จองปีนี้ได้กินปีหน้า ร้านอาหารไทยหนึ่งเดียวในโลกสไตล์กรุงเก่าอยุธยา ดังไกลต่างแดนแล้ว

09/07/2019 admin 0
พึ่งจะรู้ว่าเมืองไทยเรามีร้านอาหารร้านหนึ่งที่หลายคนขนานนามว่าเป็นร้านอาหารที่จองคิวมากินยากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเลยว่าได้ ซึ่งเรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นเรื่องจริงเพราะเมื่อทีมงานเราเข้าไปส่องเพจ เรือนจรุง Ayutthaya real chillin house  เราได้พบข้อมูลที่ป...

ฉลาดเลือกกิน ต้องผลไม้อบแห้งผสมเกลือหิมาลัยสีชมพูเคียวร่า 

17/05/2019 admin 0
ฉลาดเลือกกิน ต้องผลไม้อบแห้งผสมเกลือเคียวร่า  กินติดปากทันที จนต้องซื้อซ้ำและบอกต่อไวๆ กับผลไม้อบแห้งทั้ง 3 รสเด็ด มะม่วง-ส้ม-สตรอเบอรี่ ที่โดนปากโดนใจ เพราะผสมเกลือเคียวร่าKurera Pink Salt เกลือสีชมพูหิมาลายัน  เกลือชมพูมีที่มาจากเทือกเขาหิมาลัย เกิ...

งานเทศกาล มหัศจรรย์อาหารทะเล พัทยา 2562 Amazing Pattaya Seafood Festival 2019 “เทศกาลอาหารทะเลที่ทุกคนรอคอย ครั้งเดียวในรอบปี!”

28/04/2019 admin 0
แถลงข่าวการจัดงาน เทศกาลมหัศจรรย์อาหารทะเล พัทยา 2562 Amazing Pattaya Seafood Festival 2019 ครั้งที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่อลังการไปแล้ว โดยสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมกับ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย องค์การบริ...

ใครหุ่นพังหลังสงกรานต์! ถึงเวลาส่งไขมันหมูกะทะกลับบ้านเก่า!กับสูตรแมงลักล้างท้องที่ง่ายและประหยัดที่สุด!!

20/04/2019 admin 0
หมดเวลาปล่อยตัว! ปล่อยให้ร่างกาย! พังพุงย้วย! หลังสงกรานต์ กิน ดื่ม เที่ยว หนัก สะสมติดต่อกันหลายวันติดไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ยิ่งคนที่คุมน้ำหนักขาดวินัยช่วงสงกรานต์เรื่องอาหารทำให้มีพวกไขมัน ของเสียสะสมในร่างกาย ยิ่งคนขับถ่ายไม่ดีบอกเลยว่า ช่วงวันหยุดเ...

เกลือที่ดีที่สุดในโลก อิ่ม วีรศักดิ์ กูรูเซฟรายการดัง ขึ้นแท่นผู้นำเบอร์1ตลาดเกลือสีชมพูในไทย

17/04/2019 admin 0
คุณค่าเพียบ พี่อิ่ม การันตีดังๆ ลั่น! ลองเลย! อุ๊ย! ออร่าแรงไม่แพ้ดาราดัง สูงวัยแล้วไง แต่ไม่ยอมแก่นะเออ ก็ต้องยกให้เลย อิ่ม -วีรศักดิ์ ชุณหจักร ผู้บริหารเสม็ดรีสอร์ทกรุ๊ป ที่ดูแลรีสอร์ทหรูหราหลายแห่งบนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง และยังเป็นผู้บริหารร้านปล...

ลิ้มรสชาติอาหารแบบต้นตำรับในงาน“Kushima Fair 2019”

21/01/2019 admin 0
ลิ้มรสชาติอาหารแบบต้นตำรับในงาน“Kushima Fair 2019” นายโนบุยูกิ ซาโต้ ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอพอค จำกัด (epoc inc.) และ นายโนบุยูกิ  ฮิราโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร มิยะซะกิ (The Miyazaki Bank, Ltd.) พร้อมด้วยนายโทชิมิตสึ ชิมะดะ นายกเท...

“เจ้เล้ง” ยังต้องหลีกทางให้ “เจ้ไหม” ตั้งใจทำให้พัทยาบูม ดัง! ตลาดแตก! ฟาดงบหนักมาก

21/01/2019 admin 0
ตั้งใจจะทำให้พัทยาบูม ดัง! ตลาดแตก!! เจ้ไหม M.A.I Organizer ฟาดงบหนักเปิดตลาด Night Market พลิกวิกฤติชีวิตพ่อค้าแม่ขาย ต้องยอมรับในความเป็นอันดับหนึ่งเรื่องการทำตลาดนัด จัดตลาดกลางห้างดัง และจัดงานอีเว้นต์ออแกนไนส์ ตลาดนัดนอกสถานที่ ในกรุงเทพมานานมาห...

กิจการรุ่ง!! เถ้าแก่ “เตชินท์” ควงภรรยา ทุ่มทุนขยายสาขา NETA FISH&MEAT ที่เดอะ มาร์เก็ต แบงคอกรับ

03/01/2019 admin 0
กิจการรุ่ง!! เถ้าแก่ “เตชินท์” ควงภรรยา ทุ่มทุนขยายสาขา NETA FISH&MEAT ที่เดอะ มาร์เก็ต แบงคอกรับปีหมูทองตั้งแต่จับธุรกิจ ลงขันหุ้นกับภรรยา “หลิน-ลลิดา” เปิดร้าน NETA FISH&MEAT ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์ครบวงจร อิ่มอร่อยกับของสดใหม่วันต่อวันกว่...

แนะนำโปรโมชั่นใหม่เท็กซัส ชิคเก้น (Texas Chicken) ไก่ทอดต้นตำรับจากรัฐเท็กซัส

03/01/2019 admin 0
ข่าวแนะนำโปรโมชั่นใหม่เท็กซัส ชิคเก้น (Texas Chicken) ไก่ทอดต้นตำรับจากรัฐเท็กซัส ขอแจกความสดใส ส่งไก่ทอดสดใหม่มาให้ลิ้มลองกัน ในเทศกาลปีใหม่ ช่วงเวลาดีๆ แห่งการส่งมอบความสุขกับ 2 เซ็ตไก่สดใหม่จากเท็กซัส ชิคเก้น ชิ้นใหญ่จุใจ พร้อมให้คุณฉลองอย่างเต็มอ...

ถอดบทวิเคราะห์กรณีศึกษา ดราม่า กระทะ Korea King กับ อันตราย Social Media ไทย ที่นักการตลาดต้องเตรียมพร้อม!!

11/01/2018 admin 0
โคเรียคิง ตอกย้ำกระแสกระทะสัญชาติเกาหลีกับปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ของการขายที่มาพร้อมกลยุทธทางการตลาดภายใต้รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน จนกลายเป็นกระแสนิยมระดับชาติ ที่ทำให้เป็นที่นิยมเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีด้วยการสร้างยอดขายอย่างถล่มทลายชนิดที่ไม่มีมาก่อ...

อยู่แบบคนพม่า แฉหมดเปลือกกลยุทธ์ เงินแค่ 500 บาท กินอยู่ยังไงให้อยู่ได้เกือบทั้งเดือน โครตเหลือเชื่อ

20/12/2017 admin 0
อยู่แบบคนพม่า แฉหมดเปลือกกลยุทธ์ เงินแค่ 500 บาท กินอยู่ยังไงให้อยู่ได้เกือบทั้งเดือน โครตเหลือเชื่อ สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาช่วงสิ้นเดือนทีไร ต้องกินมาม่ากันทุกทีแต่กินไปกินมาหลายคนคงเบื่อ วันนี้มีสูตรดีๆมาฝาก วิธีบริหารเงิน 500 บาทสำหรับค่าอา...

อึ้งทั้งบ้าน !!สาวซื้อ “มะระยัดไส้หมู” ใส่ถุงกลับมากินที่บ้าน กำลังจะกินพอผ่าดูข้างใน ทำเอาแทบช็อก มือไม้สั่นไปหมด !!! (มีภาพ)

10/12/2017 admin 0
อึ้งทั้งบ้าน !!สาวซื้อ “มะระยัดไส้หมู” ใส่ถุงกลับมากินที่บ้าน กำลังจะกินพอผ่าดูข้างใน ทำเอาแทบช็อก มือไม้สั่นไปหมด !!! (มีภาพ) ในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพของสมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์ภาพเมนูอาหารสุดอร่อยอย่าง “มะระยัดไส้หมู” ลงในกล...