กรี๊ดลั่นห้องผ่าตัด อ้วน รีเทิร์น ทำตาใหม่ พอหมอเอากระจกให้ส่องเท่านั้นแหละ ร้องว้ายย

กรี๊ดลั่นห้องผ่าตัด อ้วน รีเทิร์น ทำตาใหม่ พอหมอเอากระจกให้ส่องเท่านั้นแหละ ร้องว้ายย

เล่นละครมาก็หลายเรื่อง เล่นหนังก็มิใช่น้อย สำหรับดาราตัวแม่ แห่งวงการบันเทิง อ้วน รีเทิร์น หรือ ชื่อจริง อนันต์ เสมาทอง เจ้าของบท แม่ยอดดอย จากเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว ที่จบไปแล้ว ซึ่งตอนนี้ แม่อ้วน คือดาราตัวแม่ที่มีลูกๆสาวในวงการบันเทิงเยอะมาก เพราะความเป็นคนง่ายๆ ไม่ถือตัว ทุกคนเข้าหาได้หมด ทำให้ อ้วน รีเทิร์น เป็นที่รักของคนในวงการและนอกวงการ
บ่นมาหลายรอบว่า ตาตก หางตาตก  ดูโฮวเฮ้งไม่ดี จนไปเจอของดีเข้าให้ที่ คลีนิกดัง ที่ทำเอา  พี่อ้วน ตัดสินใจ เข้าทำตา เรียกว่ากรีดตา มาแบบใครเห็นต้องตกตะลึง ขนาดเจ้าตัวหลังจากหมอเอากระจกให้ส่องร้องลั่นกรี๊ดดังกลางคลีนิกหมอ แตกตื่นวุ่นวาย เพราะเจ้าตัวตกใจมากว่า หน้าตัวเองหวานมากกกกกกก ก ไก่ ล้านตัว ใครไม่เชื่อลองไปชมคลิปได้เลยว่าแม่ สวยและหน้าหวานมาก

ออกมาเปิดใจว่า เกิดอะไรขึ้น ร้องลั่นกลางห้องผ่าตัด ดาราดังรุ่นใหญ่ อ้วน รีเทิร์น กรี๊ดดว้าย หลังตัดสินใจเข้าทำตาใหม่ ที่คลินิกดัง ซึ่งก่อนเข้าไปทำศัลยกรรมตาใหม่ พี่อ้วน รีเทิร์น เปิดใจว่า หางตาตก ดูเหมือนคนนอนไม่เต็มตื่นตลอดเวลา ดูเหมือนคนง่วง จึงคิดอยากจะทำตาใหม่ แต่ไม่กล้าไปเพราะตัวเองแก่แล้ว อีกอย่างเรื่องการทำหน้าทำศัลยกรรม ตัวเองไม่คิดอยากจะทำ ตัดสินใจมาเป็นปี  จนท้ายสุดนี่ ทนไม่ไหวที่หางตาตกจนตัดสินใจครั้งแรกในชีวิตเข้าไปทำตา ซึ่งนี่คือการทำศัลยกรรมตาครั้งแรกในชีวิตของพี่อ้วนเลย

พี่เองไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรเลย นี่คือครั้งแรกที่มากรีดตากับหมอกุ๊กไก่ เจ้าของ Natchaya Clinic ณัฐชญา คลินิก บอกเลยว่ากรีดตาไปราว  1 ชั่วโมงครึ่ง ไม่รู้สึกเจ็บเลย  หมอเก่งมากทำออกมาตาหวานมาก บอกเลยพอหมอกุ๊กไก่ เอากระจกให้ส่อง พี่ร้องกรี๊ดดดด ลั่นห้อง เลยคือไม่คิดว่าตัวเองจะสวยขนาดนี้ ตาสวยมาก พี่ชอบมาก รู้งี้ตัดสินใจทำนานแล้ว

พี่อ้วนบอกว่า เลือกมากรีดตาด้วยการมัดกล้ามเนื้อตาที่คลีนิกหมอกุ๊กไก่ ไม่ทำให้ ผิดหวังคิดถูกแล้ว เพราะหมอเก่งมากและเชี่ยวชาญเฉพาะทางเพราะหางตาที่ตกทำให้พี่อ้วนดูเหมือนคนยังไม่ตื่น เหมือนดูง่วงตลอดเวลา โดยหมอบอกว่าการทำตาสองชั้นแบบพี่อ้วน ไม่ได้แก้ปัญหาเรื่องหางตาตกได้นะ แต่ต้องมัดกล้ามเนื้อตาด้วยจึงจะแก้ไขได้ โดยการทำแบบนี้ต้องใช้หมอเฉพาะทางที่เก่งและมีฝีมือที่นี่เลย Natchaya Clinic ณัฐชญา คลินิก

ใครอยากสอบถาม ต่อต่อไปที่ ณัฐชญา คลินิก natchaya clinic 9/9-9/11 ถนนเสรีไทย (ระหว่างซอย เสรีไทย 59-61) บริหารงานโดย คุณหมอกุ๊กไก่ แพทย์หญิง ณัฐชญา ไมตรีเวช   Www.facebook.com/natchayaconsult Ig : natchayaclinic Line : @natchayaclinic