แหกตาคนซื้อไม่ได้โง่!! แต่ขายดีฉิบหาย! เครื่องประดับสีทอง ไม่แท้! ไม่ปลอม!! มันยังไงวุ้ย!!

สร้างความฮือฮาตาแตกไปทั้งวงการอีกแล้วกับ “เครื่องประดับสีทอง” ที่อวดอ้างสรรพคุณอันน่าชวนงงและสงสัย สำหรับเจ้าเครื่องประดับสีทอง AG ของเจ้ปูนิ่มเฟสบุค ปูนิ่ม เจ้าของโอ้โหคอร์ปอเรชั่น  ที่การันตีว่างานนี้ไม่มีใครกล้าแหกตาใครอย่างแน่นอนเพราะเครื่องประดับสีทองของหล่อนนั้นเจิดจ้าแพรวพราวทุบตลาดเครื่องประดับให้สั่นสะเทือนไปทั่วกับสโลแกนชวนพิศวง “เครื่องประดับสีทอง!! ไม่แท้! ไม่ปลอม!!”

หลายคนคงสงสัยว่าทำไมมันขายดีแบบนี้และมีการพูดถึงจนเกิดเป็นประเด็นทอล์อออฟเดอะทาวน์ว่าเห็นทีนับจากนี้คงไม่ต้องกู้เงินผ่อนขี้ดอก หรือขอผัว หรือแม้กระทั้่งทุบกระปุกออกสินไปซื้อทองแท้ใส่อวดรวยกันแล้วละมั้ง เพราะเครื่องประดับสีทอง AG ของแม่ปูนิ่ม นางทำออกมาสวยงามยิ่งกว่าทองคำแท้ๆ เหมือนซะยิ่งกว่าเหมือน สวยซะยิ่งกว่าสวย ขนาดทองคำ สร้องทองแท้ๆยังต้องยอมกราบในความมีรูปลักษณ์สวยวิจิตรออกมาดูดีดูแพง ชนิดที่ว่าเปลี่ยนจากอีแจ๋วคนใช้พอได้ใส่เครื่องประดับสีทอง AG ของหล่อนปูนิ่มกลายร่างเป็นคุณนายไฮโซขึ้นมาในพริบตา

ไม่เชื่อหรือถ้ากลัวโดนแหกตา!! ลองไปแลดูผลงานเจียระไน สร้อยคอ แหวน ข้อมือ โอ้โหสวยงามกราบตีน!!!  ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมันถึงขายดีเหมือนแจกฟรีแบบนี้ พูดถึงราคาบอกเลยว่าเชิ่ดใส่ไปเลยนะยะ ไม่ใช่เรื่องใหญ่เรื่องโตเหมือนซื้อทองจะซื้อทีต้องทะเลาะกับผัวจนบ้านแตก เพราะเครื่องประดับสีทอง AG ของปูนิ่มราคาแค่หลักร้อยหลักพันแต่เวลาใส่เข้าไปนั่นดูแพงอัพเกรดลุคให้มีค่าหลักแสนหลักล้าน

สวยทิ่มตาแบบนี้ ปูนิ่มบอกว่าแหกตาใครไม่ได้หรอกนะ สมัยนี้คนซื้อไม่ได้โง่ แต่ที่เครื่องประดับสีทอง AG ของนางขายดีการันตีคุณภาพเพราะว่าของมันไม่มีตำหนิ ของดีทีเปี่ยมไปด้วยคุณภาพกำไรทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ใครซื้อก็ชอบ ซื้อไปขายก็ง่ายมีแต่คนสั่งจนออเดอร์พรุนตอบไลน์สามวันก็ไม่จบจนมืองิกไปแล้ว!!

สำคัญมาก!!! ด่วนเลยตอนนี้!!  สำหรับสินค้า AG เป็นสินค้าเครื่องประดับสีทอง ภายใต้เครื่องหมายการค้า AG มีสร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหู เข็มกลัด หลายแบบ หลากสไตล์ มีลวดลายอบบลายไทย แบบแฟชั่น และลายตามกระแสนิยมในช่วงนั้นๆ เป็นเครื่องประดับที่ไม่ใช่ทองคำแท้ และไม่ใช่ทองคำปลอม เป็นเพียงเครื่องประดับที่มีสีทองเท่านั้น ใช้สวมใส่เพื่อความสวยงาม ตามแฟชั่นเท่านั้น สินค้ามีจำหน่ายทางออนไลน์ ผ่านทาง บริษัทโอ้โห บายปูนิ่ม จำกัด ซึ่งมีใบอนุญาตให้ ประกอบธุรกิจตลาดแบบตรง จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคแล้ว สอบถามข้อมูลติดต่อ เฟสบุค ปูนิ่ม เจ้าของโอ้โหคอร์ปอเรชั่น  หรือลิงค์ https://www.facebook.com/punimohocorp

ข่าวฮอตน่าสนใจ