“บลู–พงศ์ทิวัตถ์”ปลุกกระแสการท่องเที่ยวเมืองรอง แต่งชุดไทยเท่พาทัวร์ “ณ สัทธาอุทยานไทย” จ.ราชบุรี

16/07/2019 admin 0
หล่อโดนใจสาวๆ สำหรับ บลู - พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ ที่แจ้งเกิดจากบท “ป๊อก” ในละครเรื่องกรงกรรม แถมพ่วงดีกรีเดือนสุดหล่อจากรั้ว มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ แต่เห็นหน้าตี๋เกาหลีแบบนี้ ใครจะรู้ว่าหนุ่มบลูอินความเป็นไทยอยู่ไม่น้อย ล่าสุดอาสาเป็นไกด์พาเ...

ทีเอ็มบี เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ TMB ABSOLUTE ดาราเซเลบร่วมงานเพียบ

11/07/2019 admin 0
ที เอ็มบี เปิดตัว “TMB ABSOLUTE” Visa Signature บัตรเครดิตระดับบน ที่ มาพร้อมเอกสิทธิ์เหนือกว่าบัตรอื่น ได้พอยท์ไว 10 บาท = 1 คะแนน ไม่เสียค่าธรรมเนียมรูดใช้ในต่างประเทศ พร้อมประกันอุบัติเหตุการเดินทาง นับเป็นบัตรเครดิตใบแรกของไทยที่สามารถใช้รูดต...

แอ่วเชียงรายรอบนี้ฟินกว่าเดิม! “Leo presents WET ROCK MUSIC FESTIVAL”

11/07/2019 admin 0
ฟีลมันได้! เฟสคอนเสิร์ตรับหน้าฝน บนแลนด์มาร์คที่สวยงามที่สุดของภาคเหนือ อย่าง  "สิงค์ปาร์ค เชียงราย" กับคอนเสิร์ต "Leo presents WET ROCK MUSIC FESTIVAL" ที่ได้ขนทัพศิลปินร็อคระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ Clash, Paradox, Zeal, Big Ass, Silly Dax, E...

แบมแบม มิสแกรนด์กรุงเทพฯ ม้ามืด! มงใหญ่ จมูกเป๊ะ หน้าบลิ๊งค์ งานเกาหลีที่แท้ทรู! By บอสแก้มบุ๋ม BSK

10/07/2019 admin 0
หงายการ์ดกันตาแตก เพราะออร่าความสวยพุ่งขึ้นเป็นทวีคูณ หลังจากกลับมาจากประเทศเกาหลี ชีก็ขอมา kill แกรนด์อื่นๆ ทุกพื้นที่ ด้วยความสวยจากงานเกาหลีที่แท้ทรู ใครจะเม้าท์มอยมิสแกรนด์กรุงเทพฯ อะไรยังไงชีก็โนสนโนแคร์นะจ๊ะ เพราะมา ณ บัดนี้ "แบมแบม ณัฐสุดา...

เปิดใจหนุ่มปั่นสล๊อต หาเงินได้เดือนนึง เฉียดล้าน เผยเทคนิคการเล่นยังไงให้ฟาดเงินเดือนเฉียดล้าน

10/07/2019 admin 0
เรื่องจริงหรือแหกตา!!! มีงานประเภทนี้จริงเหรอ ฟังแล้วมันเหลือเชื่อแต่เรื่องราววันนี่ทีมงานเราได้เบาะแสเพื่อมาเปิดโปงหนุ่มคนหนึ่งกับอาชีพของเค้า และขออนุญาตไม่เปิดเผยชื่อเพื่อความปลอดภัย พร้อมข้อมูลที่มาของนักพนันหนุ่มรายได้วันละหมื่น เดือนละแสนถึงล้า...

“แซ็ค” แฮปปี้! “น้ำปลาร้ารสมือแม่” มีขายที่เซเว่นฯ ทุกสาขาทั่วไทย

04/07/2019 admin 0
นอกจากจะเป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์รสมือแม่แล้ว นักร้องลูกทุ่งซุปตาร์ “แซ็ค ชุมแพ” ยังเป็นคอปลาร้าตัวจริงเสียงจริง สมกับเป็นลูกอีสานขนานแท้ ที่ยืดอกตอบแบบแมนๆ ว่าชีวิตนี้ขาดปลาร้าไม่ได้ ไปเมืองนอกเมืองนา หรือไปเล่นคอนเสิร์ตขึ้นเหนือลง...

จิณณ์ อะคาเดมี่ เปิดหลักสูตรสอนการแสดง ดึงผู้จัดนักแสดงดังสอนใกล้ชิดแบบมืออาชีพ

03/07/2019 admin 0
น้ำเสียง คำพูด การแสดงออก และร่างกาย เป็นต้นทุนที่ทุกคนมีเหมือนกัน และติดตัวมาแต่กำเนิด แต่จะมีสักกี่คนที่รู้จักและสามารถที่จะนำสิ่งเหล่านี้มาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างถูกต้อง ถูกที่ ถูกเวลา จึงเป็นที่มาของหลักสูตรที่เน้นทักษะด้านการแสดง ของสถาบัน...

“ออมสิน” เปิดตัว GSB Senior Wow ตัวช่วยเพื่อคนสูงวัยดึง “ก้อง สหรัถ” และ “ฮาย อาภาพร” ร่วมสร้างสีสัน

03/07/2019 admin 0
ธนาคารออมสินต่อยอดเจตนารมณ์ของธนาคารออมสินในการเป็นสถาบันการเงินแห่งแรกที่พร้อมจะดูแลผู้สูงวัย นำโดย ดร. ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเว็บไซต์ และ Application GSB Senior Wow เพื่อรองรับความต้องการของผู้สูงวัยสามารถ...

งานฟินมาแล้ว! แก่งกระจาน…น้ำกระจาย รวมหนุ่มแซ่บ Mister Star Thailand 2019

30/06/2019 admin 0
คึกคักน้ำเดินกันทุกปีสำหรับการประกวดหนุ่มหล่อทั่วไทยตัวแทน 77 จังหวัด อย่าง “Mister Star Thailand 2019” จัดโดยบอสใหญ่มากความสามารถอย่าง “ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ” ที่ปีนี้ทางกองประกวดพาหนุ่มหล่อทั้ง 77 คน ไปเก็บตัว ณ นาน่า รีสอร์ท แก่งกระจาน จ.เพชรบ...

สาวเปิดใจร่ำไห้ น้องกับพี่ มีสามีคนเดียวกัน แถมตั้งท้องด้วย

29/06/2019 admin 0
หญิงสาว รายหนึ่งออกมาเผยความทุกข์ ความลับที่บอกใครไม่ได้ ในรายการ “พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว” เรื่องราวบานปลายกลายเป็นความทุกข์กระทบกระเทือนไปถึงหลายคน จนสุดท้าย ตั้งท้อง มีอีกชีวิต เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย เรื่องราวทั้งเกิดจากช่วงที่ หญิงสาวอกหัก แล้วมาพัก...

ปังมากแม่! อั้ม พัชราภา ร่วมฉลอง 9 ปี CHAME’ (ชาเม่) พร้อมนั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ CHAME’ Collagen Plus

28/06/2019 admin 0
​​​ถือเป็นความสำเร็จ และ ก้าวที่สำคัญ ของ CHAME’ (ชาเม่) แบรนด์ธุรกิจเพื่อสุขภาพและความงาม ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2553 โดย “คุณการ์ตูน -นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยแรกเริ่มชาเม่ออ...

เต๋า-ศรราม มาแล้ว! ขอแจม เตะกับหมอ ร่วมแถลงข่าว “ฟุตบอลรวมดารา สิงห์ออลสตาร์ 2019”  

28/06/2019 admin 0
เต๋า สมชาย, หนุ่ม ศรราม, จอห์น บราโว่, สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ตัวแทนจาก ทีมสิงห์ออลสตาร์ ร่วมพูดคุยถึงโครงการ "เตะกับหมอ"  โดย บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าว “ฟุตบอลรวมดารา สิงห์ออลสตาร์ 2019”  ณ หอประชุมเล็ก บริษัท บุญรอดบริวเวอร...