คุณแม่นิหน่า สุฐิตา ชวนลูกๆ ร่วมสัมผัส ต้นคริสต์มาส…ต้นจริง จากประเทศแคนาดา


ไทวัสดุ และ บ้านแอนด์บียอนด์ ขอเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างโอกาสให้แก่น้องๆ ผู้พิการทางสายตา ผ่านการจำหน่ายต้นสนคริสต์มาสต้นจริง จากประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นผู้นำเข้ารายแรกในประเทศไทยเป็นปีที่ 3 แล้ว ซึ่งต้นคริสต์มาสนี้เป็นสายพันธุ์ Balsam ที่ได้รับการยอมรับว่ามีกลิ่นหอมที่สุดในโลก จากรัฐ Nova Scotia ประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นการปลูกเพื่อจำหน่าย ไม่ได้ตัดจากธรรมชาติ รูปทรงของต้นสนคริสต์มาสจึงมีความสวยงามทั้ง 4 ด้าน ปลูกด้วยกรรมวิธีธรรมชาติ ไร้สารเคมี ปลอดภัยกับทุกๆ คนในครอบครัว โดยทุกๆ การจำหน่ายต้นคริสต์มาสจริงนี้ ทางบริษัทฯ ได้ร่วมสมทบทุน ต้นละ 50 บาท มอบให้แด่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ใช้ในกิจการอันเป็นประโยชน์ต่อไป


งานนี้พิธีกรคนเก่ง นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ ก็มาร่วมบอกเล่าถึงความประทับใจของ ต้นคริสต์มาสต้นจริง ที่ทั้งสวยงาม และมีกลิ่นหอมว่า “ปีนี้ก็นำต้นคริสต์มาสต้นจริง จากไทวัสดุ และ บ้านแอนด์บียอนด์ มาไว้ที่ร้านชาบูค่ะ อยากให้ลูกค้าทุกๆ คน ได้สัมผัสต้นคริสต์มาสจริงๆ ชอบตรงที่ต้น มีกลิ่นหอมมากๆ รู้สึกสดชื่นทุกครั้งเวลาที่ยืนใกล้ๆ อย่างต้นนี้พอได้มาปุ๊บ ก็ให้ลูกๆ ช่วยกันตกแต่งเลย เด็กๆ ชอบมาก เพราะเขาเลือกของตกแต่งมาประดับเองเลย อีกอย่างที่ประทับใจคือรายได้ในการจำหน่ายทุกๆ ต้น ทางไทวัสดุ และ บ้านแอนด์บียอนด์ จะสมทบทุนต้นละ 50 บาท ให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ก็ถือเป็นการทำบุญรับเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึงด้วยค่ะ”

Loading...

ล่าสุดทาง คุณชุติพร คงเจริญสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ได้เป็นตัวแทนส่งมอบต้นสนคริสต์มาส ต้นจริงสายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก โดยมี คุณรสพร นิวาตวงศ์ รองประธานมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นผู้รับมอบ เพื่อส่งต่อความสุข ที่สัมผัสได้ด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ให้กับน้องๆ ผู้พิการทางสายตา ให้ได้รับประสบการณ์ของเทศกาลคริสต์มาส ที่แสนอบอุ่น ณ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์