“หมอย้ง”ผัว”อ้วน รีเทิร์น”ยกนิ้วให้ ผงโกโก้ ปลอดภัยขายปัง แม่ค้าเขียงหมู ปลื้ม เปลี่ยนชีวิต

ต้องบอกว่าทั้งพลิกชีวิตและช่วยชีวิตจริงๆสำหรับหมอย้ง และ พี่อ้วน รีเทิร์น ที่ทำให้ เจ๊เก๋ แม่ค้าเขียงหมู คนสวยจากนครปฐม เปลี่ยนชีวิตด้วยผงโกโก้เงินล้าน

ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า พี่หมอย้ง และ พี่อ้วน รีเทิร์น คือเจ้าของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมชื่อดังที่ใส่ใจในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยมาตลอดหลายสิบปี จนได้มาเจอเจ๊เก๋ แม่ค้าเขียงหมูที่น้ำหนักเยอะมาก ถึง 125 โล ที่ป่วยจากหลายสาเหตุ ทั้งโยโย่จากการทานยาลดน้ำหนักแบบผิดๆ และภาวะคุณแม่หลังคลอดที่น้ำหนักไม่ยอมลง รวมถึงการพยายามควบคุมอาหารที่พอถึงจุดตบะแตกทำให้ทานเยอะกว่าเดิม

หมอย้งเผยว่า การทานผงโกโก้ชงร้อนช่วยให้เจ๊เก๋ เปลี่ยนแปลงไปเยอะหลังจากที่ได้ลองเริ่มต้นทานอย่างต่อเนื่องผ่านมา 2-3 เดือนน้ำหนักตัวเริ่มลดลง จากแม่ค้าเขียงหมูที่ไม่ค่อยมั่นใจในวันนั้น ตอนนี้กลายเป็นอีกคนที่สุขภาพดีขึ้นพร้อมรูปร่างที่ดูดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะมาก ผลงานของการดื่มโกโก้ชงร้อน ค่อยๆสวยขึ้นสุขภาพดีขึ้น รักตัวเองดูแลตัวเองง่ายๆ จากการทานโกโก้กัสเซ่ ดื่มทุกวันต่อเนื่องน้ำหนักค่อยๆลงแบบไม่โยโย่ ไม่ย้วยไม่ย้อย จะมีเบาหวานหรือความดันก็ทานดื่มได้ ปลอดภัย 100%

ได้รับคำแนะนำจากผู้รู้ตัวจริง นำไปสู่การทานโกโก้และผลิตออกมาขายโดยได้สร้างแบรนด์กัสเซ่ นั้นช่วยเรื่องรูปร่างตัวจริง คุณเก๋บอกว่าตัวเองจากน้ำหนัก 125 ตอนนี้ลงมาเหลือ 80 กว่าและพยายามจะลดให้กว่านี้แต่ก็ดูเรื่องสุขภาพไปด้วย เพื่อนรอบข้างที่มาซื้อไปลองทานบอกว่าโกโก้ตัวนี้ช่วยเรื่องรูปร่างสัดส่วนเห็นได้ชัดมาก ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ทานได้น้อยเพราะทานแล้วอิ่ม การทานโกโก้ยังช่วยเรื่องระบบการขับถ่ายให้ได้หุ่นที่มีสัดส่วนกลับคืนมา

ไม่ใช่แค่ตัวเองเห็นผลจากการทดลองใช้จนติดใจถึงขั้นต้องขอผลิตมาขายและกระแสในออนไลน์เริ่มมีคนพูดถึงตามหาสินค้าหลังแม่อ้วน รีเทิร์น ออกมาบอกว่า โกโก้ตัวนี่แหละคือทางรอดผู้ที่อยากลดน้ำหนัก

หลายคนที่ซื้อไปทานรีวิวมาเยอะมาก เช่นแต่ก่อนอ้วนเพราะกินข้าวเย็นทุกวัน เคยอ้วนจาก 64 น้ำหนักลงไปเหลือ 58 หลังจากทานไปกล่องเดียวและกำลังทานต่อเนื่องน้ำหนักอาจไม่ได้ลงรุนแรงเหมือนยาลดน้ำหนักซึ่งอันตรายแต่การดื่มโกโก้ช่วยเรื่องสัดส่วนเห็นผลไวมากว่า ทานแล้วโล่งท้อง สบายพุง ใส่เสื้อผ้าได้ดีขึ้น

สนใจสอบถามสินค้า แอดไลน์มาที่ สามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทร 0625362446 หรือแอดไลน์ที่ 0625362446 และเฟสบุค Pawinee Chanloinapha

ว้าวๆ