จำสาวอ้วนพาพวกดักรุมตuลูก ห นี้ กลางห้างดังได้มั้ย ล่าสุดเธอผอมแล้วนะ

หลายคนยังจำได้กับคลิปดังข้ามคืนของสาวอ้วนที่ยกพวกไปดัก ต บ ลูกหนี้ที่ โ ก งเงินไปประมาณ 3 แสนบาทที่จังหวัดระยอง  โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้าร้านอาหารในห้างดังแห่งหนึ่ง ซึ่งมีสาวอ้วนกับพวกเข้าไป ดั ก รอจนเจอลูก ห นิ้ ที่ โ ก ง เงินไปหลายแสนบาท ด้วยความ โ มโ ห เพราะใช้เวลาในการ ท ว ง ห นิ้มานานให้โอกาสหลายรอบ พอเจอคนที่โกง สาวอ้วนพร้อมพวกรีบปรี่ตรงเข้าไปรุมตบ ทั้ง ถี บ ทั้ง ห มั ด ซั ด กันนัวเนีย ก่อนที่จะเรียกตำรวจมา เ อ าคนที่โกงเงินไปดำเนินการทางกฎหมาย

ทวง ห นิ้ ก็ส่วนทวง ห นิ้ ส่วนเรื่อง รุ ม ต บหลายคนมองว่าไม่ถูกต้องทำไมต้อง ทำ ร้ า ย ร่ า ง กายกันด้วย โดยเฉพาะสาวอ้วน กลับโดน ด่ า ห นั กว่า อ้ ว นแล้วไม่พอยังทำตัว ทุ เ ร ศ น่ า เ ก ลี ย ด ไปอีก โดน ด่ า แ ร ง อี ช้าง น้ำ หมูสามชั้น อิ โอ่ง แ ต ก และคำ ห ย า บ ค า ย เยอะมาก ทั้งๆที่โดยเรื่องแล้ว สาวอ้วนและแ ก้ ง นั้นโดน โ ก ง เงินรวมๆกันแล้วไปเกือบล้าน เ สี ย ห า ย เยอะมาก ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าแหละว่าทำไปเพราะ บั น ด า ล โ ท ส ะ เพราะเงินทองหายากจะ ต า ย ทุกวันนี้แล้ว พอโดน ลู ก ห นิ้ เ บี้ ย ว ไม่ยอมจ่าย  โก งเงินไป ห น้ า ด้ า น เลยต้องให้บทเรียนสั่งสอน จะได้ไม่ไปทำแบบนี้กับใครเขาอีก

แต่ล่าสุดหลังจากผ่านเรื่องราวเหตุการณ์นั้นไปหลายเดือน มีเรื่องน่า ต ก ใ จ ว่า ส า ว อ้ ว น หัวหน้า แ ก้ ง รุ ม ต บ นั้นหล่อนหายไปจากโลกนี้แล้ว เพราะไม่มีแบะแสหรือว่าสาวอ้วนนางไปอยู่ไหน ตอนแรกเข้าใจผิดคิดว่านางคง โ ด น อุ้ ม เจอกระทั่งมีคนไปเจอ ส า ว อ้ ว น คนนั้นที่แปลงร่างกลายเป็นสาวสวยหุ่น ผ อ ม เพรียวชนิดที่ต้อง ข ยี้ ตากันรัวๆ ว่าเฮ้ยยยย!!! นี่มันใช่คนเดียวกันเรอ จำกันแทบไม่ได้ เจ๊อ้วนเจ้าแม่ ท ว ง ห นี้ ในวันนั้นกลายร่างเป็นสาวไซส์เอวเอสสวย ผ อ ม ในวันนี้ เธอไปทำอะไรขาเผือกพากันหูผึ่งถามกันสนั่นหวั่นไหว ไป โ ด น ของดีตัวไหนกันมาทำไมนางถึง ผ อ ม ลงได้มาเยอะขนาดนี้

โดย ส า ว อ้ ว น หรือที่ใครๆพากันเรียกเจ๊จุ๋ม นางเล่าว่า คือช่วงที่หายไป ไปตรวจ ร่ า ง ก า ย แล้วหมอบอกว่าเป็น เ บ า ห ว า น (เทียม) คือแบบนาง ต ก ใ จ มากต้องกิน ย า เ บ า ห ว า น แล้วหรอ 555 ทีนี้แม่แฟนอยู่ประเทศอาร์เจนติน่า แนะนำให้ลองดื่มชาเยอร์บามาเต ทางการแพทย์ของแถบยุโรปแนะนำให้ดื่มเพื่อ ล ด น้ำ ห นั ก  พวกไขมันและลดระดับน้ำตาลในเลือด เราก็เอามาลองดื่มกัน2คนผัวเมีย ผ่านไป6เดือน ไปตรวจร่างกาย หมองงเลยจ้า เบาหวานเทียมหาย น้ำหนักลดไป18กิโล ส่วนแฟนลดไป30กิโล ทีนี้เลยตัดสินใจนำเข้ามาขายในไทย ขายคนรู้จัก ญาติๆที่เค้าอ้วน เป็นเบาหวาน ตอนนี้หาซื้อยากมาก ที่สำคัญแพงด้วย แต่เจ๊แกขายแบบไม่เน้นกำไร เน้นขอให้มีอะไรทำ แค่กล่องละ290เอง

ซึ่งชาตัวนี้ที่หล่อนใช้ชงกินตั้งแต่โดนด่าว่าเป็น อิ อ้ ว น จากคลิปดัง รุ ม ต บ  โดน ด่ า ดู ถู ก จน ส ะ เ ทื อ น ใจทนไม่ไหวรีบหาทางแปลงร่างตัวเอง จนค้นพบว่า ชามา เยอร์บา มาเต้ (Yerba Mate Herbal Tea) คือเครื่องดื่มชาสมุนไพรที่มีชื่อเสียงมากใน อเมริกาใต้ สามารถช่วยลดความอยากอาหารได้ ในยาลดน้ำหนักบางตัวจึงใช้ Yerba เป็นส่วนผสมของยาลดน้ำหนักอีกด้วย มีสารอาหารจำนวนมาก แถมยังช่วยให้ตื่นตัว มีสมาธิเพิ่มขึ้น และโฟกัสอยู่กับสิ่งที่ทำได้ดีขึ้นด้วย

ดูเอาแล้วกันว่านางผอมและเปลี่ยนไปเยอะแค่ไหน จากสาวอ้วนพุงใหญ่กลายมาเป็นสาวร่างเล็ก กลายร่างเป็นอีกคนที่ทำเอาจำแทบไม่ได้ ผอม เพียว หุ่นดี ตัวช่วยเบิร์น “ชามาเต” ชาสมุนไพรพื้นเมืองชาวอาเจน ที่เซเลปซุปตาร์เมืองนอกต่างก็ยืนยัน ว่าดีจริง อยากผอมและสดชื่นดื่มชามาเต ลดความอยากอาหาร ลดน้ำตาลในเลือด ลดไขมันในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญดีมากขึ้น มีใยอาหารสูง ดื่มต่อเนื่อง 2-3 เดือน ผอม ได้ไม่ต้องพึ่ง ย า เบาหวานทานได้ ดื่มต่อเนื่องช่วยให้อาการดีขึ้นดื่มแทนกาแฟได้ มีฤทธิ์ช่วยให้ร่างกายตื่นตัวเหมือนกาแฟ  ไม่กัดกระเพราะ ไม่อ้วน ไม่ต้องใส่นม เพราะไม่ขม (แถมรสชาติดี)

ใครสนใจติดต่อไปเลยที่  แอดไลน์ส่วนตัว Jumieiei  เบอร์ 065-6188168 สายด่วนโทเลย

fb.me/macherteaheadoffice  และ เพจ ชามาเชอร์ ผอมถาวร สมุนไพรนำเข้าจากอเมริกาใต้

ขายดีมากสั่งมาขายเท่าไหร่ก็ไม่พอขาย

เน้นรีวิวจากผู้ใช้จริง นี่คือสามีของนางตอนยังอ้วนๆ แถมป่วยบ่อยเข้าโรงพยาบาลบ่อย แต่พอได้มาเจอชา เปลี่ยนไปเลยทั้งสามีและภรรยา

ปัจจุบันหล่อสวยมากทั้งคู่ โดยเฉพาะสามีผอมแล้วหล่อมาก น่ากินมากเลยจ้า

ครอบครัวแฮปปี้กันมากเลยจ้า

ใครสนใจติดต่อไปเลยที่ fb.me/macherteaheadoffice  และ เพจ ชามาเชอร์ ผอมถาวร สมุนไพรนำเข้าจากอเมริกาใต้