ฟาดกันสนั่น “เหนื่อยมากไหม” “อาม ชุติมา”คัฟเวอร์มาแรงมาก “หนึ่ง บางปู”ร้องต้นฉบับทะลุ6ล้านวิว

หลังจากที่นักร้องดัง”อาม ชุติมา”ปล่อยเพลงคัฟเวอร์ซิงเกิ้ล “เหนื่อยมากไหม”ลงช่องยูทูปของตัวเองที่มีคนตามถึง2ล้านกว่าคน มีแฟนเพลงเข้าไปชมกันแบบล้นหลามในเวลาอันรวดเร็ว

จนทำให้บรรดาแฟนเพลงถูกอกถูกใจชื่นชอบกันเป็นจำนวนมาก เพราะว่า อาม ชุติมา ร้องออกมาได้อารมณ์เศร้า คล้ายกับได้ระบายความรู้สึกของตนเองที่ผ่านมาเจอมรสุมชีวิตมากมายผ่านเสียงเพลงในครั้งนี้ เพื่อให้กำลังใจตัวเองและแฟนเพลง

แต่ที่แน่ๆหลังจากที่ อาม ชุติมา ได้ปล่อยเพลงคัฟเวอร์”เหนื่อยมากไหม”ทำให้เกิดคำถามขึ้นว่าเพลงนี้ต้นฉบับเป็นเพลงของใคร ของนักร้องคนไหน เพราะว่าเนื้อหาดีโดนใจเป็นอย่างมาก แสดงว่าเพลงนี้น่าจะกำลังมาแรง ไม่เช่นนั้น นักร้องดังอย่าง อาม ชุติมา คงไม่หยิบเอามาคัฟเวอร์อย่างแน่นอน เรียกว่าเพลงมันโดน

ทำเอาอึ้งกันเป็นแถบเมื่อบรรดาแฟนเพลงเข้าไปดูเพลงต้นฉบับ ไม่คิดว่าจะเป็นเพลงของ”หนึ่ง บางปู” นักร้อง นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ ที่มียอดวิวทะลุ6 ล้านวิวไปแล้ว

เสียงบางส่วนที่ได้ฟังเพลงที่ อาม ชุติมา นำมาคัฟเวอร์ และเสียงเพลงต้นฉบับของ หนึ่ง บางปู จะมีหลายกระแส ในส่วนของงานคัฟเวอร์ อาม ชุติมา จะถ่ายทอดออกมาแนวเศร้าๆ น้ำเสียงไพเราะตามสไตล์ แต่สำหรับ หนึ่ง บางปู นั้นถ่ายทอดออกมาในแนว ให้กำลังใจ อินเนอร์แบบได้อารมณ์สุดๆ

ถือว่าเป็นเพลงม้ามืดในยุคเศษฐกิจพังและยังต้องต่อสู้กับโรคโควิด ที่ทุกคนต้องการกำลังใจในเวลานี้ ซิงเกิ้ล เหนื่อยมากไหม เลยกลายเป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนไทยทั้งประเทศ นับว่าเป็นเพลงเนื้อหาดีที่โดนจับตามองของวงการเพลงในตอนนี้(ลิ้งค์ อาม ชุติมา Cover เหนื่อยมากไหม)


(ลิ้งค์ หนึ่ง บางปู ต้นฉบับ เหนื่อยมากไหม)