์ !!  เจ้าของแบรนด์ถึงกับงง โดนติ่ง แฟนคลับ ถล่มยับ ถึงขนาดตั้งแง่แบนสินค้า!! กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนแรงอีกละรอกสำหรับ สาวแอนนา วรรณนิษา เฟสบุค  Wannisa Wongnam  หลังออกมาโพส ระบายความในใจอีกครั้งจากการที่โดนแฟนคลับบางกลุ่มตั้งแง่แห่แบนสินค้าที่เจ้าตัวพึ่งได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ ที่ผ่านชีวิตน่าเห็นใจมากพอแล้ว จากที่หลายคนทราบข่าว จนกระทั่งล่าสุดมีแบรนด์สินค้าได้ติดต่อและเลือกเธอ […]

บัตรหมดไปแล้วกว่า 50% ตั้งแต่ยังไม่ทันประกาศ Concert Online 1Mill : Pain Killer Live

19/02/2021 kodseaw 0

บัตรหมดไปแล้วกว่า 50% ตั้งแต่ยังไม่ทันประกาศ Concert Online 1Mill : Pain Killer Liveสร้างปรากฏการณ์แรปเปอร์โด่งดังไปทั่วโลก มียอดวิวหลายล้านจนทำให้ยอดจองบัตรคอนเสิร์ตแบบไลฟ์สดออนไลน์ทะลุไปแล้วกว่า 50% แรปเปอร์หนุ่ม 1Mill ซึ่งเพลงเขานั้นเป็นที่ถูกอก เรื่องราวเกี่ยวกับแรปเปอร์หนุ่มคนนี้ที่ชื่อ ‘1MILL’ มาให้ได้อ่านกันก่อน เขาเป็นใคร มาจากไหน และก้าวขึ้นสู่ชื่อเสียงได้ยังไง บทความนี้จะตอบคำถามเหล่านี้เพื่อให้ทุกคนได้สิ้นสงสัยกันอย่างแน่นอน :) 1MILL เป็นหนึ่งในแรปเปอร์ที่กำลังมาแรง […]

“อาปุ๊-มนตรี” ปลื้มหนักมาก!   ขึ้นแท่นไอดอลดารารุ่นใหญ่สุขภาพดี

08/02/2021 kodseaw 0

“อาปุ๊-มนตรี” ปลื้มหนักมาก!   ขึ้นแท่นไอดอลดารารุ่นใหญ่สุขภาพดี  ออกอาการยิ้มแก้มปริ เพราะไม่ว่าจะไปไหนมาไหน แฟนคลับเดินเข้ามาทักทายตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องเคล็ดลับการดูแลสุขภาพของดารารุ่นใหญ่ “อาปุ๊ – มนตรี เจนอักษร”  ให้ดูแข็งแรงสดใสอยู่เสมอ สมกับตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ยืนหนึ่ง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เบต้าแคล สูตรพลัส” (BETACAL+) โดย บริษัท โฮปฟูล จำกัด มีแฟนละครถามไถ่ตลอด จนตอนนี้ดารารุ่นใหญ่อารมณ์ดีขึ้นแท่นไอดอลคนรักสุขภาพแห่งปี 2564เป็นที่เรียบร้อยแล้ว “ช่วงนี้รู้สึกดีมากๆ […]

ไม่กลัวพิษโควิด เติบโตท่ามกลางวิกฤต!! เม พรีมายา กระฉูดรายได้กว่าพันล้านพร้อมลงทุนสร้างโรงงานใหม่

31/12/2020 kodseaw 0

ไม่กลัวพิษโควิด เติบโตท่ามกลางวิกฤต!! เม พรีมายา กระฉูดรายได้กว่าพันล้านพร้อมลงทุนสร้างโรงงานใหม่ เธอทำได้ยังไง?! สาวรุ่นใหม่ไฟแรง แต่กลับสร้างโรงงานท่ามกลางยุคโควิด โตกระฉูด สร้างรายได้กว่าพันล้าน สวนกระแสโควิด-19 ที่ทำให้โรงงานหลายแห่งต้องปิดตัวลง พนักงานจำนวนมากตกงาน   แต่ท่ามกลางยุคโตยาก บวกพิษโควิด กลับมีสาวรุ่นใหม่ไฟแรงคนหนึ่ง ซึ่งไม่ได้มาจากครอบครัวไฮโซเลิศหรู หรือจากตระกูลดัง กลับสร้างรายได้ เติบโตแบบก้าวกระโดดในปีนี้กว่าพันล้าน สวนทางกับหลาย ๆ ที่ ซึ่งพากันปิดโรงงาน […]

นักธุรกิจสาว อาย วราไพรินทร์ จับมือ น็อต วรฤทธิ์ เตรียมลุยตลาดมหาเศรษฐีอันดับ1ของโลก

27/11/2020 kodseaw 0

นักธุรกิจแห่หนีตายไทย มุ่งสู่ตลาดตะวันออกกลาง แหล่งมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก แรงเกินต้านจริงๆ ได้รับความเชื่อใจวางใจอย่างสูงยิ่ง จนต้องปากต่อปากไปแล้วสนั่นประเทศ อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร แฟนละครต้องจำได้ดี จากละครสุดปัง สงครามนางงาม ทางช่อง ONE และมีผลงานอีกหลายเรื่องแซ่บเดือดทะลุจอจริง หลายคนอาจจะถามหาว่า อาย วราไพรินทร์ หายหน้าไปไหน ก็แค่พักงานวงการบันเทิงสักพัก หันไปทุ่มเทตั้งใจให้กับงานธุรกิจที่รัก เปิดบริษัทใหญ่ ไทยวราโปรเจกค์ไทยแลนด์ […]

นักธุรกิจแห่หนีตายไทย มุ่งสู่ตลาดตะวันออกกลาง แหล่งมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก

07/11/2020 kodseaw 0

นักธุรกิจแห่หนีตายไทย มุ่งสู่ตลาดตะวันออกกลาง แหล่งมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก แรงเกินต้านจริงๆ ได้รับความเชื่อใจวางใจอย่างสูงยิ่ง จนต้องปากต่อปากไปแล้วสนั่นประเทศ อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร แฟนละครต้องจำได้ดี จากละครสุดปัง สงครามนางงาม ทางช่อง ONE และมีผลงานอีกหลายเรื่องแซ่บเดือดทะลุจอจริง หลายคนอาจจะถามหาว่า อาย วราไพรินทร์ หายหน้าไปไหน ก็แค่พักงานวงการบันเทิงสักพัก หันไปทุ่มเทตั้งใจให้กับงานธุรกิจที่รัก เปิดบริษัทใหญ่ ไทยวราโปรเจกค์ไทยแลนด์ […]

โดนด่าว่าโง่ สาวขยันสู้งานหนักจนมีเงินเก็บเป็นล้านแต่เอาไปทำศัลยกรรมเกาหลีจนหมด

07/11/2020 kodseaw 0

โดนด่าว่าโง่ สาวขยันสู้งานหนักจนมีเงินเก็บเป็นล้านแต่เอาไปทำศัลยกรรมเกาหลีจนหมด ถูกมองว่าฉลาดน้อยไปนะสำหรับสาวหน้าบ้านๆคนหนึ่งที่ขยันสู้งานหนักจนมีเงินเก็บเป็นล้านๆ แต่ดันเอาไปทำศัลยกรรมจนหมด คุณเมย์ เฟสบุค Phitnaree Tuntiwit  สาวเจ้าของเรื่องราวที่ออกมาเผยถึงเรื่องการไปทำศัลยกรรมเกาหลี หลายครั้งว่าตัวเองหมดเงินไปกับหน้ามาเป็นล้านๆ ซึ่งต้นทุนชีวิตไม่ได้มาจากครอบครัวร่ำรวย แต่เพราะความขยันสู้งานหนักเธอจึงมีเงินเก็บหลักล้านตั้งแต่อายุยังน้อย แต่พอเอาเงินจำนวนดังกล่าวไปทำศัลยกรรมหลายคนถึงกับบอกใช้เงินไม่ฉลาด จนกลายมาเป็นดราม่าในคลิป TikTok ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเสียความมั่นใจไปเลยว่า ทำออกมาแล้วไม่สวยหรือเปล่า ตอนเด็กหน้าตาบ้านๆ เข้ามหาวิทยาลัยเริ่มอยากสวย พยายามทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองสวยแต่ว่าได้แค่เกือบสวยแต่ยังไม่ถึงที่สุด เจ้าตัวบอกว่าเสียดายเงินเหมือนกันเพราะกว่าจะหามาได้แต่ละบาทนั้นเลือดตาแทบกระเด็น อีกอย่างต้นทุนชีวิตของคุณเมย์ ไม่ได้มาจากครอบครัวร่ำรวยอะไร กว่าเธอจะมีเงินเป็นล้านได้ ไม่ได้ง่ายๆซึ่งเจ้าตัวเข้าใจคนที่เข้ามาวิจารณ์หรือมองว่าเธอใช้เงินไม่เป็น […]

พัลซ ไซเอนซ์ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2563 ด้านเศรษฐกิจจากโครงการนวัตกรรม ตู้ปฏิบัติการระบบปิดควบคุมสภาพแวดล้อมสำหรับการผสมเทียม ใต้กล้องจุลทรรศ์ รุ่น IncuWork ic

03/11/2020 kodseaw 0

  รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติถือเป็นรางวัล ทรงเกียรติสูงสุดในแวดวงนวัตกรรมของประเทศไทย ที่ริเริ่มจัดประกวดโดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) เพื่อประกาศเกียรติคุณและเชิดชูเกียรติ แก่คนไทยที่ริเริ่มสร้างสรรค์ผลงานที่มีความเป็นนวัตกรรม ที่มีความโดดเด่น และเกิดคุณค่าที่ชัดเจนต่อประเทศชาติ ในหลากหลายด้านซึ่งจะสร้างให้เกิดความตื่นตัวด้านนวัตกรรม ขึ้นในทุกภาคส่วนของสังคมไทย สร้างให้เกิดความภาคภูมิใจ ในศักยภาพนวัตกรรมจากฝีมือคนไทย และสร้างให้เกิดภาพลักษณ์ สู่การเป็นประเทศแห่งนวัตกรรม ผ่านการสื่อสารให้เกิด การรับรู้ผลงานนวัตกรรมของประเทศไทยในวงกว้าง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ บริษัท พัลซ ไซเอนซ์ จำกัด เป็นบริษัทของคนไทยที่พัฒนา ผลิต […]

ลือ!ราคาคุย”หนึ่ง บางปู”ซื้อควายราคา7หลักมาเลี้ยง สายเผือก ช๊อค!หนักมาก ไลฟ์สดเห็นเป็นฝูงแต่ละตัวราคาสูงลิ่ว

02/11/2020 kodseaw 0

ลือ!ราคาคุย”หนึ่ง บางปู”ซื้อควายราคา7หลักมาเลี้ยง สายเผือก ช๊อค!หนักมาก ไลฟ์สดเห็นเป็นฝูงแต่ละตัวราคาสูงลิ่ว สายเผือก คาใจดาราสาว”หนึ่ง บางปู”(ก่อนบ่าย) นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ ออกมาโพสต์ว่าซื้อควายชื่อ”แม่บุญส่ง”มาเลี้ยงราคาสูงถึง7หลัก จนเป็นข่าวระลอกนึงไปแล้ว ว่านางบ้า แต่มันก็ดูแปลกๆปลอมๆ ไม่เคยมีดาราหรือ เซเลปคนไหนจะใช้เงินหลักล้านซื้อควายมาเลี้ยงแบบนาง จนลือกันกะฉ่อนว่าราคาคุยหรือเปล่าเพราะควายตัวนึงแค่3-7หมื่น มาอัพราคาว่าสูงหลักล้านเพื่อจะอวดแล้วบอกเป็นควายหายาก แต่งานนี้ทำเอา ช๊อคในช๊อค! สายเผือก หงายหลังเลยจ้าแม่ เมื่อจู่ๆ หนึ่ง […]

ตกใจกันทั้งวงการ น็อต วรฤทธิ์ ไล่ทักขอยืมเงินคนในเฟสบุค

29/10/2020 kodseaw 0

เรียกว่า น๊อต วรฤทธิ์ โดนแกงหม้อใหญ่!!! จนต้องออกมาเปิดใจกลางรายการ เหตุผลที่ทักไปขอยืมเงินกลางเฟสบุค กลางวันแสกๆ เรียกว่าโดนกันหลายคนเลยทีเดียว ทำเอาคนรอบตัวตกอกตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น?? หรือว่าหนุ่มคนนี้กำลังมีปัญหาเรื่องเงิน ล่าสุดพิธีกรหนุ่มและดารานักแสดงรูปหล่อมีเสน่ห์ อย่าง น็อต วรฤทธิ์  ได้ควงภรรยาสาว น้องแจน และลูกสาว น้องวิตา ไปเปิดใจเรื่องครอบครัวใน รายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 ที่มี พีเค […]

จิ๋บ วสุ แฟน จ๊ะจ๋า รับไหว้ขอโทษจาก มดดำ แทบไม่ทัน หลังเผยความจริงที่ไม่อยากบอกใคร

28/10/2020 kodseaw 0

จิ๋บ วสุ แฟน จ๊ะจ๋า พริมรตา รับไหว้ขอโทษจาก มดดำ แทบไม่ทัน หลังเผยความจริงที่ไม่อยากบอกใคร  ทำเอาพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ต้องออกปากขอโทษ หลังจากที่เจ้าตัวขอละลาบละล้วง ถามถึงอายุแขกรับเชิญกลางรายการออกสื่อ ทั้งๆที่หลายคนก็รู้ว่าคู่รักสุดโรแมนติกอย่างพี่  จิ๊บ วสุ และ สาว จ๊ะจ๋า พริมรตา นั้นอายุห่างกันมากถึง 16 ปี […]