ดวงวันเกิด หนี้สินกำลังหมดไป มีเงินเก็บ ได้ก่อร่างสร้างตัว

ความเชื่อถือว่าเป็นเรื่องคู่กันมายาวนานกับคนไทย เพราะหากคนเราขาดความเชื่อแล้วนั้นจะทำให้หมดศรัทธาในทุกสิ่ง การดูดวงถือว่าเป็นสิ่งที่คนไทยนิยมดูกันอย่างน้อยปีละหนึ่งครั้ง

ซึ่งการดูดวงมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการดูลายมือ การดูไพ่ยิปซี การดูผ่านตำราดวงชะตาวันเกิดหรือดูผ่านจิตสัมผัสรวมทั้งวันนี้เราขอเสนอ 4 วันเกิด ชีวิตจะเริ่มดีขึ้น หนี้จะค่อยๆ หมด มีเงินเก็บสร้างตัว มีบ้าน มีรถ

อันดับที่ 4 คนเกิดวันศุกร์

เป็นผู้ที่เกิดมากับดวงของจินตนาการ เพ้อฝัน และทะเยอทะยาน นั้นเป็นสิ่งดีในตัวคุณมากๆ เพราะสิ่งเหล่านี้จะผลักดันให้คุณก้าวไปได้ไกลกว่าเพื่อนรุ่นเดียวกัน

รวมทั้งคุณยังใช้จินตนาการของคุณนี้มาปรับใช้กับงานคุณทั้งงานบริษัทและงานธุรกิจส่วนตัว ซึ่งจะช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จสูงมากๆ เหนือกว่าคนอื่นๆ เหนือกว่าผู้ประกอบการอื่นๆ

อันดับที่ 3 คนเกิดวันเสาร์

เป็นคนที่เกิดมากับดวงของความมั่นใจ เป็นผู้ที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูงมาก ซึ่งนั่นเป็นสิ่งดีมากๆ เพราะความมั่นใจในตัวคุณจะนำพาให้ชะตาชีวิตคุณก้าวไปได้ถึงจุดสูงสุดของชีวิตได้ไวกว่าคนอื่นๆ

และยังมีเกณฑ์รับทรัพย์รับโชคยาวๆ จนถึงสิ้นปีเลย ดวงเฮงสุดในรอบ 5 ปี

อันดับที่ 2 คนเกิดวันพุธ

เป็นคนที่เกิดมากับดวงขยันแล้วรวย แตกต่างจากคนเกิดวันอื่นที่ขยันเป็นสิบๆ ปียังรวยยาก แต่คนเกิดวันพุธหากขยันจะรวยเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นๆ

บางชะตาชีวิตไม่จำเป็นต้องพึ่งพาคนอื่นก็รวยได้ด้วยตัวเองคนทำธุรกิจส่วนตัวกำลังจะมีออเดอร์ลอตใหญ่เข้ามา และยังมีเกณฑ์รับทรัพย์รับโชคยาวๆ จนถึงสิ้นปีเลย ดวงเฮงสุดในรอบ 5 ปี

อันดับที่ 1 วันจันทร์

เป็นคนที่เกิดมากับดวงอุปถัมภ์ด้วยแท้ ทำอะไรมักมีคนเข้ามาช่วยเหลือ จุนเหลือเสมอ ชีวิตเกือบจะแย่จะแย่จนต่ำสุด แต่สุดท้ายก็มีคนเข้ามาช่วยอย่างไม่คาดคิด

ช่วยต่อยอดให้ชีวิตค่อยๆ ฟื้นตัวและก็ยังมีเกณฑ์รับทรัพย์รับโชคยาวๆ จนถึงสิ้นปีเลย ดวงเฮงสุดในรอบ 5 ปี

ที่มา aomhugdaily