นางฟ้า..มาแล้ว”หนึ่ง บางปู”ไม่สนดราม่า ประกาศขอบริจาค นม-ขนมปังปี๊ป ช่วยวัดพระบาทน้ำพุ

07/07/2020 kodseaw 0

“หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่าย ดารานักแสดงตลกจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ เวลานี้ต้องบอกว่าบทบาทของเธอไม่ใช่เพียงแค่การเป็นนักแสดงตลกเท่านั้น แต่เธอเป็นสะพานบุญให้ศาสนาช่วยเหลือวัด พระบาทน้ำพุ เป็นกระบอกเสียงช่วยบอกบุญผ่านช่องทางโซเชียลเพจ หนึ่งบางปู ที่มีผู้ตืดตามเป็นล้านคน ทำให้เกิดฟีคแบคดีทุกครั้งที่ประกาศบอกบุญ ก่อนหน้านี้ ได้นำเงินสด2ล้านบาทไปถวายท่านเจ้าคุณอลงกต เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายทางวัด จนเป็นกนะแสดราม่า ว่าทำบุญผิดวินัยขัดต่อพระไตรปิฏก ตายไปต้องตกนรก แต่ดูแล้วดาราสาวยังคงยึดมั่นสร้างบุญต่อแบบไม่แคร์อะไรทั้งสิ้น ช่วงวันเข้าพรรษาที่ผ่านมาดาราสาวได้โพสต์เรื่องราวที่ตัวเองและครอบครัว เดินทางนำนมกล่องและขนมปังปี๊ป ไม่มอบให้วัดพระบาทน้ำพุ พร้อมทั้งลงคลิปที่ท่านเจ้าคุณบอกบุญว่าทางวัดต้องการ นมวัว และขนมปังปี๊ปเอามเลี้ยงเด็กๆและผูป่วยHIV […]

“หนึ่ง บางปู” ไม่กลัวดราม่า สร้างภาพ วิ่งรอก เหนือ-อีสาน ช่วยช้างตกงานกำลังจะอดตาย

30/06/2020 kodseaw 0

เพิ่งจะเจอมรสุมดราม่าชุดใหญ่ เรื่องทำบุญหนัก บริจาคเงินสด2ล้านให้วัดพระบาทน้ำพุ ว่าขัดต่อพระไครปิฏก ตายไปต้องตกนรก ยังถูกมองว่าชอบอวดรวย ทำบุญเอาหน้าสร้างภาพ ทำไมไม่ไปบริจาควัดจนๆ ที่ไม่ใช่วัดดังบ้าง เพราะกลัวว่าจะไม่ได้หน้า ประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น ไม่ได้ทำให้ดาราสาว”หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯ นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลิกที่จะสร้างบุญสร้างความดีแต่อย่างไร เพราะดูแล้วเธอไม่แคร์ดราม่าใดๆทั้งสิ้น ล่าสุดเจ้าตัวยังคงลุย ลงพื้นที่ช่วยเหลือช้างที่เจอพิษโควิด ช้างตกงาน ไม่มีแม้แต่อาหารที่จะกิน ช้างบางตัวถึงกับล้มป่วย ก่อนหน้านี้ดาราสาวขึ้นเหนือ ไปให้ความช่วยเหลือควานช้าง […]

กรมสรรพากร ชี้ ฌอน บูรณะหิรัญ ต้องชี้แจงเงินบริจาคหมดทุกบาททุกสตางค์

29/06/2020 kodseaw 0

กรมสรรพากร เผยถึงกรณีดราม่าเงินบริจาคช่วยไฟป่าดอยสุเทพ ฌอน บูรณะหิรัญ ย้ำต้องต้องชี้แจง ยันมีอำนาจสามารถตรวจสอบจำนวนเงินที่เข้าบัญชีได้ทั้งหมด สปริงนิวส์ รายงานว่า นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ อธิบดีกรมสรรพากร กล่าวถึงกรณีเงินบริจาคของ ฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ที่กำลังเจอดราม่าว่า ในหลักการเงินที่ได้รับการบริจาคมา จะต้องมีการทำบันทึกรายรับ-รายจ่าย โดยจะต้องนำไปใช้บริจาคตามวัตถุประสงค์ทั้งหมด จึงจะได้รับยกเว้นภาษีเงินได้ นายเอกนิติ กล่าวต่อว่า ทางกรมสรรพากร คงไม่ได้เข้าไปตรวจสอบบัญชีรายรับของนายฌอน เนื่องจากเป็นหน้าที่ของผู้เสียภาษีที่ต้องยื่นแบบรายได้ประจำปีให้กรมทราบ […]

เตือนภัย อย่าถอดรองเท้าขับรถ เผยภาพเหตุทำให้เก๋งชนเสา

16/06/2020 kodseaw 0

เตือนภัยอุบัติเหตุซ้ำซาก เผยภาพในห้องโดยสารหลังเก๋งพุ่งชนเสา พบรองเท้าขัดอยู่ในซอกระหว่างเบรกกับคันเร่ง ป ถือเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนขับรถ และถือเป็นอุบัติเหตุที่สามารถป้องกันได้ หากเปลี่ยนพฤติกรรมและลักษณะของการขับขี่ ซึ่งพบว่ามักเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้งจากพฤติกรรมดังกล่าว ในการถอดรองเท้าขับรถ หรือ นำขวดน้ำมาไว้บริเวณเบาะโดยสารของผู้ขับขี่ โดยเพจ FM91 Trafficpro ได้นำภาพดังกล่าวมาโพสต์เตือนว่า “เตือนภัยถอดรองเท้าขับรถ!! ถอดรองเท้าขับรถ ขัดเบรค!! เบรคไม่ได้ ชนเสายับ พยายามใส่รองเท้าขับรถนะครับ หากจะไม่ใส่ก็ถอดแล้วเอาไปวางไว้ข้างหลัง นอกจากรองเท้าก็ยังมีขวดน้ำ!!”

เปิดภาพคุณแม่ น้องอันดา สวยราวกับนางเอกได้เลย

15/06/2020 kodseaw 0

น้องมีผลงานที่หลายคนรู้จักจากการที่ได้รับบทเป็นสาวน้อยในละครเรื่อง พรพรหมอลเวง ที่มีสาว เบลล่า ราณี เป็นนางเอกของเรื่อง และหนุ่ม บอย ปกรณ์ เป็นพระเอกในเรื่องนี้ และละครเรื่อง เลือดทรนง เรียกได้ว่าเป็นหนูน้อยที่เก่งมาก ๆ ฝีมือการแสดงก็ไม่ได้น้อยไปกว่าใครเลย ตั้งแต่เด็กๆ จนถึงปัจจุบัน น้องก็มีผลงานมาโดยตลอด แต่ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว ละครที่ทำให้น้องเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น และเป็นที่จดจำมากขึ้น นั่นก็คือเรื่อง กาสะลอง รับบทเป็นบัวเกี๋ยง ที่ทำคนดูชอบในการเล่นของน้องมากๆเลย […]

ช็อตเด็ดนอกกล้องก้าวเดียวถึงตัว นาที บุ๋ม เดินเข้ารายการ แต่แวะถาม เอ๋ ทีมงานรีบโอบแยกแทบไม่ทัน

11/06/2020 kodseaw 0

ช็อตเด็ดนอกกล้องก้าวเดียวถึงตัว นาที บุ๋ม เดินเข้ารายการ แต่แวะถาม เอ๋ ทีมงานรีบโอบแยกแทบไม่ทัน ต่อมา บุ๋ม ปนัดดา โดยได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า วันนี้บุ๋มไปออกรายการแฉนะคะ ถ้าใครจะมาเซอร์ไพรส์ บอกเลยคนแบบปนัดดาไม่เคยหนีค่ะ ทั้งนี้จากประเด็นดังกล่าวทำให้โลโซเชียลมีกระแสพูดถึงเป็นวงกว้างอีกครั้ง ต่อมาวันที่ 10 มิ.ย.2563 รายการแฉ ทางช่อง GMM25 นำโดยมดดำ ได้เชิญ บุ๋ม ปนัดา […]

พ่อเลี้ ยงเดี่ยว หอบลู กน้อยส่งอาหารทั้งคืน

08/06/2020 kodseaw 0

พ่อเลี้ ยงเดี่ยว วัย 24 ปี หอบลู กน้อยส่งอาหารทั้งคืน ทำงานวันละ 13 ชม. ชายคนหนึ่ง เพื่อเลี้ ยงลู ก ให้เติบใหญ่ พ่อแ ม่ หลายคนพย าย ามอย่ างเต็มที่เพื่อ ให้ชีวิตที่ดีที่สุดแก่ลู ก อย่ างไรก็ตามเศร […]

เอาคนหน้าผีมาเล่นหนังเดี๋ยวก็เจ้ง ลีน่า จัง ด่าเจ็บ สิตางค์ ยิ่งศักด์ ไล่ไปทำศัลยกรรมใหม่ 

03/06/2020 kodseaw 0

เอาคนหน้าผีมาเล่นหนังเดี๋ยวก็เจ้ง ลีน่า จัง ด่าเจ็บ สิตางค์ อาจารย์ยิ่งศักด์ ไล่ไปทำศัลยกรรมใหม่  กัดชาวบ้านเขาไปทั่วคืองานของแม่ ลีน่า จัง ซึ่งงานนี้หล่อนหมั่นไส้หนังเรื่องใหม่ของพจน์ อานนท์ ที่กำลังเข้าฉาย พร้อมด่ายับว่า ไม่จักช่วงไม่รู้จักเวลา บ้านเมืองเขายังเฝ้าระวังตั้งการ์ดอย่าให้ตกเรื่องโรคโควิด ยังจะหาเรื่องเปิดตัวหนังใหม่หวังให้คนเข้าไปดู เจอแม่ลีน่า สวดยับ ใครจะเข้าไปดู เขากลัวโควิดกันจะตายรับรองเจ้งแน่ๆ ปากกรรไกร ปากปลาร้าด่าคนมาเยอะยิ่ง อย่างลีน่า โดยเฉพาะกับ […]

สาวผงะแทบอ้วก ซื้อไข่ไก่มาจากห้างดัง พอต้มเสร็จ แกะเจอเส้นยาวคล้ายพยาธิ

01/06/2020 kodseaw 0

สาวซื้อไข่ไก่มาจากห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แต่พอเอาไข่มาต้ม แกะออกเจอเส้นยาว ผงะคล้ายพยาธิ เตรียมเอาไปห้างดังจี้หาคนรับผิดชอบ จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Noonay Noonier ได้โพสต์ภาพไข่ต้ม 2 ใบ ซึ่ง 1 ใบ พอแกะออกมา เจอว่าข้างในไม่ใช่ไข่ไก่ แต่กลับเป็นเส้นสีเหลืองมีลักษณะยาว พร้อมระบุว่า “ทุกคนช่วยดูที ว่ามันคืออะไร..?? มันมาจากไข่ใช่มั้ยอะไร” คืบหน้าวันนี้ (31 พฤษภาคม 2563) […]

ประธานวุฒิสภาแจง “ผบ.เหล่าทัพ” ขาดโหวต ส.ว. เพราะเห็นบางเรื่องไม่สำคัญ ต้องขออภัย

27/05/2020 kodseaw 0

“พรเพชร” แจง ผบ.เหล่าทัพ ขาดโหวต “ส.ว.” เพียบ เพราะมองบางเรื่องไม่สำคัญ ต้องขออภัย หลังจากนี้จะเข้มงวดมากขึ้น เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ไอลอว์ (iLaw) ได้เผยแพร่ผลการตรวจสอบการทำงานของสมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) จำนวน 250 คน ในรอบ 1 ปีที่ผ่านมาพบว่า ผู้นำเหล่าทัพหลายคนติด […]

ครม.ไฟเขียว ต่อพ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 1 เดือน

26/05/2020 kodseaw 0

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 63 ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบให้ขยายระยะเวลาการประกาศบังคับใช้พระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ออกไปอีก 1 เดือน ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ขณะที่การพิจารณาการประกาศใช้เคอร์ฟิวนั้น ที่ประชุมศบค.จะพิจารณาอีกครั้งในสัปดาห์หน้า ส่วนในวันที่ 27 พฤษภาคม 63 คณะกรรมการเฉพาะกิจพิจารณาการผ่อนคลายการบังคับใช้มาตรการในการป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดโควิด-19 ที่มีพล.อ.สมศักดิ์ รุ่งสิตา เลขาธิการสมช.เป็นประธาน […]

2 หนุ่มทนไม่ไหว หลังนั่งกินข้าวในบ้านอยู่ดีๆ สายตรวจบุกบ้านเข้าจับทันที

18/05/2020 kodseaw 0

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ต้าร์บางกะปิ สาขาเคหะร่มเกล้า ได้นำคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความว่า คลิปแค่บางส่วน เพิ่มเสียงเพลงเพื่ออรรถรส ในการรับชม ประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 215-216 ว่าด้วยการ มั่วสุม ไปตีความหมาย คำว่ามั่วสุม ให้ดีก่อน พรก.ฉุกเฉิน พ.ศ. ๒๕๔๘ ฉบับที่ ๕ ข้อที่๑ วรรค๒ มั่วสุมหรือชุมนุมกันทำกิจกรรม อันเสี่ยงต่อการแพร่โรคในเวลาดังกล่าว […]