นางเอกสาวหลุดปากกลางรายการมดดำ ผู้ชายเห็นหนู ตั้งเลยพี่

นางเอกสาวหลุดปากกลางรายการมดดำ ผู้ชายเห็นหนู ตั้งเลยพี่

เปิดของลับไม้เด็ดที่ผู้ชายเจอนางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ ถึงกับตั้งเลย!! พร้อมแจงยับทำไม พลอย เฌอมาลย์ ไม่ยอมมีแฟนสักที  ชีวิตของนางเอกสาวพลอย หลายคนสงสัยเยอะมากว่า ทนอยู่เป็นโสดแบบนี้ได้ยังไงกันตั้ง 4 ปี แต่วันนี้นางได้เผยความจริงหมดแล้วว่าทำไมความโสดของสาวพลอยถึงยั่วใจหนุ่มๆ ถึงขนาดเจ้าตัวบอกเลยว่า เพราะเจ้านี่แหละเวลาที่หนุ่มๆเจอสาวพลอย ตั้งเลย  ในกลางรายการแฉ ของมดดำ ทำให้พิธีกรทั้งสามคนถึงกันตกใจร้องว้ายยยย!!!

ล่าสุดสาวพลอยได้ออกมาเผยความลับสำคัญกับรายการแฉ พูดกับมดดำเลยว่า ผู้ชายเจอพลอยเนี่ย ตั้งเลย ตกใจทั้งรายการ สาวพลอย แรง  โสดไม่กลัวกลัวไม่ตั้ง สำหรับชีวิตสาวพลอย ใครก็รู้ว่าระดับพลอย แซ่บและเซ็กซี่ แค่ไหน แฟนของพลอยที่ผ่านเกรดเอยืนหนึ่ง เรียกได้ว่าผู้ชายระดับแถวหน้าพระเอกสามีแห่งชาติกันทั้งนั้น  ซึ่งอะไรคือเสน่ห์ที่ทำให้พลอย ใช้ในการดึงดูดยั่วเย้าหนุ่มๆให้หลง พลอยเองเป็นนักแสดงตรงๆ ชัดเจน ไม่ปลอมไม่ตอแหล เรื่องนี้คงไม่ต้องบอกเพราะคนรู้ทั้งวงการ ฉะนั้นหลายรายการจึงเรียกตัวพลอยสัมภาษณ์หนักมากว่า เพราะอะไร พลอยมีไม้เด็ดอะไรและ ความลับนั้นคืออะไร

ซึ่งพลอยได้เปิดใจในรายการแรกกับเรื่องราวชีวิตที่มาเจอพลังเสน่ห์ของโลชั่นน้ำหอมมาดามฟิน  สำหรับเธอแล้วความประทับใจเวลาแรกพบมันไม่จำเป็นต้องสวยก็ได้  แต่ความหอมและกลิ่นหอมคือการสร้างความประทับใจที่สำคัญมากกว่าความสวย มากกว่าหน้าตา สำหรับพลอย ไม่ว่าจะกลิ่นตัวกลิ่นกาย ซึ่งพลอย ได้ใช้จริงและรีวิวออกมาจากใจ กับ โลชั่นน้ำหอมของมาดามฟินที่พลอยใช้ทาทุกวัน  และนี่แหละคือสิ่งที่ทำให้ผู้ชายเวลาเจอพลอย ตั้งเลย ว้ายยย อย่าพึ่งคิดลึกไปไกล ที่สาวพลอยบอกว่าตั้งเนี่ย!!!   หมายถึงตั้งใจมอง เพราะกลิ่นมันยั่วเย้ามากเวลาอยู่ใกล้แล้วอยากสูบลมหายใจ แรงๆ “เวลาได้กลิ่นโลชั่นน้ำหอมมาดามฟิน มันขึ้นๆ มันได้มากเลย  มันฟิน มันตั้ง….ตั้งใจมองพลอยค่ะ” พลอยบอกมดดำ กลางรายการแฉ

โดยพลอยบอกว่า สิ่งที่ทำให้เธอดึงดูดผู้ชายมาได้ตลอดคือ ความหอมของโลชั่นน้ำหอมมาดามฟิน และความหอมของพลอยมีหลายระดับ หลายกลิ่น หลายมิติมาก ซึ่งความโสดของเธอไม่ได้เหงาหงอยนะแต่ความโสดของพลอยมีผู้ชายมาเฉี่ยวมาชนเพียบ  ไม่มีแฟนแต่มีผู้ชายมาเฉี่ยวเยอะมากความสุขตอนนี้ของพลอยคือโสดแบบไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแต่โสดแบบมีเสน่ห์ที่ผู้ชายวิ่งตาม และนี่แหละถึงเป็นที่มาของ กลิ่นหอมอันสุดแสนเซ็กซี่ยี่ยวนของโลชั่นน้ำหอมมาดามฟิน ตอนนี้ทำให้พลอย เป็นสาวโสดที่เนื้อหอมที่สุดในประเทศ  ทักไลน์ที่เบอร์ line id : @fin56  สอบถามมาโปรจากรายการ มีเก็บเงินปลายทางด้วย คลิ๊กเลย  https://line.me/R/ti/p/%40fin56

 

สนุกกับใช้เสน่ห์ดึงดูดผู้ชาย ถึงจะโสดแต่ไม่เบื่อหน่าย พลอยยังไปออกหลายรายการพูดย้ำชัดเจนว่า โลชั่นน้ำหอมมาดามฟินยิ่งกว่าลงนะหน้าทอง หรือสาลิกา ลิ้นทองอีก เพราะ โลชั่นน้ำหอมมาดามฟิน ยิ่งทายิ่งโดนเฉี่ยวยิ่งทาหนุ่มๆยิ่งวิ่งตาม ซึ่ง หลังจากทาโลชั่นมาดามฟิน สังเกตได้เลยว่า มันมันไม่ใช่แค่โลชั่นธรรมดาที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเท่านั้น แต่กลิ่นหอมติดทนนาน 12 ชั่วโมงนะ ขนาดเจอเหงื่อ เจอฝน กลิ่นยังหอมติดตัว มันมีเสน่ห์มากดึงดูดมาก มีทั้งหมด 5 กลิ่น 5 สี ซึ่งแต่ละสีได้ความรู้สึกแตกต่างไม่ซ้ำกันหลายอารมณ์ หลายความรู้สึก ทักไลน์ที่เบอร์ line id : @fin56  สอบถามมาโปรจากรายการ มีเก็บเงินปลายทางด้วย คลิ๊กเลย  https://line.me/R/ti/p/%40fin56

 

แถมที่สำคัญยังช่วยกันแดดได้ด้วย ขนาดนางเอกสาวอย่างพลอยยังเลิกใช้โลชั่นทาผิวเค้าเตอร์แบรนด์แพงเมืองนอกมาใช้ของมาดามฟิน คงไม่ไม่ต้องสาธยายเยอะว่ามันดีแค่ไหนเพราะพลอยบอกว่า หนูไม่เกี่ยงว่าจะของไทยหรือของนอกแต่พลอยเลือกใช้ของดี และโลชั่นน้ำหอมมาดามฟินคือคำตอบสุดท้าย ส่วนลึกลงไปนั้น หัวน้ำหอมมาดามฟินก็มาจากฝรั่งเศสเป็นสินค้าได้รับการรับรองจากสถาบันน้ำหอมโลก นี่แหละถึงเป็นที่มาว่าทำไมสาวพลอยถึงเนื้อหอม ใครก็ตามอยากให้ตัวเองเนื้อหอมแบบชนิดที่สร้างได้ ทักไลน์ที่เบอร์ line id : @fin56  สอบถามมาโปรจากรายการ มีเก็บเงินปลายทางด้วย คลิ๊กเลย  https://line.me/R/ti/p/%40fin56

ติดตามสอบถามได้ที่เพจ https://www.facebook.com/madamfin/ หรือส่งข้อความไปที่ https://m.facebook.com/Dokmai-Official-1936988659901138/

ทักไลน์ที่เบอร์ line id : @fin56  สอบถามมาโปรจากรายการ มีเก็บเงินปลายทางด้วย คลิ๊กเลย  https://line.me/R/ti/p/%40fin56