บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ นำเข้าต้นคริสต์มาสต้นจริง กลิ่นหอม ส่งตรงจากประเทศแคนาดา

บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด หนึ่งในธุรกิจค้าปลีกในกลุ่มเซ็นทรัล ดำเนินธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้แบรนด์ “บ้านแอนด์บียอนด์” และ “ไทวัสดุ” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาส และปีใหม่ ด้วยการนำเข้าต้นคริสต์มาสจริง ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก จากประเทศแคนาดา รายแรกและรายเดียวในเมืองไทย พร้อมจำหน่ายให้จับจองเป็นเจ้าของ หรือ ซื้อฝากส่งมอบความสุข นอกจากนี้ยังขนขบวนสินค้าประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส ของตกแต่งบ้านเทศกาลเฉลิมฉลอง หลากหลายสไตล์ ลูกค้าสามารถนำไปตกแต่งเนรมิตสร้างบรรยากาศให้บ้านอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสุขความอบอุ่น เตรียมส่งท้ายปี 2019 พร้อมต้อนรับปี 2020

Loading...

ปีนี้นับเป็นปีที่ 3 ที่บริษัทฯ ได้ดำเนินการนำเข้าต้นคริสต์มาสจริง (Fresh-Cut X’ Mas Tree) สายพันธุ์ Balsam Fir Plants ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก ปลูกในเมือง Lunenburg County รัฐ Nova Scotia ประเทศแคนาดา ตัวต้นมีรูปทรงสวยงามทั้ง 4 ด้าน พร้อมกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ความพิเศษอีกอย่างซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นอย่างมากก็คือ มาตรฐานการปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ ป้องกันการเกิดอาการแพ้จากสารเคมี ซึ่งปลอดภัยกับทุกเพศทุกวัยของคนในครอบครัว จัดให้ลูกค้าได้เลือกตามขนาดพื้นที่ในการจัดวาง 3 ขนาด ได้แก่ ไซส์ M / L / XL มีขนาดความสูงตั้งแต่ 183 – 280 ซม. เริ่มต้นไซร์ M ราคา 4,990 ไซร์ L ราคา 5,990 และ ไซร์ XL ราคา 6,990 บาท ทุกต้นมีพร้อมฐานรอง และนอกจากต้นคริสต์มาสจริงแล้ว บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ ยังจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส ตกแต่งบ้านช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองอีกด้วย

ติดตามรายละเอียด พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ www.baanandbeyond.com /บ้านแอนด์บียอนด์ทุกสาขา / www.thaiwatsadu.com / ไทวัสดุ 18 สาขา / [email protected] thaiwatsadu / [email protected] baanandbeyondth และ โทร.1308