นักธุรกิจแห่หนีตายไทย มุ่งสู่ตลาดตะวันออกกลาง แหล่งมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก

07/11/2020 kodseaw 0

นักธุรกิจแห่หนีตายไทย มุ่งสู่ตลาดตะวันออกกลาง แหล่งมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก แรงเกินต้านจริงๆ ได้รับความเชื่อใจวางใจอย่างสูงยิ่ง จนต้องปากต่อปากไปแล้วสนั่นประเทศ อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร แฟนละครต้องจำได้ดี จากละครสุดปัง สงครามนางงาม ทางช่อง ONE และมีผลงานอีกหลายเรื่องแซ่บเดือดทะลุจอจริง หลายคนอาจจะถามหาว่า อาย วราไพรินทร์ หายหน้าไปไหน ก็แค่พักงานวงการบันเทิงสักพัก หันไปทุ่มเทตั้งใจให้กับงานธุรกิจที่รัก เปิดบริษัทใหญ่ ไทยวราโปรเจกค์ไทยแลนด์ […]

โดนด่าว่าโง่ สาวขยันสู้งานหนักจนมีเงินเก็บเป็นล้านแต่เอาไปทำศัลยกรรมเกาหลีจนหมด

07/11/2020 kodseaw 0

โดนด่าว่าโง่ สาวขยันสู้งานหนักจนมีเงินเก็บเป็นล้านแต่เอาไปทำศัลยกรรมเกาหลีจนหมด ถูกมองว่าฉลาดน้อยไปนะสำหรับสาวหน้าบ้านๆคนหนึ่งที่ขยันสู้งานหนักจนมีเงินเก็บเป็นล้านๆ แต่ดันเอาไปทำศัลยกรรมจนหมด คุณเมย์ เฟสบุค Phitnaree Tuntiwit  สาวเจ้าของเรื่องราวที่ออกมาเผยถึงเรื่องการไปทำศัลยกรรมเกาหลี หลายครั้งว่าตัวเองหมดเงินไปกับหน้ามาเป็นล้านๆ ซึ่งต้นทุนชีวิตไม่ได้มาจากครอบครัวร่ำรวย แต่เพราะความขยันสู้งานหนักเธอจึงมีเงินเก็บหลักล้านตั้งแต่อายุยังน้อย แต่พอเอาเงินจำนวนดังกล่าวไปทำศัลยกรรมหลายคนถึงกับบอกใช้เงินไม่ฉลาด จนกลายมาเป็นดราม่าในคลิป TikTok ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเสียความมั่นใจไปเลยว่า ทำออกมาแล้วไม่สวยหรือเปล่า ตอนเด็กหน้าตาบ้านๆ เข้ามหาวิทยาลัยเริ่มอยากสวย พยายามทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองสวยแต่ว่าได้แค่เกือบสวยแต่ยังไม่ถึงที่สุด เจ้าตัวบอกว่าเสียดายเงินเหมือนกันเพราะกว่าจะหามาได้แต่ละบาทนั้นเลือดตาแทบกระเด็น อีกอย่างต้นทุนชีวิตของคุณเมย์ ไม่ได้มาจากครอบครัวร่ำรวยอะไร กว่าเธอจะมีเงินเป็นล้านได้ ไม่ได้ง่ายๆซึ่งเจ้าตัวเข้าใจคนที่เข้ามาวิจารณ์หรือมองว่าเธอใช้เงินไม่เป็น […]

พัลซ ไซเอนซ์ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2563 ด้านเศรษฐกิจจากโครงการนวัตกรรม ตู้ปฏิบัติการระบบปิดควบคุมสภาพแวดล้อมสำหรับการผสมเทียม ใต้กล้องจุลทรรศ์ รุ่น IncuWork ic

03/11/2020 kodseaw 0

  รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติถือเป็นรางวัล ทรงเกียรติสูงสุดในแวดวงนวัตกรรมของประเทศไทย ที่ริเริ่มจัดประกวดโดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) เพื่อประกาศเกียรติคุณและเชิดชูเกียรติ แก่คนไทยที่ริเริ่มสร้างสรรค์ผลงานที่มีความเป็นนวัตกรรม ที่มีความโดดเด่น และเกิดคุณค่าที่ชัดเจนต่อประเทศชาติ ในหลากหลายด้านซึ่งจะสร้างให้เกิดความตื่นตัวด้านนวัตกรรม ขึ้นในทุกภาคส่วนของสังคมไทย สร้างให้เกิดความภาคภูมิใจ ในศักยภาพนวัตกรรมจากฝีมือคนไทย และสร้างให้เกิดภาพลักษณ์ สู่การเป็นประเทศแห่งนวัตกรรม ผ่านการสื่อสารให้เกิด การรับรู้ผลงานนวัตกรรมของประเทศไทยในวงกว้าง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ บริษัท พัลซ ไซเอนซ์ จำกัด เป็นบริษัทของคนไทยที่พัฒนา ผลิต […]

ลือ!ราคาคุย”หนึ่ง บางปู”ซื้อควายราคา7หลักมาเลี้ยง สายเผือก ช๊อค!หนักมาก ไลฟ์สดเห็นเป็นฝูงแต่ละตัวราคาสูงลิ่ว

02/11/2020 kodseaw 0

ลือ!ราคาคุย”หนึ่ง บางปู”ซื้อควายราคา7หลักมาเลี้ยง สายเผือก ช๊อค!หนักมาก ไลฟ์สดเห็นเป็นฝูงแต่ละตัวราคาสูงลิ่ว สายเผือก คาใจดาราสาว”หนึ่ง บางปู”(ก่อนบ่าย) นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ ออกมาโพสต์ว่าซื้อควายชื่อ”แม่บุญส่ง”มาเลี้ยงราคาสูงถึง7หลัก จนเป็นข่าวระลอกนึงไปแล้ว ว่านางบ้า แต่มันก็ดูแปลกๆปลอมๆ ไม่เคยมีดาราหรือ เซเลปคนไหนจะใช้เงินหลักล้านซื้อควายมาเลี้ยงแบบนาง จนลือกันกะฉ่อนว่าราคาคุยหรือเปล่าเพราะควายตัวนึงแค่3-7หมื่น มาอัพราคาว่าสูงหลักล้านเพื่อจะอวดแล้วบอกเป็นควายหายาก แต่งานนี้ทำเอา ช๊อคในช๊อค! สายเผือก หงายหลังเลยจ้าแม่ เมื่อจู่ๆ หนึ่ง […]

ตกใจกันทั้งวงการ น็อต วรฤทธิ์ ไล่ทักขอยืมเงินคนในเฟสบุค

29/10/2020 kodseaw 0

เรียกว่า น๊อต วรฤทธิ์ โดนแกงหม้อใหญ่!!! จนต้องออกมาเปิดใจกลางรายการ เหตุผลที่ทักไปขอยืมเงินกลางเฟสบุค กลางวันแสกๆ เรียกว่าโดนกันหลายคนเลยทีเดียว ทำเอาคนรอบตัวตกอกตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น?? หรือว่าหนุ่มคนนี้กำลังมีปัญหาเรื่องเงิน ล่าสุดพิธีกรหนุ่มและดารานักแสดงรูปหล่อมีเสน่ห์ อย่าง น็อต วรฤทธิ์  ได้ควงภรรยาสาว น้องแจน และลูกสาว น้องวิตา ไปเปิดใจเรื่องครอบครัวใน รายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 ที่มี พีเค […]

จิ๋บ วสุ แฟน จ๊ะจ๋า รับไหว้ขอโทษจาก มดดำ แทบไม่ทัน หลังเผยความจริงที่ไม่อยากบอกใคร

28/10/2020 kodseaw 0

จิ๋บ วสุ แฟน จ๊ะจ๋า พริมรตา รับไหว้ขอโทษจาก มดดำ แทบไม่ทัน หลังเผยความจริงที่ไม่อยากบอกใคร  ทำเอาพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ต้องออกปากขอโทษ หลังจากที่เจ้าตัวขอละลาบละล้วง ถามถึงอายุแขกรับเชิญกลางรายการออกสื่อ ทั้งๆที่หลายคนก็รู้ว่าคู่รักสุดโรแมนติกอย่างพี่  จิ๊บ วสุ และ สาว จ๊ะจ๋า พริมรตา นั้นอายุห่างกันมากถึง 16 ปี […]

ใครเห็นก็ว่าบ้า “หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯซื้อควายราคาสูง7หลัก มาเลี้ยงไว้ดูเล่น

26/10/2020 kodseaw 0

ใครเห็นก็ว่าบ้า “หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯซื้อควายราคาสูง7หลัก มาเลี้ยงไว้ดูเล่นเป็นดารานักแสดงที่โดนแซะ ว่าเป็นบ้าหรือเปล่า “หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯ นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียดทางช่องเวิร์คพอยท์ โดนมองว่าเป็นดารา บ้าๆบอๆชอบทำตัวแปลกๆไม่เหมือนใคร สำหรับ หนึ่ง บางปู ที่ล่าสุดโพสต์รูปคู่กับควาย แม่บุญส่ง ทีมีราคาสูงถึง7หลัก ที่เจ้าตัวซื้อมาเลี้ยง และอ้างว่าเป็นควายหายาก ควายมงคล เลี้ยงไว้จะเฮงร่ำรวย แต่ในยุคเศรษฐกิจแย่ในตอนนี้กล้าควักเงินหลักล้าน มาซื้อควายเลี้ยงแบบน่าชื่นตาบานแบบนี้ดูไม่เหมาะสมหรือเปล่า เหมือนคนใช้เงินไม่เป็น ต่อให้รวยขนาดไหนก็ตาม […]

ให้มันจบที่รุ่นเรากับรุ่นสุดท้าย ของปี2020 กับโปรช่วยชาติ

21/10/2020 kodseaw 0

สุดปังๆ เกินต้านๆ ต้องมาๆ ไม่ดีจริง ไม่กล้าบอก #ให้มันจบที่รุ่นเรากับรุ่นสุดท้าย!!! ของปี2020 กับโปรช่วยชาติ เราขอคืนกำไรไป ถึงคุณลูกค้า ที่สนับสนุนเรามาอย่างดีเยี่ยมตลอด 21 ปีที่ผ่านมา กับคอร์สสัมมนาที่ดีที่สุดโคตรเด็ดกล้าท้าลอง จากปกติ 5,500 บาท ลดเหลือเพียง 990 บาท ย้ำ!!! ลดจริงแค่ 999 บาทเท่านั้น ถูกยิ่งกว่าได้ฟรี!!! […]

“หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯปิดทองหลังพระ วิ่งไลฟ์สด หลวงพ่ออลงกต บอกบุญ อุทิศตนช่วยวัด ไม่ใช่แค่บริจาคเงิน

12/10/2020 kodseaw 0

เห็นกันเป็นประจำอยู่แล้วกับภาพที่ดาราสาว”หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯ นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ ชอบทำบุญช่วยเหลือผู้อื่น โดยเฉพาะวัดพระบาทน้ำพุ นอกจากจะบริจาคเงินช่วยทางวัดหลายล้านแล้ว ยังมีอีกมุมนึงที่ไม่ค่อยมีใครรู้ คือนอกจากจะบริจาคเงินทำบุญให้กับทางวัดมาโดยตลอดแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ดาราสาว หนึ่ง บางปู ทำบุญปิดทองหลังพระ มาตลอดเวลานั้นคือการเป็นจิตอาสาลงแรง ลงพื้นที่ช่วยวัดในทุกๆกิจกรรมที่สามารถแบ่งเบาภาระหลวงพ่ออลงกตได้ ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว เรื่องราวของตนเองที่ไปช่วยงานหลวงพ่ออลงกตที่ อิมพิเรียล สำโรง เมื่อวานก่อน โดยไปทำหน้าที่ไลฟ์สด ในขณะที่หลวงพ่ออลงกต มารับบิณฑบาตปัจจัยและสิ่งของต่างๆ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยHIV […]

ทายาทพันล้าน อาย วราไพรินทร์ สงครามนางงาม ยืน 1 พาสินค้าไทยบุกตลาดอาหรับ

09/10/2020 kodseaw 0

รวยจริงรวยไวมีคำตอบแล้ว โอกาสใหม่ห้ามพลาด!!! แฟนละครจำได้แน่นอน ดาราขาวใสสวยออาร่าแรง อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร จากละครร้อนแรงๆ สงครามนางงาม ทางช่อง ONE ชีวิตส่วนตัวหลายล้านคน อาจจะไม่รู้ว่า อาย วราไพรินทร์ เป็นทายาทพันล้าน เพราะมีคุณพ่อ ทำธุรกิจหลายพันล้าน เช่น บริษัทก่อสร้างโรงงานไฟฟ้า รับก่อสร้างโรงงาน และผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ให้ กฝผ. การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ปัจจุบัน […]

โซเชียลแห่ชื่นชม ดาราสาวคนนี้ ขายของออนไลน์หาเงินช่วยวัดพระบาทน้ำพุ ท่านเจ้าคุณอลงกต ชื่นชมทำด้วยหัวใจ

30/09/2020 kodseaw 0

โซเชียลแห่ชื่นชม ดาราสาวคนนี้ ขายของออนไลน์หาเงินช่วยวัดพระบาทน้ำพุท่านเจ้าคุณอลงกต ชื่นชมทำด้วยหัวใจเป็นนางฟ้าประจำวัดพระบาทน้ำพุไปแล้ว ดาราสาว”หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯ นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียดทางช่องเวิร์คพอยท์ ในช่วงเวลาที่ผ่านมานี้เศรษฐกิจค่อนข้างจะเงียบเหงา ทำให้คนมาทำบุญที่วัดพระบาทน้ำพุบางตา  ไม่ครึกครื้นเหมือนก่อนที่คนจะมาทำบุญแน่นวัดทุกอาทิตย์  จะสังเกตุได้ว่ามีเพียงดาราสาวคนนี้”หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯ ที่ไม่เคยห่างหายไปจากการช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุเลย เพราะที่ผ่านมาดาราสาวพยายามหาหนทางหารายได้ช่วยทางวัดเพื่อมาเป็นค่าใช้จ่ายภายในวัด โดยนำสินค้าของทางวัดไปจำหน่ายในแบบออนไลน์ ทำให้มีรายได้จากการขายของออนไลน์เพิ่มมากขึ้น เป็นการแบ่งเบาภาระให้ท่านเจ้าคุณอลงกต ได้อย่างมาก ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์คลิป ไปทำบุญกับท่านเจ้าคุณอลงกต โดยเขียนแคปชันบรรยายว่า” วันนี้ หนึ่ง มากราบหลวงพ่ออลงกต […]

หมดเวลาขอพรจากฟ้า ฝน ออร่ามี ปล่อยโปรเจ็กยักษ์ สร้างอาชีพจับเงินล้าน แค่ 99 บาท

23/09/2020 kodseaw 0

หมดเวลาขอพรจากฟ้า ฝน ออร่ามี ปล่อยโปรเจ็กยักษ์ สร้างปาฏิหาริย์อาชีพจับเงินล้าน แค่ 99 บาท อยู่คู่วงการออนไลน์มากว่า 10 ปีสำหรับ เจ๊ฝน เจ้าของแบรนด์ “Aura Me ออร่ามี”  เฟสบุค Viranphat Chinnapaktanatsiri  ยักษ์ใหญ่แห่งวงการความสวยความงามที่กระแสแรงดีไม่มีตกจากยอดขายที่พุ่งพรวดแซงโค้ง ไม่สนใจว่าจะเจอกับวิกฤติอะไร!! เจ๊ฝน ออร่ามี  ล่าสุดผุดโปรเจ็กใหญ่ให้โอกาสคนมาสมัครตัวแทนด้วยเงินลงทุนเพียงแค่ 99 […]