โซเซียลตะลึง ผู้ครอบครอง ปั้นเหน่งย่านาคที่หายสาบสูญ ไม่คิดว่าจะเป็นหนุ่มทายาทพันล้านคนนี้

28/07/2021 kodseaw 0

  ตำนานปั้นเหน่งย่านาคที่หลายคนกำลังตามหามานาน หลังหายสาบสูญเพราะมีการเปลี่ยนผ่านมือคน เปลี่ยนผ่านการครอบครองมานักต่อนัก จนสรุปไม่ได้แน่ชัดว่า ตอนนี้ใครคือเจ้าของกันแน่ มีหลายรายการในช่องทีวีนำเสนอเรื่องราวของปั้นเหน่งย่านาคมาเยอะมากกับเรื่องราวของความอภินิหารและประวัติความเป็นมา แต่จนป่านนี้ก็ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาว่าคนที่เป็นเจ้าของปั้นเหน่งย่านาคคือใคร เพราะพวกเขามักจะเก็บตัว ไม่ยอมเปิดเผยตัวต่อสาธารณะชน เนื่องจากเป็นเครื่องรางที่มีค่าประเมินไม่ได้แบบนี้ ใครๆก็อยากครองครอง เป็นของหายากมีหนึ่งเดียวในประเทศเท่านั้น แต่ล่าสุดทีมงานข่าวของเราได้รับการยืนยันออกมาว่า เจ้าของตัวจริงเสียงจริงที่ครอบครองปั้นเหน่งย่านาคคนล่าสุดคือ      คุณ ป๊อป อัศวิน ทองประเสริฐ ทายาทพันลานของนายแพทย์ สมหมาย ทองประเสริฐ ผู้ก่อตั้ง G Herb […]

มือดีแคปไว “เนเงิน” อดีตแฟน”เจนนี่” โพสต์เปิดตัวสาวรู้ใจคนใหม่ แฟนคลับถึงกับอึ้ง!

20/07/2021 kodseaw 0

เป็นข่าวครึกโครมหวานฉ่ำ ตอนเปิดตัวเป็นคู่รักกับนักร้องดัง”เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” สำหรับ”เนเงิน”(เจตริน ศรีสังข์) แล้วก็เลิกกันแบบฟ้าผ่า ทั้งที่มีข่าวว่าฝ่ายชายถึงขั้นขอนักร้องสาวแต่งงานแล้วอีกด้วย อย่างไรก็ตามโซเชี่ยลก็ระเบิดอีกครั้ง เมื่อหนุ่ม เนเงิน ได้กลายมาเป็นคู่จิ้นกับครูเบียร์(นุติญา) หรือที่รู้จักในนาม ครูเบียร์-กัดปาก ทั้งคู่โด่งดังคู่กันในTikTok จนโดนจับตามองว่าจะปิ๊งกันท่ามกลางเสียงเรียกร้องของแฟนคลับ ล่าสุดเจอมือดีแคปไว ที่ทางเฟซบุ๊กของหนุ่ม เนเงิน ได้โพสต์ข้อความว่า”ครูตกลงเป็นแฟนผมแล้ว ไม่เชื่อดูในmv #ยิ้ม” แล้วนำโพสต์ดังกล่าวไปโพสต์ในTikTok แต่ว่าข้อความดังกล่าวในเฟซบุ๊ก ได้ถูกลบไปแล้ว ทำให้บรรดาแฟนคลับเกิดความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น […]

คนพิดโลกไม่ทิ้งกัน ทราย มาดามฟิน บริจาคเตียงสนาม แจกข้าวฟรี สมทบทุนเป็นล้าน

19/07/2021 kodseaw 0

คนพิษณุโลกไม่ทิ้งกัน ทราย มาดามฟิน บริจาคเตียงสนาม แจกข้าวฟรี ชวนดาราสมทบทุนเป็นล้าน  ลำบากกันไปทั่วประเทศ ไม่มีใครไม่ได้รับผลกระทบจากการวิกฤติโควิดระลอกนี้ ที่หลายคนแทบไม่มีจะกิน ที่สำคัญคนที่เจ็บป่วยไม่มีที่รักษาเยอะมาก ตัวอย่างของการทำดีมีให้เห็นกันทั่วไป คนที่พอมีออกมาช่วยกันเยอะมาก อย่าง ทราย มาดามฟิน นักธุรกิจสาวแห่งเมืองสองแควพิษณุโลก ไม่อยู่เฉยแน่นอนเพราะจังหวัดบ้านเกิดคนเดือดร้อนเยอะมาก มีแรงและกำลังบริจาคเตียงสนามล่าสุด จำนวน 200 เตียงให้กับโรงพยาบาลพุทธชินราช ที่พิษณุโลก โดย ทาง ทราย […]

แม่พระยามลำบาก เส้นด้าย  เน็ตไอดอลชื่อดัง ประกาศช่วยเหลือแจกถุงยังชีพอยู่ได้เกือบเดือน  

12/07/2021 kodseaw 0

แม่พระยามทุกข์ยาก เส้นด้าย  เน็ตไอดอลชื่อดัง ประกาศช่วยเหลือคนแจกถุงยังชีพ อยู่ได้เกือบเดือน  ไม่ได้ทำดีเอาหน้า ไม่ได้ทำบุญหวังผล หวังเอากระแสหรือหิวแสงอะไรทั้งนั้นเพราะ แฟนคลับคนติดตามเส้นด้าย เจ้าของเพจ สอดอStyle รู้ดีว่าเธอทำแบบนี้มาเนิ่นนานแล้วนะจ้ะ!!! สิบอกให้!! โดยการแจกถุงยังชีพครั้งนี้ เส้นด้ายบอกว่า อยากให้ทุกคนสู้ๆ เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เวลาทำคือทำจริง และตัวเส้นด้ายเองก็ต้องขอบคุณ คุณเฟิร์น wannapa pongson ที่ร่วมบริจาคในครั้งนี้ ล่าสุดเห็นเพื่อนร่วมประเทศหลายคนกำลังลำบาก ส่วนตัว […]

“หนึ่ง บางปู” โพสต์เบื้องหลังเอ็มวีเพลง”ยิ้ม” โดนใจโซเชี่ยล ป้อนงาน”ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม”ตลกดังตกงานไร้เงิน

05/07/2021 kodseaw 0

“หนึ่ง บางปู” โพสต์เบื้องหลังเอ็มวีเพลง”ยิ้ม” โดนใจโซเชี่ยล ป้อนงาน”ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม”ตลกดังตกงานไร้เงิน “หนึ่ง บางปู” (ก่อนบ่ายคลายเครียด) นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ โพสต์งานเบื้องหลังการถ่ายทำเอ็มวีเพลงล่าสุดชื่อซิงเกิ้ล ”ยิ้ม” ของตนเองลงเฟซบุ๊ก แต่ไปสะดุดสายตาชาวโซเชี่ยล เห็นว่า หนึ่งนักแสดงในเอ็มวีนั้นคือตลกดังรุ่นใหญ่ที่เจอมรสุมชีวิตไม่มีงานมากว่า2ปีแล้วอย่าง”ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม” โดยชาวโซเชี่ยลได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยอารมณ์ดีใจว่า” พี่ปลาคาร์ฟ เริ่มมีงานแล้ว ดีใจจังเลย” เพราะก่อนหน้านี้ไม่นานเพิ่งจะมีข่าวว่าตลกรุ่นใหญ่อย่าง ปลาคาร์ฟ […]

งงตาแตก มายมิ้นท์ ถูกขอแต่งงาน เรื่องจริงหรือคอนเท้น!!

20/05/2021 kodseaw 0

งงตาแตก มายมิ้นท์ ถูกขอแต่งงาน เรื่องจริงหรือคอนเท้น!! โดนเซอร์ไพรส์ กลางไลฟ์สด!!! มายมิ้นท์ แม่ค้าคอสตูมสายตลก ทำแฟนคลับช็อค หลังแฟนหนุ่ม อาสัว เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน หลังร่วมทุกข์ร่วมสุขสู้ชีวิตกันมากว่า 7 ปี จากสมัยก่อนเป็นเพียงแค่พริตตี้โชว์ตามงานมหกรรมรถต่างๆ จนตอนนี้โด่งดังมีคนติดตามในเพจ MyMint Nara กว่า 1.1 ล้านคน เหมือนมากจนแยกไม่ออก 555555 ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา […]

งงตาแตก มายมิ้นท์ ถูกขอแต่งงาน เรื่องจริงหรือคอนเท้น!!

19/05/2021 kodseaw 0

งงตาแตก มายมิ้นท์ ถูกขอแต่งงาน เรื่องจริงหรือคอนเท้น!! โดนเซอร์ไพรส์ กลางไลฟ์สด!!!  มายมิ้นท์ แม่ค้าคอสตูมสายตลก ทำแฟนคลับช็อค หลังแฟนหนุ่ม อาสัว เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน หลังร่วมทุกข์ร่วมสุขสู้ชีวิตกันมากว่า  7 ปี จากสมัยก่อนเป็นเพียงแค่พริตตี้โชว์ตามงานมหกรรมรถต่างๆ จนตอนนี้โด่งดังมีคนติดตามในเพจ MyMint Nara กว่า 1.1 ล้านคน   เหมือนมากจนแยกไม่ออก  555555 […]

ได้แต่ยิ้มสู้ เอก ณกรณ์ จ่ายเงินเดือนพนักงานทุกคน แม้โรมแรมไม่มีแขกมาร่วมปี

19/05/2021 kodseaw 0

ได้แต่ยิ้มสู้ เอก ณกรณ์ จ่ายเงินเดือนพนักงานทุกคน แม้โรมแรมหรู 5 ดาว ไม่มีแขกมาร่วมปีกว่า ในขณะที่โรงแรมรอบข้างหลายแห่ง ณ ใจกลางเมืองเชียงใหม่เลือกที่จะปิดหนีเพราะทนกับค่าใช้จ่ายไม่ไหว ตั้งแต่เกิดวิกฤติโควิด ทำให้สถานการณ์ท่องเที่ยวที่เชียงใหม่ทรุดตัวลงอย่างหนัก โรมแรมหลายแห่งปิดกิจการเพราะแบกรับค่าใช่จ่ายไม่ไหว นักท่องเที่ยวไม่มีมาเลย เรียกว่าธุรกิจโรงแรมอยู่ในสภาวะน่าเป็นห่วงกำลังล้มระเนระนาด แต่ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจอันน่าอดสู กลับมีโรงแรมแห่งหนึ่ง ณ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่ยืนยัดอดทนสู้และยังเปิดให้บริการปกติ ที่สำคัญยังดูแลพนักงานกว่า 100 ชีวิตได้อย่างดีเหมือนเดิม แม้ว่าจะตัวเลขการเข้ามาพัก ณ […]

มาดามฟินขึ้นแท่นแบรนด์ระดับโลก เมื่อ อแมนด้าและมิสยูนิเวิร์ส แย่งกันฉีด  

18/05/2021 kodseaw 0

น้ำหอมไทย มาดามฟิน ขึ้นแท่นแบรนด์ระดับโลก เมื่อ อแมนด้า และเหล่านางงามมิสยูนิเวิร์ส รุมแย่งกันฉีด   กลายเป็นข่าวใหญ่ระดับโลกที่เรียกว่า สร้างความสนใจและขโมยซีนการได้มงของมิสเม็กซิโกไปเลย เมื่อมีสื่อหลายสำนักได้นำเสนอภาพตัวแทนผู้ประกวดจากไทย น้อง อแมนด้า และ โอลิเวีย คัลโป นางงามจักรวาลปี 2012 ชาวอเมริกัน และพิธีกรหลักการประกวดนางงามมิสยูนิเวิร์สปีนี้  ได้ฉีดน้ำหอมยี่ห้อหนึ่งเพื่อสร้างเสน่ห์และความมั่นใจก่อนขึ้นเวทีประกวด ซึ่งแหล่งข่าววงในเผยว่า น้ำหอมที่สาวอแมนด้า และ โอลิเวีย ฉีดนั้นคือน้ำหอมมาดามฟิน […]

“New Modern Facelift 2021” บอกลาปัญหาเหี่ยวย่น ด้วย 3 เทคนิคศัลยกรรม เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

27/04/2021 bogussuptar 0

  เรื่องความสวยความงาม เป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร ทุกเพศทุกวัยต่างก็มีความสนใจมองหาสิ่งที่มาช่วยเติมเต็มให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้สูงวัย เพราะเมื่ออายุมากขึ้น สิ่งที่เกิดขึ้นกับใบหน้า คือ การลดน้อยลงของคอลลาเจน และไขมัน การหย่อนของเอ็นที่ช่วยพยุงใบหน้า และกระดูกที่บางลง ร่วมกับผิวหนังที่เสื่อมสภาพลง ทำให้เกิดใบหน้าหย่อนคล้อย และร่องลึกต่าง ๆ ปรากฏให้เห็นชัดเจนมากขึ้น นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กล่าวว่าในปัจจุบัน มีวิธีการแก้ไขปัญหาแต่ละส่วน ดังนี้ […]

แจ้ งคว ามคืบหน้า เตรียมเปิดให้ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่

10/04/2021 kodseaw 0

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ในปี 2564 กระทรวงการคลังจะมีการ ทบทวนสิทธิผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และเปิดลงทะเบียนรอบใหม่ ซึ่งอยู่ระหว่างการหารือร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หลังจากต้องเลื่อนการพิจารณามาเรื่อยๆ เนื่องจากติดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื่อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) นายกฤษฎากล่าวว่า กำหนดการทบทวนสิทธิและการเปิดรับลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐนั้น ยังไม่สามารถบอกได้ว่าจะเป็นหลังจากที่ โครงการเราชนะ จบเลยหรือไม่ อย่างไรก็ตาม จะพยายามทำให้เต็มที่ โดยหลักเกณฑ์ที่จะพิจารณาหลักๆ คือ เรื่องของรายได้ โดยจะต้องเป็นผู้มีรายได้น้อยตามเงื่อนไขที่กระทรวงการคลังกำหนด […]

เผยแล้ว! “ใบเตย” สวยเป๊ะปัง! เพราะติดมือ “หมอเพชร ฟิออร่า”

08/04/2021 kodseaw 0

เผยแล้ว! “ใบเตย” สวยเป๊ะปัง!เพราะติดมือ “หมอเพชร ฟิออร่า” ฮือฮามากจนหลายๆคนเม้าท์ว่ามีปราฏิหาริย์อะไรถึงได้สวยเด้ง สวยเช้งตลอดเวลา หลังคลอด “น้องเวทย์มน” ลูกสาวแสนน่ารัก คุณแม่ลูกหนึ่ง “ใบเตย-สุธีวัน กุญชร” ทั้งรูปร่างหน้าตา ดูเหมือนจะสวยฉ่ำกว่าตอนสาวๆ ซะอีก ไม่แปลกใจเลยทำไมสามี “ดีเจแมน” ถึงได้หลงหนักมาก ทั้งซื้อของแบรนด์เนม ซื้อรถให้จุกๆ งานนี้บอกเลยเคล็ดลับสามีหลงคือความแซ่บในตัว “ใบเตย” เรื่องหุ่นอาจจะมาจากความฟิต แต่เรื่องความสวย […]