สวยด้วยแต่ต้องฉลาดหาเงิน ดร.วัล จักรวาลแห่งความสำเร็จ จัดสัมมนาครอสหุ้นของขวัญส่งท้ายปี

สมกับเป็นแม่ทัพนำทีมงานไปประสบความสำเร็จบนเส้นทางธุรกิจความสวยความงามและการลงทุน ดร.วัล-ปรียาภัทร์ สมใจ ผู้ก่อตั้ง บริษัท แฮปปี้ บิสซิเนสโพรไวเดอร์ จำกัด (Happy Business Provider Co., td.) ในฐานะเจ้าของแบรนด์ “MAGiCAL world of beauty” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ MAGiCAL world of beauty ที่มีมาตรฐานระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ มีพันธกิจคือ “Number 1 เคาน์เตอร์แบรนด์ ผลิตภัณฑ์สุพภาพและความงานในระบบ Online” จนประสบความสำเร็จในเส้นทางนี้พร้อมต่อยอดไปอีกขั้นด้วยการจัดครอสให้ความรู้ในการหารายได้ให้กับนักธุรกิจและผู้สนใจ ซึ่งก็คือการจัดสัมมนาเรียนรู้เรื่องหุ้น

สวยด้วยแต่ต้องฉลาดหาเงิน เก่งในการลงทุนหารายได้ต่อยอดจากเงินที่มี นี่คือที่มาว่า ดร.วัล-ปรียาภัทร์ สมใจ เธอถึงกลายเป็นไอดอลให้กับทีมงานเพราะนอกจากจะสร้างแบรนด์ออนไลน์มาขายจนประสบความสำเร็จแล้ว ยังมีความรู้เรื่องการหารายได้ด้วยการลงทุนในหุ้นจนเธอเองสร้างฐานะและจัดการปัญหาหนี้สิ้นในอดีต เรียกว่านอกจากงานที่ทำยังมีการลงทุนอย่างถูกหลักการนี่แหละทำให้เจ้าตัวสร้างรายได้อีกทางหนึ่งถึงขั้นที่มีความรู้และมีประสบการณ์ที่จะมาถ่ายทอกให้ทีมงานและผู้ที่สนใจการลงทุนในตลาดหุ้น ตลาดลงทุน

โดย ดร.วัล  ได้ประกาศเตรียมจัดสัมมนา เรียนหุ้นเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ส่งท้ายปีเพียง 999.- เท่านั่น!! มา 11คนจ่าย 10คน!! ฟรี1 ท่าน สำหรับสัมมนาหุ้นสุดท้ายของปีนี้ โปรพิเศษส่งท้ายปีให้คุณจ่ายเพียง 1,998 บาท ได้เรียน 2 ท่าน!!สมัครภายใน 20 ธ.ค.62 นี้เท่านั้น!

สัมมนาหุ้น รายละเอียดพื้นฐานหุ้น Mindset ทฤษฎีการเงิน สัมมนาTfex รายละเอียดพื้นฐานทำกำไรรายวัน Mindset ทฤษฎีการลงมือทำ ใช้เครื่องมือ สัมมนา MAGiCAL OF MONEY เครื่องมือสำคัญทำให้คุณ เล่นหุ้นTfex ได้ผล100% การันตีผลเรียนจบสามารถเปิดPort กับ KTBST ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เริ่มเล่นได้ทันที

ขอรายละเอียดสัมมนา เรียน 22 ธ.ค. 62 เวลา 09:09-16:16 ณ สโมสรททหารบก ถ.วิภาวดีรังสิต
ชวนเพื่อนมาเรียนนะคะ เรียนด้วยกัน รวยด้วยกันสอบถาม/สมัครเรียนคลิกลิงค์นี้ค่ะ https://m.me/Magicalworld88
โทร 064-639-2244