รณภีร์คลินิก จัดใหญ่ปาร์ตี้คอนเสิร์ตหมอลำ เบิ้ล ปทุมราช ร่วมม่วนแสดงความยินดี

24/06/2022 kodseaw 0

รณภีร์คลินิก จัดใหญ่ปาร์ตี้คอนเสิร์ตหมอลำ เบิ้ล ปทุมราช ร่วมโชว์ม่วน แสดงความยินดี เรียกว่าจัดใหญ่จัดเต็มสำหรับ รณภีร์คลินิก คลินิกศัลยกรรมความงามที่มีมากว่า 14 สาขา ล่าสุดได้จัดงานมีตติ้งบริษัท มีพนักงาน ผู้บริหาร และคุณหมอหลายท่านร่วมงานที่โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา โดยบรรยากาศเป็นธีมหมอลำในคอนเซ็ป RNPเสียงอีสาน Ronnapee เสียงอีสาน เพื่อให้พนักงานผู้บริหารร่วมสนุกสนานในบรรยากาศที่เป็นกันเอง คัดลอก โดยในงานมีกิจกรรมสันทนาการมากมายเพื่อสร้างสายสัมพันธ์อันดีระหว่างพนักงานด้วยกันในแต่ละสาขากับผู้บริหาร มอบความรู้แชร์ประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการเสริมความงามเพื่อพัฒนางานบริการให้ดียิ่งขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นการทำจมูก […]

สาวดีแทค ถูกรางวัลที่ 1 18 ล้าน ก่อนหน้านี้ก็จับได้รางวัลใหญ่

02/06/2022 kodseaw 0

สาวดีแทค ถูกรางวัลที่ 1 18 ล้าน ก่อนหน้านี้ก็จับได้รางวัลใหญ่ ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 1 มิถุนายน 2565 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท คัดลอก   319196 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 […]

เกาหลีเปิดประเทศคึกคักมาก! คนไทยแห่บินทำศัลยกรรม กับเอเจนซี่ชื่อดังอันดับหนึ่ง BSK

10/05/2022 kodseaw 0

มาแล้วตามคำเรียกร้องสำหรับเอเจนซี่เบอร์หนึ่งเรื่องศัลยกรรมในประเทศเกาหลีที่มากประสบการณ์นานกว่า 12 ปี บริหารงานโดย บอสสาวสุดแซ่บ “คุณแก้มบุ๋ม สุพัตรา ไชยวงค์ญาติ” หรือที่วงการศัลยกรรมเรียกว่า “แก้มบุ๋ม BSK” ตัวแม่คอนเน็คชั่นหลากหลายโรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับต้นๆ ในประเทศเกาหลี คัดลอก ล่าสุดคนไทย ทั้งลูกค้าใหม่ ลูกค้าเก่า ที่อยากไปโมดิฟายให้สวยปังแบบออนนี่ หรืออยากเสริมจมูกให้หล่อๆ แบบโอปป้า ทุกคนต่างพากันแพ็คกระเป๋า เตรียมตัวเดินทางไปประเทศเกาหลี เพราะตอนนี้ที่ประเทศเกาหลี เขาเปิดประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมไม่มีอะไรยุ่งยาก บินไปง่ายเหมือนเดิม […]

 แบบนี้ก็ได้หรอ? บอสหนุ่มใจป๋า แจกเงินสดเป็นฟ่อนๆ ให้พนักงาน เห็นแล้วอึ้ง!ตาแตก

05/05/2022 kodseaw 0

คลิกด่วน แบบนี้ก็ได้หรอ? บอสหนุ่มใจป๋า แจกเงินสดเป็นฟ่อนๆ ให้พนักงาน เห็นแล้วอึ้ง!ตาแตก คัดลอก ฮือฮาไม่เบา เห็นแล้วอึ้งตาแตก เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊กรายนึงที่ใช้ชื่อว่า อาม ปิยภูมิ ทองแย้ม ไลฟ์สดบรรยากาศ การแจกเงินสดๆ เป็นฟ่อนๆ ให้กันแบบชิลๆ อะไรมันจะง่ายขนาดนั้น ต่อมเผือกเลยรีบทำงานเลยจ้า ได้ข้อมูลมาว่า บริษัทดังกล่าวชื่อบริษัท INDY TRADER สถาบันการสอนเทรดที่เปิดสอนมา ยาวนานกว่า […]

No Image

แซ่บแบบร้อยล้าน “คุณนิริน พลวัน” CEO ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ “ตัวจริงเรื่องศัลยกรรม”

22/04/2022 kodseaw 0

จัดจ้านในย่านลาดพร้าวไปเลยสิแม่ กับคลินิกศัลยกรรมที่ปังที่สุดในย่านนี้ ก็ต้องยกให้คลินิกเสริมความงามแบบครบวงจรชื่อดัง “ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ (Siriwellness Center)” บริหารงานโดย “คุณนิริน พลวัน” CEO ตัวแม่มาแรงแบบไฟลุกในโลกโซเชียลฯ กับความแซ่บระดับทะลุร้อยล้าน การันตีความปัง กับรางวัลต่างๆ มากมาย งานนี้คุณนิรินแอบกางแพลนคิวจองศัลยกรรมให้เห็นกันจะๆ ไปเลย ว่าตอนนี้ยอดจองคิวศัลยกรรมกับทาง ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ มีลูกค้าจองคิวเข้ามาแบบยาวๆ ไปจนถึงปลายปี มูลค่ารวมๆ กันแล้วหลักหลายล้านบาท […]

มาแรงมาก สายโซเชียลฯ ห้ามพลาดกับแอพพลิเคชั่นน้องใหม่ป้ายแดง vk wall

31/03/2022 kodseaw 0

สายโซเชียลฯ ห้ามพลาดกับแอพพลิเคชั่นน้องใหม่ป้ายแดง vk wall แอพพลิเคชั่นจากประเทศรัสเซีย ที่พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกๆ คน ที่กล้าคิด กล้าแสดงออก แบบไม่มีกรอบ ไม่มีกฎกติกา ได้ทำในสิ่งที่คุณต้องการในไลฟ์สไตล์ของคุณผ่าน แอพพลิเคชั่น vk wall ที่ขึ้นชื่อว่าจะเป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่น ที่จะเป็นพื้นที่อิสระทางความคิดของทุกๆ คน ที่สามารถพบปะพูดคุย กับเพื่อนใหม่ และเพื่อนเก่า ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ คัดลอก นอกจากนี้คุณยังสามารถไลฟ์สด […]

โรงแรม พาญา หรู เท่ห์ สไตล์ Contemporary Camping จุดเช็คอินแห่งใหม่กลางเมืองพัทยา

21/03/2022 kodseaw 0

ตำนานที่มาของโรงแรม พาญาสมัยกองทัพรบกับพม่า จนพลาดพรั้งการต่อสู้จนพ่ายแพ้ และต้องเดินเท้าถอยร่นลงมาทางด้านตะวันออก การพักค่ายค้างแรมของกองทัพ ณ เมืองชายทะเลอันแสนสงบที่ไม่เคยมีใครรู้จักจึงเกิดขึ้น เพื่อร่วมรวมไพร่พลคนท้องถิ่นเฟ้นหาผู้กล้าและผู้มีอุดมการณ์เดียวกันในการต่อสู้ จนในที่สุดก็สามารถยกทัพกลับไปตีคืนจนได้ชัยชนะและกอบกู้เอกราชกลับคืนมาอย่างเต็มภาคภูมิ สถานที่พักแรมของเหล่ากองทัพชาวบ้านระแวกนั้นจะเรียกกันว่า ทัพพระยา จนปัจจุบันคือ พัทยา ที่เรารู้จัก คัดลอก โรงแรมพาญา เกิดขึ้นเพื่อพาคุณย้อนเวลาย้ำความทรงจำกับช่วงเวลาสั้นๆแต่กลับเป็นประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ของเมืองพัทยา โดยการตีความและออกแบบในมุมมองใหม่เพื่อตอบสนองการพักค้างแรมของนักเดินทางยุคปัจจุบัน ที่มองหาที่พักไม่ใช่แค่ที่หลับนอนแต่เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ และเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อเติมพลัง ให้พร้อมเผื่อกลับไปผจญกับชีวิตที่เร่งรีบในยุคปัจจุบัน เมื่อก้าวเข้าสู่ภายในโรงแรม จะพบกับการตกแต่งภายในที่สง่างาม ละเมียดละไม […]

No Image

Launch INTOMEDI x EVEANDBOY เปิดตัว “นิวเคลียร์ หรรษา” พรีเซนเตอร์คนแรก INTOMEDI Amplance Hydro

21/03/2022 kodseaw 0

คุณแตน ชุติมา อัศนีรดากร ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอีเด็นคัลเลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Grand Opening INTOMEDI ภายใต้งาน Launch INTOMEDI x EVEANDBOY เปิดตัวคุณแม่ผิวสวย นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เพื่อผิวเด้งอิ่มน้ำจากแบรนด์ […]

“ อนุทิน” ตกใจ ตะลึง อธิบดีกรมแพทย์แผนไทย รายงาน 400 วิสาหกิจ กาญจนบุรี จับมือ ทำแปลงกัญชา 350 ไร่ ใหญ่ที่สุดในโลก

11/03/2022 kodseaw 0

“ อนุทิน” ตกใจ ตะลึง อธิบดีกรมแพทย์แผนไทย รายงาน 400 วิสาหกิจ กาญจนบุรี จับมือ ทำแปลงกัญชา 350 ไร่ ใหญ่ที่สุดในโลก ผลผลิตรอบละ 300 ตัน เปิดตัวลูกหมอเดชาลงสส.ในนาม ภูมิใจไทย จีบ สส.ศรีสมร จาก ปชป.น่าจะมาร่วมกับสมัยหน้า นายอนุทิน ชาญวีรกูล […]

รู้ก่อนผมร่วงหมดหัว! 8 สาเหตุผมร่วง ผมบาง ที่หลายคนอาจมองข้าม

07/03/2022 kodseaw 0

รู้ก่อนผมร่วงหมดหัว! 8 สาเหตุผมร่วง ผมบาง ที่หลายคนอาจมองข้าม คัดลอก ความเครียดสะสม : กว่า 90 % ของคนที่เป็นโรคผมร่วง มีสาเหตุมาจากความเครียดเป็นหลัก ซึ่งในภาษาทางการเรียกโรคชนิดนี้ว่า “Alopecia Areata” หรือ “โรคผมร่วงเป็นหย่อม”   แกะเกาหนังศีรษะ : หลายคนเข้าใจผิดว่าการใช้เล็บเกาหรือขยี้ศีรษะแรงๆขณะสระผมจะทำให้สะอาดขึ้น แต่จริงๆแล้วการเกาศีรษะแรงๆ อาจทำให้เกิดแผลบนหนังศีรษะและเป็นผื่นคันเรื้อรังได้ ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผมขาดหลุดร่วงเป็นหย่อมๆ […]

แม่แตงโมยอมพูดแล้ว ทำไมให้อภัยปอ

04/03/2022 kodseaw 0

แม่แตงโมยอมพูดแล้ว ทำไมให้อภัยปอ นับว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่กำลังเป็นที่สนใจกับโลกออนไลน์กันอย่างมาก ซึ่งวันที่ 4 มีนาคม 2565 รายการโหนกระแสล่าสุด หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการซึ่งได้เชิญ แม่แตงโม นิดา มาออกรายการเปิดทุกปมคาใจเหตุแตงโม นิดา คัดลอก

เจน ญาณทิพย์ พูดแล้ว จุดที่อาจพบ แตงโม

26/02/2022 kodseaw 0

ยังไม่เจอ แตงโม นิดา ปูพรมค้นหาตั้งแต่เช้าตรู่ เจน ญาณทิพย์ อาสาร่วมทำพิธี หลังล่องเรือจุดที่รู้สึกได้คือแถวบริเวณวัดเขมาฯ 26 ก.พ.65 เมื่อเวลา 02.00 น.ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ทีมค้นหาได้รับแจ้งว่าพบเบาะแสบริเวณท่าเรือสะพานซังฮี้ จึงเดินทางไปตรวจสอบ แต่ไม่ยังไม่พบหรือร่องรอยของนักแสดงสาว ต่อมาทาง น.ส.เจนจิรา เรียบร้อยเจริญ หรือ เจน ญานทิพย์ นักจัดรายการโทรทัศน์ชื่อดัง ได้เดินทางมายังท่าเรือดังกล่าว และอาสาจะทำพิธีก่อนจะลงเรือกู้ภัยเดินทางมายังท่าเรือพิบูลสงคราม […]