โดนแซวเหมือนซุปตาร์เกาหลี จีดรากอน เน็ตไอดอลไทยคนนี้แหละที่สาวแท้สาวเทียมแห่กรี๊ด!!

ถึงกับทำตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียวเมื่อมีคนออกมาแซวว่า เน็ตไอดอล ทีกำลังดังและกำลังฮอตอย่างหนุ่ม ต้า เฟสบุค GuitarzKanphot Prayoonpan  นั้นหน้าตาคล้ายกับซุปตาร์จากแดนกิมจิ อย่างจีดรากอน บุคคลที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิงและวงการแฟชั่นของเกาหลี

โดนเปรียบเทียบแบบยิ่งใหญ่ขนาดนี้ทำเอาหนุ่มต้า ถึงกับออกอาการเขินพร้อมปฏิเสธว่าตัวเองนั้นไม่กล้าไปเปรียบเทียบกับ จีดรากอน อย่างแน่นอนเดียวโดนแฟนคลับมารุมเหยีบบ แต่ยอมรับว่าตัวเองก็เป็นหนึ่งทีมอง จีดรากอน เป็นไอดอลในการทำงานเพราะด้วยความอยากเป็นนักร้องจนเดินตามความฝันมุ่งหน้าสู่การประกวดเวทีดังเวทีหนึ่งจนเข้ารอบลึกๆ

ถ้าพูดถึงเรื่องฝีมือการร้องเพลงนั้น บอกเลยว่าไม่ธรรมดา แอบไปส่องในเฟสเจ้าตัวมาแล้วบอกเลยว่า เสียงคุณภาพมากเป็นหนุ่มที่มีพรสวรรค์และพรแสวงแบบสุดๆ น่าเสียดายที่ยังไม่มีโอกาสทำเพลงจริงๆจังๆ แต่เจ้าตัวก็ไม่สิ้นหวังเพราะทุกวันนี้พัฒนาตัวเองตลอด เชื่อว่าวันใดวันหนึ่งโอกาสและจังหวะพร้อมคงจะมีผลงานดีๆออกมา

ผมลุยเองหมดไม่มีใครสนับสนุนหรอก ผมสู้มาด้วยตัวเองของผมเอง ไม่มีเส้นสายอะไรกับเขาเน้นเอาฝีมือและคุณภาพในการร้องเพลงไปวัดกัน ถึงจุดนี้ถือว่ามาได้ไกลในระดับหนึ่งแล้วแต่มันต้องไปไกลกว่านี้ ผมเชื่อว่าวันหนึ่งเราต้องทำได้

แหมน่ารักแบบนี้ แถมมีความสามารถ เชื่อว่าน้องต้าประสบความสำเร็จได้แน่นอน แค่ทุกวันนี้ทำคลิปร้องเพลงอะไรออกมาก็มีแฟนคลับที่ติดตามในเฟสบุคพากันไปแชร์กันเยอะมาก ว่าแล้วก็ลองไปวาร์ปที่เฟสของต้าได้เลยที่  GuitarzKanphot Prayoonpan  บอกเลยว่างานดีมากจ้า

ข่าวฮอตน่าสนใจ