วินาทีชีวิต! จ้องตากับมัจจุราช แทบหยุดหายใจ เมื่อหนุ่มคนนี้ต้องเอาชีวิตรอดจากอสรพิษร้าย ที่มีพิษร้ายแรงถึงตาย!(ดูคลิป)

05/03/2018 admin 0
เหมือนกำลังสบตากับมัจจุราชก็ไม่ปาน เป็นคลิปที่ทำเอาแทบหยุดหายใจ เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศ เดลี่เมล์ ได้เผยแพร่คลิปที่ชายหนุ่มคนหนึ่งพยายามจะหนีจากงูหางกระดิ่ง โดยคลิปแสดงให้เห็นว่า เขากำลังนั่งอยู่ในป่า และพยายามทำให้ตัวเองรอดจากงูพิษร้ายแรงชนิดนี้ ...

หลายศพแล้วกลับจากคำชโนดผูกคอตายปริศนา เชื่อป่าอาถรรพ์มีจริง ล่าสุดหนุ่มสาวลองดีเจอเข้าจังๆ!!

14/11/2017 admin 0
หลายศพแล้วกลับจากคำชโนดผูกคอตายปริศนา เชื่อป่าอาถรรพ์มีจริง ล่าสุดหนุ่มสาวลองดีเจอเข้าจังๆ!! เจอเข้าจังๆให้อีกแล้วกับหนุ่มสาวนักศึกษาที่ชวนกันไปลองดีที่ป่าคำชะโนดพร้อมมีการหลบหลู่ดูหมิ่นสารพัดไม่มีความเคารพยำเกรงในอำนาจศักดิ์สิทธิ์ ทั้งที่ก่อน...

ระเบิดความมันส์สนั่น MV ‘ต้อย หมวกแดง’ ส่ง’สายควาย’เอาใจสาวกFc.คาราบาว

15/05/2017 admin 0
กลับมาครั้งนี้ ต้อย หมวกแดง ขอเอาใจเหล่าสาวก ‘คาราบาว’ ส่งเพลงใหม่ล่าสุด ‘สายควาย’(Fc คาราบาว) ออกมาเอาใจแฟนเพลงอีกครั้ง ซึ่งเป็นเพลงแนวลูกทุ่งเพื่อชีวิต งานนี้เจ้าตัวโชว์ฝีไม้ลายมือแต่งเนื้อร้องทำนองเอง และเรียบเรียงโดย ส้ม นากา ล่าสุดก็ได้ฤกษ์...

น่ารักมาก!! น้องกายแท็กทีมพี่โตส นำทีมน้องๆพิโลโต้ จัดแฟชั่นโชว์ “ความฝันของหนู”

25/04/2017 admin 0
ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีสำหรับงานแฟชั่นโชว์ซุปตาร์ตัวน้อยอย่างงาน Gazebo Kids spring summer 2017 เวที ” Junior Runway 2017 ,Small is Big ” งานแฟชั่นโชว์กลางลาน Central World ที่รวมตัวกันถึง 10 แบรนด์ด้วยกัน เปิดประสบการณ์ใหม่ให้น้องๆได้เจอเพื่อนใหม่ๆ ฝึก...

ไดกิ้น รวมพลัง ทำดี ตามรอยพ่อ ครั้งที่ 2 สร้างฝายชะลอน้ำน้ำตกเก้าชั้น จ.ราชบุรี

27/03/2017 thaihot 0
“สยามไดกิ้นเซลส์” ผู้แทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศไดกิ้นในประเทศไทย จัดกิจกรรม CSR “ทำดี ตามรอยพ่อ” ครั้งที่ 2  รวมพลังพี่น้องจิตอาสา รอยยิ้ม บ้านดิน สร้างฝายชะลอน้ำ เพื่อปลูกจิตสำนึกในการรักษาสิ่งแวดล้อม และทำคุณประโยชน์ตอบแทนสังคม และด้วยสำนึกในพร...

นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า……คลิปก่อนเกิดเหตุ หนุ่มจีนทุบ iphone ทั้งร้าน เพราะอะไร..?

29/10/2016 admin 0
นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า......คลิปก่อนเกิดเหตุ หนุ่มจีนทุบ iphone ทั้งร้าน เพราะอะไร..? เหตุเกิดที่หนุมจีนเพิ่งซื้อมือถือมาไม่นาน เครื่องชอบมีปัญหา ก็เลยเอาไปที่ร้านเพื่อที่จะเปลี่ยนเครื่องใหม่หรือซ่อม แต่ดันเจอพนักงานหญิง พูดจาแย่มาก ดูถูกส...

โหดเกินคน! ชายไทยไม่พอใจที่ลูกถูกแกล้ง เลยกระทืบเด็กอีกคนซะน่วมปางตาย (มีคลิป)

04/10/2016 admin 0
โหดเกินคน! ชายไทยไม่พอใจที่ลูกถูกแกล้ง เลยกระทืบเด็กอีกคนซะน่วมปางตาย (มีคลิป) เหตุเกิดช่วงบ่ายวันนี้ที่ เอื้ออาทรปัญญารามอินทราตึก8 เมื่อชายคนหนึ่งซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นพ่อของเด็กที่กำลังเล่นกันกระโดดลงมาจากบันไดมาถีบเด็กอีกคนที่คาดว่าเป็นเพื่อนขอ...

คู่บ่าวสาวจัดงานแต่งจุดพลุพลาด ไหม้โรงแรม แรงระเบิดทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต(คลิป)

02/10/2016 admin 0
คู่บ่าวสาวจัดงานแต่งจุดพลุพลาด ไหม้โรงแรม แรงระเบิดทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต   มณฑลเหอเป่ยเมืองเฉิงตู จัดงานแต่งงานคู่บ่าวสาวในโรงแรมแล้วจุดพลุเกิดพลาด เบื้องต้นคาดว่า อาจจะมีการจุดพลุในห้องในโรงแรม แล้วเกิดพลาดไฟไหม้โรงแรม แรง...

ทะลุสิบล้านวิว สาววิ่งไล่จับนกเขาหนุ่มๆ ดราม่าลงหัว! ถ้าผู้ชายทำแบบนี้กับผู้หญิงบ้างล่ะ

23/09/2016 admin 0
ทะลุสิบล้านวิว สาววิ่งไล่จับนกเขาหนุ่มๆ  ดราม่าลงหัว! ถ้าผู้ชายทำแบบนี้กับผู้หญิงบ้างล่ะ กลายเป็นคลิปที่แชร์กันในเฟสบุคมากที่สุดเพียงแค่ชั่วข้ามคืนมียอดวิวจะทะลุสิบล้านวิวแล้วซึ่งในคลิปมีผู้หญิงผิวสีวิ่งไล่จับล้วงนกเขาของหนุ่มๆจนครบ 99 คน ซึ่ง...

แย่งที่จอดรถกัน ตบตีกันกลางห้าง (มีคลิป) ทำไมชอบใช้กำลัง พูดจากันดีก็ได้

07/09/2016 admin 0
แย่งที่จอดรถกัน ตบตีกันกลางห้าง (มีคลิป) ทำไมชอบใช้กำลัง พูดจากันดีก็ได้ เป็นคลิปที่แชร์กันในโลกโซเซียลของคนไทยที่ใจร้อนแย่งที่จอดรถกัน พูดจากันดีๆไม่ได้ กลายเป็นว่าต้องมาทะเลาะไล่ตีกัน อารมณ์ล้วน เรื่องแบบนี้ทำไมไม่คุยหรือให้อภัยกัน ...

ไม่แคร์คนหมั่นไส้! เน็ตไอดอลอวบ เผยเคล็ดลับแต่งหน้ารับซัมเมอร์(ผิวแทนแนวแขกละติน)

05/03/2016 admin 0
ไม่แคร์คนหมั่นไส้! เน็ตไอดอลอวบ ปั้นชา เผยเคล็ดลับแต่งหน้าต้อนรับซัมเมอร์(ผิวแทนแนวแขกละติน) ถึงจะโดนดูถูกโดนด่ากับกระแสดราม่าในโลกโซเซียลมามากมายสำหรับเน็ตไอดอลอวบ น้องปั้นชา เจ้าของเฟสบุค Kantaravinan Srisombun หรือลิงค์ https://www.facebook.c...

ลืมไปเลยว่าอ้วน!! แต่งหน้าสาวสไตล์อวบ! ให้เป็นสาวเกาหลีสุดแบ๊วที่ผู้ชายต้องตะลึง

12/01/2016 admin 0
  สมัยนี้หมดยุคของการไม่มั่นใจกับความอวบแล้วค่ะสาวๆ เพราะเดี๋ยวนี้กระแสพลัสไซส์มาแรง! ขอแค่รู้ทริคการแต่งหน้า+แต่งตัวให้เข้ากับตัวเอง ไม่จำเป็นต้องผอมเหมือนนางแบบเราก็สวยแซ่บได้เหมือนกันค่ะ เหมือน "ปั้นชา" เจ้าของ How to ที่เราเลือกมาฝากช...