เดือด! เวทีนางงามดัง ส่อยึดมงกุฏคืน ผู้จัดไม่ปลื้มลงทุนหลักล้านแต่โดนหักหน้าอย่างแรง

16/07/2019 admin 0
กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในสังคมโซเซียลตอนนี เวทีประกวดใหญ่ดังระดับประเทศเวทีหนึ่ง ซึ่งผู้จัดการประกวดของจังหวัดคนหนึ่ง นามว่า คุณเจสซี่ มนัสนันท์ บุญโต ออกมาเปิดใจเสียความรู้สึกอย่างแรงจากการที่ผู้เข้าประกวดที่เป็นตัวแทนของตัวเองหักหน้ากลางเวที ถึงขั้น...

สงกรานต์ – 3 หนุ่ม season five ร่วมแถลงปิดสนาม สิงห์ ซีรี่ส์ รัน “แบงค็อก ซิตี้ รัน 2019” หารายได้สมทบทุนพาราลิมปิกไทย

16/07/2019 admin 0
ผ่านพ้นไปอีกงาน เมื่อเหล่าศิลปินจากค่าย Muzik Move อาทิ สงกรานต์ รังสรรค์ (สงกรานต์ เดอะวอยซ์) และ 3 หนุ่มวง Season Five จั๊ก สิโรดม หล่อกัณภัย , เจ เอกพล สถิรากร , เปา บวร อัจฉรารัตนโสภณ ตบเท้าร่วมแถลงข่าว ปิดสนาม สิงห์ ซีรี่ส์ รัน สนามสุดท้าย “แบ...

ตูน ทัชพล หมดท่า! ทิชา แฉ..เป็นโอตะ BNK ถึงขั้นซื้อตั๋วจับมือ 8 วินาทีมาแล้ว!!!

16/07/2019 admin 0
หลังจากวางไมค์มาใส่หมวกเชฟ หนุ่มตูน ธัชพล ชุมแดง หรือ ตูน เอเอฟ กำลังจะเปลี่ยนบทบาทอีกครั้ง เป็นคุณพ่อป้ายแดง หลังภรรยา ทิชา พชรวรรณ วาดรักชิต หรือ ทิชา G20 ตั้งท้องลูกคนแรกได้ 3 เดือนเศษ และทั้งคู่ได้ควงกันมาเปิดใจถึงความเป็น ซูเปอร์เมีย และ ซูเปอ...

จองปีนี้ได้กินปีหน้า ร้านอาหารไทยหนึ่งเดียวในโลกสไตล์กรุงเก่าอยุธยา ดังไกลต่างแดนแล้ว

09/07/2019 admin 0
พึ่งจะรู้ว่าเมืองไทยเรามีร้านอาหารร้านหนึ่งที่หลายคนขนานนามว่าเป็นร้านอาหารที่จองคิวมากินยากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเลยว่าได้ ซึ่งเรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นเรื่องจริงเพราะเมื่อทีมงานเราเข้าไปส่องเพจ เรือนจรุง Ayutthaya real chillin house  เราได้พบข้อมูลที่ป...

ห้างกรุงทองพลาซาแตก! พระเอกหุ่นแซ่บ ดีเจพุฒิ ควงแฟนคลับช้อปปิ้งรัวๆ

08/07/2019 admin 0
ไม่ง่าย...ไม่บ่อยนัก ที่แฟนคลับจะมีโอกาสได้พบกับ “ซุปตาร์คนโปรด” แล้วทำกิจกรรมร่วมกันอย่างใกล้ชิด นั่นคือที่มาของการจัดกิจกรรม “ควงซุปตาร์ ช้อปปิ้งฟรี” ของ “ห้างกรุงทองพลาซา” ศูนย์ค้าส่งเครื่องแต่งกาย โดยประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจจากลูกค้าอ...

ศิลปิน-ดารา ร่วมงาน “รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน”

23/06/2019 admin 0
ศิลปิน-ดารา ร่วมงาน “รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน” เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กรมป่าไม้ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดทำโครงการและกิจกรรมปลูกต้นไม้และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ “รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน” เพื่อให้...

ป๋อง ซีเบท โชว์เปรี้ยง แฟชั่นที่ลาว เจ้าแม่สุดแซ่บ บุ๋ม ปนัดดา มาเอง!

02/06/2019 admin 0
จบลงอย่างตระการตา สำหรับแฟชั่นโชว์ล่าสุด ของห้องเสื้อ Zibeth Thailand ใน WOW Fashion week 2019 ที่จัดขึ้นนะ โรงแรมดอนจันทร์ ประเทศลาว โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นโดยนักธุรกิจหนุ่มไทย อย่างคุณเก่งของเรานี่แหละครับ โดยงานในครั้งนี้มีทั้งดีไซเนอร์จากทั้งไทยและ...

ร้านปิ้งย่างอันยอง! ร้านปิ้งย่างเกาหลีสไตล์โมเดิร์นชื่อดัง “ไนซ์ ทู มีต ยู” จัดงานฉลองครบ 2 ปีสุดยิ่งใหญ่

27/05/2019 admin 0
ใจดีสุดๆ ร้านปิ้งย่างเกาหลีสไตล์โมเดิร์นชื่อดัง “ไนซ์ ทู มีต ยู”  (nice two Meat u) จัดงานฉลองครบ 2 ปีสุดยิ่งใหญ่ เนรมิตพื้นที่สยามสแควร์ซอย 3 ในธีม #เปลี่ยนสยามให้เป็นโซล ขนเหล่าซูเปอร์สตาร์สุดฮอตมอบความสุขให้กับลูกค้าแบบจัดเต็ม อาทิ กุ๊บกิ๊บ-สุ...

ฉลาดเลือกกิน ต้องผลไม้อบแห้งผสมเกลือหิมาลัยสีชมพูเคียวร่า 

17/05/2019 admin 0
ฉลาดเลือกกิน ต้องผลไม้อบแห้งผสมเกลือเคียวร่า  กินติดปากทันที จนต้องซื้อซ้ำและบอกต่อไวๆ กับผลไม้อบแห้งทั้ง 3 รสเด็ด มะม่วง-ส้ม-สตรอเบอรี่ ที่โดนปากโดนใจ เพราะผสมเกลือเคียวร่าKurera Pink Salt เกลือสีชมพูหิมาลายัน  เกลือชมพูมีที่มาจากเทือกเขาหิมาลัย เกิ...

งานเทศกาล มหัศจรรย์อาหารทะเล พัทยา 2562 Amazing Pattaya Seafood Festival 2019 “เทศกาลอาหารทะเลที่ทุกคนรอคอย ครั้งเดียวในรอบปี!”

28/04/2019 admin 0
แถลงข่าวการจัดงาน เทศกาลมหัศจรรย์อาหารทะเล พัทยา 2562 Amazing Pattaya Seafood Festival 2019 ครั้งที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่อลังการไปแล้ว โดยสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมกับ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย องค์การบริ...

ใครหุ่นพังหลังสงกรานต์! ถึงเวลาส่งไขมันหมูกะทะกลับบ้านเก่า!กับสูตรแมงลักล้างท้องที่ง่ายและประหยัดที่สุด!!

20/04/2019 admin 0
หมดเวลาปล่อยตัว! ปล่อยให้ร่างกาย! พังพุงย้วย! หลังสงกรานต์ กิน ดื่ม เที่ยว หนัก สะสมติดต่อกันหลายวันติดไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ยิ่งคนที่คุมน้ำหนักขาดวินัยช่วงสงกรานต์เรื่องอาหารทำให้มีพวกไขมัน ของเสียสะสมในร่างกาย ยิ่งคนขับถ่ายไม่ดีบอกเลยว่า ช่วงวันหยุดเ...

ณิชา คอนเฟิร์ม! ซัมเมอร์นี้สาวๆ ต้องมี เครื่องหนีบผมไฟฟ้า LESASHA STRAIGHT 2 GO

18/04/2019 admin 0
สวยขึ้นเป็นทวีคูณสำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ที่ยังคงร่วมงาน กับคิวรอน แบรนด์เลอซาช่า แบรนด์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมอันดับ 1 ของเมืองไทย ผู้นำนวัตกรรมอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมแบบไร้สาย โดยในปีนี้เลอซาช่า ขอส่งนวัตกรรมที่สาวๆ ต้องร...