เปิดวาร์ป! ลูกคุณหนู ทายาทตระกูลหุ้นหมื่นล้าน “ใบปอ ยิ่งรัก พัวถาวรสกุล” เจ้าของแบรนด์ดัง “เซรั่มกัญชง ZOL : Zense Of Life”

11/12/2021 kodseaw 0

ภาพจาก instagarm : @baiporluvbp แค่เห็นพาดหัว หลายคนอาจจะตกใจ กับคำว่า “เซรั่มกัญชง” มันจะใช่ “กัญชา” หรือเปล่า??? งานนี้เรามีคำตอบจากสาวสวยผู้ที่คิดค้น “เซรั่มกัญชง” ที่ถือเป็นเจ้าแรกๆ ของไทย บอกเลยว่านี่คือ Magic of Beauty อนาคตแห่งความสวยที่ กัญชง (hemp seed extract) จะเข้ามามีบทบาทอย่างมาก […]

คอนเสิร์ต Live! สะเทือนโลก! ฮิปฮอปตัวพ่อ NO.1 “ยังโอม” YOUNGOHM “BANGKOK LEGACY LIVE PERFORMANCE”

01/12/2021 kodseaw 0

สมการรอคอยของแฟนๆ ทุกคนแน่นอน กับคอนเสิร์ตเดี่ยวออนไลน์ Live! เต็มรูปแบบสุดอลังการสร้าง ของศิลปินฮิปฮอปนัมเบอร์วันไอคอนยุค “ยังโอม” YOUNGOHM “BANGKOK LEGACY LIVE PERFORMANCE” ที่ขนกองทัพเพลงจากอัลบั้ม “BANGKOK LEGACY” มาโชว์ในรูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน กับบรรยากาศสีสันของ BANGKOK ที่ยังโอม จัดหนัก จัดเต็ม ความแรง ให้กับทุกๆ เพลง เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ […]

7 เซียน  จากอดีตไม่มีใครเคยคิดว่า….วอลเลย์บอลไทยจะมาถึงจุดนี้ได้

29/11/2021 kodseaw 0

7 เซียน  จากอดีตไม่มีใครเคยคิดว่า….วอลเลย์บอลไทยจะมาถึงจุดนี้ได้   ภาพผู้หญิงไทยตัวเล็กๆ ไปสู้กับคู่แข่งต่างชาติรูปร่างสูงใหญ่ และสามารถแข่งขันได้อย่างสนุก สูสี เป็นภาพที่น่าประทับใจ จากจุดเริ่มที่อยากจะเห็นทีมไทยก้าวสู่ระดับโลกเรืออากาศโทชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ เลขาธิการสมาคมฯ ในขณะนั้น มีดำริให้ “โค้ชอ๊อด” เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร รวบรวมนักกีฬาดาวรุ่งจากทั่วประเทศไทย นำทีมฝึกซ้อมพัฒนาฝึกฝนที่ จ.ยะลา โดยได้รับการสนับสนุนจากนายสมพร ใช้บางยาง ซึ่งดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลาในขณะนั้น นายยรรยง อุทัย นายกเทศมนตรีนครยะลา […]

สาวไทยสาย ฝ.  รีวีวสุดแซ่บ กินผู้เดนมาร์กอ่อนกว่า 10 ปี มัดใจยังไงจนอยู่หมัด

29/11/2021 kodseaw 0

  พูดได้มั้ยพี่จี๊!!!!   เรื่องนี้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์อีกแล้วเมื่อมี สาวไทย สาย ฝ. คนหนึ่ง ออกมารีวิวชีวิต เพื่อจะเป็นประโยชน์และวิทยาทานต่อเพื่อนสาวหลายคนที่ถวิลหาอยากจะมีสามี สาย ฝ.  โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ตัวเองนั้นมีแฟนเป็นคนชาวเดนมาร์กที่เด็กกว่า ง่ายๆเลยคือชอบกินเด็ก แต่ที่น่าตกใจคือ  สาวไทยบ้านๆคนนี้ ได้รีวีว ว่า แฟนฝรั่งคนดังกล่าวอายุอ่อนกว่าตัวเองมากถึง 10 ปี พูดง่ายๆ เข้าทำนองคำพังเพยไทย “วัวแก่กินหญ้าอ่อน”   […]

ทราย มาดามฟิน ประกาศด่วน ห้ามทิ้งกล่องน้ำหอม ไม่งั้นงานนี้อาจพลาดหนัก

28/11/2021 kodseaw 0

ทำเอาคอน้ำหอมมาดามฟินตื่นตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น หลัง ทราย มาดามฟิน เจ้าของประกาศห้ามทิ้งกล่องน้ำหอมเด็ดขาด ไม่งั้นงานนี้อาจพลาดหนัก หลังเจ้าตัวออกมาแง้มเบื้องต้นมาว่า เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้ามาดามฟินส่งท้ายปี เจ้าตัวเตรียมแจกโชคคร่าวๆ มีทองคำหนัก 1 บาท กว่า 20 รางวัล  นี่แค่รางวัลเกริ่นนำพอเป็นน้ำจิ้มนะจ้ะ ยังมีอีกหลายรางวัลมากมาย ให้ได้ลุ้นโชค ที่เจ้าตัวยังไม่เฉลยเพื่อเป็นเซอร์ไพรส์ สำหรับลูกค้าที่ซื้อน้ำหอมมาดามฟินไปใช้แล้วเก็บกล่องไว้เพื่อส่งมาชิงโชค   งานนี้ใครส่งมากยิ่งมีสิทธิ์มากแน่นอนเป็นของธรรมดา โดยเฉพาะลูกค้ามาดามฟินที่อุดหนุนมายาวนาน หลายคนเก็บกล่องไว้ ถือเป็นโอกาสอันดีเลยจ้าที่จะได้ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ […]

แมตช์อำลาสุดยิ่งใหญ่ กว่า 20 ปีที่ไม่มีรูปพวกเขาทั้ง 7 เซียน

26/11/2021 kodseaw 0

กว่า 20 ปีที่ไม่มีรูปพวกเขาทั้ง 7 เซียนได้อยู่พร้อมกันในฐานะทีมชาติไทย วันนี้หลังจากแมตช์อำลาสุดยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา กลายเป็นกระแสที่ทุกคนในวงการวอลเลย์บอลต่างพูดถึง ภาพการแข่งขัน ความสนุก ความประทับใจ ของทั้ง 7 ได้กระจายสู่สายตาทั่วทั้งโลก เตรียมพบกับสารคดีสุดพิเศษ กับเส้นทางชีวิตของเขาทั้ง 7 กว่าจะมาเป็นแมตช์อำลาในวันนี้ได้ เบื้องลึก เบื้องหลัง ความในใจ ก่อนจะกลับมาร่วมเล่นด้วยกันอีกครั้งในแมตช์อำลา […]

แมตช์อำลาขอบคุณเหล่านักตบ 7 เซียน และ “โค้ชอ๊อด”

19/11/2021 kodseaw 0

การกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ได้จัดแมตช์อำลาขอบคุณเหล่านักตบ 7 เซียน และ “โค้ชอ๊อด” เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อประเทศชาติมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 20 ปี เรียกได้ว่ามีครบทุกรส ซึ่งไฮไลท์ของงานก็คือการได้กลับมาร่วมเล่นด้วยกันอีกครั้งของทั้ง 7 นักตบลูกยางสาวไทยเซอร์ไพรส์จาก “กัปตันกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ ที่บอกเตรียมตัวมีน้อง แถมงานนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง “แขการาย” หรือ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น […]

ผู้ประกอบการ ร้านค้าร่วมโครงการ เราชนะ

12/11/2021 kodseaw 0

จากกรณีที่ นายจิรัฏฐ์ ทองสุวรรณ์ ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคก้าวไกล ขอให้สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) กระทรวงการคลัง ระงับสิทธิ์ และเรียกเงินคืนจากผู้ประกับการ 2,099 ราย เหตุผิดเงื่อนไขโครงการเราชนะ โดยขอให้กระทรวงการคลังชะลอการเรียกเงินคืนจากกลุ่มผู้ประกอบการดังกล่าว เนื่องจากรายละเอียดในข้อกล้าวหายังไม่ชัดเจน มีเพียงการระบุพบลักษณะธุรกรรมผิดเงื่อนไข คือ รับสแกนแล้วแลกเป็นเงินสด แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีประชาชนร้องเรียนว่าถูกกินหัวคิวจากผู้ประกอบการร้านค้า เพราะอาจเต็มใจที่จะได้เงินสด นอกจากนี้ ในการเปิดโอกาสให้ร้านค้าแสดงหลักฐานชี้แจง กรรมการผู้ตรวจก็เป็นคนของ สศค. อีกทั้งเงื่อนไขต่าง […]

No Image

ESCAPE ROOM 2: NO WAY OUT กักห้อง เกมโหด 2

26/10/2021 kodseaw 0

11 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์. ESCAPE ROOM 2: NO WAY OUT ภาพยนตร์แอ็คชั่น ทริลเลอร์ที่หลายคนทั่วโลกรอคอย ในภาคใหม่ล่าสุดน้ีคือเรื่องราวของกลุ่มคนทั้งหกที่ไีด้เข้าไปสู่โลกของ กักห้อง เกมโหด โดยไม่รู้ตัว ทุกๆปริศนาทุกๆสัญลักษณ์คือกุญแจสำคัญในการหนีรอดจากห้องท้าตาย การเล่นเกมหนีตายเอาตัวให้รอดคือหนทางเดียวและทั้งหกคนก็เร่ิมสงสัยว่า พวกเขาได้เคยผ่านเกมโหดน้ีมาแล้ว โคลัมเบียพิคเจอร์สภูมิใจเสนอ ESCAPE ROOM 2 : NO WAY […]

ตกงานตอนแก่ไปสมัครไหนก็ไม่มีใครรับ สุดท้ายเจอทางรอดลงทุน 0 บาท ได้อาทิตย์ละแสน

15/10/2021 kodseaw 0

ตกงานตอนแก่ ปัญหาใหญ่สังคมไทย สาววัย 50  เผยทางรอด ทำงานอยู่กับบ้าน ลงทุน 0 บาท แต่มีรายรับมากกว่าเดิม 3 เท่า ไม่เหงาไม่ต้องเป็นภาระของลูกหลาน ตกงานตอนแก่ กำลังเป็นปัญหาใหญ่ของสังคมไทยในยุคปัจจุบัน ที่หลายคนมองข้ามซึ่งจากภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันปริมาณคนที่ตกงานเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่าง คุณ ณปภัช   เกตุประสิทธิ์   วัย 50 ปี    และสามีก็เป็นอีกคนที่มืดแปดด้านจากปัญหาตกงานตอนแก่ เธอเล่าว่า จบการศึกษาปริญญาตรี […]

ลงทุน 0 บาท ฟาดเงินแสน หนุ่มเปิดใจลองทำ1อาทิตย์ ได้เยอะกว่าเงินเดือน 3 เท่า

14/10/2021 kodseaw 0

ไม่ยอมแพ้ชีวิต หนุ่มขายของออนไลน์เจ้งเป็นล้าน ผลันตัวสู่อาชีพใหม่ทำไม่ถึงอาทิตย์ ได้เยอะกว่าเดิม 3 เท่า ลงทุน 0 บาท ฟาดเงินแสน หนุ่มเปิดใจลองทำ1อาทิตย์ ได้เยอะกว่าเงินเดือน 3 เท่า เปิดประเด็นมาแบบนี้ เชื่อเลยว่าหลายคนอาจจะสงสัย ว่ายังมีอีกเหรองานสมัยนี้ที่ทำไม่ถึงอาทิตย์แต่สามารถทำรายได้ 6 หลักมากกว่างานประจำถึง 3-4 เท่า แน่นอนว่าตัวคนสัมภาษณ์ก็แอบมีความสงสัย จนได้เจอตัวหนุ่มเจ้าของเรื่องราวที่พลิกชีวิตจากการลงทุน 0 บาท […]

เผยเบื้องหลังชีวิตทุกอณู! ผ่านรายการดัง “บอสแนน นฤมล ประเสริฐสุข เจ้าของแบรนด์ดัง Gala Thailand” CEO ตัวแม่! ที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา

14/10/2021 kodseaw 0

จากแม่ค้าขนมปังปิ้งตลาดนัดรถไฟรัชดา สู่การสร้างธุรกิจส่งออกต่างประเทศมูลค่ามหาศาล พร้อมมีตัวแทนร่วมพันชีวิต เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับ “แนน นฤมล ประเสริฐสุข” CEO Gala Thailand สาววัยรุ่นวัยเพียงแค่ยี่สิบต้นๆ ที่ฮึดสู้ชีวิตจากการให้เงินปู่กับย่า 500 บาท เงินก้อนแรกในชีวิตที่เธอขายได้กำไรจากขนมปังได้ในวัยที่เรียนยังไม่จบมหาวิทยาลัยด้วยซ้ำ  แต่โชคร้ายคุณปู่ที่เธอรักได้จากไปซะก่อนด้วยโรคมะเร็งทำให้เจ้าตัวฉุกคิดว่า เราน่าจะตอบแทนท่านให้มากกว่านี้ เยอะกว่านี้ และประสบความสำเร็จให้เร็วกว่านี้ น้ำตาของความเสียใจที่ตอบแทนคนที่รักช้าไปเป็นแรงบันดาลใจครั้งยิ่งใหญ่ให้เธอตัดสินใจผันตัวจากแม่ค้าขนมปังตลาดนัดสู่การเป็นตัวแทนของขายออนไลน์ จากที่วันหนึ่งเล่นไอจีแล้วไปเห็นร้านขายเครื่องสำอางค์สกินแคร์เกาหลีที่คนแห่ซื้อออเดอร์แน่นร้าน แพ็คของส่งเยอะมากเงินเข้ารัวๆ ทุกวัน จนตัวเองแอบเพ้อฝันว่าถ้าเราเป็นเจ้าของคงจะรวยและหาเงินได้เยอะมาก […]